Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong khoa tử vi có khoảng 70 sao chỉ tính chất đào hoa, dâm tinh, ái tình và tình dục nặng. Mỗi sao có biểu thị trạng thái dâm tinh theo cách khác nhau, khi xem lá số tử vi mà có những bộ sao hoặc cách cục như dưới dây đều rất dễ xảy ra tình trạng yêu đương quá mức dẫn đến chuyện tình yêu dang dở. 

Đào Hoa là con dao hai lưỡi, vừa có tài và cũng nhiều tật, nên khi luận đoán lá số có cách cục 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ đều cần chú ý những cách cục dâm tinh dưới đây.

I. Những sao tình dc chung cho cả nam và nữ

1. Những dâm tinh nặng ý ngha nhc dc:

Tham Lang: Chsự tham dc lớn lao, nhất là khi hãm địa thì tính nết càng sa đọa, hư đốn, lng loàn. Thông thương, Tham Lang chhng người dễ động tình, xấu máu về sắc dc, bthu hút bởi nhu cầu sinh lý và chy theo nhu cầu này một cách mù quáng, bất chấp đạo đức, gia đình, dluận. Nết dc ca Tham Lang (võ tinh) có ít nhiều bo tính, dc động, khó kìm chế. Ngoài ra, Tham Lang thhưởng sinh lý một cách ích k, nghĩ đến mình nhiều hn đến bn đồng tình, thiếu tế nh, cao thượng, vtha. Tham Lang đặc biệt bất lợi cho phái nữ. Nữ có sao này có ít nhiều đĩ tính, nếu Phúc - Mệnh - Thân xấu và có thêm sao tình dc khác: đây là hng gái giang hồ. Còn Nam số có Tham Lang là kẻ ăn chi, đàng điếm, hoang dâm, nếu không có đủ sao mnh chế khắc.

Thiên Riêu hãm địa (trừ ở Mão và Dậu): có ý ngha sinh lý rất mnh, chsự chi bời, sắc dc, try lc, sa đọa, xu hướng tình dc và tính nết dâm đãng. NhTham Lang, ái tình ca Thiên Riêu bừa bãi, mnh m, đồng thời có khuynh hướng xác tht. Đối với sao này, không có vấn đề tình yêu lý tưởng hay tinh thần, chcó sự tha mãn vật chất. Nếu Thiên Riêu đắc địa ở Mão và Dậu, nết tình vẫn mnh, chỉ được lợi là không btai tiếng xấu xa mà thôi.

Thai: có ý ngha tình dc mnh, thiên về sự thay cũ đổi mới và có đặc tính tái phm, dù có cố gắng chừa.

Đào hoa: chsự ham thích ái tình, tính nết trng hoa, đa tình, ham chinh phc để yêu và được yêu, lấy tình yêu làm lsống ca tâm hồn, để tha mãn một tình cm chứa chan hoặc một nhu cầu sinh lý nồng nhiệt. Đối với Đào Hoa, hình thái ca ái tình không quan trng bằng cường độ ca ái tình nên bao giờ cng tha thiết, đam mê, si ly, rung động mnh trước ái tình và tham lam trong tình trường. Đào Hoa không những phong phú, nhằm nhiều đối tượng cùng một lúc mà còn lẳng l, sa đọa, bất chính, phi đạo đức. Sao này đại kcho Nữ Mệnh.

Mộc Dục: phóng đãng, ham muốn vật dc, khao khát yêu đương và quyến ryêu đương. Tính nết sinh lý ca sao này ít nhiều hỗn lon, không mấy chn lc đối tượng, bao hàm nhiều hình thái, từ sự tự tha mãn đến vấn đề đồng tính luyến ái. Tình yêu ca Mộc Dc hi quái d, bất thường.

Mộ: sao này chsự dâm đãng thông thường.

Liêm Trinh hãm địa: chkhi hãm địa (ở T, Hợi, Mão và Dậu), Liêm Trinh mới có ý ngha dâm đãng. Đắc địa (ở Thìn, Tuất, Tý, Ng, Dần, Thân, Sửu và Mùi), Liêm Trinh chtính nết hào hoa thông thường.

