Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhàn

0

Nội dung chính [Hiện]

Những người phụ nữ nào có khuôn miệng nhỏ, làn môi trơn bóng thường sở hữu gương mặt sáng láng, thanh tú, sang trọng và đặc biệt là vận giàu sang luôn đi theo suốt đời.  

1. Khuôn miệng nhỏ nhắn cùng làn môi trơn bóng

Phụ nữ nào có tướng miệng nhỏ nhắn, xinh xắn trông giống hoa anh đào, lại thêm làn môi trơn bóng, hồng hào thì chắc chắn họ đều là những gương mặt với đường nét thanh tú, xinh đẹp và quý phái. 

May mắn hơn nữa nếu họ có thêm hàm răng trắng ngà, đều như hạt ngô thì ắt sẽ có khuôn mặt với đường nét xinh đẹp, luôn tươi tắn như hoa, vận mệnh suốt đời sống trong nhung lụa, hưởng giàu sang phú quý, rất có thể trở thành quan to quyền quý.  

2. Khuôn miệng to, đôi môi dày đều màu hồng hào

Nhân diện học cho rằng, người phụ nữ nào có tướng miệng to, làn môi dày thêm phần hồng hào thì người đó vô cùng lương thiện, rất nghĩa khí. Họ thường xuyên rèn luyện đạo đức, nhiệt tình đứng ra giúp đỡ người xung quanh mà không cần báo đáp. 

Mẫu người này luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó nên khi gặp khó khăn, họ luôn nhận được sự đền đáp tương xứng. 

Vì những lý do đó cho nên từ tài lộc cho đến công danh sự nghiệp của mẫu người này đều phát triển bền vững theo năm tháng. Cả đời luôn gặp sung túc, hạnh phúc, sống trong giàu sang, hưng thịnh. 

3. Thấy rõ nét môi, đầy đặn và hồng hào

Tướng miệng này chính là quý tướng theo sách tướng học cổ. Người sở hữu khuôn miệng này tính cách vô cùng lạc quan, nhìn nhận theo chiều hướng tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy họ luôn đi lên và nỗ lực không ngừng để tìm lấy những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình. Khi vào trung vận, tiền đồ của mẫu người này được mở rộng và rất phát triển. 

Bên cạnh đó, người phụ nữ có tiếng miệng này rất biết cách để nắm bắt cơ hội, họ luôn vẽ cho mình con đường riêng biệt và đi theo nó để chiến thắng bản thân. Do đó, họ rất dễ có được thành công hơn so với mọi người.  

4. Làn môi dày rộng và khóe miệng hướng lên phía trên

Đa số những phụ nữ mang đặc điểm khuôn miệng thế này đều là xuất thân từ các gia đình có điều kiện, kinh tế tốt, được nuôi dưỡng và chăm sóc đủ đầy. Vì vậy, có thể nói mẫu người này cũng khá dễ dàng tìm thấy thành công, có một cuộc thịnh vượng, giàu sang phú quý. 

Với cách làm việc nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp, cộng thêm tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên rất dễ lấy được cảm tình từ những người xung quanh, nhận được vô vàn lời khen ngợi. 

Song song đó, mẫu người này có tính tình dịu dàng, hòa đồng thân thiện, luôn vui tươi, tấm lòng lương thiện và sức khỏe tốt. Họ sống cuộc đời bình yên, ít bon chen và hưởng thụ hạnh phúc an lành.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi toàn thân