Xem bói tình yêu qua 14 chính tinh trong tử vi

  • 1 năm trước
  • 5 Lượt xem

Trong tất cả các môn bói toán hay chiêm bốc thì tử vi có một cái nhìn đa chiều nhất, toàn diện nhất, Trong lá số tử vi chia ra làm 12 cung, mỗi cung đều luận giải về gia đình, bạn bè, phúc đức, công việc.... và rất nhiều vấn đề liên quan khác. ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đó chính là tình yêu, hãy cùng điểm danh xem 14 chính tinh có quan điểm tình yêu như thế nào, sau đó chúng ta hãy tìm hiểu về Đàn Ông và Phụ nữ qua các chính tinh.

Trong tất cả các môn bói toán hay chiêm bốc thì tử vi có một cái nhìn đa chiều nhất, toàn diện nhất, Trong lá số tử vi chia ra làm 12 cung, mỗi cung đều luận giải về gia đình, bạn bè, phúc đức, công việc.... và rất nhiều vấn đề liên quan khác. ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đó chính là tình yêu, hãy cùng điểm danh xem 14 chính tinh có quan điểm tình yêu như thế nào, sau đó chúng ta hãy tìm hiểu về Đàn Ông và Phụ nữ qua các chính tinh.

Xem bói tình yêu qua 14 chính tinh trong tử vi

I. Cách nhìn nhận của 14 chính tinh trong tình yêu

1. Sao Tử Vi

Mẫu người Tử Vi thường có tính cách mềm mại nhu hòa, vì vậy trong chuyện tình cảm và lựa chọn đối tượng, họ thường bị những người có lập trường, kiên nghị, quyết đoán thu hút. Cũng giống như bậc đế vương nơi hậu cung có nghìn mỹ nữ giai nhân, cuộc sống của họ đa phần dễ rơi vào cảnh phức tạp, vì vậy nửa kia mà bạn chọn, rất có thể sẽ giả vờ ngụy trang bằng lớp vỏ bọc kiên cường để khiến bạn an tâm. Thật ra, sâu thẳm nội tâm họ rất mềm yếu... Bạn đừng quên tán thưởng và khen ngợi họ, họ đặc biệt thích điều đó. Có thể bạn cần phải chú ý suy xét đến 1 điểm: sự tự lập tự chủ, nếu như đối phương thi thoảng tỏ ra tự hào hay kiêu ngạo với bạn thì còn được, nếu nhiều lần như vậy e rằng bạn khó lòng mà chịu được.

2. Sao Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ rất thích giúp đỡ người khác, họ là mẫu người thường xuyên sử dụng đến bộ não của mình, cuộc sống của họ luôn xoay quanh việc lên kế hoạch làm việc này hay việc khác. Họ dễ bị những người khác phái hướng ngoại, nhiệt tình, có mục tiêu và lí tưởng của riêng mình thu hút. Họ không những thích phái nữ nhiệt tình, mà họ còn rất am hiểu về phái nữ. Điều khiến mọi người không nghĩ tới đó là, mẫu người lí trí như Thiên Cơ, thực ra lại vô cùng cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Đối với chuyện tình cảm, họ sẵn sàng bỏ hết tình cảm của mình, vì vậy những chuyện như chênh lệch tuổi tác, tình yêu trong xa cách không làm lung lạc quyết tâm yêu đương của họ.

3. Sao Thái Dương

Những người sao Thái Dương thường không câu nệ những chuyện tiểu tiết vặt vãnh. Họ thường bị những người khác phái thanh tú, tốt bụng, cố chấp thu hút. Họ sẵn sàng chia sẻ với đối phương tình yêu và cả ánh sáng của chính mình. Họ hào phóng vô cùng, vì vậy họ có thể rất quan tâm đến việc đối tượng của mình có phải bậc chính nhân quân tử trọng chữ tín hay không. Những người Thái Dương tràn đầy nghĩa khí, họ không bao giờ chấp nhận nhìn thấy cảnh kẻ yếu bị bắt nạt, ức hiếp diễn ra trước mắt mình, vì vậy nếu nửa kia của bạn là 1 Thái Dương, bạn có thể cùng tham gia với người đó các hoạt động công ích xã hội, giúp đỡ cho mọi người.

