Đường sinh đạo bị rẽ nhánh, số mệnh của bạn sẽ ra sao?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 440 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đường sinh đạo của bạn có đặc điểm như thế nào? Đó là một đường thẳng tắp từ đầu đến cuối, hay đó là một đường bị ngắt quãng chia thành nhiều nhánh khác nhau?

Đường sinh đạo của bạn có đặc điểm như thế nào? Đó là một đường thẳng tắp từ đầu đến cuối, hay đó là một đường bị ngắt quãng chia thành nhiều nhánh khác nhau?

Liệu chúng có sự ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của bạn, hãy cùng tìm hiểu về cuộc đời bạn trong bài viết dưới đây.

Đường sinh đạo bị rẽ nhánh, số mệnh của bạn sẽ ra sao?

1. Đường sinh đạo phân thành 2 nhánh

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh, khi phân thành hai nhánh là thế điển hình của hình ảnh song chim tung cánh, điều này hàm ý của sự chia lìa. Cụ thể hơn ở đây là chia lìa trong tình cảm, đôi lứa yêu nhau có khả năng chia tay, nếu là vợ chồng có thể ly hôn hoặc cãi vã rồi ly thân.

Nguyên nhân của sự chia tách ở đây là do có sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân, người thứ ba cố tình xen vào câu chuyện của hai người. Ngoài ra thì những người có đường sinh mệnh phân thành hai nhánh có thể gặp phải vận đào hoa không lành, cần hết sức cẩn trọng bằng không chuyện tình cảm nhất định sẽ tan vỡ.

Đối với chuyện yêu đương thì mối tình đầu khả năng cao là sẽ không đến được với nhau dù cho đôi bên có tình cảm rất đậm sâu, đối với những mối tình sau thì hoàn toàn có thể cùng nhau đi đến hôn nhân được. Tuy nhiên, một số cặp khi đến với nhau rồi vẫn có khả năng chia lìa.

Chuyện hợp sau khi tan vẫn có thể sẽ xảy ra, nhưng nó còn phụ thuộc vào đường trí tuệ và đường hôn nhân, để xác định cần phối hợp khi xem. Nhưng chung quy lại, những người có đường sinh đạo phân thành hai nhánh cần hết sức cẩn trọng, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến chuyện tình cảm để tránh các tình huống xấu xảy ra.

2. Đường sinh mệnh phân thành nhiều nhánh

Nếu như đường sinh mệnh phân thành hai nhánh thì chủ nhân sẽ gặp các vấn đề về tình cảm thì khi phân thành nhiều nhánh sẽ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe, sự nghiệp. Những người này thuở nhỏ thì hay bệnh tật, ốm đau, lớn thì học hành không thuận, sự nghiệp cũng hay bị kẻ tiểu nhân phá hoại, những người này nếu không biết cố gắng và đề phòng thì sẽ khó mà làm nên chuyện lớn.

May mắn là những người này có tinh thần rất lạc quan, nhiều khi gặp chuyện khó khăn chỉ cần không bỏ cuộc mà vẫn cố gắng nỗ lực thì nhất định mọi chuyện sẽ qua. Chỉ cần phát huy tính ham học, chịu khó tìm tòi học hỏi phát triển bản thân, bước qua vỏ bọc an phận thì nhất định sẽ làm nên chuyện.

Chuyện hôn nhân của người này không đẹp nhưng cũng không xấu, đôi khi vợ chồng sẽ có những tranh cãi bất hòa nhưng sẽ không đi đến nước chia tay. Tóm lại, người này chỉ cần có ý chí thì nhất định sẽ là bậc tài nhân xuất chúng.

3. Đường sinh mệnh phân nhánh và tiểu nhánh

Nhìn đường chỉ tay cho thấy những người có đường sinh đạo chia thành nhiều nhánh, trong các nhánh đó lại chia thành các nhánh nhỏ hơn thì đa phần là người có tính kiêu kỳ, hay có suy nghĩ ảo tưởng. Tuy nhiên người này lại có ưu điểm là sự thông minh nhanh nhạy, có khả năng học tập tốt, tiếp thu rất nhanh.

Tuy vậy, bản tính kiêu kỳ, ảo tưởng cũng ảnh hưởng không ít tới vận trình sự nghiệp và đường tình duyên của họ.

Dù vậy, đường sinh mệnh cũng không thể coi là điều xấu bởi nó còn có cái tên khác là đường hy vọng. Đây là biểu hiện của một người có hoài bão, ước mơ, luôn ôm mộng phát triển, có mục tiêu vươn cao vươn xa hơn người bình thường. Những người này có ý chí, nếu nếu biết điểm dừng và suy nghĩ chín chắn kỹ càng thì vận trình sự nghiệp sẽ hanh thông và mở rộng.

Tuy nhiên nếu có quá nhiều nhánh nhỏ lại thành ôm mộng viển vông, không có sự định hướng rõ ràng thì khi bắt tay vào làm sẽ thiếu vững vàng và dễ bị lung lay ý chí.

Trong trường hợp có nhiều tiểu nhánh nhưng lại mờ thì đây là dấu hiệu bất ổn về sức khỏe, những người này đang có dấu hiệu suy tổn về sức khỏe, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo. Chỉ tay của mỗi người sẽ có sự thay đổi theo năm tháng, do đó bạn nên tự theo dõi chỉ tay của mình thường xuyên để có sự định hướng đúng đắn, bên cạnh đó cũng kịp thời phát hiện các vấn đề về sức khỏe nếu có.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh

Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh

Theo nhân tướng học, rốn được xem là điểm tiếp xúc của lục phủ ngũ tạng, thông qua bộ phận rốn này mà chúng ta có thể đoán được vận mệnh sướng khổ, sang hèn của một con người.

Nhìn Xoáy Tóc Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn, Chuẩn 100%

Nhìn Xoáy Tóc Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn, Chuẩn 100%

Dân gian ta có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, bạn sẽ thấy được con người của bản thân qua những sợi tóc cái răng, đó là những gì ông bà ta đã nói. Nếu nói như vậy thì xoáy tóc cũng là một phần để nhận biết tính cách riêng biệt của mỗi người. Vậy hãy cùng tìm hiểu Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem những tính cách nào mà biểu hiện trên xoáy tóc không nhé 

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn gặp thị phi

Nếu trên mặt của bạn xuất hiện 7 nốt ruồi này, bạn cần phải đề phòng kẻ bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại và hay gặp thị phi. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để xem mình có những nốt ruồi này không nhé.