Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 13 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Theo nhân tướng học, rốn được xem là điểm tiếp xúc của lục phủ ngũ tạng, thông qua bộ phận rốn này mà chúng ta có thể đoán được vận mệnh sướng khổ, sang hèn của một con người.

Theo nhân tướng học, rốn được xem là điểm tiếp xúc của lục phủ ngũ tạng, thông qua bộ phận rốn này mà chúng ta có thể đoán được vận mệnh sướng khổ, sang hèn của một con người. Tuy nhiên muốn đoán 1 cách chuẩn xác điều này thì rất là khó, để biết chính xác hơn thì chúng ta phải xem tướng rốn qua một số đặc điểm về hình dạng của rốn. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem tướng rốn để biết xem bạn thuộc kiểu nào nhé!

Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh

1. Tướng rốn bật mí nên điều gì về cuộc đời và tương lai của mỗi người?

Rốn là bộ phận giao thoa với những cơ quan bộ phận khác trong cơ thể con người, chỉ cần nhìn qua tướng rốn là chúng ta có thể phán đoán được vận mệnh cuộc đời của 1 con người. Từ trước đến nay, thông qua hình dạng, kích cỡ của rốn thì người ta có thể dự đoán về sức khỏe cũng như tương lai sang hèn sướng khổ của mỗi người. Nếu bạn không tin thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh qua những yếu tố sau

Độ nông sâu của rốn

Bạn mang trong mình tướng rốn sâu khoảng 1 đốt tay thì đã ai nói với bạn là bạn có tốt vận mệnh tốt chưa. Người xưa thường quan niệm rằng, người mà mang nét tướng này sẽ có trí tuệ xuất sắc, trí thông minh hơn người, dễ dàng có những bước thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào việc luôn có những ý tưởng mới mẻ sáng tạo. 

Ngược lại, nếu sở hữu tướng rốn nông hay bị lồi ra ngoài thì may mắn sẽ ít khi đến với những người này, không khéo ăn khéo nói nên không hay được lòng người khác. Họ không có quan điểm cũng như chứng kiến riêng nên rất dễ bị người khác lợi dụng, từ đó dẫn tới việc sự nghiệp mãi dậm chân tại chỗ.

Độ dài hẹp của rốn

Người có vận mệnh tốt thì có thể 1 trong các yếu tố ảnh hưởng đến đó chính là có tướng rốn dài và rộng, trong cuộc sống thường ngày rất hay gặp được thần may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng thuận lợi. Ngược lại, những người mang tướng rốn nhỏ và hẹp thì tài lộc rất ít, dù cố gắng làm lụng vất vả nhưng cũng không thu lại được kết quả như mong đợi.

Kích cỡ lớn nhỏ của rốn

Nếu bạn mang tướng rốn rộng, to thì chúng tôi có thể đoán chắc được bạn là người có học vấn uyên thâm, trí tuệ khôn lường, tương lại rộng mở chào đón khi sự nghiệp thành công vang dội. Ngược lại, nếu mang tướng rốn nhỏ, hẹp thì có thể cuộc đời sẽ gặp nhiều cơ cực, vất vả, sức khỏe suy yếu.

Đặc biệt, nếu đàn bà mà có tướng rốn nhỏ, nông thì khả năng thụ thai cực kỳ thấp, còn đàn ông thì thiếu tính kiên trì. Tóm lại, dù giới tính nào mà sở hữu tướng rốn này cũng không gặp may mắn nhiều, cuộc đời vất vả, gian truân.

Chiều hướng lên trên - xuống dưới của rốn

Theo nhân tướng học, những ai mà may mắn sở hữu cho mình 1 tướng rốn sâu, to, nhếch lên trên thì không cần phải nghĩ nhiều bởi đây là tướng rốn đầy cát đầy lộc, cuộc sống sung túc, hạnh phúc mà ai cũng ước ao. 

Ngược lại, nếu không may mang tướng rốn nông, nhỏ, nhếch xuống dưới thì có thể cuộc đời những người này sẽ gặp nhiều gian nan vất vả. Những người này nên làm những công việc liên quan đến sửa chữa máy móc và đặc biệt cần phải tránh xa công việc kinh doanh nếu không muốn bị phá sản.

