8 Cách Khai Mở Luân Xa – Mở Luân Xa Mất Bao Lâu?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 28 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Khi các luân xa của bạn bị tắc nghẽn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, cả về tinh thần và thể chất. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải khai mở luân xa của mình.

Khi các luân xa của bạn bị tắc nghẽn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, cả về tinh thần và thể chất. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải khai mở luân xa của mình.

Thời gian cần thiết để mở một luân xa ở mỗi người là khác nhau. Dựa vào khả năng của cá nhân trong việc mở các luân xa của họ, các phương pháp họ sử dụng để mở chúng và số lượng các luân xa bị chặn có thể ảnh hưởng đến thời gian quá trình mở.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về việc mở luân xa của bạn thực sự là gì và quá trình này diễn ra trong bao lâu. Chúng tôi cũng sẽ xem xét 8 cách bạn có thể mở các luân xa của mình khi chúng đã bị chặn.

8 Cách Khai Mở Luân Xa – Mở Luân Xa Mất Bao Lâu?

8 Cách để khai mở luân xa của bạn

Khai mở luân xa là gì?

Luân xa là trung tâm năng lượng trong cơ thể . Đôi khi, dòng năng lượng chạy qua các luân xa có thể bị tắc nghẽn. Sự tắc nghẽn thường do trải nghiệm cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như các vấn đề trong hôn nhân, mất người thân hoặc một số tai nạn đáng tiếc.

Khi sự tắc nghẽn xảy ra, bạn sẽ cảm thấy và hành động khác. Bạn có thể sẽ thể hiện hành vi tiêu cực có liên quan đến luân xa bị chặn. Ví dụ, nếu luân xa tim của bạn bị tắc nghẽn, bạn có thể gặp khó khăn khi thể hiện tình yêu với người khác. Bạn cũng có thể bị đau về thể chất ở khu vực xung quanh luân xa bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu luân xa cổ họng của bạn bị mất cân bằng, bạn có thể bị đau họng hoặc đau ở miệng hoặc hàm.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể mở các luân xa của mình. Điều này sẽ loại bỏ mọi tắc nghẽn trong năng lượng của chúng, trả lại dòng chảy trở lại bình thường. Có một số kỹ thuật bạn có thể thực hiện để hoàn thành quá trình mở. Tuy nhiên, bất kể phương pháp bạn chọn là gì, việc tái cân bằng các luân xa đòi hỏi sự tập trung, quyết tâm và thực hành tốt.

Mở Luân Xa mất bao lâu?

Câu trả lời cho câu hỏi này là, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Không ai, thậm chí không phải là một người chữa bệnh bằng năng lượng, có thể cho bạn biết chính xác mất bao lâu để mở luân xa của bạn. Quá trình mở đầu là một hành trình cá nhân, có nghĩa là nó khác nhau đối với tất cả mọi người. Mặc dù bạn có thể chỉ mất vài giờ để mở luân xa, nhưng bạn cũng có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần!

Mặc dù không có cách nào để biết chính xác việc mở luân xa của bạn sẽ mất bao lâu, nhưng một số yếu tố được biết là có thể rút ngắn hoặc kéo dài quá trình này. Bao gồm các:

 1. Sự cống hiến của bạn để mở các luân xa . Bạn càng dành nhiều thời gian, công sức và sự tập trung vào quá trình khai trương thì hiệu quả càng cao. Nếu bạn không cố gắng hoặc không có mặt đầy đủ khi bạn mở khóa luân xa của mình, quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn.
 2. Phương pháp bạn sử dụng để mở luân xa của mình . Một số kỹ thuật mất nhiều thời gian để thực hiện hơn những kỹ thuật khác. Ví dụ, thay đổi chế độ ăn uống để mở luân xa sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc khẳng định hoặc thực hiện một buổi tập yoga luân xa.
 3. Có bao nhiêu luân xa của bạn bị chặn . Nếu bạn bị tắc nghẽn ở một số luân xa, có thể mất nhiều thời gian hơn để mở chúng hơn là nếu bạn bị tắc nghẽn ở một hoặc hai luân xa. Mỗi luân xa đều khác nhau, vì vậy chúng đòi hỏi thời gian và sự cống hiến để mở khóa chúng.

Phương pháp mở luân xa

Dưới đây là 8 phương pháp bạn có thể thử để mở các luân xa của mình. Một số phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn những phương pháp khác. Đôi khi, bạn sẽ phải kết hợp nhiều kỹ thuật để loại bỏ các khối trong năng lượng của bạn, điều này có thể mất nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cố gắng không lo lắng về quá trình mở sẽ mất bao lâu. Thay vào đó, hãy tập trung vào cam kết của bạn với việc luyện tập bằng cách hướng toàn bộ năng lượng của bạn để mở các luân xa. Bạn càng quyết tâm thì quá trình này càng diễn ra nhanh hơn.

Xác nhận của Chủ Nhân

Lặp lại các khẳng định có liên quan đến (các) luân xa bị ảnh hưởng. Ví dụ, nếu luân xa cổ họng của bạn bị chặn , hãy thử lặp lại các câu nói về giao tiếp cởi mở và thể hiện bản thân. Nói chúng có chủ đích nhiều lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Tập yoga

Nhiều người chữa bệnh bằng năng lượng tin rằng chuyển động là một cách tuyệt vời để mở các luân xa bị chặn. Một trong những cách tốt nhất để vận động cơ thể là tập yoga . Thử thực hiện các tư thế liên quan đến các luân xa bị chặn. Ví dụ, nếu luân xa tim của bạn bị chặn, hãy thực hiện các động tác để mở lồng ngực và cho phép bạn thở tự do.

