Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 5 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Miệng phượng chỉ những khuôn miệng nhỏ, hài hòa, sắc môi tươi tắn toát lên sự quý phái. Người có tướng miệng này thường gặp nhiều vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức cao, số mệnh giàu sang phú quý.

Miệng phượng chỉ những khuôn miệng nhỏ, hài hòa, sắc môi tươi tắn toát lên sự quý phái. Người có tướng miệng này thường gặp nhiều vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức cao, số mệnh giàu sang phú quý.

1. Tướng tai ép sát

Tai là giác quan phát hiện âm thanh. Tai không chỉ hoạt động như là một cơ quan tiếp nhận âm thanh mà còn đóng vai trò chủ đạo trong cảm giác và thăng bằng cho tư thế cơ thể. Trong nhân tướng học thì tai đóng vai trò rất quan trọng, nó tượng trưng cho trí tuệ và tuổi thọ.

Tai ép sát có tướng to, dày, vành tai dựng đứng và ép sát vào phần đầu. Nếu nhìn một cách trực diện thì khó có thể nhìn rõ được hình dáng của tai. Người có tướng tai ép sát thường rất thông minh, suy nghĩ một cách thấu đáo, biết lường trước tính sau.

Nếu họ luôn có lối sống đi lên, chăm chỉ thì sẽ nhận được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người này thường mang trạng thái tiêu cực, hoang mang, tinh thần đi xuống không muốn làm lại từ đầu khi gặp thất bại.

2. Tướng miệng phượng

Miệng phượng chỉ những khuôn miệng nhỏ, hài hòa, sắc môi tươi tắn toát lên sự quý phái. Người có tướng miệng này thường gặp vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức cao, số mệnh giàu sang phú quý.

Tuy nhiên những người này thường có cá tính mạnh, nói năng một cách bộc trực, thẳng thắn, không nể ai bao giờ, vì vậy mà họ có ít bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Không những thế họ có thể mất những mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì lời ăn tiếng nói của mình.

3. Tướng mắt hạc

Tướng mắt hạc có đặc điểm hình dáng như hình dáng con hạc, hai bờ mắt trên dưới võng xuống như hình trăng hạ tuần, đuôi mắt cao vọt lên, cả đầu mắt và đuôi mắt đều nhọn, có lòng đen và lòng trắng rõ ràng.

Những người có đôi mắt hạc có ý chí kiên cường, làm việc quyết đoán, trách nhiệm cao, luôn dựa vào sức mạnh của bản thân để đi lên mang dáng vẻ một người lãnh đạo. Thêm nữa, người này có tính cách kiên định, nói gì làm nấy, không dựa dẫm vào ai.

Tuy nhiên, cảm xúc của họ thường không ổn định, lên xuống thất thường. Trong công việc họ luôn tìm nguồn cảm hứng chứ không làm theo một khuôn mẫu gò bó. Vì vậy mà trong cuộc sống họ thường gặp trắc trở về vấn đề tình cảm.

4. Tướng vai rộng, eo tròn

Nếu nhắc đến những tướng giàu sang phú quý không thể bỏ qua tướng vai rộng, eo tròn. Từ xa xưa thì các vị vua quan đa số đều mang đặc điểm này. Những người có tướng vai rộng eo tròn thường có tinh thần trách nhiệm cao, số mệnh tốt mang lại không ít tài lộc.

Người này đa số đều có năng lực, tinh thần tự thân vận động cao, luôn quyết tâm làm những việc mình đã nói ra, và đạt được kết quả như mong muốn. Họ có tính cách ngay thẳng, hào phóng, hòa đồng, cởi mở và biết chia sẻ vì vậy mà được mọi người xung quanh yêu mến, ủng hộ, là hậu phương vững chắc cho việc thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Xem thêm: Có 5 Nét Tướng Này, Chắc Chắn Bạn Là Người Giàu Có

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Tướng mắt nói lên điều gì về số phận của bạn?

Đôi mắt luôn được cho là hòn ngọc quý, là cửa sổ tâm hồn của con người. Không chỉ là một bộ phận cơ thể bình thường, đôi khi chúng sẽ tiết lộ cho bạn những bí ẩn tương lai của bản thân. Bạn có tò mò muốn biết về số mệnh của bản thân sau này?

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng làm sao để biết được tướng người phụ nữ có số giàu sang? Tướng người phụ nữ như thế nào thì được coi là có tướng lấy chồng giàu sang?

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Tướng Tay Búp Măng - Liệu Có An Nhàn Và Hạnh Phúc

Người xưa có câu: “Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”.  Bàn tay búp măng được xem là bàn tay đẹp nhất. Người ta thường nói người mà sở hữu đôi bàn tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, giàu sang. Liệu có đúng như thế không? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời đó, các bạn nhớ đọc hết nhé!