Xem tướng mặt người có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 18 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem tướng mặt người hay có quý nhân phù trợ, gặp hung liền hóa cát có đặc điểm như: trán đầy đặn, lông mày ngang, nốt ruồi ở trong lông mày…

Xem tướng mặt người hay có quý nhân phù trợ, gặp hung liền hóa cát có đặc điểm như: trán đầy đặn, lông mày ngang, nốt ruồi ở trong lông mày…

Xem tướng mặt người có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

3. Xem tướng mặt người hay có quý nhân phù trợ

Tướng trán đầy đặn

Xem tướng mặt người có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát

Trán đầy đặn hay được hưởng lộc

Xem tướng trán thấy người có nét tướng này là tướng mặt có quý nhân phù trợ, xuất thân tốt, gia cảnh giàu có, bố mẹ sống nhân hậu, rộng lượng, hiếm khi quan tâm đến lỗi lầm của người khác nên con cái được hưởng lộc.

Lớn lên đường sự nghiệp người này sẽ gặp nhiều may mắn, lúc nhỏ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ nên công thành danh toại.

Những người có sở hữu tướng trán này dù là nam hay nữ thì cũng đều có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Họ rất chăm chỉ, kiên trì nên dễ dàng có được sự nghiệp thành công từ khi còn trẻ.

Tướng mũi to dày

Xem tướng mặt người có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát

Tướng mũi to đầy

Theo nhân tướng học, người ta cho rằng mũi là “kho tiền” của mỗi người. Vì vậy, hình dáng của mũi ảnh hưởng đến đời sống vật chất của mỗi chúng ta.

Nếu bạn có mũi to dày và sống mũi thẳng thì cực vượng vận quý nhân, có thể nói là dù đi âu cũng có quý nhân phù trợ. Theo tuvicaimenh.com người này có phúc khí sâu dày, được quý nhân phù trợ, nếu biết chăm chỉ tu thân tích đức, làm việc thiện, thường xuyên ăn chay thì thì không những có thêm quý nhân mà còn có lợi cho cả công danh.

Đây là người thoáng tính, ăn ở biết điều, dám nghĩ dám làm, nói được làm được, đi đâu cũng có thể tự lực cánh sinh cày ra tiền, chịu khó số 2 không ai số 1 nên được trời thương, đi làm ăn ở đâu cũng bình an, được người ta giúp đỡ phần nhiều.

Tướng lông mày ngang

Lông mày ngang, chân mày ngang hay còn gọi là lông mày hình chữ Nhất có sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, bằng hoặc dài hơn mắt, phẳng theo hình chữ Nhất (一).

Nữ mệnh có lông mày ngang thì nhanh nhẹn, thông minh, không thích gây sự chỉ thích bình yên, đôi lúc hơi cứng đầu nhưng làm được việc, nói được là làm được không thích nói phét, kiểu người như này khiến đàn ông rất nể.

Nam mệnh có lông mày ngang thì mạnh mẽ, khí chất ngang tàn, thiếu kiên nhẫn nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ. Người này hiếm khi phải làm đầy tớ cho người khác, đa phần là làm chủ hoặc tự thân lập nghiệp từ khi còn trẻ.

Người có lông mày ngang mà đi kèm sống mũi cao cũng là người may mắn, đa phần được anh chị em hoặc bạn bè quý mến, thường được anh em, bạn bè giúp đỡ từ khi còn nhỏ.

Nếu người này có thêm đôi mắt sáng, mũi tròn đầy thì không những có anh em tương trợ, còn có nhiều quý nhân giúp đỡ làm ăn phát đạt, thực ra bạn đời chính là quý nhân lớn nhất của bạn.

Tướng môi đỏ và răng trắng

Môi có màu hồng tự nhiên, răng trắng và khuôn môi đẹp. Những người có nét mặt này, đặc biệt là nam giới, dễ gặp được người khác phái tốt bụng và trở nên giàu có nhờ có vợ.

Tướng này đa phần chỉ xuất hiện ở những người giàu sang phú quý, cả nam và nữ đều thông minh, khôn khéo hơn người. Theo tuvingaynay.com họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm, có hậu vận vô cùng tốt đẹp, khiến ai cũng vô cùng ghen tị với bạn.