Sử dụng tinh dầu

Sử dụng tinh dầu là một cách tuyệt vời để mở các luân xa của bạn. Bạn có thể khuếch tán tinh dầu khắp nhà hoặc thoa trực tiếp lên các luân xa bị ảnh hưởng để nhận được lợi ích chữa bệnh của chúng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu loại dầu nào tốt nhất cho từng luân xa. Một số loại dầu và hỗn hợp dầu lý tưởng để mở từng luân xa trong số bảy luân xa. Họ cũng giải thích lý do tại sao những loại dầu này hữu ích và cách chúng sẽ khôi phục năng lượng của bạn về trạng thái tốt nhất:

Thử thực hành khai thác

Thực hành gõ, còn được gọi là Kỹ thuật Tự do Cảm xúc (EFT), là khi bạn gõ ngón giữa và ngón trỏ vào các bộ phận cụ thể của cơ thể để giải phóng những cảm xúc không mong muốn đang chặn các luân xa của bạn.

Thực hiện Thiền

8 Cách Khai Mở Luân Xa – Mở Luân Xa Mất Bao Lâu?

Thiền cũng là cách khai mở luân xa hiệu quả

Thiền là một kỹ thuật chữa bệnh luân xa mạnh mẽ liên quan đến việc tập trung vào thời điểm hiện tại. Trong khi bạn đang thiền, hãy chú ý đến hơi thở của bạn. Khi bạn hít vào, hướng tất cả năng lượng của bạn đến các luân xa của bạn.

Sau đó, khi bạn thở ra, hãy cho phép tâm trí của bạn thư giãn và tĩnh lặng . Thực hành tâm linh này sẽ giúp bạn chữa lành các luân xa của bạn, giúp bạn loại bỏ các khối trong năng lượng của bạn ngay lập tức.

Tập trung vào chế độ ăn uống của bạn

Chế độ ăn uống thiếu chất có thể ngăn chặn các luân xa của bạn và tác động tiêu cực đến hệ thống năng lượng của bạn. Tuy nhiên, ăn thực phẩm lành mạnh có thể phục hồi năng lượng luân xa của bạn bằng cách loại bỏ các chất độc và khối khỏi cơ thể.

Hãy thử kết hợp các loại thực phẩm lành mạnh hơn vào chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt là trái cây và rau có màu giống với luân xa mà bạn đang cố gắng chữa lành. Ví dụ, Luân Xa Mặt trời của bạn có liên quan đến màu vàng. Vì vậy, nếu nó bị tắc nghẽn, bạn sẽ muốn kết hợp các loại thực phẩm màu vàng lành mạnh vào chế độ ăn uống của mình. Một số lựa chọn bao gồm chuối, ngô, dứa hoặc chanh.

Ghé thăm một người chữa lành năng lượng

Những người chữa bệnh bằng năng lượng có thể hướng năng lượng vào bên trong cơ thể của bạn để cải thiện dòng chảy bên trong các luân xa của bạn. Bạn có thể thử một số loại người chữa bệnh bằng năng lượng , bao gồm các Thầy Khí Công, chuyên gia châm cứu, Một số thầy bói được ăn lộc Thánh thực sự…v.v.

Trong một buổi chữa bệnh , bạn cần phải tập trung vào việc mở các luân xa của mình. Bạn không thể chỉ ngồi đó để suy nghĩ về những thứ khác và mong đợi các luân xa của bạn phục hồi! Mặc dù có người khác đang hướng dẫn năng lượng trong cơ thể bạn, bạn vẫn cần có mặt và tập trung để kỹ thuật này phát huy tác dụng.

Dành thời gian trong thiên nhiên

Để thực hiện kỹ thuật này, hãy dành một chút thời gian ở bên ngoài. Đi dạo trên bãi cỏ, lắng nghe gió thổi qua hàng cây, hoặc ngồi xuống và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy có cơ sở và sẽ khôi phục năng lượng luân xa của bạn trở lại vinh quang trước đây.

Lời kết

Thời gian để mở luân xa ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, một số yếu tố nhất định có khả năng rút ngắn hoặc kéo dài quá trình. Chúng bao gồm mức độ bạn cố gắng mở luân xa, các kỹ thuật bạn sử dụng để mở luân xa, và bao nhiêu luân xa của bạn bị chặn.

Nếu bạn rất tận tâm để mở luân xa của mình, các kỹ thuật tốn thời gian vô ích, hoặc chỉ có một hoặc hai luân xa bị chặn; quá trình này có thể sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

9 Điều Kiêng Kỵ Đầu Tháng - Đặc Biệt Không Nên Làm Điều Này Vào Mùng 1

9 Điều Kiêng Kỵ Đầu Tháng - Đặc Biệt Không Nên Làm Điều Này Vào Mùng 1

Mùng 1 (theo âm lịch) là ngày đầu tiên của tháng, cũng được xem như khởi đầu nhỏ trong năm. Thế nên người ta quan niệm rằng đầu tháng may mắn thì cả tháng thuận buồm xuôi gió.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Bà Cô Tổ, Ông Mãnh Tổ Là Ai?

Bà Cô Tổ, Ông Mãnh Tổ Là Ai?

Trong một dòng họ có rất nhiều bà cô, ông mãnh chết trẻ nhưng không phải ai cũng sẽ được gọi là bà cô tổ và ông mãnh tổ, để làm sáng tỏ vì sao lại như vậy, Quảng Nguyên kính mời bạn đọc cùng tìm hiểu về chủ đề này hôm nay.