5 Nốt Ruồi Chứng Tỏ Bạn Hợp Kinh Doanh, Có Lộc Buôn Bán

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 13 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bạn có nghĩ rằng nốt ruồi cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc, vận mệnh của mình hay không? Đặc biệt là những người thiên về kinh doanh. Vậy hãy bỏ ra 2 phút để đọc bài viết dưới đây.

Bạn có nghĩ rằng nốt ruồi cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc, vận mệnh của mình hay không? Đặc biệt là những người thiên về kinh doanh. Vậy hãy bỏ ra 2 phút để đọc bài viết dưới đây. Nó sẽ cho bạn biết người có nốt ruồi ở đâu sẽ được trời ban cho thiên phú kinh doanh, làm đâu thắng đấy. Biết đâu chính bạn lại là một trong số đấy.

1. Nốt ruồi ở khóe mắt

5 Nốt Ruồi Chứng Tỏ Bạn Hợp Kinh Doanh, Có Lộc Buôn Bán

Nếu bạn có người thân hay bạn bè có nốt ruồi ngay khóe mắt thì hãy mách nhanh cho họ thử sức vào lĩnh vực kinh doanh nha. Bởi những người này có số mệnh cực tốt, họ có tầm nhìn xa trông rộng, có tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy mà họ đang nắm trong tay tài lộc phú quý.

Những người như vậy dù có làm việc gì cũng có kỷ luật, nề nếp dẫn đến làm ăn luôn luôn suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đầu tư nhỏ thì ăn nhỏ, đầu tư lớn thì thắng lớn. Không lo thua lỗ, tương lai thịnh vượng.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi xuất hiện khóe dưới con mắt thì ăn nên làm ra, hễ buôn bán là có lộc, cuộc sống giàu sang phú quý. 

Những người này có tài ăn nói khéo léo, ngoại giao tốt do vậy mà con đường sự nghiệp của họ luôn tươi sáng, nhiều khách hàng ủng hộ.

Xem thêm: Xem nốt ruồi ở quanh mắt

2. Nốt ruồi ở bên trái cằm

Nốt ruồi ở cằm cũng chính là dấu hiệu của sự giàu sang phú quý, đem đến cho chủ nhân sở hữu không ít lộc. Sinh ra họ đã có phúc hưởng, làm việc gì cũng thành công, Nhất là trong việc kinh doanh. Làm ăn sẽ phát đạt càng ngày càng phất lên. Tạo dựng cho họ một cuộc sống dư giả, sung sướng. Không những vậy những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này còn có phúc khí giúp chồng, gây nên cơ đồ.

Hơn nữa, người có tướng nốt ruồi ở cằm đẹp như thế này đương nhiên sẽ có khả năng vượt trội, tài năng hơn người. Sau về già còn đem lại phúc khí cho con cháu hưởng thụ. 

Họ còn là những người có đường tình duyên tốt. Luôn gây thiện cảm và thu hút người khác bởi cách ăn nói khéo léo thông minh đem đến nhiều mối quan hệ tốt. Vì vậy họ rất hợp với những ngành kinh doanh về thời trang, mỹ phẩm,quần áo…

3. Nốt ruồi trên trán

Trong nhân tướng học thì trán biểu tượng cho trí tuệ và tuổi thọ. Nốt ruồi nằm trên trán ám chỉ sự tài năng, thông minh hơn người. Họ đi đến đâu luôn toát ra khí chất mà người thường khó có được.

Dù cho xuất thân trong gia đình không mấy khá giả thì sau này họ cũng sẽ biết cách lật ngược tình thế bởi sự tài trí hơn người và tính cách kiên cường mạnh mẽ. Bởi vậy họ sẽ luôn là đứa con hiếu thảo biết gánh vác mọi chuyện của gia đình.

Không những thế mang trên mình vận mệnh tốt nên từ khi sinh ra họ luôn được thần may mắn phù hộ. Làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công hơn dự định. 

