Luận Về Sao Đế Vượng Trong Vòng Tràng Sinh

  • 1 năm trước
  • 67 Lượt xem

Ý nghĩa Sao Đế Vượng chung: Tượng trưng cho giai đoạn đỉnh cao của đời người, là giai đoạn sức khỏe tráng kiện nhất, công danh được lên cao nhất, tiền của dồi dào nhất. Nên khi thấy sao Đế Vượng ở đâu đều gia tăng số lượng, và kích phát những sao ở cùng lên, chỉ hiềm khi đi cùng các sát bại tinh thì thành phá cách, gặp nhiều tai họa.

Ý nghĩa Sao Đế Vượng chung: Tượng trưng cho giai đoạn đỉnh cao của đời người, là giai đoạn sức khỏe tráng kiện nhất, công danh được lên cao nhất, tiền của dồi dào nhất. Nên khi thấy sao Đế Vượng ở đâu đều gia tăng số lượng, và kích phát những sao ở cùng lên, chỉ hiềm khi đi cùng các sát bại tinh thì thành phá cách, gặp nhiều tai họa.

Vị trí: Đứng vị trí thứ 5 trong 12 sao thuộc vòng Trường Sinh theo thứ tự: Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới, Sao Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng.

Ngũ hành: thuộc Kim.

Loại: Phúc Tinh, Quý Tinh.

Đặc Tính: Thịnh vượng, gia tăng tài lộc, của tiền, con cái.

Luận Về Sao Đế Vượng Trong Vòng Tràng Sinh

Ý Nghĩa sao Đế Vượng Ở Cung Mệnh

Hình tướng

Người có dáng hình to lớn, bề thế, phương trưởng, dáng đi uy nghi, vững trãi.

Tính Tình

Người uy nghi, bệ vệ, tính tình quảng đại, rộng rãi, ưa việc thiện, bác ái, có tài lãnh đạo, óc lãnh tụ.

Công Danh Tài Lộc Phúc Thọ

Gia tăng phúc thọ, thọ trường, chủ sự thịnh đạt, phong túc.

Giải trừ các bệnh tật, tai họa.

Thăng tiến công danh, sự nghiệp, quyền thế, tiền bạc.

Lợi ích cho sự sinh nở, vượng nhân đinh, nhiều con, sinh mau.

Đế Vượng là cát tinh, làm tăng tiến công danh, của tiền, nhà cửa, quyền lực, sống lâu, tăng tuổi thọ. Khi đi cùng các sao tốt đẹp sẽa làm rực rỡ thêm đặc tính của sao đó.

Những Bộ Sao Tốt

Tử Vi, Đế Vượng đồng cung: Có tài lãnh đạo, quản lý, óc lãnh tụ, có khả năng đứng đầu, thủ lĩnh. Người có tính tình hết sức quảng đại, quang minh, quân tử, thuộc chính phái.

Ý nghĩa sao đế Vượng ở các cung khác

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ dễ to béo, nặng cân, tính tình rộng lượng, quảng đại, kinh tế khá giả, giàu có.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Phúc Đức

Đương số có phúc lớn, được hưởng nhiều may mắn. Dòng họ thịnh vượng, đông con cháu, nhiều người thành đạt thành danh, giàu có. Gia đình nhà người hôn phối có điều kiện.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Điền Trạch

Gia tăng số lượng nhà cửa, của tiền. Đất đai rộng lớn, bè ngang, số lượng nhiều.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Quan Lộc

Lợi ích cho việc tăng tiến công danh, quyền thế, có thể đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc đời. Nếu đi cùng nhiều cát tinh, có thể đạt được nhiều tiếng tăm, cai quản những vị trí lớn trong xã hội.

Đế Vượng đi cùng Hóa Quyền, là số có quyền chức lớn.

Đế Vượng, Hóa Khoa, là số lập nên sự nghiệp văn chương lớn, sản xuất nhiều tác phẩm văn học có giá trị. Là người học rất giỏi và có khối lượng kiến thức khổng lồ.

