Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 102 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi, vận niên,… Mời bạn cùng Phong Thủy Cải Mệnh phân tích chi tiết tử vi của con giáp này ở bài viết dưới đây.

Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi, vận niên,… Mời bạn cùng Tử Vi Cải Mệnh phân tích chi tiết tử vi của con giáp này ở bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Dậu 1981 cầm tinh tuổi con gà, con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp. Theo lá số tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Dựa theo nguyên lý tương sinh, tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả và mệnh Thuỷ; tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Dưới đây là tổng quan tử vi tuổi tân dậu 1981 nữ mạng năm 2023 mời bạn tham khảo:

Tử vi Luận giải Kết luận
Cung mệnh Mộc gặp Kim Bạch Kim năm 2023 Không tốt
Địa chi Dậu gặp Mão – Lục Xung Không tốt
Thiên can Tân gặp Quý Bình thường
Sao chiếu mệnh Sao Thái Dương – Cát tinh: Làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn Tốt
Vận hạn Hạn Địa Võng: Liên quan đến thị phi, kiện tụng Không tốt
Vận niên Dương Hồi Ngàn Tốt
Thái tuế Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế Không tốt
Tam Tai Không phạm hạn Tam Tai Tốt
Kim Lâu Không phạm hạn Kim Lâu Tốt
Hạn Hoang Ốc Không phạm hạn Hoang Ốc Tốt

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Để luận giải về tử vi nữ mạng 1981 phải dựa vào Can Chi, Ngũ hành, sao hạn, vận niên và tuổi âm trong năm Quý Mão 2023.

Theo Can Chi, Ngũ hành

 • Xét về Thiên Can: Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 Thiên Can Tân gặp Quý bình hòa. Điều này chỉ ra nữ mạng tự đảm đương công việc của mình, ít nhận được sự trợ giúp. Công việc hay tiền bạc trong năm này đều đạt mức trung bình.
 • Xét về Địa Chi: Địa chi Dậu gặp Mão năm 2023 có lâm cục diện Xung Thái Tuế. Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 ám chỉ bạn gặp nhiều thử thách, đòi hỏi phải ở trong tư thế sẵn sàng đối mặt. Công việc cũng xuất hiện nhiều cạnh tranh và chèn ép. Tiền bạc kiếm không được nhiều.
 • Xét về Ngũ hành: Trong năm 2023 bị lưu niên khắc chế khiến sức khỏe tuổi Tân Dậu nữ mạng giảm sút, chú ý các bệnh về gan. Công việc gặp nhiều cản trở khiến kết quả khó như ý nguyện.

Theo sao hạn

Liệu tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 có khấm khá hơn những năm trước khi gặp sao Thái Dương chiếu mệnh và hạn Địa Võng? Tiếp tục theo dõi bài viết bạn nhé!

Sao Thái Dương

Nhắc đến sao Thái Dương không quên nhắc đến 4 câu thơ dưới đây:

“Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng Mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ.”

Trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất. Đây là phúc tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh và đem đến sự an khang thịnh vượng. Ảnh hưởng tốt nhất của sao này đối với nữ mạng là vào tháng 6 và tháng 10 (Âm lịch) vì đây là hai tháng Đại cát.

Xét thấy tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 gặp sao này chiếu mệnh được người bạn đời gánh vác và lo toan mọi việc. Do đó nữ mạng ngày càng trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh và duyên dáng.

Hạn Địa Võng

Nữ mạng tuổi Dậu 1981 gặp hạn Địa Võng nên hạn chế đi xa vì có thể gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt gia đạo trong năm này có chuyện buồn tang chế, bạn cẩn thận lời nói kẻo vướng thị phi, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Nữ tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi gặp hạn Địa Võng nên giữ tâm trạng tích cực, vui vẻ. Bạn nên tập trung cho sự nghiệp, ứng xử khéo léo. Đặc biệt vào giờ Tuất, nữ mạng nên hạn chế đi chơi khuya để bản thân được an toàn.

Theo vận niên

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng gặp vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê trên bờ cỏ) trong năm Quý Mão. Hình tượng này thể hiện ý nghĩa cát lành và may mắn. Dê được ăn cỏ chứng tỏ sự no đủ, đời sống vật chất sung túc, bạn không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt. Tuy nhiên đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm, khiến điều xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Theo tuổi âm

Những luận giải về tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 chỉ ra tuổi âm của con giáp này như sau:

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Dậu không phạm Tam Tai. Điều đó cho thấy vận hành những việc vẫn còn dang dở. Bạn không tham lam ôm đồm nhiều việc cùng lúc nên bản thân cảm thấy nhàn hạ.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Dậu 1981 không phạm Kim Lâu. Do đó rất thích hợp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua, xây sửa nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Dậu 1981 trong năm Quý Mão không phạm Hoang Ốc, rất thuận lợi để tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm.

