Chọn Giờ Sinh Mổ Theo Tử Vi Có Chính Xác Không?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 60 Lượt xem

Việc chọn giờ sinh mổ không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải ai cũng thích sinh mổ và chọn giờ sinh mổ. Vì nhiều nguyên nhân chẳng hạn như sinh mổ thì việc người mẹ sẽ yếu hơn, phải kiêng kỵ nhiều hơn, rồi các vấn đề sau sinh cũng cần phải quan tâm nhiều hơn.

Việc chọn giờ sinh mổ không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải ai cũng thích sinh mổ và chọn giờ sinh mổ. Vì nhiều nguyên nhân chẳng hạn như sinh mổ thì việc người mẹ sẽ yếu hơn, phải kiêng kỵ nhiều hơn, rồi các vấn đề sau sinh cũng cần phải quan tâm nhiều hơn. Hoặc như cũng nhiều người thích sinh tự nhiên hơn vì cho rằng sinh tự nhiên thì số phận của con cái sẽ được định sẵn chính xác hơn. Đặc biệt theo khoa học thì việc sinh con tự nhiên tốt hơn là sinh mổ.

Chọn Giờ Sinh Mổ Theo Tử Vi Có Chính Xác Không?

Có nên chọn giờ sinh mổ không?

Có một số trường hợp không thể sinh thường được mà bắt buộc phải can thiệp bằng phương pháp sinh mổ, điều này phụ thuộc vào người mẹ không có khả năng sinh tự nhiên được, lúc này bắt buộc phải can thiệp bằng phương pháp sinh mổ.

Cũng có trường hợp gia đình chủ động chọn giờ đẹp để sinh mổ để hy vọng con cái sinh ra được sung sướng hơn.

Xét theo quan điểm của tử vi mệnh lý thì việc sinh mổ cũng rất tốt. Thế nhưng việc chọn giờ sinh mổ chỉ tốt cho những người đủ phước và đủ duyên, còn lại sẽ không tốt. 

Tại sao lại nói là đủ duyên đủ phước mới chọn được lá số, là bởi vì có rất nhiều người chọn giờ sinh mổ xong thì đến lúc đẻ lại không sinh đúng giờ đã chọn, có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc khi chọn giờ rồi mà vẫn không thể sinh đúng giờ đã chọn chẳng hạn như người mẹ chuyển dạ sớm hơn dự định, cũng có trường hợp lúc đi sinh thì xảy ra nhiều sự cố khách quan đem lại dẫn đến sinh sớm hơn dự định….

Cũng có nhiều trường hợp chưa đủ duyên và phúc để chọn giờ đẹp như gặp thầy không giỏi, mặc dù sinh con đúng như giờ sinh mà người thầy đã chọn nhưng khi sinh ra con khó nuôi, con hay quấy khóc hoặc tính cách, số phận của con không được như ý.

Và cũng có trường hợp trong khoảng trong khoảng thời gian một đến hai tuần trước khi sinh không có một ngày giờ nào đẹp hoàn toàn.

Bản thân tôi cũng đã từng chọn cho nhiều người sinh mổ theo lá số tử vi, thế nhưng có trường hợp khi chọn xong thì gia đình lại không có tiền để đặt lịch bác sĩ đúng vào giờ đã định, vì bác sĩ làm ca chiều, gia đình lại chọn mổ buổi sáng, bác sĩ bảo nếu mổ buổi sáng thì phải hết từng này tiền, số tiền cao quá và gia đình không có đủ tiền để sinh con đúng vào giờ đã chọn, cuối cùng đành phải sinh mổ theo thời gian mà bác sĩ chọn.

Cũng có trường hợp gia đình rất nhất tâm chọn giờ sinh con nhưng gặp phải người thầy không có trình độ, không có khả năng xem tử vi cũng như không có đủ kiến thức để chọn ra một lá số tử vi đẹp, cuối cùng con cái sinh ra lại không được may mắn,  nhiều bệnh tật từ bé, rồi lớn lên học hành không giỏi, sự thành công không có….

Vậy nên việc chọn giờ sinh mổ là nên chọn nhưng gia đình phải có đủ duyên và đủ phước. Đủ duyên để gặp được thầy tốt, thầy giỏi, Thầy có tâm và có tầm, đủ phước để sinh ra một cách thuận lợi, đúng vào giờ dự sinh mà Thầy đã chọn.

Chọn giờ sinh mổ như thế nào là đúng?

