Nốt ruồi quanh mắt có ý nghĩa gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 217 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đôi mắt là bộ óc, là nơi thần khí ra vào, đại diện cho phẩm giá của con người, thần thái của con người đều thể hiện ở đôi mắt, vì vậy người ta nói quan trọng nhất là ở đôi mắt. Xung quanh đôi mắt là tâm trí của người phụ tá cho mình, là thế giới vật chất, trong đó mi mắt là khu vực nhà cửa, đại diện cho khí chất, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và hoàn cảnh sản xuất sống;

Nốt ruồi quanh mắt có ý nghĩa gì?

Đôi mắt là bộ óc, là nơi thần khí ra vào, đại diện cho phẩm giá của con người, thần thái của con người đều thể hiện ở đôi mắt, vì vậy người ta nói quan trọng nhất là ở đôi mắt. Xung quanh đôi mắt là tâm trí của người phụ tá cho mình, là thế giới vật chất, trong đó mi mắt là khu vực nhà cửa, đại diện cho khí chất, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và hoàn cảnh sản xuất sống; Đôi mắt  hướng về Thái Dương (vợ chồng), Nó thể hiện mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của nam và nữ ; phần lồi ra dưới mắt và mi dưới, tức là vị trí của túi dưới mắt, được gọi là Cung Tử, tượng trưng cho mối quan hệ giữa con cái và nam giới và phụ nữ. Cùng xem qua ý nghĩa của những nốt ruồi ở những khu vực này nhé.

1. Có nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Ở vị trí số 1, tức là ở giữa mắt và lông mày, đại diện cho cung Điền Trạch, nếu có nốt ruồi ở đây được coi là điềm lành, đất đai nhà cửa rộng lớn, tuy nhiên ở vị trí này thì không được hòa thuận với anh em trong nhà.

Xem thêm: Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa gì

2. Có nốt ruồi ở đuôi mắt.

Đuôi mắt đại diện cho cung Phu Thê, hay là cung vợ chồng đại diện cho quan hệ và tình trạng hôn nhân của một người, người nào có nốt ruồi ở cung vợ chồng thì thường tình duyên suôn sẻ, Tuy nhiên, nếu tuy nhiên khi lấy vợ, chồng thì dễ gặp trắc trở trong hôn nhân, không có hậu, nhất là phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, hầu hết là sẽ tái hôn hoặc ngoại tình.

3. Có nốt ruồi ở cung tử tức

Vị trí thứ 3 là cung tử tức, là cung đại diện cho con cái và hoàn cảnh sống của vợ chồng. Thông thường, những người có vị trí này sáng đẹp, không có nếp nhăn thì vượng phu ích tử thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, vinh hoa phú quý. Nếu ở đây có nốt ruồi thì gọi là “nốt ruồi đón lệ”, là điềm con cháu vất vả. Người có nốt ruồi ở bên phải của nữ và bên trái của nam (3) thì con trai vất vả; người có nốt ruồi ở bên trái của nữ và bên phải của nam (4) thì vất vả với con gái.

Ngoài ra, quầng mắt dưới bên trái là cung dương, nếu có nốt ruồi ở đây nghĩa là không dễ sinh con trai, hoặc con trai vật chất không dễ nuôi, thân thể kém sắc. Nhìn từ góc trong của quầng mắt dưới đến góc ngoài của mắt, theo thứ tự là anh cả, thứ hai, thứ 3. Vị trí nốt ruồi trên quầng mắt dưới trùng nhau là người con có số vấn đề. Túi dưới mắt bên phải tượng trưng cho con gái Cũng như tướng số trước, nốt ruồi rơi ở đâu thì con gái sẽ có những thăng trầm trong quan hệ tình cảm.

4. có nốt ruồi ở khóe mắt.

Hai khóe mắt trong đến gốc mắt là tượng trưng cho tổ tiên, vợ chồng, nếu ở hai vị trí này (5, 6) có nốt ruồi mọc hoặc sụp xuống nghĩa là tình duyên vợ chồng không kém bền, và khó ở bên nhau mãi mãi về già, hoặc tình nghĩa vợ chồng bạc nhược, tình nghĩa không sâu đậm.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi nam và nữ

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!
 • Nguyễn tiến dũng
  Nguyễn tiến dũng
  Cháu muốn xem nốt ruồi ở khoé mắt phải và đuôi mắt trái
  11 tháng trước Reply  Like (0)

Bài viết liên quan

Nốt Ruồi Có Lông Tốt Hay Xấu?

Nốt Ruồi Có Lông Tốt Hay Xấu?

Một số người có nốt ruồi với nhiều lông dày và đen trông khá khó coi. Tại sao nốt ruồi mọc lông đen? Xem tướng nốt ruồi có nhiều lông có tốt không?

Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Mũi Là Gì

Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Mũi Là Gì

Bằng cách quan sát mũi của một người, người ta có thể biết được mức độ giàu có, đời sống vật chất của người đó cũng như tình cảm vợ chồng, v.v. Nốt ruồi trên mũi có ảnh hưởng gì đến công danh, tài lộc? Mối quan hệ giữa vị trí của nốt ruồi và số mệnh như thế nào? Bây giờ, hãy nhờ cùng Tử Vi Phong Thủy Quảng Nguyên tìm hiểu nhé.

21 Nốt Ruồi May Mắn ở Phụ Nữ, Không Nên Tẩy Xóa

21 Nốt Ruồi May Mắn ở Phụ Nữ, Không Nên Tẩy Xóa

Mỗi người đều sẽ có những nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau, vị trí của những nốt ruồi này có liên quan đến vận số cả đời của mỗi người. Một số cô gái vì sắc đẹp mà vạch ra nốt ruồi trên mặt, thế này, ắt hẳn vận may ban đầu vượng phát, tài lộc trở thành không xu dính túi. Trước khi vội vàng tẩy nốt ruồi trên cơ thể, hãy xem những nốt ruồi này tượng trưng cho điều gì, chỉ có như vậy bạn mới có thể gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo.