Tướng Miệng Khỉ Là Như Thế Nào, Tốt Hay Xấu?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 16 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tướng miệng khỉ là kiểu khuôn miệng cân đối không bị lệch, môi dày vừa phải, khóe miệng hướng lên. Những người có tướng miệng khỉ có tính cách cởi mở, biết cách đối xử với những người xung quanh, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Tướng miệng khỉ là kiểu khuôn miệng cân đối không bị lệch, môi dày vừa phải, khóe miệng hướng lên. Những người có tướng miệng khỉ có tính cách cởi mở, biết cách đối xử với những người xung quanh, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Họ có tính tình cởi mở, biết đối nhân xử thế, gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống, tài lộc đến và trường thọ.

Tướng Miệng Khỉ Là Như Thế Nào, Tốt Hay Xấu?

Miệng khỉ là tướng miệng như nào? 

Người mà mang hình tướng miệng khỉ thường sẽ có đặc điểm như là cái miệng cân đối, không lệch. Hai môi có độ dày vừa phải, không dày cũng không mỏng và khá là dài, khóe miệng hướng lên. Hằn lõm của làn môi trên thấp, vị trí phần thịt ở giữa môi trên, dưới không rõ rệt. Đặc biệt phần nhân trung rất chi là xinh, thẳng, sâu và song song với nhau.

Vận mệnh của những người có tướng miệng khỉ tốt hay xấu? 

Tướng miệng khỉ thuộc loại miệng đẹp trong nhân tướng học, ứng với cả giới đàn ông và chị em phụ nữ. Người có tướng miệng khỉ thường hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tính cách, sức khỏe

Nếu ai mà có khuôn miệng, môi bị lệch sẽ thuộc tướng xấu thường tính tình của họ không ngay thẳng, có phần hiểm ác, ích kỷ thì người có miệng khỉ môi cân xứng với nhau, đều đặn là người bao dung, ngay thẳng, tính cách mạnh mẽ, biết yêu thương những người xung quanh . Hơn nữa môi trên , dưới của người có hình miệng này khi khép lại tạo thành một đường cong rất chi là mềm mại, khóe miệng dài cho thấy tính tình hòa đồng, ý thức về bản thân cao, kết hợp với làn môi khá dày chứng tỏ họ có đầu óc tổ chức và khả năng lãnh đạo rất giỏi.

Tướng miệng khỉ nếu có hàm răng thẳng ,đều và trắng thì là tướng cát, cho thấy họ khỏe mạnh, giỏi giang, linh hoạt, làm việc gì cũng ngay ngắn và gọn gàng, tài vận tốt. Ngược lại nếu răng vàng, xỉn thì cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh.

Sự nghiệp

Phần nhân trung của người có miệng khỉ rất sâu và thẳng. Nhân trung là rãnh lõm nằm dưới đầu mũi kéo dài đến giữa môi trên. Nó giống như khe nước chảy, nếu sâu, rộng và dài thì nước chảy tốt, suôn sẻ, cuộc đời bình an, gặp nhiều tài vận tốt. Người có dạng miệng khỉ có nhân trung sâu, dài, rõ nét, tính cách trung hậu, thật thà và biết phân biệt đúng sai, có lòng nhiệt tình và sự nhẫn nại, kiên trì nên sự nghiệp phát triển lớn mạnh ở độ tuổi trung niên, hưởng nhiều phúc lộc hơn.

Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, người nào mà có dạng miệng khỉ môi tươi cười, khóe miệng hướng lên, là con người cởi mở, lạc quan, biết đối nhân xử thế, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn nên dễ gặp được nhân duyên tốt. Mối quan hệ với con cái cũng rất tốt đẹp, con cháu hiếu thảo, lễ phép và kính trọng.

Người có khuôn miệng này kết hợp với cằm đầy đặn, tai có luân quách rõ ràng, lỗ tai to , mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng thì sớm đạt được nhiều thành công sự nghiệp.

Lời kết

Nếu người may mắn sở hữu được tướng miệng này thì cuộc đời của bạn sẽ dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc tốt, không chịu nhiều khó khăn gian nan như các tướng miệng xấu: tướng miệng dê, miệng thổi lửa, miệng trễ… Tuy nhiên không bởi vậy mà bạn chủ quan, lười biếng và “há miệng chờ sung” đợi chờ thành công tự đến với mình.

Bởi lẽ những đường nét trên gương mặt có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào quá trình tu dưỡng, hành xử của mọi người, sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người chúng ta. Có nhiều người ban đầu có tướng miệng xấu nhưng trải qua quá trình tu tâm, sống lương thiện, không làm việc xấu nỗ lực thì dung mạo cũng dần đẹp lên trông thấy, có khí chất, hậu vận được cải thiện.

Ngược lại những người có tướng miệng đẹp đến mấy mà sống hiểm ác, tính toán, ham vật chất thì cũng sẽ khó mà thành công được. Hiểu được điều này, bản thân mọi người cũng cần tạo cho mình lối sống chân thành, làm nhiều việc có ích, cố gắng và nỗ lực hơn nữa để vươn đến thành công.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Theo nhân tướng học, một đôi môi dày hay mỏng không chỉ nói lên đức tính hay tính cách của mỗi người, mà nó còn cho ta hiểu được một phần nào về thế giới tình cảm của mỗi cá nhân. 

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Vận Mệnh Người Có Lông Mày Hình Cánh Cung, Vòng Cung

Người có hình tướng lông mày hình cánh cung được cho là có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ biết khéo léo lấy lòng mọi người xung quanh, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp để giúp đỡ họ phát triển sự nghiệp.

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sau đây là những nét tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời.