Thần Số Học Số 22/4 – Số Chủ Đạo Vua

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 53 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 22/4 – Trong thần số học (nhân số học) thì các con số chủ đạo nói lên nhiều vấn đề như tính cách, ưu điểm, nhược điểm, định hướng phát triển đúng nhất và phù hợp nhất cho một con người. Thần số học số 22/4 cũng không ngoại lệ khi ai đó có con số chủ đạo này thì ngoài việc biết cá tính của chính mình, con cái của mình, người thân trong gia đình mình một cách chính xác thì những biểu đồ ngày sinh còn tiết lộ nhiều điều hơn thế nữa.

Tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 22/4 – Trong thần số học (nhân số học) thì các con số chủ đạo nói lên nhiều vấn đề như tính cách, ưu điểm, nhược điểm, định hướng phát triển đúng nhất và phù hợp nhất cho một con người. Thần số học số 22/4 cũng không ngoại lệ khi ai đó có con số chủ đạo này thì ngoài việc biết cá tính của chính mình, con cái của mình, người thân trong gia đình mình một cách chính xác thì những biểu đồ ngày sinh còn tiết lộ nhiều điều hơn thế nữa.

Thần số học cũng đưa ra những khuyết điểm của từng cá nhân và những biên pháp hóa giải, giúp chúng ta trở nên tốt hơn thông qua điền các con số ảo vào biểu đồ ngày sinh.

Làm thế nào để biết mình có con số chủ đạo là 22/4, rất đơn giản bạn chỉ cận cộng các con số trong ngày sinh dương lịch của mình lại với nhau, nếu như tổng số là 22 thì đó là con số chủ đạo 22/4. Ví Dụ như bạn sinh ngày 30/1/1980 , khi cộng 3+0+1+1+9+8+0 = 22. Và khi đó bạn chỉ cần xem những gì miêu tả dưới đây là bạn đã có những thông tin về mình rồi. Cũng sin lưu ý với các bạn là số chủ đạo 22/4 là một trong như số khá đặc biệt, chỉ có 1-2% những người có con số này mà thôi.

Ý nghĩa thần số học số 22/4 – số chủ đạo đặc biệt

Thần số học 22/4

Người có con số chủ đạo này được mệnh danh là số chủ đạo Vua. Chính vì thế những người này có khả năng làm việc lớn, có khả năng đặc biệt, họ có khả năng làm được những điều phi thường, nếu như họ biết  họ có con số chủ đạo là 22/4. Trong trường hợp họ không biết mình có con số này thì họ sẽ không thể nào ý thức được sức mạnh khổng lồ tiềm tàng trong chính con người mình như thế nào, và họ trở nên u mê lạc lối, chìm đắm trong sự chán trường và tuyệt vọng, cô đơn lạc lõng giữa chốn đông người.

Mục đích sống của người có số chủ đạo 22/4

Nói một cách đơn giản thì những người có số chủ đạo 22 thành 4 này được tạo hóa cử đến để dìu dắt thế giới, là một người lãnh đạo tinh thần bậc nhất để đưa thế giới phát triển về mặt tiềm thức. Tuy nhiên điều quan trọng của những người có số chủ đạo này phải trải qua những chướng ngại vật, điều quan trọng là họ có nhận ra mình là người đặc biệt hay không. Trong khi sống tích cực, tuy duy cởi mở, luôn cố gắng hết mình thì người có con số chủ đạo này sẽ là trung tâm của hầu hết mọi lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Thể hiện tốt nhất ở người có số chủ đạo 22/4

Trong thế giới hiện đại như ngày nay, giữa bộn bề lo toan. Người có số chủ đạo 22/4 cần phải được giáo dục một cách tốt nhất có thể, có không gian riêng để nghiên cứu, tìm tòi và không ngừng học tập. Điều quan trọng là họ cần được trang bị những kiến thức để khi bước vào đời họ không có thể vượt qua được chướng ngại vật. Khi đó họ sẽ trở thành nhà lãnh đạo siêu giỏi trong mọi khía cạnh của cuộc sống, cho dù là doanh nghiêp hay các tổ chức chính trị hoặc những vi chủ trì của các tôn giáo ..v..v…thì họ cũng đều thành công một cách vang dội nhất. Họ cũng là người có biệt tài lãnh đạo, tầm nhìn của họ rất lớn khi họ được đặt vào đúng vị trí của mình là một số chủ đạo Vua. Khi họ đặt vào đúng vị trí của mình thì họ có thể vượt qua mọi chướng ngại vật mà hầu hết những người bình thường sẽ không thể vượt qua được.

Người có con số chủ đạo 22/4 cũng rất cảm xúc, tuy nhiên họ lại không biết cách trình bày, hoặc họ cho rằng không nhất thiết thể hiện cảm xúc của mình. Do đó đây là con số được cho rằng là thiếu vắng cảm xúc.

