10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 29 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu bạn gặp phải người có 1 trong 10 tướng người dưới đây thì hãy cẩn thận, kẻo bị chơi xấu sau lưng bởi đây là những tướng người vong ơn bội nghĩa này, ăn cháo đá bát.

Nếu bạn gặp phải người có 1 trong 10 tướng người dưới đây thì hãy cẩn thận, kẻo bị chơi xấu sau lưng bởi đây là những tướng người vong ơn bội nghĩa này, ăn cháo đá bát. Xem xong thì nên đề phòng và tránh xa họ ra nhé.

1. Lông mày thưa, đứt đoạn

Lông mày là bộ phận tượng trưng cho cảm xúc của mỗi người. Dựa vào tướng của lông mày mà cổ nhân có thể đoán được tính cách con người. Thông thường lông mày sẽ có màu đen, nhưng nếu người bạn gặp có màu ngả vàng, mỏng và thưa thì đây là tướng người vong ơn bội nghĩa, suy nghĩ thâm sâu, lòng dạ hẹp hòi và đặc biệt là thù dai nhớ lâu.

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Ngoài ra, nếu lông mày bị đứt đoạn, đây là người ích kỷ, thực dụng, dễ kết thù oán vì tiền bạc. Theo nhân tướng học, đây là kiểu người thường hay so đo, tính toán thiệt hơn với những người xung quanh.

Khi chơi với những người có tướng lông mày kể trên, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, dù bạn có sống tốt đến mấy cũng bị người ta đâm sau lưng bất cứ lúc nào không hay. Dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn nên tránh kết hôn với những người có tướng lông mày này màu ngả, thưa và đứt đoạn.

Xem thêm: xem tướng lông mày đàn ông

2. Môi mỏng, nhọn

Quan niệm xưa cho rằng, người môi mỏng thì lòng cũng mỏng, họ thường hay có lời nói ý sâu xa, thích nói xấu người khác. Bên ngoài thường cười cười nói nói nhưng bên trong thì cực kỳ thâm độc, nóng nảy. Bởi vậy đây là người cần phải đề phòng cảnh giác.

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Bên cạnh đó, những người có tướng môi trên nhọn là tướng người vong ơn bội nghĩa, vô duyên, thường xấu tính, xấu nết cùng cực. Khi nghe họ nói, bạn đừng tin vì sẽ không biết thật - giả như thế nào. Người có tướng mỏ nhọn kết hợp với môi mỏng thuộc loại nói nhiều và toàn lời khó tin, hay phóng đại và thường xuyên cáu gắt với những người xung quanh.

3. Đường chỉ tay hôn nhân ngắn hơn so với bình thường

Đường chỉ tay hôn nhân là vị trí đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Nếu đường này ngắn hơn so với bình thường thì có nghĩa là người đó sẽ không giao du với những người không có giá trị sử dụng. Dù bạn có sống tốt đến mấy nhưng một khi đã không thích, họ sẵn sàng trở thành người qua cầu rút vốn.  

Người có đường chỉ tay này thường không đặt nặng chuyện hôn nhân mà chỉ coi trọng sự nghiệp. Vì vậy họ thường kết hôn muộn, không cần bạn bè và rất mê tiền.

4. Quầng mắt bị thâm bẩm sinh

Người có tướng mắt thâm bẩm sinh là người có tính cách hay đổ lỗi cho người khác khi mình thất bại. Thậm chí họ nghi ngờ những người từng tốt với mình trước đây, làm những điều vô ơn.

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Bạn nên hạn chế chơi thân với những người có tướng mắt này. Bởi họ là người có tính cách không tốt, hay gặp rắc rối, dù đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn không được theo ý muốn. Không nhưng sự nghiệp không thành mà hôn nhân cũng chẳng được hài lòng.

5. Có đôi mắt tam giác

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi phản chiếu rõ nhất tính cách và suy nghĩ nội tâm của mỗi người. Theo nhân tướng học, từ mắt người ta có thể đoán chuẩn được tính cách của con người. Người có đôi mắt nhiều lòng trắng là người có lòng dạ hiểm độc. 

mắt tam giác

Với những người có mắt tam giác, phần mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng với đuôi mắt tạo nên góc nhọn, sắc, họ là người có lối sống thực dụng, thích của cải vật chất. Là người không quan tâm tới người khác, luôn đặt lợi ích của mình trên hết, thích nịnh hót để mang lợi cho mình.

6. Mũi nổi gồ, lộ xương

Mũi lộ xương là mũi gầy, ít thịt, để lộ rõ phần sống mũi, đây là tướng người mà bạn cần cẩn thận khi ngoại ra hay kết thân với người này. Đây là tướng mũi có tính cách khá tham lam, ích kỷ, chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân  mà không suy nghĩ cho người khác.

mũi gồ, lộ xương

Đặc biệt, đây còn là kiểu người giỏi bày mưu tính kế, lòng nham dạ hiểm, luôn là người đề cao cảnh giác với mọi người, thậm chí có khuynh hướng dễ kích động. Họ thường hay nói chuyện úp mở không rõ ràng, thường nói nước đôi và không có chính kiến.