Xưa nay nhiều người không biết đến các bộ môn huyền học, đặc biệt là không biết đến tử vi lý số thì các Thầy đều chọn ngày đẹp, giờ đẹp để mẹ tròn con vuông là được. Xin thưa cách này chưa đúng. Cách chọn đúng nhất là dựa vào Lá Số Tử Vi.

Chọn giờ sinh mổ là một việc cực kỳ khó khăn, không phải lấy bừa một giờ đẹp, ngày đẹp là được mà người chọn giờ sinh mổ cần phải tránh những ngày giờ phạm. Bản thân tôi cũng đã gặp một người bạn có nhờ một thầy bói đồng cốt chọn giờ sinh, tôi bấm thấy giờ mà thầy chọn lại phạm giờ Kim Xà Thiết Tỏa, như vậy trẻ con sinh ra rất khó nuôi, dễ yểu mệnh và gặp nhiều vấn đề khác. Vậy nên đầu tiên phải tránh những giờ phạm, Cụ thể cần phải tránh những giờ phạm như sau:

  1. Tránh giờ Kim xà thiết tỏa và Bàng giờ: Khó sống qua 12, 13 tuổi, triển vọng rất bấp bênh. Cho dù có sống cũng hết sức khó nuôi vì đau yếu luôn luôn. Nếu bản mệnh đứa trẻ bị cha (hay mẹ) khắc, thì càng khó sống.
  2. Tránh giờ Quan Sát: Giờ này được cho là khó nuôi, dễ đau yếu, hoặc bị tai nạn bất ngờ. Khi khôn lớn tính khí ương ngạnh bướng bỉnh, tinh quái ngỗ ngược nếu giáo dục không tốt dễ hung hăng côn đồ, mắc vòng tố tụng.
  3. Tránh giờ Diêm Vương: Trẻ sinh ra thường hay giật mình, thần kinh có nhiều bất ổn, trẻ thường sợ sệt và bị ám ảnh bởi điều gì đó.
  4. Tránh giờ Dạ Đề : Trẻ sinh ra thường quấy khóc vào ban đêm, có khi khóc liên tục vài tiếng đồng hồ vẫn không dứt, khí huyết bị trì trệ gây mệt mỏi, khó chịu. 
  5. Tránh giờ Tướng Quân: Trẻ phạm giờ này lúc nhỏ thường hay bị sài đẹn, quấy khóc, hay đau ốm bệnh tật. Đến khi lớn lên tính khí bướng bỉnh, nghịch ngợm.

Khi phạm những giờ trên thì cũng không quá lo lắng, vẫn có cách hóa giải. Thế nhưng lúc này người Thầy cần phải cân đo đong đếm để đưa ra quyết định.

Tôi cũng chứng kiến nhiều lá số phạm giờ sinh khi lớn lên vẫn khỏe mạnh bình thường, điều này còn phụ thuộc vào các sao trong tử vi, vị trí, thế đứng, ảnh hưởng v..v…

Ưu Điểm Chọn Giờ Sinh Mổ Dựa Vào Lá Số Tử Vi

Có lẽ đây là phương pháp chính xác nhất để chọn giờ sinh mổ cho trẻ,  bởi lẽ chỉ có những người học về tử vi đẩu số mới có thể định hình ra cuộc đời của một đương số dựa. Các bạn không thể nhờ một người thầy bói, không thể nhờ một người thầy phong thủy, thầy cúng hay thầy kinh dịch để chọn giờ sinh. Chỉ có Thầy Tử Vi Lý Số mới có thể chọn giờ sinh mổ một cách chính xác nhất, vì Tử Vi Đẩu Số là một bộ môn vừa khoa học vừa tâm linh, chủ yếu khoa học là chính.

Khi một lá số hình thành thì người thầy Tử Vi sẽ chỉ ra tính cách, ưu điểm, nhược điểm, khả năng thành công, thành công trong lĩnh vực gì, rồi vận hạn 10 năm, vận hạn 1 năm đều có thể xem được một cách tương đối chính xác. Bên cạnh đó cũng có thể xem xét đến phúc phần, sức khỏe bố mẹ, anh chị em ruột, con cái sau này ra làm sao, rồi công việc như thế nào, giàu nghèo, thọ yểu….. tất tần tật đều có thể dựa vào lá số tử vi để dự đoán chính xác. Khi một lá số ra đời thì người thầy có thể dựa vào lá số để dự đoán chu trình phát triển của lá số một cách chính xác, thông thường mức độ sai lệch khi xem lá số tử vi khác nhau, từ 5% đến 50%, có thầy dự đoán chính xác đến 95%.  Đương nhiên mức độ chính xác khác nhau cũng tùy thuộc vào trình độ của người Thầy. Tử Vi luôn đúng, chỉ có người luận tử vi sai mà thôi. Phần còn lại cũng còn dựa vào phúc đức của gia đình, của dòng họ, ảnh hưởng đến sự giáo dục của bé sau này, ảnh hưởng của bố mẹ, anh chị em ruột thịt…. và nhiều vấn đề khác.