4. Sao Vũ Khúc

Những người Vũ Khúc khá giống với những người Tử Vi, họ rất trọng nghĩa khí, và không dễ dàng nhận thua. Họ dễ bị những người tự do phóng khoáng không tuân theo các nguyên tắc thu hút. Họ cũng sẽ rất để ý đến việc nửa kia của mình có cùng họ đồng cam cộng khổ hay không. Vũ Khúc thường được gọi là Tài Tinh, nên đương nhiên họ rất coi trọng sự nghiệp, chính vì vậy, thời gian họ dành cho chuyện tình cảm cũng ít đi phần nào. Tuy nhiên, họ lại rất hi vọng rằng có thể tốc chiến tốc thắng trong chuyện tình cảm. Đối với nửa kia, họ hi vọng rằng đối phương sẽ hiểu điều đó, như vậy mới có thể tránh được phiền phức.

5. Sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng yêu sự hưởng thụ, họ tuy rất dịu dàng và lương thiện nhưng có lúc đầu voi đuôi chuột, vì vậy trong chuyện tình cảm dễ xuất hiện tình trạng chênh lệch tuổi tác. Ngoài cách dùng sự kiên nhẫn nghiêm khắc của đối phương để khiến họ thay đổi, tính cách trẻ con của họ cũng có thể khơi dậy tình mẫu-tử ở đối phương. Dịu dàng, lương thiện và rất có hứng thú với văn học nghệ thuật. Vì vậy về cơ bản khi lựa chọn 1 ai đó, họ đương nhiên sẽ tìm người có cùng sở thích với mình, lãng mạn, đầu óc nhanh nhẹn linh hoạt. Ngoài những điểm trên ra, Người Thiên Đồng cũng thích những người giỏi ăn nói, có khả năng giao tiếp, yêu thích du lịch khắp nơi.

6. Sao Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh còn được mệnh danh là sao Đào Hoa, tuy nhiên nếu đơn thủ thì lại chủ thanh bạch. Họ cũng rất dễ phải hứng chịu sự ghen tuông của đối phương. Năng lực ngoại giao của sao Liêm trinh rất tốt, họ thường không câu nệ tiểu tiết, thích vui đùa, dám ăn dám chơi, dám biểu đạt, có thể nói đây là những biểu hiện của họ khi còn trẻ, vì vậy trong quá trình vui chơi đó, cơ hội để tìm được nửa kia của họ rất nhiều, tuy nhiên đối tượng thích hợp nhất dành cho họ là những người có thể nhập cuộc chơi cùng họ, nếu không thì tối thiểu cũng không được ngăn cản họ đi kết bạn, khiến họ mất vui. Cuối cùng là 1 lời khuyên dành cho người Liêm Trinh: Đừng bao giờ coi chuyện hôn nhân là trò đùa trẻ con!

7. Sao Thiên Phủ

Những người Thiên Phủ rất chú trọng vấn đề thể diện, tuy nhiên cũng rất chú ý đến cách ăn mặc trang điểm của đối phương có phù hợp không. Bản thân họ thường có chút khí chất cao quý, cũng là chuyên gia hàng đầu trong chuyện tiền bạc. Khi chọn lựa đối tượng, họ thường để ý xem đối phương có coi trọng sự nghiệp không, có thể nhẫn nại chịu đựng khó khăn không, bởi chính điều này sẽ đảm bảo về mặt tài chính, đảm bảo cho họ 1 cuộc sống bình ổn.

8. Sao Thái Âm

Người Thái Âm dịu dàng nho nhã, chú trọng tình tiết lãng mạn. Trong công cuộc tìm kiếm của họ, họ có vô số sự lựa chọn. Họ là những người trẻ yêu thích văn nghệ, rất dễ bị những người thông minh cơ trí, phản ứng tốt với hoàn cảnh hấp dẫn. Ngoài ra, những người lạc quan, vui tính, có thể vui đùa cùng họ hay luôn đem lại cho họ những bất ngờ thú vị cũng là sự lựa chọn không tồi với họ. Ngoài ra, những người Thái Âm cũng rất thích ở cạnh những người nhiệt tình, dám giúp đỡ mọi người giải quyết vấn đề, đây có thể coi là tác dụng cho sự bù trừ lẫn nhau. Họ là những người đa sầu đa cảm, nên họ có thể chấp nhận chuyện chênh lệch tình cảm hay tình yêu xa cách.

