Mũi Củ Tỏi - Tuy không đẹp nhưng lắm tiền

0

Nội dung chính [Hiện]

Nhiều người cho rằng tướng mũi to chính là tướng mũi xấu, không đem lại tài lộc. Vậy cùng tìm hiểu xem quan niệm đó liệu rằng có đúng hoàn toàn.

Mũi củ tỏi là gì, có đặc điểm nào?

Tướng mũi củ tỏi có đặc điểm nhận dạng là da mũi dày, đầu của mũi thấp, hai bên đường viền cánh mũi lộ rõ, xương mũi thấp tẹt, thịt đầy đặn, 3 cánh mũi phình ra có hình dáng như củ tỏi.

Tuy nhiên thì lỗ mũi to nhỏ khác nhau cũng đem lại nhiều nét tính cách, vận mệnh khác nhau.

- Lỗ mũi nhỏ

Chủ nhân sở hữu tướng mũi hình củ tỏi có lỗ mũi nhỏ thường là những người thông minh, tư duy logic, nhạy bén. Họ cũng là tuýp người năng động, luôn dẫn đầu các hoạt động. Họ có đam mê với việc kinh doanh, luôn phấn đấu để đạt được mục đích. Bởi vậy mà họ rất giỏi kiếm tiền và tiết kiệm được của ăn của để về sau.

Thêm nữa những này là những người thật thà, sống trung thành. Họ không tham lam, ham hư vinh, của cải vật chất nên tâm của họ luôn hướng thiện, an nhiên. Bởi vậy mà họ có phúc trời cho, được quý nhân phù trợ.

- Lỗ mũi to 

Trái ngược người có lỗ mũi nhỏ thì những người có lỗ mũi to lại rất ham hư vinh, đam mê của cải vật chất. Họ luôn dùng mọi cách để thỏa mãn mong muốn của mình, tuy nhiên thì không bao giờ là đủ đối với họ. Nếu ngũ quan hài hòa thì may ra mới có phước phần hưởng cuộc sống an nhà không thì cuộc sống sẽ khó có được thành công.

Đàn ông có mũi củ tỏi

- Tính cách

Tuy mũi củ tỏi chính là hình dạng xấu xí nhưng nó lại mang đến cho người đàn ông sở hữu phúc khí tràn đầy. Họ thường là những người đàn tốt, luôn vô tư , yêu đời, lạc quan vui vẻ. Họ chính là một người đàn ông ấm áp luôn biết quan tâm người khác. Bởi vậy mà họ được rất nhiều người xung quanh quý mến. 

Những người đàn ông này nói chuyện khéo léo, cư xử đúng đắn và có trách nhiệm cao. Tuy nhiên thì con đường sự nghiệp của họ cũng chỉ ở mức khá. Họ thích hợp với công việc ổn định, làm công ăn lương.

Đường tình duyên của họ khá thuận lợi bởi tài ăn nói khéo léo. Họ biết cách tán tỉnh các cô gái bởi vậy mà nhiều cô chết mê chết mệt vì họ. Về sau lập gia đình thì vợ chồng cũng yêu thương hòa hợp với nhau.

Tuy không phải tướng số hưởng giàu sang phú quý nhưng những người này được trời ban có phước phần an nhàn. Cuộc sống cũng không gặp khó khăn. Hậu vận cũng vô cũng tốt, vô tư vô lo. 

- Tài vận 

Mũi củ tỏi mang không mang tướng vận của tài lộc do vậy mà những người này làm ra cũng không được nhiều. Nếu có ăn nên làm ra thì cũng là không biết tính toán chi li, tiêu xài hoang phí. Nên của ăn của để cũng không được nhiều. Không những vậy tướng mạo này còn nói lên con đường sự nghiệp của họ cũng khá bấp bênh, lúc lên lúc xuống. 

Trong trường hợp lỗ mũi kín, không bị lộ và hếch lên thì cuộc đời sẽ tươi sáng, thành công nở rộ.

Phụ nữ có mũi củ tỏi

- Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi hình củ tỏi thường có tính cách đỏng đảnh, muốn được yêu chiều. Họ cũng rất chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương chịu khó nhưng lại giao tiếp không được khéo léo nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của họ. 

Tuy vậy thì những người này lại chính là mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ được cho là một con dâu thảo, mẹ hiền, vợ tốt. Bởi họ luôn quan tấm, chăm sóc cho cả nhà. Họ lo lắng chu toàn mọi việc trong nhà để chồng có thể yên tâm chăm lo sự nghiệp.

Với những nét tính cách, đặc điểm trên thì đây chính là người được cánh mày râu đang tìm kiếm để se duyên nên vợ chồng. Lấy được những người này về cả đời còn lại sẽ không phải suy nghĩ nhiều, sống hạnh phúc, an nhàn.

- Tài vận

Người phụ nữ mang tướng mũi hình củ tỏi thường là những người có vận mệnh không tốt. Của cải có thể đi vào nhưng lại đi ra một cách nhanh chóng vì họ không có tài giữ tiền, dù có vất vả kiếm tiền đến mấy thì cũng không đủ sống. Cũng bởi vì tính cả nể, thuong người mà luôn dùng tiền giúp đỡ người khác.

Những người này thường là đam mê vật chất, ngũ càng càng tốt càng hài hòa thì sẽ rất giỏi trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên lại không biết chi tiêu tính toán, tiêu xài hoang phí.

Người phụ nữ có tướng củ nhưng ngũ quan lại hài hòa với khuôn mặt thì lại mang phúc phần tỏa sáng. Có tướng mệnh “vượng phu ích tử” ý chỉ người phụ nữ sẽ giúp chồng ăn nên làm ra, thăng hoa sự nghiệp. Dù cho chồng có gặp khó khăn thì họ cũng biết cách giải quyết một cách nhanh chóng, thỏa đáng.

Những người đàn ông lấy được người này thì nên biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của vợ. Bởi họ luôn đưa ra những lời khuyên thông minh, sáng suốt có thể giải quyết được các vấn đề thuận buồm xuôi gió.