Thần Số Học Số 11: Số Chủ Đạo Có Khả Năng Tâm Linh

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • 2 năm trước
 • 48 Lượt xem

Thần số học số 11 là một trong những số chủ đạo có khả năng tâm linh duy nhất trong các số chủ đạo. Khả năng tâm linh sẽ càng phát triển khi người có số chủ đạo 11 tiếp xúc với thế giới tâm linh sớm và có cuộc sống tích cực.

Thần số học số 11 là một trong những số chủ đạo có khả năng tâm linh duy nhất trong các số chủ đạo. Khả năng tâm linh sẽ càng phát triển khi người có số chủ đạo 11 tiếp xúc với thế giới tâm linh sớm và có cuộc sống tích cực.

Những người có tổng các con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch cộng lại bằng 11, 29, 38 là người có số chủ đạo 11.

Ý nghĩa số chủ đạo 11 trong thần số học

Thần số học số 11

Những người có con số chủ đạo 11 nghĩa là khả năng tâm linh của họ có từ bé, và tùy thuộc vào sự tu hành của họ mà khả năng này phát triển đến mức nào. Tuy vậy trong thời đại mới, khi kinh tế là vấn đề quan trọng trong đời sống hiện nay, những người có số chủ đạo 11 lại thường mải mê đi kiếm tiền, lo toan về gánh nặng vật chất mà quên đi khả năng tiềm ẩn bên trong mình. Một khi khả năng tâm linh của họ không đạt được mức độ cao thì những người này lại dễ bị u mê, lạc lối. Hậu quả là họ phải trải qua nhiều khổ cực và thường than thân trách phận rằng tại sao cuộc đời của họ lại khổ như vậy, đó chính là chất xúc tác để họ tìm về con đường tâm linh của mình.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 11

Những người có số chủ đạo 11 sống một cách tiêu cực thì cuộc đời của họ lại cực kỳ bất mãn và nhạt nhòa, họ có cuộc sống vô cùng khó khăn, thất bại hết lần này đến lần khác, thất bại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên nếu họ sống tích cực và tìm đến tâm linh để phát triển khả tiềm ẩn bên trong mình thì lại vận dụng được khả năng tâm linh này giúp ích cho cuộc sống rất nhiều. Càng tiếp xúc với thế giới tâm linh thì họ càng cảm nhận giá trị đạo đức, tình thương, khả năng trực giác càng trở nên nhạy bén, động lực thôi thúc họ rõ ràng đến với tâm linh.

Thể hiện tốt nhất của số chủ đạo 11

Những người có số chủ đạo 11 có một tâm hồn phong phú, khả năng cảm nhận vẻ đẹp và giá trị văn hóa mạnh mẽ. Họ yêu những giá trị tinh tế, dễ thỏa lòng để bày tỏ tâm trạng của mình trước những cái đẹp. Vì thế họ có một đời sống tình yêu rất mạnh mẽ, họ bị cuốn vào những hỷ, nộ, ai , ố của cuộc sống, của đời sống tinh thần và thường khó dứt ra được. Một số người thì ngược lại, họ không thích yêu đương cũng như có những trạng thái tâm hôn khô khan. Tính cách của họ có thể thay đổi thất thường trong một ngày, lúc nóng, lúc lạnh, lúc vui, lúc buồn…. Chỉ khi nào họ mạnh mẽ và bản lĩnh hơn thì mọi việc của họ sẽ dễ chịu hơn.

Hạn chế cần khắc phục

Khi đời sống vật chất bị thay đổi và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện đại, số 11 dễ bị cám dỗ và từ bỏ trách nhiệm với những giá trị đạo đức của chính mình. Khi những giá trị vật chất được đặt lên cao hơn thì những người này dễ lạc lối khi họ không đạt được những điều họ  mong đợi, những lúc như vậy họ cần bình tĩnh lắng nghe người khác, và quay lại với những giá trị đạo đức về tâm linh và tinh thần cao quý.

