Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 72 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người xưa có câu: “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”.  Bàn tay búp măng được xem là bàn tay đẹp nhất. Người ta thường nói người mà sở hữu đôi bàn tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang. Liệu có đúng như thế không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đó, các bạn nhớ đọc hết nhé!

Người xưa có câu: “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”.  Bàn tay búp măng được xem là bàn tay đẹp nhất. Người ta thường nói người mà sở hữu đôi bàn tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang. Liệu có đúng như thế không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đó, các bạn nhớ đọc hết nhé!

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

1. Bàn tay búp măng là gì?

Bàn tay búp măng còn có cách khác gọi là bàn tay dành cho nghệ thuật, chỉ cần nhìn qua đôi bàn tay búp măng là sẽ biết được người sở hữu nó có dáng vẻ rất hoàn hảo, rất đẹp. Những ngón tay na ná hình búp măng, mềm mại và trắng trẻo.

Bàn tay búp măng sẽ có những đặc điểm sau:

 • Cả hai bàn tay đều tròn trịa và mũm mĩm.
 • 10 đầu ngón tay thon và nhọn.
 • Phần mũi bàn tay nhỏ còn đáy bàn tay thì rộng, rất giống hình búp măng.
 • Phía đầu móng tay rất thon, dài.
 • Làm da cực kỳ mềm mại, không thấy các gân xanh và khớp.

2. Người có đôi bàn tay búp măng mang nét tính cách gì?

Theo tướng bàn tay, bàn tay búp măng thuộc hành Hỏa tiêu biểu, cho nên nó sở hữu đầy đủ các đặc điểm của tướng tay Hỏa dưới đây:

Ưu điểm:

Người mà sở hữu đôi bàn tay búp măng này thì thường mang nét phóng khoáng, được rất nhiều mọi người yêu quý. Tiêu biểu ở nữ giới mà có tướng tay này thì vận mệnh được xem là khá tốt bởi họ thường may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện, được bảo bọc, che chở, yêu thương, được học hành đầy đủ và phát triển thuận lợi. Mặc dù có cuộc sống khá tốt nhưng họ vẫn rất khiêm tốn, không khoe khoang và rất ngoan ngoãn.

Người xưa thường cho rằng, những người có đôi bàn tay búp măng thì rất hiền dịu, đằm thắm, giàu lòng vị tha…Chính vì có những nét tính cách đó nên họ được lòng của rất nhiều người và thành công đến với họ dễ dàng hơn. Họ còn là người có lý tưởng sống rõ ràng và luôn tin vào chuyện tâm linh. Họ sẽ để tâm tới vấn đề cảm xúc hơn là những gì liên quan đến vật chất chính vì thế họ rất thích sống trong thế giới riêng mà bản thân đặt ra.

Họ luôn biết cách ứng xử trong mọi tình huống, ăn nói nhỏ nhẹ, biết trước biết sau, không lau chau. Họ làm việc gì cũng dòm trước ngó sau, suy xét kĩ lưỡng, không gian dối. Cũng chính vì những lý do đó mà họ được mọi người yêu thích.

Nhược điểm:

Chính tính cách quá thẳng thắn của họ mà rất dễ mất lòng người khác bởi nói những điều không nên nói. Nếu nói trước mặt những người không hiểu thì những người đó sẽ cho răng họ ngạo mạn, kiêu căng.

Tuy sở hữu đôi bàn tay búp măng này thì họ sẽ thuận theo ý người khác, nhưng đôi lúc họ cũng nóng nảy, bốc đồng, rất dễ làm hư mọi việc cũng chỉ vì nét tính cách này.

3. Người có đôi bàn tay búp măng có sự nghiệp như thế nào?

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi bàn tay búp măng là người tài giỏi, biết làm nhiều việc, cuộc sống tương lai sáng rực, thăng hoa. Họ là người tinh tế, giàu lòng thương người, họ có thể làm trong lĩnh vực nghệ thuật bởi họ có 1 trí tưởng tượng phong phú, nếu họ theo nghề diễn thì sẽ được rất nhiều người yêu mến.

Họ không chỉ có năng khiếu về diễn xuất, mà họ còn có giác quan nhạy bén, khả năng cảm nhận rất xuất sắc. Họ có thiên phú với việc phân tích vấn đề nên từ đó khả năng thể hiện bản thân của họ khá tốt.

Chính vì có những nét thiên phú về nghệ thuật nên người ta hay nói bàn tay búp măng là bàn tay dành cho nghệ thuật. Nếu họ làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì họ có thiên phú cảm thụ khá tốt. Còn nếu không đam mê với nghệ thuật, thì người sở hữu đôi bàn tay này cũng có thể làm những việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo như bác sĩ, họa sỹ, nhà thiết kế…

4. Vận mệnh tình duyên của người có đôi bàn tay búp măng

Xem tướng bàn tay, người sở hữu đôi bàn tay búp măng thì rất thùy mị, duyên dáng, rất thu hút những người khác giới. Tuy nhiên, họ sống khá tình cảm nên rất dễ bị tổn thương trong tình yêu, khi bắt đầu 1 một quan hệ mới thì vẫn còn lụy tình với tình cũ.