Những người có con số chủ đạo này họ cũng có một tính cách đam mê chinh phục, rất thích khám phá để vượt qua những thử thách lớn mà không bao giờ chùn bước. Đây là một trong những tính cách nổi bật và đáng được trân trọng.

Hạn chế cần khắc phục ở người có số chủ đạo 22/4

Ai sinh ra trong đời đều không hoàn hảo, cho dù họ là người giỏi nhất. Thần số học số 22/4 cũng có những hạn chế nhất định, Nếu bạn có con số chủ đạo này thì hãy tìm hiểu những hạn chế sau đây để khắc phục nhé.

Người có số chủ đạo 22/4 thường tự nhận ra khả năng cũng như sức mạnh của chính mình, vận dụng linh hoạt để thành công, một số người không nhân ra thì sẽ dễ biến mình thành một người thực dụng, đam mê vật chất, và có nhiều tiêu cực trong cuộc sống, đúng với ý nghĩa của số 22 thành 4 (số chủ đạo thể hiện vật chất). Nếu như bị vẫn không thoát ra khỏi sự đam mê vật chất thì họ càng ngày càng dễ bị lu mờ, lạc lối, chìm đắm trong của cải và tiền bạc, họ chạy theo đồng tiền và chịu sực tác động mạnh mẽ từ sức mạnh của cải vật chất. Dần dần họ trở nên cô đơn, cô độc và không bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác.

Để kéo những người này ra khỏi vũng bùn lầy về của cải vật chất cần rất nhiều thời gian, bằng lòng tư bi bắc ái, sự ân cần giúp đỡ họ bằng tình thương vô điều kiện, đồng thời thông qua những môn nghệ thuật như âm nhac, phim hài và các loại hình nghệ thuật khác giúp họ lạc quan hơn, cởi mở hơn, biết lắng nghe hơn, thái độ tích cực hơn. Dần dần họ sẽ trở lại cuộc sống cân bằng và phát triển theo đúng như con số chủ đạo vua và mang đến cho thế giới những là lãnh đạo giỏi về tiềm thức và tinh thần.

Đề xuất phát triển và định hướng nghề nghiệp cho người có số chủ đạo 22/4

Những người có con số chủ đạo 22 thành 4 này cần có sự cân bằng giữa hưởng thụ và vui chơi, chính những năng lực bẩm sinh sẽ khiến họ quá đam mê vào công việc, làm việc một cách không ngừng nghỉ. Việc hưởng thụ thành quả và tạm dừng công việc để vui chơi thoải mái để cân bằng lại cuộc sống của họ. Bằng những việc như ca hát, nhảy mua, nghe nhạc, tập thể dục thư giãn để giải tỏa áp lực trong công việc chính là chìa khóa giúp họ cân bằng.

Nghề nghiệp phù hợp cho người có con số chủ đạo 22/4 chính là một nhà lãnh đạo. Họ có thể là một lãnh đạo tài ba trong doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước hay bất kỳ một nhà lãnh đạo văn hóa, tôn giáo nào…… Nói chung họ sinh ra là để làm lãnh đạo, nếu đủ lớn và đủ tầm họ còn có thể trở thành một lãnh tụ.

Họ đặc biệt xuất sắc trong những việc như hội họa, viết lách, nghệ thuật, chính vị, thương mại, tài chính kinh doanh, giáo viên IT (công nghệ thông tin)….

Xem thêm: 

 1. Ý nghĩa số chủ đạo 2
 2. Ý nghĩa số chủ đạo 3
 3. Ý nghĩa số chủ đạo 4
 4. Ý nghĩa số chủ đạo 5
 5. Ý nghĩa số chủ đạo 6
 6. Ý nghĩa số chủ đạo 7
 7. Ý nghĩa số chủ đạo 8
 8. Ý nghĩa số chủ đạo 9
 9. Ý nghĩa số chủ đạo 10
 10. Ý nghĩa số chủ đạo 11
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 1 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Trong dãy số tự nhiên, 1 là con số tuyệt đối, bất biến, đại diện cho cái tôi của con người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến con số này, hãy cùng theo dõi!

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Ý Nghĩa Đường Đời Số 6 trong thần số học

Đường đời số 6 mang nhiều ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi sẽ vẽ thể hiện dưới đây.  Những thông tin này giúp bạn hiểu thêm về con người của chính mình,  đồng thời có thể hiểu thêm về những người bạn, bạn những người thân của bạn,  bạn nếu như những người đó mang số đường đời số 6.

Thần Số Học Số 11: Số Chủ Đạo Có Khả Năng Tâm Linh

Thần Số Học Số 11: Số Chủ Đạo Có Khả Năng Tâm Linh

Thần số học số 11 là một trong những số chủ đạo có khả năng tâm linh duy nhất trong các số chủ đạo. Khả năng tâm linh sẽ càng phát triển khi người có số chủ đạo 11 tiếp xúc với thế giới tâm linh sớm và có cuộc sống tích cực.