Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 36 Lượt xem

Phụ nữ có khuôn mặt với các đặc điểm như mắt lồi, phần đuôi mắt lún sâu, có nếp nhăn quanh mắt, gò má cao nhưng hốc hác,... số phần thường bất hạnh, không lấy được chồng, về già góa, cứ thế cô độc mãi.

Phụ nữ có khuôn mặt với các đặc điểm như mắt lồi, phần đuôi mắt lún sâu, có nếp nhăn quanh mắt, gò má cao nhưng hốc hác,... số phần thường bất hạnh, không lấy được chồng, về già góa, cứ thế cô độc mãi.

Quanh mắt có nếp nhăn, nốt ruồi xấu

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Vị trí: Đuôi mắt (nhân tướng học gọi là gian môn) hay còn được xem là cung hôn nhân, cung thê thiếp.

Đặc điểm: Bề mặt vùng da ở đây có phần lõm, thậm chí hốc hác bọc xương, có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen xấu, da dẻ tái nhợt.

Luận giải: Phụ nữ có những đặc điểm này đa phần lận đận tình duyên, cuộc sống hôn nhân bất ổn. Thường xảy ra mâu thuẫn với chồng, hết vận rủi này đến điềm xui kia ập tới làm trọn đời không được hạnh phúc. 

Hầu hết với phụ nữ có nốt ruồi xấu ở quanh mắt, xung đột hôn nhân đỉnh điểm xảy ra vào tuổi 35. Do nốt ruồi ở khu vực này sẽ ảnh hưởng xấu đến Phu Tinh và thời gian khắc sẽ vào năm người phụ nữ 35 tuổi.

Họ mãi gặp trục trặc trong tình cảm mà không có lối thoát, không được bạn đời quan tâm, chăm sóc, đồng cảm dần lâu mà sinh ra bất hòa, ly hôn. Khi già họ thường góa, người phải chung sống với bệnh tật trong cô độc.

Xem thêm: Nốt ruồi quanh mắt có nghĩa gì

Phần bọng mắt thâm và khô, đôi khi xung quanh phần dưới mắt có nốt ruồi, nếp nhăn 

Vị trí: Bọng mắt (nhân tướng học gọi là Lệ đường) được xem là vị trí cung Tử Tức.

Đặc điểm: Nơi này xuất hiện nốt ruồi, nếp nhăn, đa phần bị lõm làm phụ nữ trông gầy guộc, xanh xao

Luận giải: Các nhà nhân tướng cho rằng phụ nữ có đặc điểm như trên gặp nhiều đau buồn trong chuyện tình cảm, bị bạn đời lạnh nhạt. Người này có số mệnh định sẵn tính cách họ khô cứng, thiếu sự tinh tế, mềm dẻo với người mình yêu.

Những người phụ nữ này thường dễ gây mất thiện cảm. Nhân gian còn truyền rằng người có nốt ruồi ngay mắt trái là người đàn bà xảo quyệt, tâm địa độc ác nên số phận long đong

Hôn nhân bất hòa, sinh ra khoảng cách với con cái dần xa, cả đời nhiều muộn phiền về chuyện gia đình. Về già họ sống cô độc.

Mắt lồi

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Vị trí: ở đây nói đến con ngươi, tròng mắt lồi ra ngoài.

Đặc điểm: Hai mắt lồi nhiều bất thường, trông như trợn (không tính người bị cận).

Luận giải: Mắt lồi phạm một trong “Ngũ lộ” – tướng xấu của con người. 

Người mắt lồi kèm theo sắc mặt lạnh lẽo thường tâm khí bất ổn. Họ có nhiều tính xấu: nói nhiều, dai dẳng, thích la rầy, lầm bầm làm người khác khó chịu, nguyên nhân do thần kinh có chút không bình thường.

Người phụ nữ mắt lồi kết hợp với tròng trắng mờ đục thường gặp trắc trở trong công việc, gặp vấn đề về sức khỏe, cuộc sống nhiều lo toan, gian khó.

Đôi lông mày thưa, hoặc nối liền nhau

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Vị trí: chỉ đặc điểm và cách sắp xếp tự nhiên của cặp chân mày

Đặc điểm: Lông mày mỏng, thưa thớt, mỏng, khô và cứng đờ, hoặc 2 đầu lông mày nối liền nhau, không có khoảng cách giữa hai đầu chân mày.

Luận giải: Người mang đặc điểm lông mày trên gặp mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình, họ thiếu hòa hợp và không muốn thấu hiểu nhau.

Những phụ nữ này thường không thể liên kết, gắn bó với người thân, hoặc đôi khi hiu quạnh, không được giúp đỡ lúc hoạn nạn vì là con một. 