Người đàn ông có cánh mũi mỏng có suy nghĩ rất bảo thủ, cực đoan, bi quan, ai nói gì cũng không muốn nghe. Vì vậy họ không được mọi người yêu mến, tin tưởng, con đường sự nghiệp do đó mà cũng không thể phất lên được . Phụ nữ có tướng mũi này thì đỡ gian xảo hơn, nhưng hôn nhân lại hay gặp trắc trở, lận đận, dễ bị lừa tình.

7. Má cao, gầy

Nhìn về tổng quan, người có gò má cao, ít thịt là tướng mặt xấu. Xét về nhân tướng học, đây là người không để có tình nghĩa, vô ơn bạc nghĩa, làm việc gì cũng không có nguyên tắc, họ chỉ quan tâm đến việc của mình.

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Đối với họ, luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, chỉ bỏ qua mọi thứ khi đối mặt với lợi ích của mình. Tốt nhất là không nên chơi với những người này, bởi có ngày họ sẽ trả thù người khác trong đó có bạn và không nghĩa đến việc lương tâm có cắn rứt hay không.

8. Xương lông mày nổi cao

Những người có phần xương lông mày nổi cao là người có tính cách cực kỳ bốc đồng và dễ gặp rắc rối trong cuộc sống. Với dáng lông mày này thường có tính hung bạo, sống không vô tâm, suy nghĩ nông cạn. Họ là người dễ xúc động và khó giải quyết mọi việc theo lý trí.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường làm làm nên sự nghiệp lớn. Dù có thành công thì cũng khó yên ổn bị thường hay nóng tính, dễ nổi điên vô cơ và hay bị tiểu nhân ghen ghét.Hơn nữa, họ là những người chỉ coi trọng vật chất, không coi trọng tình anh em, bè bạn.

9. Lòng trắng mắt nhiều hơn lòng đen

Đây thường được gọi với tên gọi khác là mắt rắn hay mắt tam bạch, chuẩn tướng người vong ơn bội nghĩa. Người này có tính tình thâm hiểm, lòng dạ hẹp hòi, thâm ác khiến người khác phải khiếp sợ. Nếu để ý sẽ thấy, nhiều tội phạm thường mang đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, nên chúng còn được gọi với tên gọi khác là mắt tội phạm.

Khi nói chuyện, những người này thường tỏ vẻ mặt hiền hòa, thân nhiên nhưng chỉ cần đúng chạm tới lợi ích thì ngay lập tức sẽ lộ rõ bản chất của mình, thậm chí có thể làm những việc mà không ai ngờ tới.

10. Tướng miệng nhọn, cụp xuống 

Tướng miệng này hay còn được gọi là Miệng cá chép, là người rất hay đổ lỗi cho người khác, dù đối phương có làm đúng thì cũng bị người này tìm mọi lý do để đổ tội. Thích đặt điều, không bao giờ nhận mình sai, cứng đầu, luôn cho mình là nhất,...đó là tính cách của người có tướng miệng nhọn, cụp xuống. 

Hầu hết đàn ông sở hữu nét tướng miệng đều có "tính đàn bà", rất ích kỷ, hẹp hòi, hay toan tính, chấp vặt dù là chuyện nhỏ nhất. Chính vì thế, trong hôn nhân, những người có tướng mắt này thường ly hôn hoặc sống cô lập tới già.

Trên đây là 10 tướng mặt nhìn là biết tướng người vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát được đúc kết từ cố nhân mà bạn đặc biệt nên tránh xa. Hy vọng rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn để có thể đánh giá người khác, tránh mang họa vào thân nhé. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời

6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời

Xem tướng mạo là việc rất quan trọng và không thể bỏ qua khi chọn bạn đời bởi thông qua dáng vẻ bên ngoài, chúng ta không chỉ biết được một phần tính cách, phẩm chất của người đó mà còn đoán được vận mệnh cuộc đời của người ấy. Sau đây là một số nét tướng cách không tốt, chúng ta cần rất lưu ý và cẩn trọng khi chọn cho mình người bạn đời.

Phụ Nữ Chỉ Cần 1 Trong 6 nét Tướng Này Thì Tài Vận Tốt, Giàu Sang Cả Đời

Phụ Nữ Chỉ Cần 1 Trong 6 nét Tướng Này Thì Tài Vận Tốt, Giàu Sang Cả Đời

Từ xa xưa, người ta luôn quan niệm rằng các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt sẽ thể hiện được tính cách và tài vận của người đó. Vậy nét tướng như thế nào ở người phụ nữ thì được gọi là có tài vận tốt? 

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.