Vong Linh Nhập Về Người Trần, Một Số Vấn Đề Cần Biết

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 5 Lượt xem

Tôi xin giới thiệu đến các vài đều băng khăn trong các vấn đề trong vong linh được về phần xác trong những người có căn, hay những người mới chập chửng vào con đường làm phước cho bá tánh. Đây là kinh nghiệm của bản thân trong suốt quá trình làm phước cứu dân độ người.

Tôi xin giới thiệu đến các vài đều băng khăn trong các vấn đề trong vong linh được về phần xác trong những người có căn, hay những người mới chập chửng vào con đường làm phước cho bá tánh. Đây là kinh nghiệm của bản thân trong suốt quá trình làm phước cứu dân độ người. ở đây tôi muốn nói đến những phần chánh chứ không nói về cái phần tà vào xác phạt nhé.

Vong Linh Nhập Về Người Trần, Một Số Vấn Đề Cần Biết

1/ tại sao vong linh mới được về thân xác hay nhập ra nhập vào?

Chúng ta có thể thấy trong quá trình con cái hay ông bà về xác giai đoạn đầu hay có tình trạng trên. Vì sao lại thế ?

Tại vì trong suốt vài năm hay vài chục năm nay vong linh mất chưa được siêu thoát, họ trong trang thái thấy được chúng ta, muốn nói như không được nói, họ vẫn mang một tình cảm con người, một linh hồn của con người nđều có suy nghỉ lí tưởng như chúng ta. Vẩn có tình cảm vẫn có tình nghỉa như chúng ta đang sống trên thế gian này. Các vị có biết rằng họ được mượn cái xác nào rồi thì họ phải làm theo một cái gì mà họ thích trong giai đoạn đầu.

Trong khoảng thời gian này họ thường nói những gì? Vì thời gian này là thời gian họ hay khảo những cái sai trái của chúng ta xưa nay. Có thể là trái lương tâm chúng ta sống trước đây như đã khảo thì vong linh không bao giờ chỉ cái sai cái trái được đâu. Mà họ khảo đến hết thì mới thôi.

Mặt khác họ mới về phần xác thì họ rất thích và rất vui cứ ra vào vô phép trong giai đoạn này chúng ta không cần lo sợ, oan mang. Vì thế chúng ta cứ theo thầy và theo tổ hoặc hay thấp hương trình lễ với Phật là tốt nhất. vì thế trên về và phạt các chân linh này và từ từ có nề nếp trở lại

Trong những việc này thì tôi từng chứng kiến qua, có khi 1 tháng 2 tháng, hoặc 3 tháng mới hết. trong gian đoạn này chỉ cần cho họ thấp hương cầu nguyện và hầu ơn trên là đủ, càng nhiều như thế thì tốt cho xác và tốt cho chân linh sớm được giáo quấn ở trên như Mẹ, hoặc thầy tổ…., hay cho xác cùng chân linh tu thiền hay luyện đạo cứu thế ,…. Làm như vậy thân xác sẻ được nhận điển thiên và điển chánh thì xác thể không bị đau nhứt vô cứ các bạn ạ, hay xác không bị mệt , cò nếu như chân linh chưa tu, hay chư được ân xá ơn trên thì họ còn mang một điển tà thì họ theo ta họ làm cho chúng ta đau nhức nặng nề và mệt mỏi thưa các vị

2/ Tại sao chân linh về xác hay làm đau bịnh và tái tới tái lui

Kính thưa cùng các vi là con người chúng ta biết có tổ tiên ông bà cha mẹ, và thiêng liêng. Trong phần này thường những chơn linh lớn như ông cố , bà cố tổ thường hay khó khăn quan trọng là phần cúng kiến thờ phượng ông bà là quan trọng. do đó có người chồng hoặc vợ, là cha hoặc mẹ tin tưởng nhất tâm cầu xin thì khỏi . người tin hoặc không tin thì khổ cho người bệnh chúng ta.

Hoặc tin tưởng sự cúng kiến cầu nguyện không thật tâm thì cũng không được. thế là lỗi của những người thầy sai phải không các vị…? chúng ta làm thầy giỏi cũng thành dở. nhưng chúng ta cũng có thể dùng huyền năng riêng tư có thể đánh đập trừ khử thì được . mà được bao lâu , mà chúng ta làm thầy mà yếm đối cửu huyền của người ta như thế có tội hay không các vị? các vị có biết không trong cửu huyền người ta đi tấu trình tới trên chúng ta có tội và bị mất huyền luật trong 3 năm ấy các hiền huynh mình có tin không? Vì ông bà tổ phụ người ta có thể khảo phạt con cháu người ta các bạn cùng mọi người nên biết

Giống như cha mẹ thì được dạy dổ con cháu mình , chúng ta người ngoài có chạy vào can thiệp không các vị. do đó căn kiếp lớ thì chúng ta cần phải xin nhiều lần mới được phép như thế. Và lúc này chúng ta có thể dùng tổ hay vị nào khác trấn vào giữ xác cho con bệnh âm được…

3/ Thế nào phước chủ mai thầy???

Dạ phước là đức phước của chủ của người bệnh, người bệnh ăn ở có đức có phước trước giờ thì ơ trên có thể ân xá cho mình mau lẹ, và ơn trên xay chuyễn chúng ta đến gặp thầy và sớm được thầy giải bịnh mau lẹ hơn. Chính vì chủ có phước đức nên trong việc trị bệnh cho họ dể cầu nguyện thánh thần trời phật hộ độ cho mình.

Trái lại thì sao? Do thiếu phước đức thì tâm người không sáng , ko toả dc nên có nhiều rắc rối xảy ra. Kiến xui chúng ta đủ thứ chuyện xảy ra gây nhiều khó khăn trái ngại. do đó làm cho chúng ta hao tiền tốn của mà không thành phải không

Kính thưa các vị đó là kinh nghiệm bản thân nghề dạy nghề trong con đường đạo học mà tôi muốn chia.sẽ Nếu có gì sai trái xin chân thành góp ý cùng trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau. Vì sau lưng của ta, ta không thể nghì thấy được các vị ạ. Tôi xin chia sẻ thêm vì trời cũng quá khuya tạm biệt.

Lưu ý: Bài viết này được sưu tầm trên mạng, không phải do tuvicaimenh viết.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

8 bí quyết phong thủy giúp xua tan tà khí trong ngày Tết Đoan Ngọ

8 bí quyết phong thủy giúp xua tan tà khí trong ngày Tết Đoan Ngọ

Tết Đoan Ngọ ngày 5 tháng 5 âm lịch là một trong 9 ngày Độc của tháng Cửu độc phải thận trọng. Những mẹo phong thủy sau sẽ giúp xua tan tà khí ngày này.

Thần thoại Chim Phượng hoàng, Ý nghĩa & Chủ nghĩa tượng trưng

Thần thoại Chim Phượng hoàng, Ý nghĩa & Chủ nghĩa tượng trưng

Chim phượng hoàng là một loài chim thần thoại cổ xưa mà biểu tượng và thần thoại vẫn còn gây tò mò cho chúng ta ngày nay. 

Reiki Là Gì? Reiki Cho Người Mới Bắt Đầu

Reiki Là Gì? Reiki Cho Người Mới Bắt Đầu

Reiki là một phương pháp chữa bệnh tuyệt vời đã giúp nhiều người giảm bớt nỗi đau về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, có thể khó cho người mới bắt đầu hiểu tất cả về nội dung và cách thức hoạt động của nó.