Có Nốt Ruồi Ở Cung Điền Trạch Tốt Hay Xấu?

  • 1 năm trước
  • 24 Lượt xem

Người có nốt ruồi ở cung điền trạch thường không được đánh giá là nét tướng đẹp. Người có nét tướng này thường hay xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

Người có nốt ruồi ở cung điền trạch thường không được đánh giá là nét tướng đẹp. Người có nét tướng này thường hay xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

Vị trí của cung điền trạch trên khuôn mặt

Có Nốt Ruồi Ở Cung Điền Trạch Tốt Hay Xấu?

Cung điền trạch nằm trên mi mắt và dưới lông mày của mỗi người. Trong nhân tướng học, cung điền trạch tượng trưng cho nhà cửa, đất đai, sản nghiệp mà người đó sở hữu trong cuộc đời.

Nam, nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch mang ý nghĩa gì?

Theo tử vi tướng pháp, mắt người tượng trưng cho thủy, có nghĩa là sông, suối, kênh rạch. Sông suối không có vật cản mới có thể thuận lợi chảy hanh thông, cũng như vậy, cung điền trạch nằm trên mắt nếu có nốt ruồi sẽ mang lại vận xui, gặp khó khăn.

Trong cung điền trạch, nếu xuất hiện nốt ruồi hay sẹo, rất có thể người này dễ vướng vào tranh chấp đất đai, kiện tụng, mối quan hệ của họ với những người xung quanh không được tốt đẹp.

Nam, nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch báo hiệu cuộc sống không được viên mãn, luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong cuộc sống, họ hay gặp phải các sự kiện bất ngờ, khẩn cấp khiến hoang mang, không làm chủ được cảm xúc của bản thân. Mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng vì đó mà ảnh hưởng nhiều.

Nam, nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch, cung điền trạch thấp, lõm,khoảng cách giữa lông mày và mắt sát nhau thì người này xuất thân gia thế không được tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có nhiều gia sản và thường hay có tính cách tự cao, coi thường người khác. Cung điền trạch xuất hiện mảng tối màu, sần sùi biểu hiện gia đình người này hay bất hòa, không được hạnh phúc.

Ngược lại với những người có cung điền trạch bằng, nhẵn mịn, màu da ở cung điền trạch sáng sủa biểu hiện người này có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhờ tính cách như vậy họ thường hay gặp quý nhân phù trợ mang lại cho họ nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Để xác định chính xác vận hạn và cuộc đời của một người không chỉ nhìn vào cung điền trạch mà còn phải phụ thuộc vào sự hài hòa của ngũ quan, hình dáng lông mày, mắt, tai. Đối với các bạn nam, nữ đi tìm kiếm nửa kia của mình cũng có thể sử dụng nhân tướng học để lựa chọn người phù hợp với mình, đảm bảo cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Có nên đi xóa nốt ruồi ở cung điền trạch không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn có nốt ruồi ở cung điền trạch. Tuy nhiên vùng da xung quanh mắt là vùng da nhạy cảm, nếu tiến hành phẫu thuật xóa nốt ruồi có thể gây ra những tác hại không mong muốn. Bạn có thể liên hệ bác sỹ có uy tín để được tư vấn nhiều hơn.

Không có một nghiên cứu nào chứng minh sự liên quan của việc xóa nốt ruồi với vận mệnh cuộc đời, tuy nhiên theo như nhân tướng học nếu có thể xóa nốt ruồi ở cung điền trạch sẽ làm vận hạn của bạn tốt hơn.

Tóm lại, để có thể gây dựng được cơ nghiệp, đất đai, nhà cửa không chỉ dựa vào nhân tướng học mà còn cần sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, cùng với sự kiên trì theo năm tháng. Những bạn nào có nốt ruồi ở cung điền trạch cũng đừng nên quá bi quan, nếu bạn nỗ lực làm việc, học tập chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

---> Xem bói nốt ruồi toàn thân

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

10 Nốt Ruồi Tốt Ở Bàn Tay, Bạn Có Không?

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Nốt ruồi trên ngón tay biểu thị người quyền quý, nốt ruồi ở mu bàn tay là người giỏi quản lý tài chính, nốt ruồi ở ngón tay cái nếu không giàu có sẽ gặp nhiều may mắn!

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Nếu bạn đang sở hữu một trong 9 nốt ruồi dưới đây, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi rất có thể bạn sẽ trở thành tỷ phú, sự giàu có ập đến bất cứ lúc nào thậm chí chỉ sau một đêm thôi. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi ở đâu trên cơ thể, dành một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

12 Nốt Ruồi Báo Hiệu Giàu Có, Bạn Có Không?

12 Nốt Ruồi Báo Hiệu Giàu Có, Bạn Có Không?

Trần Chung
Trần Chung 10 tháng trước

Các cụ có câu tướng và tâm luôn tương sinh lẫn nhau.