Đế Vượng, Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Quốc Ấn, Thái Âm, Thái Dương sáng đẹp thì nhất định là bậc thiên tài, cung Quan Lộ rộng mở.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Nô Bộc

Đông bạn, lắm bè, gia hội nhiều cát tinh thì nhiều bạn bè thành đạt, giàu có, tương hỗ giúp đỡ mình nhiều, bản thân có thể làm thư kí cho các vị lãnh đạo lớn.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Thiên Di

Ra ngoài có oai phong, gặp quý nhân, nhiều người giúp đỡ, hay gặp may mắn, ít tai nạn. Là tuýp người thích ra ngoài nhiều, càng ra ngoài, xa bố mẹ càng dễ phát triển. Người có phúc tốt, người hôn phối có kinh tế tốt.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Tật Ách

Nhiều bệnh tật trong người, nếu gặp sao xấu như Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Hỏa Tinh, thì càng kích thích bệnh nặng hơn, nhiều tai họa ập đến hơn. Đế Vượng không ưa đóng cung Tật Ách.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Tài Bạch

Của tiền dồi dào, nhiều nguồn thu nhập, đồng tiền tiêu pha, đầu tư, thu vào thường lớn.

Đế Vượng, Hóa Lộc: Người chịu khó kiếm tiền, phát tài, có của, điền sản dồi dào.

Đế Vượng, Tả Hữu, Âm, Dương, Thìn, Tuất: Triệu phú thế giới.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Tử Tức

Đế Vượng mang ý nghĩa giống Sao Tràng Sinh khi đóng cung tử tức: Đông con cái, hội thêm cát tinh thì đông con, nhiều đứa hiển đạt, thông minh.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Phu Thê

Người hôn phối dễ to béo, giàu có, vượng tài của. Hội nhiều cát tinh vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, giàu có. Phúc lớn, hay được nhiều may mắn.

Ý nghĩa Đế Vượng ở cung Huynh Đệ

Đông anh chị em, thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau.

Đế Vượng, Trường Sinh hội nhiều cát tinh thì anh chị em đông mà sung túc.

Đế Vượng gặp các sao Thai, Thiên Tướng, Phục Binh, là số dễ có anh chị em dị bào, hoặc anh chị em nuôi, đỡ đầu, có người đạt được công danh, quan chức, danh vọng, khá giả.

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Sao Tử Trong Vòng Tràng Sinh

Sao Tử Trong Vòng Tràng Sinh

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Sau giai đoạn già yếu bắt đầu đổ bệnh, chống đỡ, cứu chữa mãi rồi cũng tới giai đoạn phải chết, phải ra đi, và ở đây là sao Tử thể hiện giai đoạn đó. Vì thế mà sao Tử rất ưa khi hội cùng các sát, bại tinh, sao Tử có tác dụng không cho và hạn chế cơ hội để chúng phát tác. Mọi tật xấu, suy nghĩ xấu đều bị tiêu đi, cất giấu vào bên trong không cho bùng ra ngoài. Ngược lại khi đi cùng các cát tinh, sao Tử cũng giấu đi, hạn chế đi, không cho các cát tinh được bộc lộ điểm tốt của chúng ra ngoài.

Sao Lộc Tồn Tại Mệnh Và Cung Khác Trong Tử Vi

Sao Lộc Tồn Tại Mệnh Và Cung Khác Trong Tử Vi

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Sao Lộc Tồn còn hay được gọi với cái tên khác là Thiên Lộc, chủ về tước lộc trời cho, tước lộc vua ban, chủ về sự may mắn, tài lộc phúc thọ khi đóng tại bất cứ đâu. Trái với đặc tính chủ động, nhanh nhạy của một sao khác có cùng tên “Lộc” là Hóa Lộc, vì là lộc trời ban nên sao Lộc Tồn thường bị động hơn, khó nắm giữ được, đa phần lộc tài thường đến từ sự may mắn, bất ngờ và sẽ hơi muộn màng.

Luận Giải Sao Bệnh Trong Vòng Tràng Sinh

Luận Giải Sao Bệnh Trong Vòng Tràng Sinh

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Sao Bệnh trong khoa tử vi mang nhiều hàm nghĩa xấu, chủ về bệnh tật, con người lúc này bắt đầu suy giảm, già đi và bắt đầu lâm bệnh.