Chọn Giờ Sinh Mổ Theo Tử Vi như thế nào?

Đầu tiên khi chọn lá số tử vi sinh mổ thì cần phải dựa vào khoa học, dựa vào bác sĩ, có nghĩa là cần phải có ngày dự sinh của bác sĩ, tiếp theo là phải biết được chính xác giới tính của trẻ trước khi chọn giờ sinh.

Những vấn đề liên quan như tuổi bố mẹ, nếu có lá số tử vi của bố mẹ thì càng tốt, tiếp theo là cần những thông tin sức khỏe của người mẹ và thai nhi như thế nào, chẳng hạn như bé có bị tràng rau quấn cổ hay không, có những dị tật thai nhi hay không, rồi những yếu tố về mong muốn của cha mẹ về con cái như thế nào…

Tiếp theo người thầy sẽ dựa vào ngày dự sinh của bé để lọc ra những lá số phù hợp, chọn giờ mổ chính là chọn ra một lá số tử vi. Mỗi ngày 12 giờ thì cần phải lọc ra 12 lá số khác nhau, thông thường cũng cần phải chọn tầm 10 ngày trước khi dự sinh, vì lúc này bé đủ ngày đủ tháng, sinh ra sẽ khỏe mạnh và không bị thiếu tháng. Như vậy mỗi ngày 12 lá số, 10 ngày là 120 lá số. Lúc này người thầy sẽ phải tìm ra một vài lá số đẹp nhất trong 120 lá số đó. Như vậy là để chọn một giờ sinh cho trẻ là rất khó khăn.

Chọn giờ sinh mổ có chính xác không?

Hiện nay có rất nhiều Thầy tử vi chọn giờ sinh mổ, tùy vào năng lực và mức độ tin tưởng của bạn mà bạn nhờ thầy đó. Theo kinh nghiệm của tôi thì chọn lá số tử vi cho trẻ hoàn toàn chính xác, hầu hết những lá số mà tôi chọn đều ứng với lá số, đặc biệt tôi cũng có chọn lá số cho anh em trong gia đình và cũng luận giải lá số đó, cho đến nay trẻ lớn lên thì hầu  hết các tính cách, hình dáng, học hành, sở trường, sở đoản đều đúng như lá số.

Lá số tử vi quan trọng nhất là giờ sinh, giờ sinh quyết định vị trí cung mệnh, vị trí các sao, và từ đó ảnh hưởng đến đương số rất nhiều. Trong trường hợp bạn không có thầy chọn lá số thì có thể sinh tự nhiên, sinh tự nhiên ở đây có nghĩa là bạn sinh thường, không mổ đẻ, hoặc không chọn giờ gì hết, tùy theo phúc phận gia đình mà bé sinh ra đời vào giờ đó. Cũng rất nhiều người sinh không chọn giờ thế nhưng khi lập lá số tử vi cũng rất đẹp.

Nếu như bạn có ý định sinh mổ và chưa tìm được Thầy tử vi để tìm cho bạn một giờ sinh mổ ứng ý thì có thể lựa chọn Tử Vi Cải Mệnh. Vui Lòng Liên Hệ để được tư vấn thêm.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Để Làm Gì - Tín chứ đừng Mê

Xem Tử Vi Để Làm Gì - Tín chứ đừng Mê

Tử vi thật là thú vị! đó là điều không thể phủ nhận. Ai mà chẳng tò mò về số mệnh cuộc đời mình? Từ những thứ to tát như Công Danh, Sự Nghiệp, Tiền Tài,

Phú Tử Vi Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Phú Tử Vi Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Mình có sưu tầm một số phú đoán tử vi của Cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm rất hay, xin chia sẻ một đoạn để các bạn tham khảo.

Cách Ngoại Tình, Ly Hôn Trong Lá Số Tử Vi

Cách Ngoại Tình, Ly Hôn Trong Lá Số Tử Vi

Cách cục ngoại tình trong tử vi là một vấn đề nhiều người xem tử vi cần chú ý đến. Tử Vi ra đời nhằm mục đích đào sâu các vấn đề trong cuộc sống của mỗi con người