2.Những sao tình dc nặng ý ngha tinh thần:

Hoa Cái: chsự khao khát tình ái, sự thích thú được người khác phái chú ý và yêu đương, sự trêu cợt để cho bên kia phi chết mê, chết mệt vì yêu đương. Hoa Cái chsự chng diện, tính thích xa hoa, lộng lẫy để có một bề ngoài đài các, sang trng, quyến r. Hoa cái chsự kiểu cách trong bộ điệu, trong ngôn ngữ cho đến ging nói uốn lưỡi, sửa ging, lắm khi không tự nhiên, đôi khi lố bch; sự ham chuộng các loi thời trang.

Hồng Loan: so với Đào Hoa, Hồng Loan chái tình tương đối có nết hnh hn. Hồng Loan thu hút bằng sự quyến rdo đức tính bên trong. Hồng Loan chsự khéo léo chân tay, khéo léo ngôn ngữ, khéo léo về dáng điệu tức là những nét duyên về công, dung và ngôn.

Văn Xương, Văn Khúc: không có ý ngha dâm đãng trực tiếp. Người có Xương Khúc có tâm hồn vn chương mthuật, bắt nguồn từ những nng khiếu bẩm sinh về âm nhc, nghệ thuật, thi ca nhng rất đa tình, giàu tình cm, dễ cm xúc, tiếp nhận và tiếp phát tình cm rất mnh. Người có Xương Khúc có sự nhy cm, sự mmộng, sự kể lể vn chương, thiên hướng về cái tôi rất mnh.

Thái Âm: chsự hữu duyên, hữu tình và đa tình. Người có Thái Âm rất lãng mn, có khuynh hướng bộc lộ tình cm, hay mmộng viển vông, có thể dâm đãng (nếu hãm địa, ý ngha này rất rõ rệt).

II. Những sao tình dc riêng cho nữ phái

1. Sao đơn th

Cự Môn hãm địa (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và Tỵ): nếu đóng ở Mệnh, Thân ca nữ số. Chtâm trng bất mãn chung chứ không nhất thiết bất mãn về sinh lý, gặp nhiều ngang trái.

Hỏa Tinh, Linh tinh hãm địa (Tý, Thân, Dậu và Hợi): nằm mthấy yêu đương.
Thiên Không
ở Mệnh ca Nữ số: người dâm tiện, suốt đời bách gió trng, là hàng ca k, tì thiếp lăng loàn.

2. Sao hội hp

Liêm Trinh, Tham Lang ở Tỵ, Hợi của Nữ số: vừa đắc kép, vừa tham dâm. Sự hội tụ ở 2 cung Tvà Hợi, ni chai đều hãm địa, càng bất lợi cho phnữ: đó là những gái lầu xanh khhữu.

Thiên Lương, Thiên Đồng ở Tỵ, Hợi: phóng túng, ham chi.

Thiên Lương, Thiên Mã ở Tỵ, Hợi: phóng túng, ham chi, thay đổi bn liên tc.

Thái Âm hãm, Đà La: đam mê sắc dc. Đà La chsự bất hnh trong tình trường.

Thiên Đồng, Thiên Riêu: người không chung tình, thường thay đổi tình nhân và nếu có chồng thì ngoi tình.

Tham Lang, Đại, Tiểu Hao: giống như Đồng Riêu, chtrường hợp ngoi tình hay song tình, có mối tình thầm kín, được giấu diếm k, không bộc lộ. Đây có thể là người bề ngoài đoan chính nhưng bên trong rất nồng nhiệt, chỉ phạm dâm khi có cơ hội hoặc là người đeo đuổi một lần hai mối tình trong đó phải bảo mật một mối.

Tham Lang, Phá Quân: Phá Quân chsự hao tán phu thê, đổ vỡ về gia đạo. Đi với Tham Lang, người phnữ này vì tham dc nên bliên ly với gia đình.

Tham Lang, Thất Sát hãm địa (Mão, Dậu, Thìn và Tuất): nghiệp chướng về ái tình khó tránh khi. Nữ số có Tham, Sát ở Dần hay Thân là người bc tình, mới chuộng cvong.

