Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đồng cảm, trực giác và gắn kết tình cảm với thế giới, một cung Song Ngư đang tìm kiếm đối tác hoàn hảo để chia sẻ cuộc sống của họ. Nhưng cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với cung hoàng đạo này? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây. 

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích cao nhất

Kim Ngưu

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Cả cung Kim Ngưu và cung Song Ngư đều thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống, quan trọng hơn, họ thích tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Nhìn chung, cung Kim Ngưu là một cung hoàng đạo rất gợi cảm, dễ xúc động. Điều này là hoàn hảo cho cung Song Ngư lãng mạn, người mà các nhà chiêm tinh đánh giá là "một cung hoàng đạo rất nhân ái và nhạy cảm."

Cự Giải

Các cung hoàng đạo nước có xu hướng hòa hợp với nhau, và sự kết hợp này cũng không ngoại lệ. Cả cung Song Ngư và cung Cự Giải đều nhìn thế giới qua lăng kính tình cảm và tiếp cận cuộc sống một cách nhạy cảm hơn so với các cung hoàng đạo khác. Cả hai cung hoàng đạo đều biết chính xác cách hỗ trợ nhu cầu tình cảm của người kia và họ luôn ở bên nhau.

Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư có xu hướng cảm nhận cảm xúc của họ nhiều hơn một chút so với các cung hoàng đạo bình thường và đánh giá cao sự thoải mái, thấu hiểu và hỗ trợ mà họ có thể tìm thấy ở nhau. Cung Song Ngư lãng mạn và cung Bọ Cạp đam mê đều khao khát sự thân mật, và họ sẽ không gặp khó khăn gì khi có được điều đó với nhau.

Ma Kết

Cung Ma Kết tập trung và Song Ngư linh hoạt tạo nên một cặp đôi phù hợp. Cả hai cung hoàng đạo tiếp cận mối quan hệ từ một góc nhìn độc đáo. Cung Ma Kết luôn sống theo kế hoạch, trong khi cung Song Ngư vui vẻ thuận theo dòng chảy. Cả hai đều tương thích tốt với nhau, điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ lâu dài và thành công.

Xử Nữ

Cung Xử Nữ và cung Song Ngư nằm vị trí đối diện nhau trên bánh xe hoàng đạo, khiến họ trở thành một cặp đôi khá hợp nhau. Cung Xử Nữ là một cung rất linh hoạt. Họ cũng có thể quản lý và kiểm soát rất chi tiết, trong khi cung Song Ngư là một người dễ tính và thoải mái hơn.

Cung hoàng đạo có khả năng tương thích vừa phải

Sư Tử

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Cung Sư Tử tự tin và cung Song Ngư thụ động có thể kết hợp tốt với nhau. Cung Sư Tử rất vui khi được đảm nhận và cung Song Ngư thích được chăm sóc. Tuy nhiên, với tính cách năng nổ của cung Sư Tử, cung Song Ngư có thể cảm thấy bất an về lâu dài.

Song Ngư

Cùng cung hoàng đạo có tính cách giống nhau, điều này có thể vừa tốt vừa xấu cho một mối quan hệ lâu dài. Sự kết hợp hai cung Song Ngư này có khả năng mang lại nhiều sự hỗ trợ và đồng cảm về mặt cảm xúc, nhưng bộ đôi thủy chung này có thể gặp khó khăn trong việc điều hướng xung đột. Cung Song Ngư được biết đến là người không đối đầu, và đây không phải là một cách giải quyết xung đột hiệu quả.

Bảo Bình

Không quá khó để tìm thấy cảm giác cân bằng giữa các cung hoàng đạo này. Cung Bảo Bình trí tuệ giúp giữ cho cung Song Ngư không quá bị cuốn vào cảm xúc của mình, trong khi cung Song Ngư có thể thêm một chút màu sắc vào thế giới đen trắng của cung Bảo Bình. Chìa khóa thực sự là đạt được sự cân bằng giữa tính minh bạch và bí ẩn giữa hai cung hoàng đạo này

Cung hoàng đạo có ít khả năng tương thích hơn

Bạch Dương

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương và cung Song Ngư có thể bổ sung tốt cho nhau trong hoàn cảnh thích hợp. Cung Bạch Dương thích nhận được nhiều sự chú ý trong một mối quan hệ. Cung Song Ngư thích thu hút sự chú ý của mọi người. Thách thức chính trong mối quan hệ này là phong cách giao tiếp cực kỳ khác nhau giữa hai cung hoàng đạo.

Nhân Mã

Giao tiếp rõ ràng là điều cần thiết cho bộ đôi nước-lửa này. Cung Song Ngư có xu hướng tinh tế, trong khi cung Nhân Mã không ngại nói ra điều đó. Cung Song Ngư nhạy cảm có xu hướng tiếp cận xung đột bằng cách giữ cho riêng mình, điều này chẳng có ý nghĩa gì đối với cung Nhân Mã thẳng thắn. Tuy nhiên, mối quan hệ này có thể tốt đẹp nếu cả hai cung hoàng đạo sẵn sàng tìm thấy một số điểm chung.

Thiên Bình

Mối quan hệ với cung Thiên Bình và Song Ngư thường có thể mất cân bằng. Một mặt, bộ đôi khí-nước này không gặp khó khăn gì. Trí tưởng tượng của một cung Thiên Bình và một cung Song Ngư chắc chắn là tương thích với nhau. 

Song Tử

Cung Song Tử phóng khoáng và cung Song Ngư giàu cảm xúc thường có những kỳ vọng khác nhau về một mối quan hệ. Cung Song Tử không thích sự cam kết và hay thay đổi suy nghĩ của họ. Trong khi đó, cung Song Ngư thực sự đầu tư vào các mối quan hệ của họ và mong muốn sự thân mật và gần gũi hơn. Cả hai cung hoàng đạo thực sự cần phải có cùng quan điểm để mối quan hệ này phát triển.

Làm thế nào bạn có thể tương thích hơn với một cung Song Ngư?

Chia sẻ điều gì đó cá nhân về bản thân bạn

Đúng như con cá biểu tượng cung hoàng đạo của họ, một cung Song Ngư thích lặn xuống dưới bề mặt và xem những gì nằm bên dưới. Đừng ngại tham gia cùng họ trong những chiều sâu cảm xúc đó, cung Song Ngư trong cuộc sống của bạn sẽ đánh giá cao lòng dũng cảm và trái tim cần có để cởi mở về những khó khăn và trải nghiệm của bạn. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải bộc lộ toàn bộ tâm hồn của mình. Hãy để mối quan hệ của bạn phát triển và sâu sắc hơn trước khi bạn chia sẻ bất cứ điều gì thầm kín.

Tính linh hoạt

Một cung Song Ngư thích ở gần những người uyển chuyển và linh hoạt giống như họ. Nếu bạn quá cứng nhắc với một cung Song Ngư, họ sẽ thoát khỏi mối quan hệ. 

Lãng mạn 

Cung Song Ngư cực kỳ lãng mạn. Họ đặc biệt yêu thích những cử chỉ lãng mạn liên quan đến sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về cung hoàng đạo có khả năng tương thích từ cao nhất đến thấp nhất đối với cung Song Ngư. Chúc các bạn Song Ngư sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình nhé!