Những Tướng Mũi Xấu - Đặc Điểm Tính Cách và Lời Khuyên Hữu Ích

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 9 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Người có tướng mũi xấu thường chủ vận mệnh không thông thuận khó xây dựng sự nghiệp lớn. Người mũi xấu thường chứa bản tính chưa tốt do vậy cần tu sửa lại mình. Trong nhân tướng học tướng mũi thường được chia làm tướng mũi đẹp và tướng mũi xấu.

Người có tướng mũi xấu thường chủ vận mệnh không thông thuận khó xây dựng sự nghiệp lớn. Người mũi xấu thường chứa bản tính chưa tốt do vậy cần tu sửa lại mình. Trong nhân tướng học tướng mũi thường được chia làm tướng mũi đẹp và tướng mũi xấu. Tướng mũi xấu thường mang lại vận xui cho người sở hữu, phạm vào những điều cần kiêng kỵ.

Mỗi người có một tướng mũi khác nhau không ai giống ai. Chính vì vậy việc luận đoán tính cách con người hay vận mệnh của một người qua tướng mũi chỉ mang tính chất tham khảo, không thể chính xác tuyệt đối. Hơn nữa tướng mũi cũng cần phải kết hợp với các hình tướng khác để tạo nên nhân tướng học.

Tướng mũi nhỏ là người hướng nội, thường không quyết đoán

Tính cách của người có tướng mũi nhỏ thường hướng nội, ít khi thể hiện bản thân; đôi khi thường hay bảo thủ, làm việc luôn chậm chạp do suy tính trước sau nên thương hay chần chừ, thiếu quyết đoán vì vậy thường bỏ lỡ mất các cơ hội tốt khiến bản thân có thể phát triển về sau; bề ngoài của người có tướng mũi này thường lạnh lùng đến mức vô tình, nhưng bên trong ẩn chứa sự nhiệt huyết, năng nổ ít ai có; họ sống khá nội tâm nên cũng ít bạn bè;đồng thời không có tham vọng lớn, xây dựng sự nghiệp chỉ ở mức trung bình cho nên họ có được cuộc sống yên bình, phẳng lặng.

Tướng mũi rủ xuống thường không thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán

Họ là người rất có chính kiến, thông minh, lanh lợi, sở hữu nhiều tài lẻ; đặc biệt còn biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên họ không giỏi giao tiếp, ít khi hài hước nên không được nhiều người quý mến. Trong kinh doanh, họ thường hay so đo, tính toán với người khác; bản thân họ thường có tâm lý đố kỵ bên trong khiến họ trở nên áp lực; không có những cơ hội kinh doanh tốt, thiếu sáng tạo trong sản xuất sản phẩm; không nhìn nhận rõ ràng khi đầu từ hay khi chọn đối tác kinh doanh. Nếu có kết hợp kinh doanh với họ, bạn nên thật cẩn trọng.

Sống mũi nhỏ phù hợp làm người hỗ trợ, thư ký

Với tính cách khoan dung, ôn hòa, biết sẻ chia với người khác, họ luôn biết cách quân bình mọi mối quan hệ, giữ cho không khí xung quanh trở nên vui tươi và cổ vũ mọi người làm việc tốt hơn. Nhược điểm của họ là nhút nhát, không có đủ dũng cảm, không thích vươn lên trong cuộc sống, thường nhường cơ hội tốt của mình cho người khác. Vì vậy cuộc đời của họ thường bình lặng, không có nhiều biến cố.

Lỗ mũi to là người gặp khó khăn về tiền bạc, thường hay túng thiếu

Người có lỗ mũi to là người khoan dung, rất biết chia sẻ tình cảm với người khác tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, ấm áp bởi vậy xung quanh họ có rất nhiều bạn bè; đồng thời họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên họ là người tính toán phán đoán không được tốt, không có đầu óc kinh doanh, ít khi tham gia vào các tổ chức kinh tế nên thường xuyên bị túng thiếu đồng thời hay đắm mình vào những cuộc vui chơi xa xỉ khiến tiền kiếm được không cánh mà bay.

Tướng mũi hếch, mũi lộ

Người có tướng mũi hếch là người sống hào phóng, không quan trọng những chi tiết nhỏ, trọng nghĩa, trọng tình; ít khi quan tâm đến vấn đề tiền bạc, sẵn sàng giúp đỡ người khác; sống cuộc sống hưởng thụ, thường khá lãng phí trong tiêu xài, kiểm soát tài chính không được tốt; mệnh chủ về bần hàn, trai thường hay đa tình, gái dễ lăng nhăng. Cuộc sống của người có tướng mũi hếch cần biết tiết kiệm để về già cuộc sống an ổn.

Những Tướng Mũi Xấu - Đặc Điểm Tính Cách và Lời Khuyên Hữu Ích

Mũi hếch là tướng mũi xấu

Tướng mũi cô đơn

Cuộc sống của họ thường sẽ sung túc, thịnh vượng nhưng cuộc sống bất ổn định do bị ép buộc, áp lực trong cuộc sống không theo quyết định của bản thân; họ là mẫu người thường tự lực cánh sinh từ bé ít khi nhận sự giúp đỡ từ người khác; họ thường là người có tính cách kiêu hãnh nên thường không muốn nhận sự hỗ trợ từ người khác. Cuộc đời thường không viên mãn, do gặp những áp lực về mặt tâm lý, cho dù hò là người có tham vọng cao. 

Tướng mũi quá dài là người kỹ tính không quyết đoán

Người có tướng mũi quá dài thường là người xem xét công việc một cách cẩn thận, luôn xem xét kỹ các mặt của vấn đề, là người mang trong mình tính cách mạnh mẽ luôn nỗ lực vươn lên thoát khỏi nghịch cảnh. Cũng bởi vậy, họ là những người thường hay hiếu thắng , thích phô trương.