9. Sao Tham Lang

Còn có tên gọi là Đại Đào Hoa Tinh. Những người Tham Lang thường coi trọng cuộc sống vật chất, họ tiêu pha nhiều và có dục vọng cao. Khi chọn lựa đối tượng, họ thường xét đến vấn đề Kinh tế hàng đầu, ít nhất cũng phải đủ sức giúp đỡ họ về mặt tài chính, gây dựng nhà cửa, vì vậy không khó có thể phát hiện lá số của những người Tham lang có sự xuất hiện của Thiên Phủ ở cung Phu Thê . Họ cũng rất đa tài đa nghệ, yêu cái đẹp, bởi vậy họ rất chú trọng vẻ bề ngoài. Tuy nhiên có lúc chỉ cần động lòng một chút, họ đã có thể thích đối phương, vì vậy nếu thật sự phải nói về mẫu người họ thích, thì mọi hình mẫu đều có thể. Cũng bởi họ luôn dựa vào cảm xúc khi làm việc, nên một khi cảm xúc không còn nữa, thì có nói gì làm gì cũng vô ích. Vì vậy, họ mới được gọi là Đại Đào Hoa Tinh hay là Dục Vọng Tinh. Mặc dù vậy, nếu thật sự phân tích thì họ sẽ suy xét đến các điểm sau: tình hình tài chính, gia thế và ngoại hình của đối phương.

Xem thêm: Ý nghĩa sao tham lang

10. Sao Cự Môn

Sao Cự Môn là sao của ngôn ngữ, vì vậy có thể nói mẫu người Cự Môn là bậc cao thủ, hễ tán tỉnh là tuôn ra lời vàng ý ngọc, vì vậy dễ có thể ở cùng mẫu người lãng mạn trong tình yêu. Thực ra, quan trọng nhất là cách nghĩ của đôi bên có sự tương thông không. Hơn thế, ở 1 góc độ khác, người Cự Môn rất biết cách cổ vũ tinh thần người khác. Đôi khi, họ nghĩ quá nhiều, và nghĩ theo hướng tiêu cực, họ dễ dàng tiếp thu những yếu tố tâm linh tôn giáo, vì vậy, đương nhiên họ hi vọng nửa kia cũng mình có cũng có lòng tín ngưỡng tôn giáo hay có tinh thần an ủi, tương thân tương ái. Nói cách khác, những người Cự Môn rất có khả năng tìm được mr. Right của mình ở những địa điểm tôn giáo hay tụ họp tâm linh.

11. Sao Thiên Tướng

Mẫu người Thiên Tướng có đặc tính là trung hậu, thành thật, trọng chữ tín, thích làm theo những kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên, họ rất nghiêm khắc với bản thân mình, nhưng lại khoan dung khi đối đãi với người khác, đôi khi vì 1 phút xúc động/kích động mà đồng ý qua lại với đối phương. Họ thích những vật phẩm cao cấp, cũng rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, cách trang điểm, đồ trang sức của đối phương... Tiếp đó là xem xem đối phương có đa tài đa nghệ không, các mối quan hệ xã hội có tốt hay không, các thủ thật giao tiếp ra sao... Có điều người phù hợp được với tất cả những điều kiện trên, chắc chắn cũng rất được người khác hâm mộ yêu thích, vì vậy thường khiến họ cảm thấy hư hư ảo ảo hoặc là cảm giác bị áp lực không biết từ đâu.

12. Sao Thiên Lương

Là người có tính chất đơn thuần, thích giúp đỡ người khác. Họ dễ bị số ít những người mềm yếu thu hút, khi nhìn thấy vẻ đáng thương của người khác, họ không ngại ngần đề nghị anh chị em đến giúp đỡ, an ủi và cổ vũ người khác về mặt tinh thần hay phân tích về tất cả. Sau tất cả những điều họ làm, không những họ có thể chiếm được sự tôn trọng của đối phương mà còn tạo được mối lương duyên tốt đẹp. Về cơ bản, họ rất dễ bị những người khác phái tính đơn giản thu hút, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng họ không có chí lớn, chỉ là họ khá thích cuộc sống đơn giản thanh nhàn, ngoài ra, người Thiên Lương cũng có thói quen là đấu khẩu với nửa kia vì 1 việc không đâu.