Những người này thông minh lanh lợi, tài chí hơn người vì vậy mà rất phù hợp với việc kinh doanh về bất động sản, đầu tư chứng khoán…

Cuộc sống hôn nhân của họ tương đối ổn định bởi họ biết tìm nửa kia phù hợp, tiền bạc dư giả, ăn không bao giờ hết.  

4. Nốt ruồi ở thái dương

5 Nốt Ruồi Chứng Tỏ Bạn Hợp Kinh Doanh, Có Lộc Buôn Bán

Nếu phát hiện mình có nốt ruồi ngay huyệt thái dương thì hãy thử sức ngay với việc kinh doanh nhé. Bởi nó ý chỉ cho quý nhân phù trợ, luôn nâng đỡ, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, kinh doanh không bao giờ thua lỗ.., Tuy nhiên sự nghiệp chỉ thật sự phất lên khi bạn đi làm ăn xa. 

Vận số có tốt trong con đường sự nghiệp nhưng nó lại bù vào trong con đường tình duyên. Những người này dễ gặp trắc trở, lận đận trong tình cảm.

Nốt ruồi có hình dáng kích thước càng to thì phúc khí càng lớn, đồng nghĩa với việc con cháu sau này được hưởng phúc ké, đời đời ấm no.

Những người này có ý chí kiên cường, không chịu thua người khác vì vậy mà rất phù hợp với công việc kinh doanh vàng bạc, đá quý, kinh doanh bất động sản…

5. Nốt ruồi ở xương gò má

Gò má chính là tượng trưng cho sự quyền quý, phú quý của một người. Vì vậy mà nốt ruồi nằm trên đó biểu hiện cho ý nghĩa tài vận, sự nghiệp tươi sáng, đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi.

Vì họ có vận tình duyên khá tốt nên họ dễ kiếm được người tâm đầu ý hợp, hai vợ chồng cùng cố gắng không những việc xây dựng sự nghiệp mà còn trong việc xây dựng tổ ấm. Bởi vậy mà họ luôn có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Đối với người có gò má càng đẹp thì đa phần sẽ có quý nhân phù trợ, luôn gặt hái được nhiều thành công lớn. Tuy điều kiện vật chất dư giả nhưng họ cũng không tiêu xaì phung phí biết để của cho đời con đời cháu sau này.

Những người như vậy có năng lực vô cùng lớn, tính cách mạnh mẽ kiên cường thích hợp trong việc kinh doanh oto, bất động sản, đầu tư chứng khoán…

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên mặt

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Đàn ông sở hữu tướng “Vượng thê” này, chị em nào cũng muốn lấy làm chồng

Đàn ông sở hữu tướng “Vượng thê” này, chị em nào cũng muốn lấy làm chồng

Người xưa thường nói phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” chứ ít ai nói đến đàn ông có tướng “vượng thê”. Thế nhưng đã có vượng phu ắt hẳn phải có vượng thê, chỉ là trước giờ xã hội vẫn còn bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ cổ hủ, phong kiến “trọng nam khinh nữ” nên không nhắc tới nhiều mà thôi. 

Xem Tướng Lông Mày Lượn Sóng Hình Dấu Ngã

Xem Tướng Lông Mày Lượn Sóng Hình Dấu Ngã

Tướng lông mày lượn sóng hay còn gọi là tướng lông mày Ngọa tằm mi. Đây là dáng lông mày thô cứng, bề dày lớn, uốn lượn theo chiều dài của mắt, phần đuôi hướng lên trên.

Tiết lộ tính cách và số mệnh cuộc đời mỗi người qua các bộ vị của miệng

Tiết lộ tính cách và số mệnh cuộc đời mỗi người qua các bộ vị của miệng

Có thể bạn chưa biết, thông qua các bộ vị của miệng có thể đoán được tính cách, số mệnh cuộc đời của mỗi con người một cách chuẩn xác.