Trong tình yêu, họ rất dễ đánh mất chính bản thân mình mặc dù họ khá rõ ràng, kiên định. Họ mang nét tính cách sáng nắng chiều mưa, thay đổi thất thường cho nên nửa kia đôi lúc cũng không thể hiểu nổi họ.

Họ thích sống trong thế giới riêng của mình, thích mơ mộng nên họ thường quyết định mọi việc theo con tim hơn là lý trí. Lúc yêu thì họ yêu đến mù quáng, yêu hết mình, cũng vì thế mà họ thường có những sai lầm trong việc lựa chọn nửa kia.

Nhìn tổng quát, người mang đôi bàn tay búp măng thì cuộc sống rất sung túc nhưng lại lận đận trong tình duyên bởi nét tính cách bốc đồng, đặt con tim lên trên lý trí.

5. Vận mệnh cuộc đời của người có đôi bàn tay búp măng

Theo nhân tướng học, người có đôi bàn tay búp măng thì sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý. Đa số họ sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ yêu thương chiều chuộng, không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện tiền bạc.

Khi lớn lên họ được gặp gỡ và quen nhiều nhiều người tốt, mang đến cho họ cuộc sống tích cực, lạc quan. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu gặp khó khăn trong bất cứ việc gì thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù trợ ngay tức thì.

Bước sang giai đoạn trung vận khoảng 30 tuổi, những người sở hữu đôi bàn tay này thường có sự nghiệp phát triển, ổn định, vững chắc, thậm chí là làm nên nghiệp lớn bởi họ có chí tiến thủ, không ngừng phấn đấu vươn lên.

Còn đến khi bước vào giai đoạn trung niên, thì họ có thể sẽ gặp chút khó khăn nhưng nó rất nhỏ, không đáng kể. Họ vượt qua khó khăn bằng việc phải bươn chải, lao động nhưng những công việc này không khiến họ vất vả mà ngược lại còn giúp họ có nhiều năng lượng tích cực hơn.

Nhờ sự chăm chỉ, biết cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp nên họ kiếm được cho mình rất nhiều tiền, tài chính dư dả, khấm khá, đủ cho họ có cuộc sống thoải mái, phú quý về sau.

6. Sự khác biệt giữa nam và nữ giới khi sở hữu đôi bàn tay búp măng

Đôi bàn tay búp măng có ở nữ giới

Nữ giới mà có đôi bàn tay búp măng thì sống rất cảm xúc, tính cách sáng nắng chiều mưa, dễ bị hoàn cảnh chi phối cảm xúc. Kiểu người phụ nữ này thì thích hưởng thụ, muốn sống trong sung túc mà không muốn làm việc vất vả.

Chính vì nét tính cách thất thường nên họ chỉ phù hợp làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo mới phát huy tốt khả năng của bản thân. Tuy nhiên, nếu họ lựa chọn làm những công việc liên quan đến con số thì rất dễ dẫn đến sai sót, từ đó khả năng thất bại cao hơn.

Đôi bàn tay búp măng có ở nam giới

Nam giới mà có đôi bàn tay búp măng thì rất giàu lòng vị tha, tính cách phóng khoáng, thoải mái. Tuy nhiên họ không có tính kiên nhẫn, chỉ biết nói mà làm thì ít, thiếu thực tế.

Họ có được tài năng thiên phú, mặc dù rất có chí tiến thủ nhưng con đường dẫn đến thành công khá gian nan. Họ cần phải có người hướng dẫn, động viên thì mới có cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Một mặt khác, người có đôi bàn tay này thì có khả năng giao tiếp rất tốt, được mọi người công nhận và yêu quý. Song bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những cạm bẫy do người khác ganh ghét mang đến.

Ngoài ra, người đàn ông mà sở hữu bàn tay búp măng này được đánh giá là sẽ khiến người phụ nữ của họ phải khổ sở bởi nét tính cách có phần đồng bóng, rất hay giận dỗi và thích được nịnh. Chính bởi tính cách sáng nắng chiều mưa mà vô tình gây khổ sở cho vợ mình không hay biết.

Trên đây là những cái nhìn tổng quát về những người sở hữu đôi bàn tay búp măng. Bạn thấy có đúng vậy không.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng mạo của kẻ gian tà, nịnh hót chớ nên giao du nhiều

Tướng mạo của kẻ gian tà, nịnh hót chớ nên giao du nhiều

Trong thuật xem tướng cho rằng, người có kiểu méo, lệch, không cân xứng thì nói 10 câu, 9 câu là giả dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che hết được hàm răng, thì đây đích thị là người thích gieo hạt thị phi, vô cùng gian xảo.

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng làm sao để biết được tướng người phụ nữ có số giàu sang? Tướng người phụ nữ như thế nào thì được coi là có tướng lấy chồng giàu sang?

Tướng mặt dài: Đường công danh ở mức trung bình, khó đạt đỉnh cao danh vọng

Tướng mặt dài: Đường công danh ở mức trung bình, khó đạt đỉnh cao danh vọng

Bạn có biết người sở hữu khuôn mặt dài thuộc tướng tốt hay xấu không? Vận mệnh ra sao, tính cách như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về tướng mặt dài nhé!