13. Sao Thất Sát

Cuộc sống cuộc của người Thất Sát tràn ngập sự thay đổi. Họ coi trọng sự nghiệp, rất dễ vì sự nghiệp mà đánh mất mối nhân duyên tốt một cách nhanh chóng. Đối tượng mà họ thích nếu không phải là trợ thủ đắc lực trong công việc thì cũng là đối thủ cạnh tranh cùng đẳng cấp với họ. Vì vậy nếu như cấp trên của bạn là người có mệnh Thất Sát, chỉ cần bạn có biểu hiện tốt, rất có thể sẽ biến thành chim phượng hoàng trên cành cây. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng trong chuyện tình cảm họ có thể xử lý tốt như trong công việc, đối với chuyện tình cảm họ khá bảo thủ, để rồi kết quả nếu không phải nghe theo bố mẹ thì là mai mối, lí do là vì họ thật sự quá bận bịu, không có cách nào quản được chuyện hôn nhân đại sự, đây chính là điểm thiếu sót lớn nhất của họ.

14. Sao Phá Quân

Những người Phá Quân không thích nói chuyện với người khác, họ có hứng thú với những gì bí mật, thật ra, họ là người hay thay đổi tình cảm, vì vậy trong chuyện tình cảm, có khi phải trải qua tôi luyện với kiếp nhân sinh, mới có thể học được cách khống chế tình cảm của mình, nếu không họ sẽ không bao giờ chịu nhận phần thua về mình. Họ có thể nói những lời ăn miếng trả miếng với bạn, cuối cùng nếu không phải khiến người ta tức giận mà bỏ đi thì cũng cần 1 người đủ độc lập, đủ cương cường để có thể ở cùng với họ. Về cơ bản, họ xem xét về kinh tế đầu tiên, trước khi kết bạn đều quan sát đôi bên có môn đăng hộ đối không, nếu không cũng phải xem năng lực làm việc đủ tốt không. Vì trọng tâm cuộc sống của họ không phải rơi vào tình yêu, nên mới sinh ra chuyện những người Phá Quân thường kết hôn muộn thì tốt.

II. Tình yêu phù hợp của 14 chính tinh.

Sau đây chúng ta tìm hiểu sự tương thích giữa 14 chính tinh ở mệnh thì như thế nào.

1. Đối với Nam Mệnh

Người nam Tử Vi thích các bạn nữ tài hoa và có tố chất, sự tu dưỡng giáo dục tốt. Họ Thích gặp Thiên Đồng ôn hòa dễ chiều, Thiên Phủ hiền dịu, Cự Môn cơ trí linh hoạt, Thất Sát uy dũng, Thiên Tướng cao quý ổn trọng; TỐI KỴ Tham Lang đẹp mà lả lơi, Phá Quân tàn bạo, cũng KỴ Tử Vi, còn lại tương đối ổn.

Người nam Thiên Cơ khá thích những các bạn nữ thông minh cơ trí mẫn cảm, có tố chất văn học. Họ HỢP gặp Thiên Lương, sau đó là Tử Vi, Dương, Vũ, Đồng, Liêm, Phủ, KỴ Thiên Cơ, ngoài ra đều có thể tạm chấp nhận được.

Người nam Thái Dương thích các bạn nữ có vẻ ngoài đẹp đẽ xinh xắn cởi mở. Họ Thích gặp Thiên Đồng dịu dàng, Thái Âm lãng mạn, KỴ Thái Dương, cũng KỴ Cự Môn, Lương lúc tốt lúc xấu, còn lại đều tương đối ổn.