Vị trí rốn: bụng trên hay bụng dưới

Bình thường rốn sẽ nằm ở vị trí bụng trên hoặc bụng dưới. Nếu như rốn nằm chếch về phía bụng trên thì người mang nét tướng rốn này vận mệnh cực kỳ tốt, bởi cả đời sẽ sống trong cảnh an nhàn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, thành công sẽ đến với họ nếu họ biết chăm chỉ, cố gắng, có tinh thần cầu tiến. 

Còn với những người có rốn nhếch về phía ở phần bụng dưới là vận mệnh xấu, cuộc sống không được suôn sẻ. Những người này rất hoang phí, không biết cách quản lý chi tiêu, hay xài vào những việc không đáng, nếu không muốn về sau rơi vào cảnh túng thiếu thì những người này nên học cách tiết kiệm.

Hình dáng tròn, vuông, méo của rốn

Thông thường thì rốn sẽ có 3 hình dạng đó là: tròn, vuông, méo. Những người có tướng rốn dạng vuông, tròn thì có thể nói đây là tướng rốn tượng trưng cho vận mệnh tốt, họ giàu lòng nhân ái, thành công đến với họ rất dễ dàng bởi quý nhân luôn phù trợ họ. Ngược lại, nếu sở hữu rốn dạng méo xếch thì chứng tỏ những người này trong cuộc sống gặp rất nhiều bất trắc, trắc trở.

3. Xem tướng rốn, đoán tính cách và vận mệnh ra sao?

Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 bài test nho nhỏ về xem tướng rốn, bạn hãy làm thử với chúng tôi để xem tính cách con người bạn như thế nào nhé.

Loại 1: Là người có sức khỏe yếu, không có chính kiến riêng, tính khí nắng mưa thất thường.

Loại 2: Là người có sức khỏe tốt, tài đứa song hành theo chiều hướng tốt, cho nên cuộc sống hay sự nghiệp đều thuận lợi.

Loại 3: Là người có lòng tự tôn thấp, không có quan điểm cho riêng mình, hay nghe theo lời người khác dụ dỗ. Với đàn bà thì rất có khả năng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Loại 4: Là người mưu mô xảo quyệt, hay lươn lẹo, rất đào hoa.

Loại 5: Là người có sức khỏe tốt, công việc tiến triển tốt do có quý nhân phù trợ. 

Loại 6: Là người có thiên phú về nghệ thuật bởi tài ăn nói tài tình, thiên bẩm của bản thân.

Trên đây là cách xem vận mệnh sang hèn sướng khổ của 1 con người thông qua rốn. Nó có hữu ích với bạn không? Nói cho chúng tôi biết nhé!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

10 tướng người nhìn là biết vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát nên tránh xa

Nếu bạn gặp phải người có 1 trong 10 tướng người dưới đây thì hãy cẩn thận, kẻo bị chơi xấu sau lưng bởi đây là những tướng người vong ơn bội nghĩa này, ăn cháo đá bát.

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng phải có bạn, trong số những người bạn có bạn xấu, bạn tốt, Để biết được bạn tốt bạn xấu thông qua hình tướng quả thật là khó, Bài thơ phú xem tướng chọn bạn dưới đây giúp các bạn có thể chọn bạn nhanh chóng để kết giao với mình. Các cụ có câu ” Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng“. Bạn tốt sẽ giúp mình thành công hơn trong cuộc sống.

Xem Tướng Cổ Nam Nữ - Cổ Cao, Thấp, Ngắn, Dài, Về Tài Vận, Sức Khỏe

Xem Tướng Cổ Nam Nữ - Cổ Cao, Thấp, Ngắn, Dài, Về Tài Vận, Sức Khỏe

Xem tướng qua cổ to hay bé, dài hay ngắn, cao hay thấp có thể tiên đoán sức khỏe, một phần vận mệnh của cả đời con người. Tướng cổ có trong hình tướng lúc xét tướng người.