6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời

0

Nội dung chính [Hiện]

Xem tướng mạo là việc rất quan trọng và không thể bỏ qua khi chọn bạn đời bởi thông qua dáng vẻ bên ngoài, chúng ta không chỉ biết được một phần tính cách, phẩm chất của người đó mà còn đoán được vận mệnh cuộc đời của người ấy. Sau đây là một số nét tướng cách không tốt, chúng ta cần rất lưu ý và cẩn trọng khi chọn cho mình người bạn đời.

1. Trán thấp hẹp thì có một đời gian khổ 

Theo nhân tướng học, trán được gọi là “thiên đình”, đây là vị trí cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự nghiệp và địa vị của một người cho xã hội. Nếu sở hữu 1 vầng trán cao, rộng và bằng phẳng thì đích thực là một người tự chủ, tính cách độc lập, có chính kiến riêng. Xem tướng mạo chọn bạn đời, phụ nữ mà có tướng này thì là người rất khó nói và điều khiển, nên khi lấy chồng cũng nhất quyết không chịu lui về làm nội trợ. 

Ngược lại, người mà sở hữu vầng trán thấp và hẹp thì có lòng tham vô đáy, mong nhiều danh lợi, mà những người như thế thì khó có được tài lộc, sự nghiệp không lành, nghèo khổ đeo bám. Thời điểm lòng tham vô đáy xuất hiện là lúc vận nghèo, cuộc sống vất vả gian truân, không thuận lợi ập đến với họ.  

2. Lông mày thô và dày ở sát mắt thì đàn ông sợ vợ

Xem tướng mạo chọn bạn đời, lông mày ở vị trí cung Tình Duyên hoặc cung Huynh Đề, đại diện cho tình cảm, tình dục nam nữ hoặc tình bạn. Người có lông mày thô và dày dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm nên rất hay thận trọng. Người xưa có câu: “lông mày là thần, con mắt là vua”. Nghĩa là, con mắt nam giới tượng trưng cho bản thân còn con mắt nữ giới tượng trưng cho chồng. Ngược lại, đối với nam giới lông mày tượng trưng cho vợ còn với nữ giới lông mày tượng trưng cho bản thân.  

Người mà sở hữu lông mày thô và dày dày mà còn gần sát mắt thì nữ quản chồng, nam sợ vợ. Đàn ông sợ vợ như sợ hổ, vợ bảo gì thì làm nấy không có ý kiến. Phụ nữ quản chồng, chịu trách nhiệm cai quản trong gia đình. 

3. Xương gò má cao thì cuộc đời gặp trắc trở, bần cùng

Gò má tượng trưng cho cốt khí bên trong con người, xương gò má là nguồn căn của cốt, nên khi phổi nóng thì hai gò má sẽ hồng lên. Nếu bạn sở hữu xương gò má cao, nhô hẳn lên trên thì là bạn là người phụ nữ sát chồng. Còn nếu bạn là nam giới mà tướng này thì thành công vang dội, cả cuộc đời chỉ buôn ba vất vả. Cho nên, lựa chọn bạn đời qua tướng mạo thì mọi người nên tránh xa người có tướng này tránh rước họa vào thân. 

4. Hàm răng hơi nhô ra thì phụ nữ khắc chồng

Phụ nữ mà mang cho mình hàm răng hơi nhô ra không đều, răng phía trước đưa hẳn ra ngoài thì tượng trưng cho thận yếu. Hàm răng là chủ quản thận, răng xếp không đều thì tính cách người này nóng nảy, thô bạo, không nhân nhượng, lúc nào cũng đay nghiến bạn đời. Người có tướng mạo này có ý chí không kiên định, thận khí không đủ: với nam giới thì thắt lưng, chân tay, xương sống lạnh toát; với nữ giới thì khả năng sinh dục yếu. 

5. Lỗ tai hắc khí thì bệnh thận trầm trọng

Xem tai có thể biết khá nhiều thứ bên trong một con người. Lỗ tai tương thông với thận, từ lỗ tai có thể suy đoán tình thận ra sao. Nếu bên trong lỗ tai chứa hắc khí thì khẳng định người này có bệnh về thận, sắc mặt đen, hơi xám thì chứng tỏ bệnh đang ở mức trầm trọng. Thận chủ quản về sinh sản, nếu lỗ tai mỏng và nhỏ, thì dù là nam hay nữ thì trong vấn đề quan đề vợ chồng cũng gặp khó khăn. 

6. Ấn đường màu đen thì khó tránh bệnh phổi

Ấn đường là vị trí trung tâm giữa hai lông mày, nơi có mạch chủ quản phổi nên nếu ấn đường xuất hiện màu đen thì nó tượng trưng cho 4 vấn đề sau:

  • Thứ nhất, dễ gặp phải đại họa, rủi ro khó tránh.
  • Thứ hai, dễ dính phải thị phi, bị người khác đặt điều bịa chuyện nên mắc phải nhiều tranh chấp.
  • Thứ ba, tình cảm vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên gây gổ, cãi nhau.
  • Thứ tư, dẫn đến bệnh về phổi trầm trọng.  

Xem tướng mạo chọn bạn đời, mọi người nên tránh xa những người có tướng cách này,  bởi những người này sức khỏe không tốt, vận trình không may, có lấy nhau cũng không hạnh phúc.

Trên đây là 6 nét tướng cách bạn nên quan sát kỹ trước khi chọn bạn đời để tránh hối hận về sau.