Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 27 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng làm sao để biết được tướng người phụ nữ có số giàu sang? Tướng người phụ nữ như thế nào thì được coi là có tướng lấy chồng giàu sang?

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng làm sao để biết được tướng người phụ nữ có số giàu sang? Tướng người phụ nữ như thế nào thì được coi là có tướng lấy chồng giàu sang? Liệu những người có bộ tướng ấy có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc? Nếu bạn tò mò về những điều kể trên, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây! 

Tướng mặt người phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Xem tướng cung Phu thê để biết phụ nữ có lấy được chồng tốt hay không

Xem tướng vợ chồng thì không thể bỏ qua tướng cung phu thê. Đây là phần nằm ở cuối chân mày và đuôi mắt kéo dài về phía chân tóc. Phụ nữ nếu muốn lấy được chồng tốt, có phúc thì tướng số phải tốt.

Cung Phu thê được coi là tốt khi có da thịt đầy đặn, da mịn màng, không có vết chàm, đuôi cá không lõm, các đường gân của đuôi cá không quá to cũng không quá nhỏ, các đường gân đó sạch sẽ, v.v ... Người phụ nữ có cung Phu thê tốt sẽ lấy được một người chồng tài giỏi, giàu sang. 

Xem thêm: Cung Phu Thê trong lá số tử vi

Tướng mũi của phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Một đặc điểm quan trọng khác khi nhìn người đàn ông của  phụ nữ là chiếc mũi của họ. Ở phụ nữ, mũi còn được gọi là “Phù tinh”. Người phụ nữ có tướng mũi đẹp, không khuyết điểm có thể lấy được người chồng tài giỏi, thành đạt. 

Nếu phụ nữ có đầy đủ các đặc điểm sau thì thường lấy được chồng giàu: 

 • Mũi rất thẳng, đầy đặn, trơn nhẵn.
 • Đầu mũi tròn, dày và nhiều thịt, không có vân xấu hay nốt ruồi. 
 • Hai lỗ mũi cân đối.
 • Hai lỗ mũi không nhô cao hoặc lộ ra ngoài. 
 • Phần trên và dưới của mũi đều rõ ràng và cân đối so với mặt. 

Nếu bạn có tướng mũi đẹp, kết hợp với lông mày, dáng mắt đẹp (mày thanh mày tú), Thiên Thương và Gian Môn đầy đặn, gò má tròn đầy, cao thì càng thêm chắc chắn họ có thể lấy được chồng giàu.

Tướng mắt của phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Mắt cũng là một vị trí cần thiết khi chiêm nghiệm về số phận hôn nhân của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ sở hữu đôi mắt sáng, dài; lông mày thưa; giọng nói trong trẻo; Sơn căn gồ lên; Gian môn đầy đặn; hai gò má tròn trịa, đầy đặn thì nhất định sẽ lấy chồng giàu có, sinh được quý tử. Còn nếu lòng đen và lòng trắng tách biệt rõ ràng, chóp mũi tròn, cánh mũi hếch lên, răng trắng môi hồng thì chẳng những chủ nhân có thể lấy chồng phú quý, sinh được quý tử mà còn có thể sống chung với chồng đến đầu bạc răng long. 

Còn những người phụ nữ mắt như sao trong sáng, môi đỏ như son, vẻ ngoài đoan trang, tính cách hiền lành, nhẹ nhàng thì dù vẻ ngoài không thuận mắt nhưng gia đình, con cái đề huề.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng sẽ lấy được chồng giàu có, con cái thành đạt.

Đặc biệt, người nào có nếp nhăn Âm Đức ở Lệ đường sẽ lấy được chồng giàu sang phú quý, con cái thành đạt.

Đường chỉ tay phụ nữ lấy được chồng giàu

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Khi phụ nữ sở hữu một trong số những đặc điểm về đường chỉ tay sau đây rất có thể tương lai sẽ lấy được chồng giàu: 

 • Nếu đường tình duyên đi lên chạm đường thái dương, tức là chủ nhân sẽ kết hôn với người có tài sản. Đường tình duyên nên bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến lòng bàn tay và tốt nhất là kết thúc ở dưới ngón trỏ và ngón giữa. 
 • Nếu ở cuối đường tình duyên có chữ thập thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ giàu sang, nhiều tiền của.
 • Bàn tay có đường tiền tài - đường thái dương (đường đi chéo dưới ngón áp út và ngón út) cho thấy chủ nhân có số mệnh phú quý, có thể lấy chồng giàu sang. Đường này càng sắc nét thì càng ứng nghiệm.
 • Đường phúc khí nằm dưới ngón áp út kéo dài vuông góc vào lòng bàn tay. Khi phụ nữ có đường chỉ tay này rõ ràng, họ có thể kết hôn với những người đàn ông giàu có và tuy nhiên họ cũng có thể tự kiếm tiền tự chủ tài chính. 
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Tai - Đoán Ngay Tính Cách và Tương Lai

Xem Tướng Tai - Đoán Ngay Tính Cách và Tương Lai

Người xưa có câu : “ cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, chắc hẳn khi tạo ra hình thù của mỗi người thượng đế đã gửi đến thông điệp, ý nghĩa riêng. Vì vậy mà mỗi cá nhân được sinh ra đều có những đặc điểm, tính cách riêng biệt. Do vậy mà cấu trúc tai của mỗi người là khác nhau, có người tai tròn ép sát, có người tai dài, dái tai to…

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Người xưa có câu: “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”.  Bàn tay búp măng được xem là bàn tay đẹp nhất. Người ta thường nói người mà sở hữu đôi bàn tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang. Liệu có đúng như thế không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đó, các bạn nhớ đọc hết nhé!

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Thơ Phú Xem Tướng Chọn Bạn, Sang Hèn, Giàu Nghèo

Trong cuộc sống mỗi chúng ta ai cũng phải có bạn, trong số những người bạn có bạn xấu, bạn tốt, Để biết được bạn tốt bạn xấu thông qua hình tướng quả thật là khó, Bài thơ phú xem tướng chọn bạn dưới đây giúp các bạn có thể chọn bạn nhanh chóng để kết giao với mình. Các cụ có câu ” Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng“. Bạn tốt sẽ giúp mình thành công hơn trong cuộc sống.