Tướng mũi quá ngắn ít khi gây dựng được nghiệp lớn

Người này thường là người thông minh, hoạt bát, có nhiều sáng tạo mới lạ; nhược điểm đó là nội tâm không vững vàng thường hay thay đổi quyết định; làm việc qua loa đại khái khiến sếp khó lòng tin tưởng để giao trọng trách; sự nghiệp thường ít khi có những bước phát triển vượt trội, thường ở mức độ trung bình.Về phương diện tình cảm, tình cảm của họ thất thường, lựa chọn người yêu thường hay dựa vào cảm xúc;vì vậy họ hay thất tình, đau khổ trong thời gian ngắn rồi sau đó mọi chuyện sẽ trở lại ổn thỏa như cũ.

Người có sống mũi nổi gồ thường là kẻ tiểu nhân

Người có sống mũi nổi gồ thường là người có tính cách nham hiểm, có suy tính, mưu mô hãm hại người khác. Họ thường hay bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, có tính cách đa nghi nên không được lòng của mọi người xung quanh.

Đầu mũi lõm, có nhiều nếp nhăn

Người có nét tướng này là người có năng khiếu về nghệ thuật, họ có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú. Trong lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật họ thường là chuyên gia được nhiều người nể phục. Nhược điểm của họ là thường hay đa nghi trong chuyện tình cảm, thường hay không tin tưởng vợ hoặc chồng của mình dẫn đến hay xảy ra cãi vã và khó có được hạnh phúc.

Sống mũi cao, gồ gề là người độc đoán

Người có sống mũi cao biểu hiện tinh cách độc đoán, chuyên quyền ở trong họ. Họ là mẫu người thích sự tự do, có trí tuệ, có mục tiêu cụ thể để đạt được nhiều kết quả to lớn. Trong quan hệ xã hội, họ thương hay chọn những người có thể mang lại lợi ích cho mình để kết giao.

Những Tướng Mũi Xấu - Đặc Điểm Tính Cách và Lời Khuyên Hữu ÍchSống mũi cao, gồ gề

Sống mũi thấp, bị lõm 

Đây là tướng của người thích cuộc sống đơn giản, yên bình, không bon chen. Họ là tuýp người không có ý chí, thiếu sự kiên định, thường thích ăn chơi tiêu xài mà không muốn làm. Trong hôn nhân, họ cũng ít khi gặp được sự yên ổn, họ thường bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài dẫn đến vợ chồng hay xảy ra xung đột

Tướng mũi lồi phần đầu hình cầu

Người có tướng này là người mang trong mình tính cách hài hước, được mọi người yêu quý nhưng trong sự nghiệp họ thường thiếu kiên định nên bỏ lỡ những cơ hội phát triển.

Tướng mũi gãy

Người có nét tướng này là người ích kỷ, luôn muốn kiếm lợi ích về phần mình. Họ thường không từ mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích như ý muốn.

Tướng mũi diều hâu

Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi của người ích kỷ chỉ biết bản thân của mình, luôn đặt lợi ích của mình lên trên. Họ là người có tính cách nóng nảy, thường không kiểm soát được bản thân mình, làm việc không hết lòng đôi khi có phần vô trách nhiệm và hơi nhẫn tâm.

Tướng mũi thắt nút là người bảo thủ

Người có mũi thắt nút là người có phần trên gồ lên cao. Họ là người luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống, luôn tìm ra cách để vượt lên khỏi nghịch cảnh. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ thường quyết tâm bảo vệ chính kiến của mình đến cùng và có lối sống phóng khoáng, được nhiều người yêu mến.

Tướng mũi lệch

Những Tướng Mũi Xấu - Đặc Điểm Tính Cách và Lời Khuyên Hữu Ích

Người có tướng mũi lệch thường hay không giữ được tiền của. Họ thường hay gặp thất bại trong cuộc sống, đâu tư kinh doanh ít khi gặp may mắn.

Tướng mũi cừu cao thẳng

Đây là tướng người của người chăm chỉ, cần cù chịu khó, có cá tính mạnh mẽ, nhiều tham vọng. Người có tướng này thường hay thù lâu nhớ dai, có thể sẵn sàng trả thù khi có cơ hội.

Lời kết

Mong rằng sau khi đọc bài viết các bạn đã có thêm thông tin để tự giải đoán vận mệnh của mình. Chúc các bạn một ngày mới tốt lành!

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Tướng Vợ Chồng Không Hòa Hợp, Rất Dễ Ly Hôn

Những cặp vợ chồng không hợp tướng được nhân tướng học chỉ ra dưới đây. Nếu cả hai người đều có các đặc điểm này thì sau khi kết hôn chắc chắn sẽ thường xuyên cãi nhau, không hạnh phúc. 

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông đào hoa đa tình, chị em nên biết mà cân nhắc.

Tướng Đàn Ông Có Lông Mày Rậm Và Mắt Sâu Tốt Hay Xấu

Tướng Đàn Ông Có Lông Mày Rậm Và Mắt Sâu Tốt Hay Xấu

Lông mày là một chỉ số quan trọng về tính cách của một người. Từ lông mày, có thể thấy các đặc điểm tính cách của một người cũng như vận mệnh cuộc đời của người đó. Thời xưa, những người đàn ông có lông mày rậm và mắt sâu được coi là người nam tính, có chí khí, ý thức cao, nói lên sự trung thành, nghĩa khí, nhưng cũng có không ít người có lông mày rậm, mắt sâu thường cảm tính khí xấu nên đàn ông có lông mày rậm và mắt sâu có cuộc đời và vận mệnh thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.