Nốt ruồi ở trong lông mày

Nốt ruồi ở trong lông mày được ví như “ngọc ẩn trong mây”, đây là tướng nốt ruồi cực kỳ tốt. Nếu có nốt ruồi đen hoặc đỏ ẩn hiện ở lông mày là điềm lành, ngoài việc cho thấy người đó có vận số tốt, dễ kiếm được của cải bất ngờ thì còn cho biết người đó có thể được quý nhân giúp đỡ, gặt hái được thành công, quý nhân không phải ai xa, đó chính là bạn bè và người thân của họ.

Người có nốt ruồi đen hoặc đỏ trong lông mày thường rất may mắn, sự nghiệp vững vàng, giỏi ăn nói, giỏi xoay xở không dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Chỉ cần điều chỉnh được tính cách dễ nóng giận họ sẽ có được địa vị trong xã hội và sự thăng tiến công việc.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Nếu bạn có nốt ruồi ở trên đỉnh đầu, thực sự đã may mắn hơn người. Đây được coi là nốt ruồi phú quý, cát tường, có thể hóa hung thành cát, gặp đại họa không chết.

Thông thường, chủ nhân của tướng nốt ruồi này có đời sống vật chất phong phú, không phải lo toan gánh nặng tiền bạc, vận khí lại hanh thông, gặp khó khăn có quý nhân tới giúp “giải vây” kịp thời, giúp con đường làm giàu của bạn càng suôn sẻ.

Tướng lông mày dài và cao

Lông mày dài có nghĩa là chiều dài của lông mày vượt quá mắt, một người có tướng lông mày dài quá mắt mà tốt là dáng lông mày cân đối, mượt mà, đuôi lông mày kéo dài hơn đuôi mắt, người như vậy là người thông minh lanh lợi, có tài thao lược.

Đây còn là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

Còn lông mày cao là chỉ khoảng cách rộng giữa lông mày và mắt, đại diện cho nền tảng tốt đẹp của tổ tiên, đồng thời cũng đại diện cho trái tim rộng mở.

Người có lông mày vừa dài vừa cao rất giỏi giao tiếp, tấm lòng rộng rãi, tự nhiên sẽ có quý nhân phù trợ, vận may thường xuyên vây bám, kinh doanh giỏi giang biết cân đo đong đếm đúng lúc đúng chỗ, có của ăn của để từ khi còn trẻ nếu chịu khó chịu khổ.

Tướng mắt nhiều tròng đen

Trong nhân tướng học cho rằng những người có đôi mắt đen, to tròn và ít lòng trắng thường gặp quý nhân, đặc biệt những cô gái có đôi mắt đen to tự nhiên thì dễ tiếp cận những điều tốt đẹp hơn người thường dù sinh ra trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Người này hay được tiếp xúc với những người quyền quý, việc kết hôn với một gia đình giàu có cũng dễ dàng hơn những người xung quanh.

Bên cạnh đó người này còn suy nghĩ phóng khoáng, biết đối nhân xử thế, ăn nói có duyên, mặt lúc nào cũng rạng ngời, vui vẻ nên dễ lấy lòng người khác, đi đâu cũng được người ta yêu quý, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Tướng tai to, dái tai dày

Người xưa thường nói ai có dái tai dày thì phúc lớn mạng lớn, kì thực cũng là có lý lẽ riêng. Nếu như khi xem tướng mặt mà thấy dái tai không chỉ dày mà còn dài, sa xuống như hình giọt nước, dáng tai lại to nữa thì đó là những dấu hiệu của người có phúc khí, cả đời không bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Họ có phúc âm, vận trình ổn định, cả con đường sự nghiệp và tài lộc đều được quý nhân giúp đỡ rất nhiều. Một điều đặc biệt của người có tướng mặt này là phúc khí của họ thực sự đại phát sau khi kết hôn.

Những người này lấy chồng lấy vợ xong càng thêm phần may mắn, chẳng cần nỗ lực cố gắng quá nhiều mà tài lộc cứ ùn ùn đổ về nhà, sự nghiệp cũng càng ngày càng thăng tiến, trở thành người có cuộc sống sung túc đủ đầy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem tướng mặt hình tròn có thể tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Mặt tròn sẽ hợp kiểu tóc nào, kính gì, kiểu lông mày nào? Tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé!  

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc.

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Phụ nữ có khuôn mặt với các đặc điểm như mắt lồi, phần đuôi mắt lún sâu, có nếp nhăn quanh mắt, gò má cao nhưng hốc hác,... số phần thường bất hạnh, không lấy được chồng, về già góa, cứ thế cô độc mãi.