Song Ngư & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Song Ngư
  • Song Ngư

Tự hỏi liệu hai cung Song Ngư đồng cảm và dễ tổn thương có thể kéo dài mối quan hệ với nhau không? Có thể thấy ự kết hợp này tạo nên một mối quan hệ đầy cảm xúc và mãnh liệt, và cả hai thường truyền cảm hứng cho nhau bằng nhiều ý tưởng sáng tạo của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về khả năng tương thích giữa Song Ngư và Song Ngư bạn nhé!

Hai cung Song Ngư có hợp nhau trong một mối quan hệ không?

Song Ngư & Song Ngư có hợp nhau không?
Là những cung nước có thể thay đổi, sự kết đôi của cung Song Ngư sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Cung Song Ngư có trực giác về mặt cảm xúc và sẵn sàng thay đổi. Cùng nhau, cặp đôi này có thể khám phá những cảm xúc và ước mơ sâu sắc nhất của mình với sự hiểu biết rằng đối tác của họ sẽ hiểu và chấp nhận chúng. Trí tưởng tượng phong phú của họ thường sẽ truyền cảm hứng cho nhau và bộ đôi này thường đóng vai trò là đối tác sáng tạo hoặc cộng tác viên tinh thần.

Cung Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ và tiềm thức. Trong mối quan hệ, cung Song Ngư thường là người lãng mạn . Họ sẽ làm bất cứ điều gì để biến những tưởng tượng lãng mạn của mình thành hiện thực và là những đối tác kiên định và tốt bụng.

Cung Song Ngư cũng được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh của sự phát triển và mở rộng. Điều này buộc cung Song Ngư phải rất cởi mở với sự thay đổi và trải nghiệm mới trong các mối quan hệ. 

Khả năng tương thích cảm xúc

Hai người này sẽ hiểu được tâm hồn mộng mơ, nội tâm của nhau. Cung Song Ngư thường chìm đắm trong suy nghĩ, dành thời gian mơ mộng và khám phá cảm xúc của mình. Với tư cách là một cặp đôi, họ sẽ hoàn toàn có được không gian riêng của nhau và sẽ cực kỳ đồng bộ. 

Là hai tâm hồn nhạy cảm, hai người này có thể phải vật lộn với tâm trạng chán nản. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, họ sẽ cần nhớ chăm sóc bản thân và đặt ra ranh giới về mặt cảm xúc.

Khả năng tương thích tình dục

Song Ngư & Song Ngư có hợp nhau không?
Cặp đôi này có thể cần nỗ lực để nói lên mong muốn của mình. Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo giàu trí tưởng tượng nhất và họ thường sở hữu một cuộc sống tưởng tượng năng động trong phòng ngủ. Để biến những tưởng tượng này thành hiện thực, điều quan trọng là mỗi người phải lên tiếng và nói về nhu cầu của mình một cách cởi mở.

Cung Song Ngư đôi khi hơi nhút nhát trong thời gian đầu. Để biến mối quan hệ giữa cung Song Ngư và Song Ngư thành mối quan hệ thể xác, một trong hai người sẽ phải trực tiếp và thực hiện hành động đầu tiên.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Hai cung hoàng đạo này là những người biết lắng nghe và giao tiếp với sự đồng cảm. Họ có thể sẽ thích nói về mọi thứ sáng tạo, từ giấc mơ, nghệ thuật đến âm nhạc. Họ luôn vui vẻ khi nghe quan điểm của đối tác về mọi thứ. Mặc dù họ luôn muốn làm cho đối tác của mình hạnh phúc 100% nhưng điều quan trọng là cả hai phải tự đứng lên khi xảy ra bất đồng. 

Cung Song Ngư có thể làm theo mọi điều đối tác của họ muốn để tránh xung đột. Cung hoàng đạo này sẽ cần nhớ rằng tất cả các mối quan hệ đều có những bất đồng và chúng thực sự có thể là cơ hội để phát triển.

Khả năng tương thích về niềm tin

Song Ngư & Song Ngư có hợp nhau không?
Cặp đôi này có thể gặp khó khăn để cảm thấy an toàn với nhau. Cung hoàng đạo này thường đánh mất bản thân trong các mối quan hệ, điều này có thể làm giảm cảm giác tự tin và giá trị bản thân của họ. Kết quả là, họ có thể nghi ngờ bản thân và lo lắng rằng đối phương không thực sự yêu họ. 

Cung Song Ngư cũng có thể gặp khó khăn khi tin tưởng một người quá giống họ, vì họ nhận thức rõ về những khuyết điểm của mình. Sẽ rất hữu ích nếu hai người này nhớ dành những điều tốt nhất cho nhau.

Ưu và nhược điểm của mối quan hệ giữa cung Song Ngư và Song Ngư

Ưu điểm

Cặp đôi này sẽ đồng bộ về mặt cảm xúc đến mức có thể cảm thấy như một sự kết nối tri kỷ. Là những cung nước nhạy cảm, hai người này sẽ là đối tác quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau. Họ sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái khi chia sẻ nhiều ước mơ và mong muốn trong cuộc sống, và cả hai sẽ nảy ra một số ý tưởng thực sự khác thường.

Nhược điểm

Mối liên kết giữa cung Song Ngư và Song Ngư này có nguy cơ trở nên quá mãnh liệt. Là một cung đồng cảm và yêu thương, cung Song Ngư có xu hướng đánh mất bản sắc cá nhân trong các mối quan hệ. Để mối quan hệ này được lành mạnh, điều quan trọng là cả hai phải dành cho nhau một khoảng không gian riêng để sống cuộc sống riêng. Bằng cách đó, họ sẽ có thời gian để quan tâm đến nhu cầu của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong mối quan hệ. 

Kết luận

Nhìn chung khả năng tương thích giữa cung Song Ngư và Song Ngư khá cao. Hai người cung Song Ngư có thể không bao giờ có thể chán nhau trong mối quan hệ. Một khi những rào cản nhất định bị phá bỏ, mối quan hệ này sẽ trở nên ổn định và bền chặt.