Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 8 Trong Thần Số Học

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 65 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Thần số học số 8 là một trong những số chủ đạo thông minh, độc lập, tự chủ, sáng tạo và ít khi thể hiện bản thân. Người có số chủ đạo 8 là mẫu người của nhà lãnh đạo tương lai hoặc là mẫu người chủ chốt trong hầu hết các tổ chức.

Thần số học số 8 là một trong những số chủ đạo thông minh, độc lập, tự chủ, sáng tạo và ít khi thể hiện bản thân. Người có số chủ đạo 8 là mẫu người của nhà lãnh đạo tương lai hoặc là mẫu người chủ chốt trong hầu hết các tổ chức.

Những người có tổng ngày sinh dương lịch công lại là các số 8, 17, 26, 35, 44 thì có số chủ đạo là 8.

Ý nghĩa số chủ đạo 8 trong thần số học

Thần số học số 8

Những người có số chủ đạo 8 là những người có khả năng độc lập tử chủ rất cao, đây là một trong những yếu tố bất di bất dịch trong cuộc sống của họ. Thần số học số 8 là mẫu người sở hữu nhiều yếu tố khác biệt như cá tính mạnh mẽ, thông minh hơn người.

Số 8 nằm là số cuối cùng trong trục ngang tâm hồn 2-5-8 và nằm ở giữa mũi tên hoạt động 7-8-9. Do đó họ vừa có trí tuệ  vừa có óc tổ chức và khả năng quản lý rất tốt.

Xem thêm: Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 8

Độc lập, tự tin và là chỗ dựa tin cậy cho người khác chính là điểm nổi bật nhất của người có số chủ đạo 8. Trong bất kỳ một công ty hay tổ chức nào thì họ luôn là người chủ đạo, chủ chốt, vì thế họ phù hợp với các vị trí quản lý cao cấp hoặc người chủ đạo trong các chuyên môn nghiệp vụ. Và đương nhiên họ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên điểm yếu của số 8 chính là khả năng bày tỏ tình cảm của mình. Trong thần số học Pythagoras có nhấn mạnh rằng vấn đề thực sự của người số 8 là không nhận thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm cũng như cảm xúc của mình.

Thêm một đặc điểm nổi bật dành số 8 chính là khả năng vượt trội, am hiểu các vấn đề tài chính, họ rất hứng thú với các lĩnh vực ngân hàng, tài chính… Ưu điểm này chính là nhờ khả năng che giấu cảm xúc một cách tự nhiên của mình, và vì thế họ cũng dễ thành công trong việc diễn xuất chuyên nghiệp.

Mục đích sống của người có số chủ đạo 8

Mục đích sống của thần số học số 8 chính là học cách bày tỏ yêu thương và trân trọng người khác, họ thường giữ tình cảm và nén cảm xúc của mình ở trong lòng mà không bộ lộ nó ra ngoài.

Một trong những yếu tố để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp chính là khả năng bày tỏ quan điểm của mình, bày tỏ tình yêu, lòng yêu thương với người khác. Tuy nhiên người có số 8 rất khó thể hiện, và như vậy họ cần vượt qua những giới hạn này mà không làm ảnh hưởng đến sự độc lập, tự chủ của họ. Một khi các mối quan hệ trở nên thân thiết thì họ càng làm gia tăng liêm tin của họ với người khác, và như thế họ càng dễ dàng thành công hơn.

Thần số học số 8 thể hiện tốt nhất điều gì

Nếu như bạn đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống, người có số chủ đạo 8 sẽ bày tỏ một lòng thương cảm sâu sắc, đây chính là thể hiện tốt nhất. Thế nhưng nếu bạn cứ dựa dẫm vào họ quá nhiều thì họ sẽ cảm thấy bực mình, khó chịu, mất kiên nhẫn và sẽ tìm cách gạt ra mọi chuyện để không liên quan đến bạn nữa, đây chính là điểm rõ ràng nhất với người có số chủ đạo 8.

Số 8 là người có đầu óc làm ăn và kinh doanh rất giỏi, họ là những người thành công thực sự trong các lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Đặc biệt khi họ không bị cảm xúc bên ngoài chi phối mà chỉ tập trung vào kinh doanh thôi thì họ càng thành công hơn trong lĩnh vực thương trường.

Một điểm cộng nữa cho người số 8 chính là họ thường tự hào về ngoại hình của mình, họ rất chú trọng đến hình thức ăn mặc và vẻ bề ngoài. Họ luôn chăm chút ngoại hình cho chính bản thận họ và những người thân xung quanh, gu ăn mặc của họ như thế nào thì họ cũng muốn người xung quanh giống như vậy.

