Song Ngư & Bảo Bình có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Song Ngư
 • Bảo Bình

Bạn đang tự hỏi liệu một cung Bảo Bình lập dị, cầu tiến có thể hẹn hò với một cung Song Ngư sống tình cảm không? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa cung Bảo Bình và cung Song Ngư trong bài viết này bạn nhé!

Cung Bảo Bình và cung Song Ngư có hợp nhau trong mối quan hệ không?

Song Ngư & Bảo Bình có hợp nhau không?
Bộ đôi này sẽ có một mối quan hệ rất sáng tạo và trọn vẹn. Cả hai cung hoàng đạo đều có lòng đồng cảm và hướng tới công lý, luôn nỗ lực để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Cung Bảo Bình là một cung khí đam mê những ý tưởng mới và các hoạt động nhân đạo. Họ sẽ bị thu hút bởi bản chất nhân hậu của cung Song Ngư. Là cung nước, cung Song Ngư rất nhạy cảm và quan tâm. Họ sẽ ngưỡng mộ niềm đam mê công bằng xã hội của đối tác cung Bảo Bình và sẽ giúp họ tiếp xúc với cảm xúc của mình.

Khả năng tương thích tình dục

Cả hai đều có tư tưởng cởi mở, cặp đôi này sẽ thích thử những điều mới trong phòng ngủ. Cung Song Ngư muốn làm hài lòng đối tác cung Bảo Bình của mình và biến những tưởng tượng của họ thành hiện thực. Trong khi đó, cung Bảo Bình đánh giá cao trí tưởng tượng của cung Song Ngư trên giường và họ luôn vui vẻ thử bất cứ điều gì mang tính thử nghiệm hoặc khác thường. Cả hai sẽ thích khám phá những ham muốn điên rồ nhất của nhau và họ sẽ có đời sống tình dục vô cùng viên mãn.

Là một cung nước, cung Song Ngư dễ tiếp xúc với cảm xúc của mình hơn cung Bảo Bình (một cung khí hơi xa cách). Để thiết lập mối liên hệ sâu sắc hơn trong phòng ngủ, cung Song Ngư sẽ cần cho cung Bảo Bình thời gian để thoải mái thể hiện cảm xúc của mình.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Song Ngư & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Song Ngư sẽ rất phù hợp nếu họ cân bằng được bản chất logic và cảm xúc. Cung Bảo Bình có thể nói cả ngày về các vấn đề xã hội, nhưng họ có thể ngại mở lòng về cảm xúc của mình. Mặt khác, cung Song Ngư cần nói về cảm xúc của mình và khao khát sự trấn an từ đối phương. Nếu cả hai tìm được sự thỏa hiệp và coi trọng sự khác biệt của nhau, họ sẽ tạo nên một sự kết hợp đáng kinh ngạc. 

Cung Bảo Bình có thể thúc đẩy bản thân đón nhận những cảm xúc sâu sắc hơn và cho biết họ quan tâm đến đối tác của mình đến mức nào. Ban đầu, điều đó có thể không đến với họ một cách tự nhiên, nhưng nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cung Song Ngư.

Cung Song Ngư có thể cố gắng coi quan điểm logic của cung Bảo Bình về cảm xúc như một phần bản chất của họ. Cung Bảo Bình có thể gặp khó khăn trong việc cởi mở, nhưng điều đó không có nghĩa là họ ít tận tâm hơn với bạn đời của mình.

Khả năng tương thích trí tuệ

Cả hai cung Bảo Bình và Song Ngư đều là những người mơ mộng với những ý tưởng lớn, cặp đôi này có mối liên hệ trí tuệ mạnh mẽ. Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo nhân đạo nên họ sẽ bị thu hút bởi tâm hồn tinh thần và quan tâm của cung Song Ngư. Cả hai sẽ thích nói về kế hoạch biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và họ sẽ thích thú khi nghĩ ra những cách mới để có thể giúp đỡ cộng đồng của mình. Cả hai đều là những cá nhân độc nhất vô nhị, họ sẽ rất vui khi cuối cùng đã tìm được người hiểu mình.

Mặc dù hai người này có thể nói chuyện hàng giờ về ước mơ của họ về một thế giới tốt đẹp hơn, nhưng họ sẽ cảm thấy thỏa mãn nhất nếu thực hiện được kế hoạch của mình. Họ có thể giúp đỡ nhau làm điều đó bằng cách khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau.

Khả năng tương thích cảm xúc

Song Ngư & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Song Ngư sẽ giúp nhau xử lý cảm xúc một cách lành mạnh. Bản chất trực giác của cung Song Ngư sẽ giúp cung Bảo Bình thoát ra khỏi vỏ bọc luôn cảnh giác của mình. 

Trong khi đó, cung Bảo Bình sẽ khuyến khích cung Song Ngư tiếp cận cảm xúc của mình một cách hợp lý hơn một chút. Cùng nhau, họ chính là những gì người kia cần để thiết lập một kết nối cảm xúc lành mạnh.

Cung Song Ngư đôi khi bị choáng ngợp bởi những cảm xúc sâu sắc của họ, điều này có thể khiến cung Bảo Bình khó hiểu. Ngay cả khi họ không hiểu rõ điều đó, cung Bảo Bình vẫn có thể hỗ trợ đối tác của mình bằng cách lắng nghe và động viên họ.

Khả năng tương thích về niềm tin

Cặp đôi sẽ xây dựng niềm tin bằng cách cho nhau nhiều tự do. Cung Bảo Bình rất độc lập và cần nhiều không gian. Không giống như đối tác của mình, cung Song Ngư đôi khi phải vật lộn với việc hơi quá phụ thuộc vào các mối quan hệ của mình. 

Hai người này hoàn toàn có thể giải quyết mọi việc nếu họ hiểu được những nhu cầu khác nhau của nhau. Nếu cung Song Ngư cho phép cung Bảo Bình sự tự do và thời gian ở một mình mà họ cần, cung Bảo Bình sẽ rất vui lòng cam kết.

Khả năng tương thích các hoạt động chung

Cung Bảo Bình và cung Song Ngư sẽ yêu thích những buổi hẹn hò mang tính nghệ thuật và sáng tạo. Cả hai cung đều có cái nhìn độc đáo và giàu trí tưởng tượng về thế giới và họ sẽ thích dành thời gian với người hiểu họ. Họ sẽ hạnh phúc nhất nếu cùng nhau tham gia vào các hoạt động sáng tạo và nhân đạo. Cặp đôi này sẽ tận hưởng những hoạt động vui vẻ và mang tính khai sáng như:

 • Tình nguyện giúp đỡ cộng đồng

 • Hợp tác làm phim ngắn

 • Sáng tác nhạc, thơ ca

Kết luận

Nhìn chung, để hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư bước vào một mối quan hệ ban đầu khá khó, nhưng nếu thành công, đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác không giống bất kỳ mối quan hệ nào khác. Sự kiên nhẫn là rất quan trọng cho một tương lai lâu dài tích cực của mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này.