Xem Tướng Người Khẩu Phật Tâm Xà, Trong Bụng Nhiều Mưu Mẹo Nham Hiểm

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 3 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 28/08/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Những người này là mẫu người khẩu phật tâm xà, bên người thường đưa ra những lời nói ngon ngọt để dụ dỗ mọi người, bên trong là người có nhiều mưu mô hãm hại người khác, có âm mưu, thủ đoạn nham hiểm. Sau đây là một số đặc điểm của họ.

Những người này là mẫu người khẩu phật tâm xà, bên người thường đưa ra những lời nói ngon ngọt để dụ dỗ mọi người, bên trong là người có nhiều mưu mô hãm hại người khác, có âm mưu, thủ đoạn nham hiểm. Sau đây là một số đặc điểm của họ.

Xem Tướng Người Khẩu Phật Tâm Xà, Trong Bụng Nhiều Mưu Mẹo Nham Hiểm

Hai mắt to nhỏ không đồng đều

Người có hai mắt to nhỏ không đồng đều là người có tính cách thất thường, ít khi thể hiện ra bên ngoài con người thật của mình. Họ thường dễ bị dao động, ảnh hướng bởi các yếu tố bên ngoài như hoàn cảnh, tình cảm,... Những người này nói thường không đi đôi với việc làm, thường dùng mọi cách để che giấu nội tâm đen tối của mình. Họ không quan tâm đến mọi người xung quanh mà thường bảo vệ quan điểm của mình dù biết là sai đi chăng nữa. Trong công việc họ thường làm qua loa, đối phó cho xong việc, ít khi chú tâm vào công việc.

Mắt liếc ngang dọc

Theo nhân tướng học, người có hình tướng mắt này là người tiểu nhân, xảo trá, bề ngoài thì luôn tỏ ra tốt đẹp nhưng bên trong bụng dạ hẹp hòi, hay đo đo tính toán với người khác. Kết giao với những người này cần hết sức cẩn thận và dè chừng họ. Họ luôn tính toán, chi li vì những lợi ích thuộc về họ, sau lưng họ sẵn sàng phản bội để có được những lợi ích.

Đây là mẫu người không thích chia sẻ với người khác quyền lợi của mình, có tính cách đa nghi với tất cả mọi việc, không có người tin cậy. Họ là người sống cô độc, chịu sự ghẻ lạnh của mọi người.

Đuôi mắt hình móc câu

Người có tướng đuôi mắt hình móc câu là phần đuôi mắt cong lên, vểnh lên phía trán trông như móc câu.

Những người có tướng mắt này thường không thành thật trong lời nói, thường đưa ra những lời nói không đúng, áp đặt, bịa chuyện. Bề ngoài họ là những người được đánh giá là ngoan ngoãn, lễ phép, song khi tiếp xúc lâu dần mới lộ bản chất. Khi nói chuyện thường không dám nhìn chính diện vào mắt người nói chuyện, đây là tướng của người gian trá, lúc nào cũng có tính toán trước.

Đầu mũi nhọn, khoằm xuống như mỏ chim

Người có trong mình nét tướng này là người lắm mưu nhiều kế, có lòng lang dạ sói, luôn cảnh giác với người khác, họ đa nghi trong mọi việc. Về tính cách, họ thường dễ nổi nóng, có khuynh hướng không làm chủ được bản thân, nói chuyện không rõ ràng. Khi bị người khác nói xấu về họ, họ thường tìm cách trả thù thay vi bỏ qua.

Nhân trung nhỏ hẹp

Người có nhân trung nhỏ hẹp tức là phần dưới mũi có lằn ranh nhỏ, không sâu.

Người có nét tướng này mang trong mình tính cách hẹp hòi, thường hay so đo tính toán với người khác. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường ích kỷ, và thường hay ghen tuông với nửa kia của mình. Trong quan hệ bạn bè, họ thường tính toán chi li nên ít khi được lòng mọi người, đồng thời họ cũng không giỏi giao tiếp nên không có nhiều bạn. Mẫu người này thường hay làm việc, sống trong cô độc, không có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Miệng lệch

Người có tướng miệng lệch là người có tính cách không chính trực, thường hay lươn lẹo, tính tình không sôi nổi, hoạt bát mà trầm tính và có phần hơi cô đơn. Họ thường có những lời lẽ chân thành, tốt đẹp nhưng ẩn sâu trong đó là sự toan tính có chủ ý. Khi xảy ra mâu thuẫn, họ thường không có ý định nhượng bộ nên thường hay xảy ra cãi vã lớn, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Răng mọc xiên, nhọn và sắc

Đàn ông hay Phụ nữ mang trong mình đặc điểm này là người khẩu phật tâm xà, luôn mang trong mình tâm bất chính, không chính trực. Họ là những người hám lợi, ích kỷ và nham hiểm. Họ luôn muốn có được lợi ích về cho phần mình cùng với tính tình nóng nảy nên họ thường không được lòng mọi người xung quanh.

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã có được những thông tin cần thiết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Lông Mày Lượn Sóng Hình Dấu Ngã

Xem Tướng Lông Mày Lượn Sóng Hình Dấu Ngã

Tướng lông mày lượn sóng hay còn gọi là tướng lông mày Ngọa tằm mi. Đây là dáng lông mày thô cứng, bề dày lớn, uốn lượn theo chiều dài của mắt, phần đuôi hướng lên trên.

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua đôi chân của một người thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy được phần nào về vận mệnh của họ, biết họ có được hưởng số giàu sang hay là không.

5 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến vận tiền bạc trên mặt ở nữ giới

5 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến vận tiền bạc trên mặt ở nữ giới

Ai cũng có nốt ruồi, nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Mỗi nốt ruồi xấu đều ảnh hưởng đến một khía cạnh cụ thể. Dưới đây là 5 nốt ruồi ảnh hưởng đến tiền bạc của Phụ Nữ. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.