Song Ngư & Kim Ngưu có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045
 • Song Ngư
 • Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa cung Kim Ngưu kiên định và cung Song Ngư thất thường chắc chắn sẽ tràn ngập sự dịu dàng. Nhưng khả năng tương thích của cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có lâu dài không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này bạn nhé!

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau trong tình yêu không?

Song Ngư & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Từ những cuộc hẹn hò thú vị cho đến niềm đam mê không thể kiềm chế trên giường, tỷ lệ tương thích của Kim Ngưu và Song Ngư khá cao. Mặt chiếm hữu của cung Kim Ngưu tạo cảm giác an toàn cho cung Song Ngư, trong khi người theo chủ nghĩa mơ mộng như cung Song Ngư cho cung Kim Ngưu thấy tình yêu và sự quan tâm mà họ xứng đáng có được.

Mặt gợi cảm của cung Kim Ngưu bổ sung tuyệt vời cho mặt nhạy cảm của cung Song Ngư. Xem xét bản chất trầm lặng của cả hai cung hoàng đạo, thật dễ đoán rằng giao tiếp phi ngôn ngữ và sự im lặng thoải mái của họ là bằng chứng cho thấy khả năng tương thích trong tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư chiếm ưu thế cao so với các cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên, loại xung đột chính mà họ có thể gặp phải là cung Song Ngư là người tâm linh và có khuynh hướng triết học, trong khi cung Kim Ngưu thực dụng hơn và gần với thực tế hơn. Vì vậy, cung Song Ngư có thể coi cung Kim Ngưu là người nhàm chán và ham vật chất, trong khi cung Kim Ngưu có thể phát cáu vì đầu óc đang ở trên mây của cung Song Ngư. Nhưng nếu họ học cách tôn trọng sự khác biệt của nhau thì họ sẽ bổ sung cho nhau trong mối quan hệ của mình.

Khả năng tương thích của phụ nữ cung Kim Ngưu và đàn ông cung Song Ngư

Khả năng tương thích trong tình yêu giữa đàn ông Song Ngư và phụ nữ Kim Ngưu là gì? Nam Song Ngư là một người mơ mộng. Anh ấy thích ưu tiên người khác hơn bản thân mình. Mặt khác, phụ nữ Kim Ngưu kiên nhẫn nhưng bướng bỉnh. Cô đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Cung Song Ngư không bao giờ ngừng trân trọng cung Kim Ngưu, trong khi cung Kim Ngưu kiên nhẫn chờ đợi Song Ngư từ từ buông bỏ cảm xúc và dễ bị tổn thương của họ.

Khả năng tương thích của đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Song Ngư

Bản chất kiên định nhưng dịu dàng của đàn ông Kim Ngưu hấp dẫn phụ nữ cung Song Ngư giàu lòng trắc ẩn. Bản chất trung thành mãnh liệt của cả hai là một lợi thế bổ sung. Khi chúng ta nói về khả năng tương thích của họ, chúng ta cũng cần lưu ý rằng cung Kim Ngưu bướng bỉnh và cung Song Ngư lanh lợi đôi khi có thể không đồng ý khi tham gia các hoạt động chung. 

Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện có thể giải quyết được, vì cả hai đều có xu hướng bắt chuyện dễ dàng một khi họ cảm thấy thoải mái với nhau. Ví dụ, nếu một nàng Song Ngư thấy làm việc ở văn phòng quá nhàm chán và muốn đắm chìm trong các hoạt động sáng tạo, thì một chàng Kim Ngưu sẽ rất vui khi trở thành trụ cột gia đình.

Khả năng tương thích tình bạn của Kim Ngưu và Song Ngư

Song Ngư & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Bỏ qua các mối quan hệ lãng mạn, khả năng tương thích tình bạn của Kim Ngưu và Song Ngư rất cao. Bộ đôi thường nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau. Bản chất trực giác và linh hoạt của cung Song Ngư hiếm khi bị sự bướng bỉnh của Kim Ngưu cản trở. 

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu bổ sung cho nhau tính cách sáng tạo và năng lượng thực tế để xây dựng một tình bạn hài hòa, lâu dài.

Kim Ngưu và Song Ngư trong tương thích tình dục 

Sự tương thích về tình dục và sự thân mật giữa cung Kim Ngưu và Song Ngư nằm ở mức độ thỏa mãn những ham muốn của họ trên giường. Mối liên hệ tình cảm sâu sắc mà cung Song Ngư cần kết hợp hài hòa với những bước tiến lãng mạn của cung Kim Ngưu, tạo nên một vòng xoáy cuồng nhiệt tìm kiếm sự giải thoát. 

Cuộc làm tình giữa họ rất dịu dàng, khi cả hai người đều cống hiến và quan tâm đúng mức đến nhu cầu tình dục và cá nhân của người kia. Cung Song Ngư giàu trí tưởng tượng thu hút cung cung Kim Ngưu thực tế hơn vào những tình huống sáng tạo với âm nhạc êm dịu, nến thơm và những cái chạm nhẹ nhàng. Mặt khác, bàn tay điêu luyện của cung Kim Ngưu uốn nắn Song Ngư theo cách khiến họ phải cong ngón chân lên vì sung sướng.

Ưu và nhược điểm trong mối quan hệ tương thích giữa cung Kim Ngưu và cung Song Ngư

Song Ngư & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, biểu đồ tương thích của cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có cả mặt tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, giao tiếp trung thực và cởi mở cũng như sẵn sàng tìm kiếm điểm chung có thể giữ cho mối quan hệ của họ bền chặt.

Ưu điểm

 • Những đặc điểm cảm xúc trái ngược của cung Song Ngư và cung Kim Ngưu rất hòa hợp với nhau, trong khi bản chất đồng cảm của họ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy bị bỏ rơi.

 • Tình yêu, sự ấm áp và tiếng cười trong mối quan hệ hiếm khi mất đi sự quyến rũ và bàn tay hỗ trợ không bao giờ dao động.

 • Nhu cầu thân mật lẫn nhau là nơi chúng ta tìm thấy đỉnh cao của sự tương thích giữa cung Song Ngư và cung Kim Ngưu.

Nhược điểm

 • Bản chất cố định của cung Kim Ngưu thường mâu thuẫn với bản chất hay thay đổi của cung Song Ngư.

 • Những cơn giận dữ bất ngờ của Kim Ngưu đôi khi có thể làm Song Ngư mất hứng thú.

 • Cung Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi với sự nhạy cảm của cung Song Ngư. 

Kết luận

Mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và cung Song Ngư sẽ tồn tại qua thử thách của thời gian nếu cả hai bên liên quan đều có niềm tin không thể phá vỡ và nuôi dưỡng lẫn nhau. Họ phải nhớ luôn trung thực và cam kết với đối tác của mình. Nếu giao tiếp tự nhiên diễn ra đều đặn thì đây sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp và lâu dài.