Người có số chủ đạo 8 cũng là những người đầy cảm xúc, nhưng họ thường che giấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi nào họ cảm thấy đủ trưởng thành để bày tỏ ra bên ngoài.

Hạn chế cần khắc phục

Người có số chủ đạo 8 sẽ cảm thấy bực mình hay giận rỗi nếu ai đó muốn can thiệp vào kế hoạch của họ, đây là vì họ có một tính cách độc lập quá sắc sảo của mình. Chính vì vậy mà để hướng dẫn người này cần sự tinh tế, khéo léo mới không bị mất lòng.

Người số 8 thường hay chủ quan, bảo thủ với ý kiến của mình vì vậy dễ bị sai lầm trong việc dạy con cái, thông thường sẽ có 2 trường hợp một là quá nghiêm khắc hoặc quá chiều chuộng.

Họ cũng thường xuyên gặp các trở ngại trong vấn đề tình cảm, họ thường tự dựng lên những rào cản và thu mình vào  trong những bức tường ấy, vì vậy trong chuyện tình cảm họ sẽ không thể nào suôn sẻ ngay từ đầu cho đến khi họ rút kinh nghiệm, biết sai và sửa sai thi mọi việc sẽ ổn thỏa.

Người có số chủ đạo 8 cũng cần thể hiện ra ngoài sự biết ơn, trân trọng và sự quan tâm của họ với những người xung quanh từ đó cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều.

Hướng phát triển và nghề nghiệp phù hợp

Người có số chủ đạo 8 thường tập trung quá nhiều để phát triển trí tuệ của mình và quên đi việc bày tỏ cảm xúc, chính vì thế họ cần cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc, họ cần có sự lỗ lực hết mình để khắc phục vẻ lạnh nhạt của mình. Khi cân bằng được tình cảm và trí thức thì họ sẽ dễ dàng thành công hơn và không còn bất kỳ rào cản nào trong cuộc sống nữa.

Những người có số 8 là người thích đi du lịch. Từ đó họ sẽ khôn ngoan hơn, họ học được nhiều điều và phát triển trí tuệ từ những chuyến đi. Chính vì thế người số 8 sẽ đạt đến cảnh giới trí tuệ cao thông qua việc đi đó đi đây chứ không phải ngồi đọc sách.

Bẩm sinh số 8 là những nhà lãnh đạo giỏi, với khả năng điều hành công việc một cách xuất sắc, Họ am hiểu sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, và dễ bị cuốn hút vào các ngành như ngân hàng hoặc chứng khoán. Vì họ thích đi du lịch, do đó học cũng giỏi về các ngành điều phối du lịch, thuyền trưởng, phi công, giáo viên, y tá… những người phục vụ trẻ em hoặc là chuyên viên nhân sự cao cấp. Với vẻ mặt lạnh lùng họ cũng dễ thành công hơn trong lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp.

Tóm lại

Độc lập, mạnh mẽ là điểm nổi bật nhất của người có số chủ đạo 8, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống. Họ là những nhà lãnh đạo giỏi và có năng khiếu trong các lĩnh vực thương mại, tài chính, ngân hàng.

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa số chủ đạo 2
 2. Ý nghĩa số chủ đạo 3
 3. Ý nghĩa số chủ đạo 4
 4. Ý nghĩa số chủ đạo 5
 5. Ý nghĩa số chủ đạo 6
 6. Ý nghĩa số chủ đạo 7
 7. Ý nghĩa số chủ đạo 9
 8. Ý nghĩa số chủ đạo 10
 9. Ý nghĩa số chủ đạo 11
 10. Ý nghĩa thần số học số 22/4
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Năm Cá Nhân – Cách Tính Và Ý Nghĩa Trong Thần Số Học

Năm Cá Nhân – Cách Tính Và Ý Nghĩa Trong Thần Số Học

Năm Cá Nhân chính là con số thể hiện ý nghĩa và vận trình của bạn diễn ra trong năm đó, đây là một điều mà rất nhiều người mong đợi và quan tâm.

Ý Nghĩa Số Nhà Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Số Nhà Trong Thần Số Học

Nếu bạn là một tín đồ của môn số học, bạn có thể sẽ quen thuộc với các khái niệm số học liên quan đến tên và ngày sinh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bạn cũng có thể sử dụng số học để khám phá thông tin về địa chỉ nhà của bạn.

Ý Nghĩa Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 8 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Mỗi con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học đều có một ý nghĩa nhất định. Dù cùng nằm trên cùng một trục những mỗi con số lại biểu thị, đại diện cho những khía cạnh khác nhau. Ở những bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu ý nghĩa của số 2 và số 5 trên Trục tâm hồn, còn một số còn lại trên trục này chưa tìm hiểu chính là 8. Vậy số 8 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi!