Tướng mặt của những người cần cù, chăm chỉ

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 11 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Làm sao để nhận diện tướng người hiền lành cần cù chăm chỉ? Nếu bạn là sếp làm sao để tuyển được nhân viên có tính cách này? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để về đặc điểm nhận biết những người này nhé!

Làm sao để nhận diện tướng người hiền lành cần cù chăm chỉ? Nếu bạn là sếp làm sao để tuyển được nhân viên có tính cách này? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để về đặc điểm nhận biết những người này nhé!

Tướng mặt của những người cần cù, chăm chỉ

Trán có 3 nếp nhăn nằm ngang

Luận giải: Trong nhân tướng học, nếp nhăn có 3 hằn dài và dọc theo bề ngang trán được nếp nhăn “phục tê” (hay tê giác nằm). Nếp nhăn phục tê được xem là ưu điểm về mặt tính cách, họ là người biết lo toan, chu toàn, coi trọng công việc. Làm trong công ty thường đảm nhiệm chức vụ cao, ngày càng thăng tiến.Người này có bản chất thật thà, chất phác, độ lượng nên rất được đề cao và tôn quý. Nhờ tính “chịu thương chịu khó” nên tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích, kinh nghiệm sống hay, họ áp dụng vào đời sống và giành lấy được thành công vang dội.  

Lông mày thô, ngắn

Đặc điểm: Lông mày ngắn, cọng to, thô cứng.

Luận giải: Tướng mày này trông không được ưa nhìn, chủ nhân cũng là người lỗ mãng, cư xử không đúng mực. Làm việc sơ xài, lại vô trách nhiệm hay bỏ dở, than vãn nên không được đánh giá cao, bị mất uy tín trước đối tác, cấp trên. Tuy nhiên, họ lại thật thà, chân thành, toàn tâm toàn ý với công việc, không bao giờ có âm mưu ám hại người khác, là người đáng tin cậy.

Đuôi mắt trễ

Đặc điểm: Đuôi mắt trĩu xuống thấp, trông vẻ đượm buồn.

Luận giải: Người mắt trễ là người hay cất giữ những ưu tư cho riêng mình, sống rất khép kín, ít giao lưu, kết bạn. Họ chú tâm vào những điều xung quanh, biết trân trọng những điều mình đang có. Trong công việc rất tỉ mỉ, cần cù, như một tấm gương cống hiến đắc lực. Làm trong công ty được cấp trên đánh giá cao, là lựa chọn tốt để trở thành người trợ tá đắc lực.

Chuyện tình cảm người này gặp nhiều trắc trở, do nhút nhát nên thiếu sự gắn kết với đối phương, gây hiểu lầm, cãi vã.

Sống mũi nhỏ, khá thấp

Đặc điểm: phần sống mũi thấp, tương đối thon gọn. 

Luận giải: Người này có tính cách ôn nhu, đằm thắm, luôn biết nghĩ cho người khác, sẵn sàng giúp họ giải quyết khó khăn. Khi khó khăn, bế tắc trong công việc, họ có khả năng suy nghĩ thấu đáo và tích cực để tìm ra phương pháp tháo gỡ. Hơn luôn giữ được đầu óc tinh thông, sáng suốt, thường tìm hiểu nguyên nhân của mọi việc từ chính bản thân mình, không oán thán người khác, dũng cảm nhận trách nhiệm. Họ nhanh nhẹn nhưng không cẩu thả, mà rất chăm chỉ, tinh tế. Mặt khác, vì quá chu toàn mà trở nên bảo thủ, nhút nhát. 

Mũi cừu

Đặc điểm: Sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, đẹp, lỗ mũi rộng. 

Luận giải: Tướng mũi cừu đại diện cho người có tham vọng, khát khao được vinh hoa phú quý. Bản tính họ lại chuyên cần, tâm huyết nên luôn làm tốt công việc, được đánh giá cao. Tuy nhiên, đôi lúc họ cần biết kiềm chế những tham vọng của bản thân, tránh bị hư vinh làm mờ mắt mà đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp. 

Cằm vuông vức

Đặc điểm: Cằm lớn, bạnh ra trông khá thô kệch. 

Luận giải: Người có tướng cằm vuông có bản chất thật thà, trung thành. Trong công việc biết giữ chữ tín, lại nhiệt tình nên được trọng dụng. Họ chăm chỉ nhưng không than vãn, hay khoe mẽ thành tích của mình, sống khiêm tốn, chất phác. Có lòng nhân hậu, nhân ái, thường xuyên cứu giúp người gặp nạn mà không mong sự đền đáp, nên được nhiều quý nhân giúp đỡ. 

Đường pháp lệnh không rõ ràng

Vị trí: hai nếp hằn sâu hình cánh cung kéo dài xuống bên dưới cằm.

Luận giải: Người này chăm chỉ, cần mẫn, nhưng không có tư tưởng tiến bộ nên chỉ làm công bình thường sống qua ngày. Các mối quan hệ không được rộng rãi vì họ ngại giao tiếp trước đám đông. 

Môi trên và môi dưới bằng nhau

Đặc điểm: Hình thể và kích thước môi trên và dưới tương đối như nhau.

Luận giải: Người có đặc điểm môi thế này thuộc dạng chu toàn, thích các nguyên tắc, luôn hứng thú với việc tuân thủ theo mọi quy định. Họ có khả năng lãnh đạo, điều hướng dẫn lối cho một tập thể. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ cho tính cách cứng nhắc, khô khan.

Lời kết

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi ở lông mày

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc.

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ

Người có tướng mắt hình tam giác theo nhân tướng học là người xảo quyệt và có nhiều mưu mô. Khi tiếp xúc với người này các bạn nên cẩn thận nếu không có thể gây hại cho bản thân.

Xem tướng mặt phụ nữ làm hại sự nghiệp của chồng

Xem tướng mặt phụ nữ làm hại sự nghiệp của chồng

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người phụ nữ có tướng bại phu, làm cho sự nghiệp của chồng thất bại.