Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

  • 10 tháng trước
  • 2 Lượt xem

Nếu trên mặt của bạn xuất hiện 7 nốt ruồi này, bạn cần phải đề phòng kẻ bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại và hay gặp thị phi. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để xem mình có những nốt ruồi này không nhé.

Nếu trên mặt của bạn xuất hiện 7 nốt ruồi này, bạn cần phải đề phòng kẻ bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại và hay gặp thị phi. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để xem mình có những nốt ruồi này không nhé.

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

1. Nốt ruồi ở vị trí mí mắt trên

Mí mắt là vị trí của cung Điền Trạch, nơi thể hiện tài sản đất đai của mỗi người. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi kích cỡ lớn, hình dạng bất thường, màu đen thẫm thì cuộc sống thường bất ổn. 

Lúc nào cũng có tiểu nhân rình rập, dễ bị kẻ xấu hãm hại, khiến cuộc sống đảo lộn, thường bị tin đồn không hay đeo bám. Họ luôn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là bất lực trước những tin đồn ác ý về mình. 

2. Nốt ruồi nằm ngay giữa lông mày

Quan niệm xưa cho rằng, nốt ruồi nằm ở giữa lông mày là giàu có, cả đời ấm no. Đúng vậy, nốt ruồi ở vị trí này được ví như là viên ngọc nằm trong cỏ, mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp nốt ruồi không có màu đen thẫm mà chỉ có màu nhạt, hơi tối không rõ ràng, đây là những người thường sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm hôn nhân. 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi tiểu nhân, cuộc sống hôn nhân dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào dẫn đến tình cảnh rạn nứt tình cảm vợ chồng.

3. Nốt ruồi ở vị trí đầu mũi

Phần mũi thuộc cung Tài Bạch, đại diện cho phúc lộc, tài vận cũng như tình duyên của mỗi một con người. Nếu như ở đầu mũi xuất hiện nốt ruồi xấu thì người đó dễ gặp phải tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm thường xảy ra nhiều trắc trở, có thể có sự xuất hiện của kẻ thứ 3, chính vì thế mà sẽ không tránh khỏi hôn nhân bị đứt gánh giữa đường.

4. Cánh mũi có nốt ruồi xui xẻo

Như phân tích ở phía trên, phần mũi thuộc cung Tài Bạch, tại đây có thể nhìn thấy tài sản mà người sở hữu được trong đời. Cánh mũi đại diện vận Thứ Tài, nếu cánh mũi đầy đặn thì người đó dễ dàng phát tài lộc, thậm chí giàu lên chỉ sau một đêm.

Ngược lại, nếu sở hữu nốt ruồi xui xẻo trên cánh mũi, cũng giống như tài khố của bạn bị lỗ thủng, khiến cho bản thân bị lộ tài, phá tài, tài sản bị tiêu hao.Người này vẫn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp nhưng vì bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại dẫn đến quá trình thành công bị lâu hơn so với những người khác.   

5. Nốt ruồi xui xẻo vị trí vành tai

Theo tướng khuôn mặt, nếu có nốt ruồi thường khiến cho chủ nhân hay ốm đau bệnh tật, sức khỏe sa sút chính vì thế mà vận trình của họ thường bị ảnh hưởng rất lớn. Tuy sức khỏe không mấy tốt nhưng họ lại có tài vận cực kỳ khởi sắc. Tiền bạc kiếm được phần lớn dùng để chi tiêu cho việc chữa bệnh.

Nếu bạn đã tẩy nốt ruồi xui xẻo ở vị trí vành tai mà không thấy cải thiện sức khỏe thì hàng ngày cần phải chăm chỉ rèn luyện tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng của mình. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc bông tai để đổi phong thủy, lưu ý là nên chọn loại bông tai không cần bắn lỗ tai.

6. Nốt ruồi xui xẻo nằm ở phần môi thẳng dưới nhân trung  

Nốt ruồi nằm ở vị trí môi thường là nốt ruồi đại diện cho cung phúc lộc, tuy nhiên cũng có trường hợp đây là nốt ruồi vượng đào hoa và vượng cả tiểu nhân. Đặc biệt là vị trí nốt ruồi nằm ở phần môi thẳng dưới nhân trung thì mệnh chủ dễ bị vướng vào thị phi, bị tiểu nhân phá rối mà phải chịu nhiều oan ức, dẫn đến mệt mỏi. 

Vì vậy, những người này cần phải thận trọng khi lựa chọn bạn để chơi, hoặc tìm người tri kỷ đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường đời.

7. Nốt ruồi xui xẻo nằm ở vị trí gần khóe môi

Theo tướng nốt ruồi, khóe môi mà có nốt ruồi ở vị trí tốt thì sẽ dễ dàng tụ tài, tiền bạc để ra dư giả. Họ là những người biết cách kiếm tiền giỏi, vận trình tăng tiến nhanh chóng nhưng cũng từ đó sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, bị nhiều người ghen ăn tức ở. Nếu bạn phát hiện thấy màu sắc nốt ruồi gần khóe môi của mình bị chuyển sang màu tối xám, có hình dáng quái dị thì nhất định bạn cần phải cẩn trọng và đề phòng kẻ tiểu nhân đi theo và phá tài lúc nào chẳng hay.

Trên đây là 7 nốt ruồi xui xẻo trên mặt khiến cho bạn bị hay bị tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối. Bạn có thể tham khảo và xử lý chúng để tránh gặp phải những tai họa đáng tiếc. Hy vọng rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. 

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 1 tuần trước

Bài viết liên quan

Tướng mặt dài: Đường công danh ở mức trung bình, khó đạt đỉnh cao danh vọng

Tướng mặt dài: Đường công danh ở mức trung bình, khó đạt đỉnh cao danh vọng

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Bạn có biết người sở hữu khuôn mặt dài thuộc tướng tốt hay xấu không? Vận mệnh ra sao, tính cách như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về tướng mặt dài nhé!

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

8 nét tướng mặt nhìn là biết sự nghiệp tốt, đường công danh sáng rạng

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những ai sở hữu 1 trong 8 gương mắt dưới đây chắc chắn là người có đường công danh sự nghiệp sáng rạng,

Xem Tướng Mắt - Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Chính Xác

Xem Tướng Mắt - Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Chính Xác

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi thế mới nói chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể đoán được tính cách, tâm lý và vận mệnh cuộc đời của một con người. Đôi mắt không chỉ để nhìn vạn vật xung quanh mà nó còn phản chiếu được tâm lý, tâm hồn một cách rõ nhất.