Người nam Vũ Khúc thích các bạn nữ vừa xinh đẹp vừa có tiền vừa có khả năng quản lý tài chính. Họ TỐI HỈ gặp Thiên Phủ là kho tiền tài, tiếp đến là HỢP gặp Sát, Tham, Tướng, TỐI KỴ Phá Quân, cũng kỵ VŨ Khúc, còn lại đều tương đối ổn.

Người Nam Thiên Đồng đặc biệt chú trọng hưởng thụ, họ thích các bạn nữ có cuộc sống thú vị, tuy nhiên khi ở cùng nhau, cần có sự khác biệt để có thể điều chỉnh cho hòa hợp lại. Người Thiên Đồng có tình duyên rất tốt, họ tương đối HỢP gặp Tử Vi, Thiên Cơ, Liêm Trinh, Thiên Tướng, Thất Sát, Phá Quân, TỐI KỴ Cự Môn, Thiên Đồng, còn lại thì lúc hợp lúc không.
Người Nam Liêm Trinh thích các bạn nữ thông minh linh hoạt, hoạt bát hướng ngoại, hơi có chút kì quái. Họ TỐI HỈ gặp Thất Sát cùng chung sở thích, Thiên Phủ ổn trọng, tiếp đó là đến Vũ Khúc, TỐI KỴ Tham, Tướng, Phá, còn lại đều tương đối không thích.

Người nam Thiên Phủ không chuyên tâm trong chuyện tình cảm, họ thích các bạn nữ tính tình ổn trọng mà vẻ ngoài thời thượng thời trang. Tình Duyên của Thiên Phủ tốt nhất, họ TỐI HỈ gặp Vũ Khúc quyết đoán, Liêm Trinh đơn thuần, KỴ Thiên Phủ, còn lại đều tương đối thích.

Người nam Thái Âm bản tính âm nhu, thích các bạn nữ dịu dàng quan tâm, gọn gàng chỉnh tề. Có thể chấp nhận các sao có chút tính dương cương để điều chỉnh cho hòa hợp hơn. Họ tương đối HỢP gặp Tử, Cự, Tướng, Lương, Sát, Phá, lúc hợp lúc không thì có Cơ, Đồng, Phủ, Tham, ngoài ra đều KỴ.

Người Nam Tham Lang hay có tình yêu tay 3 tay 4, họ mong muốn cưới được người vợ phong tình lãng mạn, tiền tài sắc đẹp kiêm toàn. TỐI HỈ gặp Vũ Khúc, TỐI KỴ gặp Tử Vi địa vị cao không với tới, Liêm Trinh đầy tính trách nhiệm, ngoài ra đều tương đối KỴ.

Người nam Cự Môn khá thích các bạn nữ cởi mở hướng ngoại. TỐI KỴ gặp Thái Dương hiếu thắng, Thiên Đồng, cũng có thể chung sống cùng Cơ, Vũ, Liêm, còn lại đều tương đối KỴ.
Người nam Thiên Tướng thích các bạn nữ ổn trọng, có quan niệm tôn ti trật tự, yêu gia đình, có vẻ đẹp và đức độ truyền thống. TỐI HỈ gặp Vũ Khúc mẫn thiệp, TỐI KỴ Liêm Trinh, cũng KỴ Thiên Tướng, tạm chấp nhận được Tử Vi, các sao còn lại đều ổn.

Người Nam Thiên Lương thích các bạn nữ có trình độ, có sự tu dưỡng học vấn và kiến thức phong phú. KỴ Thiên Lương, cũng KỴ Cơ, Đồng lúc hợp lúc không, còn lại đều tương đối ổn.
Người Nam Thất Sát thích các bạn nữ độc lập kiên cường và có khí chất hiện đại tươi mới. Họ tương đối HỢP gặp Liêm Trinh, cũng HỢP gặp Vũ Khúc, tạm chấp nhận được Tử, Âm, ngoài ra các chính tinh khác đều tương đối KỴ.

Người Nam Phá Quân thích các bạn nữ lãng mạn và thời thượng (kiểu dạng nữ phong trần, sành sỏi) Tạm chấp nhận Thái Âm, TỐI KỴ Tử Vi, Vũ Khúc hiếu thắng, Liêm Trinh, còn lại đều tương đối KỴ.

