Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

0

Nội dung chính [Hiện]

Có thể nói rằng mình,  chỉ số đường đời là số quan trọng nhất trong bộ môn thần số học.  Nó cho biết con người bên trong ông của bạn có những năng lực,  tâm lý,  nhu cầu.  Đặc biệt nó là chỉ dấu hiệu về con đường mà một người lên đi theo và những bài học cần rèn luyện.

Đường đời số 6 mang nhiều ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi sẽ vẽ thể hiện dưới đây.  Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về con người của chính mình,  đồng thời có thể hiểu thêm về những người bạn, bạn những người thân của bạn,  bạn nếu như những người đó mang số đường đời số 6.

Để biết được bạn có đường đời số 6 không.  Các bạn cộng tất cả các con số trong ngày sinh dương lịch lại với nhau,  đâu rồi rút gọn lại thành một chữ số.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 1/1/1984 dương lịch thì bạn có thể cộng các cố ngày sinh lại với nhau như sau: 1+1+1+9+8+4 = 24 => lấy 2+4 = 6.

Như Vậy số đường đời của bạn là 6.

Ý nghĩa đường đời số 6

Chỉ số đường đời số 6 cho thấy bạn là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung.

Bạn thường dễ rung động trước cái đẹp,  dù đó là vẻ đẹp phong cảnh,  đồ vật hay vẻ đẹp của con người.  Bạn dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương,  éo le,  bạn cũng dễ xúc động trước những sự yêu thương, chăm sóc, khen ngợi dành cho bạn.

Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành,  Cương Thi chỉ cần một người mở lời xin sự giúp đỡ của bạn là bạn sẽ đồng ý,  nhất là những người gần gũi thân thiết với bạn.  Hãy cẩn thận với điều đó,  vì bạn có thể quên mất những việc cần làm của bản thân và trở lên bao đồng,  bao bọc,  những người gần gũi bạn.

Bạn là người rất bao dung, như một người mẹ.  Dù có giận người ta đến đâu,  đâu chỉ cần họ thể hiện sự biết lỗi hoặc hòa giải, bạn sẵn lòng bỏ qua.  Bạn có thể rất đáng lấy nếu thấy có lỗi với ai đó. Bạn yêu quý thú cưng,  trẻ nhỏ,  người trẻ tuổi và những thứ mang tính "trẻ".

Là người tình cảm và giàu lòng yêu thương,  nhưng nếu ai đó phản bội,  hoặc bạn thấy mình trở thành gánh nặng với người khác,  bạn sẽ rất lạnh lùng và rút lui. Đôi khi bạn cũng hay sốt ruột,  và có thể nói ra những điều không đúng thời điểm.

Bạn là người có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật.  Bạn có thể vẽ đẹp,  viết tốt,  sáng tác hay.  Bạn có thể có đôi tay biết thưởng thức và khứu giác rất kinh ngạc.  Bạn thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên.

Đôi khi bạn có thể lâm vào thói quen buôn chuyện nếu rảnh rỗi.  Bạn cũng cần cẩn thận với những bàn luận, phán xét về người khác.

Những môi trường làm việc có tình cảm, sáng tạo,  vui vẻ và được thể hiện sự chăm sóc,  phục vụ,  vụ làm đẹp,  đẹp thì sẽ phù hợp với bạn.  Một số ngành nghề có điều kiện thuận lợi cho bạn là:  thẩm mỹ,  nhà hàng,  thiết kế,  thời trang,  giáo dục,  tâm lý, v.v..

Quan điểm cứng rắn của bạn cũng sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Nếu thấy mình luôn trong tình trạng căng thẳng về tài chính,  bạn đang không sống đúng với mục đích của mình.  Những người số 6 yêu nhiều, đôi khi quá nhiều,  vì họ cũng có xu hướng cất giấu tình cảm trong lòng.  Các vấn đề sức khỏe thường gặp liên quan đến khả năng sinh sản và các vấn đề tim mạch.

Hình dạng của số 6 giống như một người phụ nữ mang thai.  Một điều không bao giờ thay đổi với số 6,  đó là tầm quan trọng của gia đình.  Hình các bậc cha mẹ có con số số đường đời này cảm thấy khó khăn khi nhìn thấy con cái lớn lên,  trường thành,  độc lập và phải kháng cự lại thôi thúc can thiệp.  Cho dù bạn có quyết định lập gia đình hay không, bạn vẫn luôn có những hành động tuyệt vời để chăm sóc người khác.

Bạn cũng là người không thích làm việc dưới trướng của người khác, bác nhất là khi năng lực của bạn đã phát triển đến tầm nhất định.  Bạn không thích bị người khác sai khiến,  chỉ trích.  Bạn rất coi trọng thể diện.  Bạn cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến.

Những người nổi tiếng có con số đường đời là số 6  gồm Victoria Beckham,  Bill Maher,  Jackson,  stephen King,...