Nốt ruồi quanh mắt có ý nghĩa gì?

  • 1 năm trước
  • 11 Lượt xem

Đôi mắt là bộ óc, là nơi thần khí ra vào, đại diện cho phẩm giá của con người, thần thái của con người đều thể hiện ở đôi mắt, vì vậy người ta nói quan trọng nhất là ở đôi mắt. Xung quanh đôi mắt là tâm trí của người phụ tá cho mình, là thế giới vật chất, trong đó mi mắt là khu vực nhà cửa, đại diện cho khí chất, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và hoàn cảnh sản xuất sống;

Nốt ruồi quanh mắt có ý nghĩa gì?

Đôi mắt là bộ óc, là nơi thần khí ra vào, đại diện cho phẩm giá của con người, thần thái của con người đều thể hiện ở đôi mắt, vì vậy người ta nói quan trọng nhất là ở đôi mắt. Xung quanh đôi mắt là tâm trí của người phụ tá cho mình, là thế giới vật chất, trong đó mi mắt là khu vực nhà cửa, đại diện cho khí chất, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và hoàn cảnh sản xuất sống; Đôi mắt  hướng về Thái Dương (vợ chồng), Nó thể hiện mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của nam và nữ ; phần lồi ra dưới mắt và mi dưới, tức là vị trí của túi dưới mắt, được gọi là Cung Tử, tượng trưng cho mối quan hệ giữa con cái và nam giới và phụ nữ. Cùng xem qua ý nghĩa của những nốt ruồi ở những khu vực này nhé.

1. Có nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Ở vị trí số 1, tức là ở giữa mắt và lông mày, đại diện cho cung Điền Trạch, nếu có nốt ruồi ở đây được coi là điềm lành, đất đai nhà cửa rộng lớn, tuy nhiên ở vị trí này thì không được hòa thuận với anh em trong nhà.

Xem thêm: Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa gì

2. Có nốt ruồi ở đuôi mắt.

Đuôi mắt đại diện cho cung Phu Thê, hay là cung vợ chồng đại diện cho quan hệ và tình trạng hôn nhân của một người, người nào có nốt ruồi ở cung vợ chồng thì thường tình duyên suôn sẻ, Tuy nhiên, nếu tuy nhiên khi lấy vợ, chồng thì dễ gặp trắc trở trong hôn nhân, không có hậu, nhất là phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, hầu hết là sẽ tái hôn hoặc ngoại tình.

3. Có nốt ruồi ở cung tử tức

Vị trí thứ 3 là cung tử tức, là cung đại diện cho con cái và hoàn cảnh sống của vợ chồng. Thông thường, những người có vị trí này sáng đẹp, không có nếp nhăn thì vượng phu ích tử thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, vinh hoa phú quý. Nếu ở đây có nốt ruồi thì gọi là “nốt ruồi đón lệ”, là điềm con cháu vất vả. Người có nốt ruồi ở bên phải của nữ và bên trái của nam (3) thì con trai vất vả; người có nốt ruồi ở bên trái của nữ và bên phải của nam (4) thì vất vả với con gái.

Ngoài ra, quầng mắt dưới bên trái là cung dương, nếu có nốt ruồi ở đây nghĩa là không dễ sinh con trai, hoặc con trai vật chất không dễ nuôi, thân thể kém sắc. Nhìn từ góc trong của quầng mắt dưới đến góc ngoài của mắt, theo thứ tự là anh cả, thứ hai, thứ 3. Vị trí nốt ruồi trên quầng mắt dưới trùng nhau là người con có số vấn đề. Túi dưới mắt bên phải tượng trưng cho con gái Cũng như tướng số trước, nốt ruồi rơi ở đâu thì con gái sẽ có những thăng trầm trong quan hệ tình cảm.

4. có nốt ruồi ở khóe mắt.

Hai khóe mắt trong đến gốc mắt là tượng trưng cho tổ tiên, vợ chồng, nếu ở hai vị trí này (5, 6) có nốt ruồi mọc hoặc sụp xuống nghĩa là tình duyên vợ chồng không kém bền, và khó ở bên nhau mãi mãi về già, hoặc tình nghĩa vợ chồng bạc nhược, tình nghĩa không sâu đậm.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi nam và nữ

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước
  • Nguyễn tiến dũng
    Nguyễn tiến dũng
    Cháu muốn xem nốt ruồi ở khoé mắt phải và đuôi mắt trái
    2 days ago Reply  Like (0)

Bài viết liên quan

Nốt Ruồi Mọc Ở Ngón Tay Có ý Nghĩa Gì?

Nốt Ruồi Mọc Ở Ngón Tay Có ý Nghĩa Gì?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể bạn và ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí là khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay là gì? tốt hay xấu. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

Có 4 nốt ruồi này ở chân, cả đời sung sướng, tiền bạc xúng xính

Có 4 nốt ruồi này ở chân, cả đời sung sướng, tiền bạc xúng xính

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Mỗi vị trí nốt ruồi ở bàn chân ít nhiều sẽ nhìn thấy được vận mệnh cát hung trong cuộc đời của mỗi con người. Vị trí khác nhau sẽ mang tới những vận khí cát hung không giống nhau Nếu sở hữu một trong 4 nốt ruồi dưới đây ở chân thì cả đời sung sướng, ấm no và tiền bạc xúng xính. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nốt Ruồi Ở Sau Gáy Có Ý Nghĩa Gì?

Nốt Ruồi Ở Sau Gáy Có Ý Nghĩa Gì?

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Trên cổ có một nốt ruồi , biểu hiện cho sự giàu sang của người đó. Tuy nhiên, phạm vi của cổ là rất lớn, các nốt ruồi thuộc giới tính khác nhau, vị trí khác nhau, cũng như kích thước và sự giàu có của nốt ruồi, và vị trí cũng đã được nghiên cứu.