2. Đối với nữ mệnh

Người Nữ Tử Vi, có khí chất cao quý, hào phóng trong chuyện tiền bạc, thích có danh tiếng và có đồ quý giám rất quan tâm đến giá trị tổng thể, họ thích những bạn nam có tài hoa, có lí tưởng, có giáo dục tốt. TỐI KỴ người nam Tham lang tham mới bỏ cũ, Phá Quân thô bạo, tiếp đó KỴ Cự, Liêm, cũng KỴ Tử Vi, Thiên Tướng và Thất Sát lúc hợp lúc không mà không được coi là đẹp đôi, còn lại đều khá tốt.

Người Nữ Thiên Cơ, túc trí đa mưu cũng hay đa sầu, tình cảm hay thay đổi, thích những bạn nam có học vấn, đa tài bác học. Khá HỢP gặp Tử, Dương, Vũ, Phủ, tạm chấp nhận được Cự, Lương, còn lại tương đối KỴ

Người nữ Thái Dương, có khí chất nam nhi, giỏi giao tiếp, thích sự mới lạ, thích những vật phẩm có giá trị, thích những người giàu có và có thành tựu. Bản thân ít sức hút với người khác phái, TỐI KỴ Cự Môn, tiếp đó là KỴ Liêm, Âm, Dương, Tham, Sát, Phá, còn lại đều ổn.

Người nữ Vũ Khúc, rất biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu có kế hoạch, làm việc gì cũng rất nguyên tắc, trọng tính thực dụng. Người này dục tính cao, TỐI HỈ Thiên Phủ, Thiên Tướng, tiếp đó cũng HỢP gặp Tham Lang dục tính mạnh, TỐI KỴ Phá Quân, tiếp đến KỴ Âm, Vũ, bình thường với Đồng, CỰ, còn lại đều ổn.

Người nữ Thiên Đồng, cá tính dịu dàng đơn thuần, hơi trẻ con, thích hưởng thụ, khá lười biếng, thích người nam hài hước vui vẻ, hào phóng mà có học vấn. TỐI HỈ Tử, Dương, tiếp đến HỢP gặp Cơ, Vũ, Phủ, Tướng, bình thường với Âm, Lương, TỐI KỴ Cự Môn, ngoài ra cũng đều KỴ.

Người nữ Liêm Trinh, bình thường khá tiết kiệm, không dễ tin người khác, nhưng nếu như người đó yêu bạn, họ sẵn sàng bỏ tiền ra, thậm chí có thể chết vì bạn. Họ thích những người nam am hiểu về cuộc sống, hoạt bát, dũng cảm, đa tài đa nghệ. TỐI HỈ Thiên Phủ, sau đó đến Thất Sát, TỐI KỴ Phá, Tướng, cũng KỴ Âm, Liêm, bình thường với Cự Môn, còn lại tương đối ổn.

Người nữ Thiên Phủ, tiêu tiền có kế hoạch, tuy nhiên đối với tình yêu lại sẵn sàng đầu tư. Họ thích các bạn nam khỏe mạnh cường tráng, coi trọng sự nghiệp. TỐI HỈ Tử, Vũ, Liêm, khá KỴ Cự, Sát, Phá, Phủ, bình thường với Âm, Đồng, còn lại tương đối thích.

Người nữ Thái Âm, mẫn cảm lại đa nghi, tiết kiệm, nhưng đối với người mình thích lại rất hào phóng. Họ thích những người nam gọn gàng nho nhã có khí chất văn học. TỐI HỈ Thái Âm, tiếp đến HỢP gặp Cơ, Tử, Vũ, Phủ, Tướng, Lương, bình thường với Đồng, Sát, Phá, còn lại tương đối KỴ.

Người nữ Tham Lang, dục tính cao, giỏi giao tiếp, khá lãng mạn, tình cảm dạt dào, khiến bạn say đắm. Thích các bạn nam giàu có lại phong tình, tài hoa. TỐI HỈ Vũ Khúc, tiếp đến HỢP gặp Dương, Phủ, Tướng, Lương, bình thường với Đồng, Âm, TỐI KỴ Tử, Liêm, còn lại tương đối KỴ.