Thiên Cơ, Xương, Khúc: Nếu Phúc - Mệnh - Thân xấu gặp bộ sao này rất tham dâm. Nếu đi với Thiên Riêu hay Thai thì rất cuồng nhiệt và lng loàn, đôi khi bộc lộ qua dâm thkiểu nhHồ Xuân Hương.

Tham Lang, Đào Hoa: đồng ngha với Liêm Tham ở T, Hợi: người hồng nhan đa truân, gái giang hồ, phnữ chủ động cưới chồng.

Mộc Dục, Hoa Cái, Bạch Hổ: phnữ cuồng dâm, tính dâm n sâu vào máu huyết, thay đổi nhân tình nhthay đổi xiêm y.

III. Vtrí các sao tình dc:

1. Sao tình dục ở cung Nô: ý ngha dâm đãng ca đương số rất rõ ràng, có những mối tình ngoi hôn lang ch, bừa bãi, không phân biệt giai cấp, đối tượng, kiểu nhchlấy tớ ... Nết sa đọa ca đương số còn tệ hi hn. Chcó ngoi lệ khi có sao khắc chế ở Mệnh mà thôi.

2. Sao tình dục ở cung Phu Thê: hoặc vợ/chồng là người nhiều dc tính, tham dâm, có cuộc sống sinh lý dồi dào; hoặc vợ/chồng có ngoi tình; hoặc vợ/chồng có 2, 3 đời liên tiếp; hoặc vợ/chồng có thể đẹp hoặc duyên dáng, hữu tình.

3. Sao tình dục ở cung Tật: đương số có những bệnh ha liên quan đến sinh lý, tình dc, bộ phận sinh dc.

4. Sao tình dục ở cung Phúc: có thể biểu thsự dâm đãng di truyền trong dòng h(nếu cung Phhay cung Bào cng có những sao này).

IV. Những sao khắc chế tình dc:

Tử Vi, Thiên Phủ, Thái Dương sáng sủa: tượng trng cho sự ngay thẳng, đoan chính, trung hậu, tiết tháo. Ba sao này quân bình được các sao tình dc, kiềm chế được sự sa ngã đến mức độ đáng kể.

Ân Quang, Thiên Quý: chphẩm hnh, đức tính chung thy, sắt son, tín ngha, trung thành. Hai sao này tiết gim rất nhiều ý ngha trng hoa ca các sao tình dc.
Thiên Hình: ch
sự chính trực, ngay thẳng, chính chuyên, mực thước, có ý chí đề kháng các loi cám dỗ ca ái tình.

Long Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức (Tứ Đức): tượng trng cho sự trong sch, ý thức đạo đức trong vấn đề tình ái. Phi hội đủ Tứ Đức thì hiệu lực mới đủ mnh vì Tứ Đức chỉ đủ để chế gim các sao tình dc tầm thường.

Hóa Kỵ: Đồng cung với Liêm, Tham, Hóa Kcó thể chế được cái xấu ca Liêm, Tham nói chung và từ đó chế ctình dc mnh mca Liêm Tham nói riêng.

Lộc Tồn: chsự chậm phát tình yêu, sự phát huy có chừng mực ca sinh lý, đồng thời cng có ngha cô độc trước tình yêu. Lộc Tồn là người kén yêu, khó khn trong ái tình, chyêu những đối tượng chn lc và có nhiều tính toán trong tình ái.

Triệt, Tuần: chế khắc tính nết dâm đãng khá mnh. Triệt mnh hn Tuần mặc dù chỉ ảnh hưởng mnh một thời gian mà thôi. Đi với Triệt, các dâm tinh hầu nhmất hết ý ngha, không thể chi phối hay nh hưởng. Đi với Tuần, các dâm tinh vẫn còn chi phối con người một cách tương đối vừa phi suốt đời. Tình dc gặp Tuần, Triệt sthiếu chội bộc phát tự do, bkìm ta trong tiềm thức, trong ttưởng, không biểu lộ bằng hành động. Đây là trường hợp tình dc thiếu môi trường thuận lợi, bngn trở, gặp ngang trái, bcnh tranh, gặp thất bi. Mặt khác, gặp Tuần Triệt, các sao tình dc scó ngha là vô duyên, lỡ thì, cái duyên không có ai biết đến, không có điều kiện để trở thành ái tình (trường hợp gái già, trai muộn).