Gò má cao, nhọn

Phụ Nữ Có Tướng Mặt Này Thì Cả Đời Cô Độc, Khó Lấy Chồng

Vị trí: Phần má nhô lên dưới bọng mắt.

Đặc điểm: Gò má cao rõ thấy, cao hơn phần sống mũi, nhọn, nhưng ít thịt, trông có vẻ hốc hác, thiếu sắc.

Luận giải: Phụ nữ mà gò má cao, nhọn sống thủ đoạn, nhiều âm mưu đoạt lấy tiền tài, danh lời nên bị người khác xa lánh.

Họ thuộc kiểu người thích tranh luận, vì thể hiện cái tôi nên dễ cáu gắt, có hành động tiêu cực nên không được đánh giá cao.

Đến cuối đời nỗ lực của họ bị phủ nhận, họ sống lẻ loi, thiếu sung túc.

Nhân trung có nếp nhăn

Vị trí: Đường rãnh dưới mũi (hay Nhân trung) là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến phần môi trên (phần nằm giữa mũi và môi)

Đặc điểm: Phần da ở đây sạm, có nếp nhăn ngang.

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm này gặp trắc trở nhiều trong cuộc sống. Nếu đường nhân trung mờ không thấy rãnh hay bị lệch không tạo đường thẳng thì họ dễ mắc bệnh phụ khoa, thậm chí khó đẻ, vô sinh.

Tính tình người này cũng không tốt, trong công việc thì bất tài, tình cảm thì cũng lận đận do thiếu khôn khéo.

Sự nghiệp dễ lung lay do sự thờ ơ, thiếu chứng kiến riêng của họ.

Cuộc đời họ lắm đắng cay, mãi mà không kiếm được hạnh phúc. Họ dường như không có duyên phận với đàn ông, mãi không kiếm được tấm chồng chu toàn, trách nhiệm.

Vành tai lật ngược

Vị trí, đặc điểm: Vành tai bị lật ngược ra phía sau, nằm ra rìa phía ngoài tai.

Luận giải: 

Phụ nữ có vành tai như thế này là người thích vận động, có bản lĩnh thể hiện cái tôi, thích tranh luận nhưng thái quá đến cố chấp nên gây mất thiện cảm với người khác.

Một số khác hiếu thắng, xấu xa hơn, bất chấp thủ đoạn để giành về lợi ích, danh lợi nên bị ghẻ lạnh, không được đồng cảm, quý mến. 

Người phụ nữ trong chuyện tình cảm không có sự dịu dàng, họ mạnh mẽ và cá tính nhưng lại bảo thủ, làm người đàn ông không thể che chở mà mất hứng thú. Họ cũng thiếu sự đồng cảm, bao dung nên đến cuối đời chỉ lủi thủi một mình.

Yết hầu nhô cao

Đặc điểm: Yết hầu là phần trung tâm cổ nhô lồi qua lớp da, nhìn thấy rõ; Miệng thổi lửa là đặc điểm của phụ nữ môi chúm cong, hình môi nhỏ nhưng tròn nên vẫn trông khá đầy đặn. Hai bên khóe miệng cụp xuống, kèm thêm răng mọc không đều, môi mỏng.

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm này bủa giăng thị phi, thích tranh cãi nên bị mọi người xung quanh xa lánh. Họ bị trẻ nhỏ sợ hãi, bị bạn bè chê cười, bị người lớn ghẻ lạnh, cuộc sống, công việc thường xuyên bất ổn.

- Đến cuối cùng không được công nhận, sống trong nghèo đói, là tầng lớp thấp kém, bần cùng trong xã hội. Đến già cô đơn, chịu đắng cay.

Khuôn mặt gầy nhỏ

Đặc điểm: Mặt dài, hai bên má hóp lại.

Luận giải: Họ sống thiếu thực tế, hay mơ mộng hão huyền, nên mất dần khả năng giao tiếp. Họ là người không có nhiều bạn bè, suốt ngày quanh quẩn một mình và lẻ loi đến già.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Xem tướng mặt của người tráo trở, dễ phản bội

Những người tráo trở dễ phản bội, đâm sau lưng người khác thường có những đặc điểm nhận biết đặc trưng mà nhờ đó ta có thể phát hiện ra tính cách này ở một người.

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn

Xem tướng mặt hình tròn có thể tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người? Mặt tròn sẽ hợp kiểu tóc nào, kính gì, kiểu lông mày nào? Tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé!  

Xem Vận Mệnh Tướng Mắt Rồng Ở Nam Và Nữ

Xem Vận Mệnh Tướng Mắt Rồng Ở Nam Và Nữ

Người có tướng mắt rồng được coi là người có nét tướng đẹp trong tử vi tướng số và thường có nhiều may mắn trong cuộc sống.