Người nữ Cự Môn, ăn nói tốt, biết cách quan sát người khác, thích các bạn nam nho nhã hướng ngoại có học vấn. Là sao rất khó nắm bắt, TỐI HỈ gặp Tử Vi, tiếp đến HỈ gặp Vũ, Phủ, Âm, Tướng, Lương, bình thường với Cơ, Dương, TỐI KỴ Thiên Đồng, còn lại tương đối KỴ.

Người nữ Thiên Tướng, rất trọng sĩ diện, chăm chút cách ăn mặc và để ý việc ăn uống. Đối với người họ thích, họ rất hào phóng, thích các bạn nam tính tình ổn trọng, có quan niệm coi trọng gia đình và khí chất văn học (nho nhã). TỐI HỈ gặp Tử, Vũ, TỐI KỴ Liêm, Tướng, tiếp đến KỴ Tham, Tướng, Cự, Sát, Phát, bình thường với Thiên Cơ, còn lại tương đối hợp.

Người nữ Thiên Lương, giống như người chị cả, tính nguyên tắc cao, tiết kiệm, nhưng với những chuyện liên quan đến người trong lòng mình thì luôn đem tình cảm vào, rất hào phòng, thích các bạn nam có tu dưỡng học vấn và có tri thức văn học. Tương đối HỢP gặp Thiên Cơ, tiếp đó HỢP gặp Tử, Vũ, Phủ, Âm, Tướng, Dương, bình thường với Đồng, còn lại tương đối KỴ.

Người nữ Thất Sát, tính độc lập cao, khá lạnh lùng, nhưng đối với người mình thích lại rất nhiệt tình, thích những bạn nam có nghĩa khí, chính trực, dũng cảm, có lý tưởng và trách nhiệm. TỐI HỈ gặp Tử, Vũ, Liêm, KỴ Tham, Cự, Sát, Phá, bình thường với Thiên Cơ, còn lại tương đối hợp.

Người nữ Phá Quân, tình cảm hay biến đổi, tính tình quá gấp rút gấp gáp, dễ nổi nóng, nhưng với người mình thích lại rất kĩ lưỡng và tận tình. Thích các bạn nam tính tình vui vẻ, sáng tạo, mới lạ. Bản thân là người gấp gáp dễ bị kích động, khó hòa hợp với người khác, tương đối HỢP gặp Dương, Đồng, Phủ, Âm, Tướng, Lương, Cơ, còn lại tương đối KỴ

Trần Chung

Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045


Cập nhật lần cuối 3 tuần trước

Bài viết liên quan

VÒNG TRÀNG SINH - Cách An 12 Sao Và Ý Nghĩa Từng Sao

VÒNG TRÀNG SINH - Cách An 12 Sao Và Ý Nghĩa Từng Sao

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Vòng tràng sinh hay còn gọi là vòng trường sinh là một trong 3 vòng cơ bản trong khoa tử vi (Tràng Sinh, Thái Tuế và Lộc Tồn) mà bất kỳ ai học và nghiên cứu tử vi cần thiết phải biết an sao và hiểu ý nghĩa của nó.

Sinh Con Phạm Giờ, Cách Tính, Tai Họa và Hóa Giải Chi Tiết

Sinh Con Phạm Giờ, Cách Tính, Tai Họa và Hóa Giải Chi Tiết

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Sinh con phạm giờ không còn là điều xa lạ trong cuộc sống, thời xa xưa việc sinh con phạm giờ là rất nguy hiểm và cũng có nhiều đứa trẻ sinh phạm giờ rất khó nuôi và hay quấy khóc suốt đêm.

Phú Tử Vi Thông Thư – Lê Quý Đôn

Phú Tử Vi Thông Thư – Lê Quý Đôn

Trần Chung
Trần Chung 1 năm trước

Cũng giống như Phú tử vi khác, Phú tử vi Lê Quý Đôn cũng luận đủ 12 cung trong khoa tử vi, giúp các bạn dễ học, dễ nhớ và dễ hiểu hơn. Học nhanh hơn, học kỹ hơn. Ngoài những kiến thức trong sách vở thì Thơ Phú Tử Vi sẽ truyền lại cho chúng ta rất nhiều kiến thức tổng hợp hay và giá trị cao.