Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 13 Lượt xem

Trong nhân tướng học thì người ta sẽ thường nhìn vào đường chỉ tay mà dự đoán vận mệnh con đường con cái sau này. Con cái chính là vật trời cho, bởi vậy mà khi sinh ra họ đã nắm số phận liệu sau này con đường con cái của mình sẽ như thế nào.

Trong nhân tướng học thì người ta sẽ thường nhìn vào đường chỉ tay mà dự đoán vận mệnh con đường con cái sau này. Con cái chính là vật trời cho, bởi vậy mà khi sinh ra họ đã nắm số phận liệu sau này con đường con cái của mình sẽ như thế nào. Được làm mẹ chính là lộc trời ban dành cho mỗi người. Tình mẫu tử là vô cùng thiêng liêng. Tuy nhiên lại có một số người không có được may mắn trong con đường con cái.

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Nó thể thể khắc phục được hay không hay thực sự còn gì ẩn chứa đằng sau đường chỉ tay. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.  Làm mẹ là điều vô cùng hạnh phúc, song có những người lại không may mắn mà khó khăn đường con cái. Có nhiều điều có thể khắc phục được, cùng xem chỉ tay để biết được nguyên nhân nhé.

Tướng bàn tay thể hiện rất nhiều điều liên quan đến nào là vận mệnh, con đường công danh, đường tình duyên và hơn thế nữa nó còn biểu hiện lên con đường con cái. Thậm chí nó còn có thể tiên đoán được con cái sau này ra là người như thế nào, tính cách ra sao.  

Hãy cùng chúng tôi xem chỉ tay để biết được vận mệnh với con cái của bạn như thế nào nhé.

Phía cuối đường Sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang

Bàn tay của những người xuất hiện đường chỉ tay bị đứt đoạn hay bị cắt ngang, càng về cuối thì lại càng nhạt dần thì rất có khả năng người này khi về già khó được hưởng phúc an nhàn, có thể lập gia đình nhưng hiếm muộn hoặc nếu có con cũng không được hưởng lộc. Phúc phần cũng vì đó mà giảm sút. 

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Con cái chính là tài sản vô giá của những người mẹ. Con chính là niềm tự hào, chỗ dựa vững chắc của mẹ trong cuộc đời. Tuy nhiên những người này lại gặp trắc trở trên con đường con cái bởi vậy mà họ có đời sống tinh thần vật chất theo hướng đi xuống. Khi về già cũng cô đơn hiu quạnh, không được hưởng an nhàn bên con bên cháu. Bởi vậy mà cuộc đời của họ luôn vất vả, lo toan dù cho có tiền bạc dư giả thì cũng không bù đắp được vào khoản thiếu thốn đó.

Ngoài ra, theo nhân tướng họ nhìn vào chỉ tay của họ cho thấy người này cũng hay gặp vấn đề về sức khỏe, thậm chí còn mắc bệnh nặng khó chữa trị. Bởi vậy nó cũng ảnh hưởng không ít đến việc mang thai. Chính vì thế họ cần chú trọng, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn để không xảy ra những điều không đáng có. 

Xem chỉ tay không có đường Hôn nhân

Người không có đường chỉ tay hôn nhân thường mang đến dấu hiệu chẳng lành. Đường hôn nhân không xuất hiện ý chỉ có thể người này sẽ khó tiến tối con đường hôn nhân hay thậm chí đã lấy nhau về nhưng cuối cùng vẫn chia ly, tan vỡ. Bởi vậy mà chuyện sinh con là những điều không tưởng.  

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

Hơn nữa, tướng bàn tay như vậy còn thể hiện người này có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, dù có thể thuận lợi lấy chồng nhưng sau hôn nhân sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và nguy cơ tiềm ẩn, khiến cho họ chẳng thể nào chuyên tâm làm việc, cuộc sống cũng không mấy vui vẻ. Áp lực tinh thần quá lớn khiến họ khó lòng nghĩ tới chuyện sinh con, nếu có cũng rất khó khăn.

Nói chung nữ nhân trong tay không có đường hôn nhân mang vận mệnh xấu, khó có thể có con. Tuy nhiên không có gì là hoàn toàn, họ có thể thay đổi, khéo léo hòa hợp hơn với chồng để giữ cho hôn nhân bền vững, lúc đấy những phép màu có thể xảy ra.

Gò Kim Tinh quá bằng phẳng

Gò Kim Tinh là gò bàn tay ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa về số mệnh chủ sở hữu. Nó có thể ám chỉ về tình yêu, trực giác, sức sống, sức hấp dẫn, sự thành công của mỗi người. Gò kim tình thường là phần nổi lên có chút đầy đặn, tuy nhiên nếu như gò kim tinh mang dáng vẻ bằng phẳng thì đó là dấu hiệu cho thấy người này có sức khỏe không tốt, bàn tay gầy guộc, thiếu sức sống. 

Đường Chỉ Tay Hiếm Muộn Về Con Cái

 Những điều trên ảnh hưởng không ít đến vấn đề con cái của chủ nhân sở hữu nó. Nếu như người mẹ có sức khỏe không tốt thì mang thai và sinh nở là một điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy mà họ luôn trắc trở với việc sinh con đẻ cái. 

Tuy nhiên thì sức khỏe tốt hay xấu là điều mà chúng ta có thể cải thiện được. Người có sức khỏe tốt mới có thể hút phúc khí đầy mình. Do vậy mà những người này cần chăm lo, quân tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có như vậy thì cuộc sống của họ mới bắt đầu khởi sắc, chuyện có con cũng trở nên dễ dàng hơn. 


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Xem Tướng Mũi Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý, Tiền Tiêu Không Hết

Xem Tướng Mũi Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý, Tiền Tiêu Không Hết

Trong quan điểm nhân tướng học, phần mũi là nơi đại diện cho tài khố, do đó cho nên khi xem tướng mạo của những người có số giàu sang, chúng ta không thể không nhắc tới tướng mũi.

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

Xem Tướng Nam Nữ Có Lông Mày Chữ Bát, Lông Mày Dấu Huyền

Theo nhân tướng học, người có tướng chân mày thế này được xem là vạn cát tường. Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày này do tâm khí ôn hòa nên vạn sự thuận lợi, vạn điều như ý. Họ là người có lòng bền bỉ, siêng năng nên làm ăn phát đạn, đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống.

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?

Theo nhân tướng học, một đôi môi dày hay mỏng không chỉ nói lên đức tính hay tính cách của mỗi người, mà nó còn cho ta hiểu được một phần nào về thế giới tình cảm của mỗi cá nhân.