Một số người quá đi sâu vào tâm linh mà sai đường, không phân biệt được đúng, sai thì họ cũng có cuộc sống vô cùng buồn chán và bất mãn, họ nhìn mọi thứ theo cách tiêu cực. Lúc này họ dễ bị đi sâu quá nhiều vào tâm linh mà quên mất đời sống thực tại khi mà cuộc sống cần có gia đình và giá trị đời sống khác nữa.

Lời khuyên cho những người có số chủ đạo 11 là phải biết cân băng giữa đời sông tâm linh và đời thực. Chỉ như vậy họ mới có cuộc sống yên bình và đem khả năng của mình để giúp người khác.

Định hướng phát triển và nghề nghiệp phù hợp

Riêng đối với số chủ đạo 11, cần phải phân biệt giữa tinh thần và thương mại là hai giá trị khác nhau. Họ cần lựa chọn những nghề nghiệp có thể tạo điểu kiện để phát triển khả năng tâm linh, tinh thần và tâm thức của mình. Số 11 cần tiền hơn những người khác, họ cần phải có nhiều thời gian và tập trung tinh thần hơn cho sự phát triển tâm linh của mình.

Thêm vào đó họ cần học cách lắng nghe trực giác của mình (vốn trung thực và sáng suốt), và đừng để bị dẫn dụ bởi hoa thơm cỏ lạ dọc đường. Họ cũng cần phải học đức tính phân biệt rõ ràng là chấp nhận hơn là những lợi ích thu được từ cách sống biết đủ là đủ. Họ cũng cần phải biết buông bỏ những oán hận của cuộc sống để tránh những tiêu cực và bất mãn không đáng có.

Nghề nghiệp phù hợp với người có số chủ đạo 11 liên quan rất nhiều đến khả năng tâm linh, tinh thần của họ như là Giáo dục, hoạt động xã hội, tổ chức tôn giáo, làm giáo viên các môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra họ cũng phù hợp với các nghề như thiết kế, hoặc nhà phát minh.

Tóm lại

Người có số chủ đạo 11 là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ cũng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, yêu vẻ đẹp gắn liền với các giá trị văn hóa, tâm linh. Họ không có thế mạnh trong kinh doanh cũng như không quản lý tiền bạc giỏi.

Lưu ý: không nhất thiết số 11 mới có khả năng tâm linh, trên thực tế để biết được khả năng tâm linh của từng người các bạn có thể tự cảm nhận khả năng của mình, ngoài ra có thể kết hợp lá số tử vi hoặc đi xem bói để biết thêm khả năng của mình.

Xem thêm: Nhận biết căn đồng số linh qua lá số tử vi

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa số chủ đạo 2
 2. Ý nghĩa số chủ đạo 3
 3. Ý nghĩa số chủ đạo 4
 4. Ý nghĩa số chủ đạo 5
 5. Ý nghĩa số chủ đạo 6
 6. Ý nghĩa số chủ đạo 7
 7. Ý nghĩa số chủ đạo 8
 8. Ý nghĩa số chủ đạo 9
 9. Ý nghĩa số chủ đạo 10
 10. Ý nghĩa số chủ đạo 22/4

Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 4 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ngày sinh của bạn xuất hiện con số 4? Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó trong biểu đồ ngày sinh thần số học? Bạn tò mò không biết có bao nhiêu con số 4 thì tốt? Có phải số 4 trong ngày sinh càng nhiều càng có lợi hay không? Mọi thắc mắc về con số 4 sẽ được giải đáp đầy đủ ngay sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Trong dãy số tự nhiên, 1 là con số tuyệt đối, bất biến, đại diện cho cái tôi của con người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến con số này, hãy cùng theo dõi!

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 4 Trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo 4 Trong Thần Số Học

Thần số học từ lâu đã trở thành một trong những món ăn tinh thần của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn ý nghĩa thần số học số 4 với nhiều đặc điểm tính cách nổi bật.