Xem tử vi nữ 1981 năm 2023 theo tháng sinh

Để luận giải về tử vi 1981 nữ mạng năm Quý Mão cụ thể cần phân tích chi tiết 12 tháng sinh (Âm lịch). Dựa vào đó bạn biết được tháng nào tốt để tiến hành công việc, tháng nào xấu nên đề phòng rủi ro?

 • Tháng 1: Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào tháng Canh Dần gặp năm Quý Mão cho thấy tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Cuộc sống khó khăn bạn phải tiêu tốn tiền bạc cho việc ăn ở và thay đổi nơi sống.
 • Tháng 2: Nữ mạng sinh vào tháng 2 Tân Mão trong năm thì công việc làm ăn có vẻ không ổn định và dễ có sự thay đổi. Trong năm tới bạn di chuyển nhiều, nên cẩn thận xe cộ.
 • Tháng 3: Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Nhâm Thìn thì chủ về chuyện tình cảm gia đình trong năm không được tốt, gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó công việc làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều bất lợi, tài chính do đó mà không ổn định.
 • Tháng 4: Nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2023 có sự liên kết công việc làm ăn. Bạn có nhiều cơ hội để mở mang thêm công việc. Tuy tiền bạc có làm ra nhưng cũng không mấy dư dả.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn của nữ mạng sinh trong tháng Giáp Ngọ xét thấy dễ có sự thay đổi. Việc đi lại di chuyển không được thuận lợi. Chuyện tình cảm trai gái, gia đạo bất hòa. Bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Xét tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 chỉ ra công việc làm ăn trong năm nay khá tốt. Tháng này mọi sự thuận thành và có nhiều biến chuyển tích cực. Đặc biệt tiền bạc tháng này dư dả và có nhiều tin vui đưa tới.
 • Tháng 7: Một năm không được may mắn đối với nữ mạng Tân Dậu 1981 sinh vào tháng Bính Thân. Tháng cô hồn khiến công việc làm ăn vướng phải hạn thị phi mà gặp nhiều bất lợi, tiền bạc đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi lại vốn.
 • Tháng 8: Đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh vào tháng 8 gặp năm Quý mão thì chủ là thiên khắc địa xung. Tháng này rất xấu đối với bạn. Trong năm tới mọi việc đều không được thuận thành và gặp nhiều chuyện muộn phiền. Bạn chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, và tiền bạc có sự hao tán nhiều.
 • Tháng 9: Luận tử vi nữ Tân Dậu 1981 trong năm 2023 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn có nhiều biến chuyển khởi sắc. Bạn được người thân, bạn bè giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng. Năm tới có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn của nữ mạng Tân Dậu trong tháng Kỷ Hợi không được như ý. Việc xuất hành xa gặp nhiều bất lợi, muộn phiền và họa về tiền bạc.
 • Tháng 11: Bói tử vi nữ Tân Dậu 1981 năm 2023 sinh tháng 11 thì chủ về công việc làm ăn bình thường. Riêng về phương diện tình cảm gia đạo lại không được thuận lợi, xét thấy bạn có chuyện buồn đưa tới trong năm.
 • Tháng 12: Tháng Tân Sửu cuối năm chỉ ra nữ mạng không có nhiều biến chuyển khởi sắc và mọi việc diễn ra bình thường. Mặc dù tiền bạc làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống thường ngày và đầu tư làm ăn.

Tử vi 1981 nữ trong 12 tháng năm 2023

Mời bạn cùng tiếp tục đón đọc bài viết để có cái nhìn rõ hơn về tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023. Mỗi tháng trong năm Quý Mão có điều gì đang chờ đợi cô gái cầm tinh con gà?

 • Tháng 1: Tháng này theo tử vi 1981 nữ mạng cho thấy bản mệnh vui đón xuân mới cùng gia đình và những người thương yêu. Mọi sự đều bình thường không có gì đáng lo ngại.
 • Tháng 2: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 trong tháng 2 nên tích cực làm việc thiện để tăng cường phúc đức.
 • Tháng 3: Trong tháng 3, lá số tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng có công danh sự nghiệp hanh thông và tài lộc tăng tiến.
 • Tháng 4: Công việc trong tháng 4 của nữ Tân Dậu tiến triển rất tốt đẹp. Tháng này nữ mạng gia đình an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
 • Tháng 5: Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 trong tháng 5 bản mệnh không nên cãi vã đôi co với người khác. Việc tranh cãi khiến bạn gặp nhiều thị phi, mọi chuyện sẽ  không thuận lợi.
 • Tháng 6: Tháng giữa năm này nữ mệnh chú ý việc quản lý tài chính cẩn thận. Trong mọi việc cần suy xét kỹ càng trước khi có ý định cho ai đó vay tiền.
 • Tháng 7: Tháng này chỉ ra tử vi nữ Tân Dậu 1981 có vận may đại cát và tiền vào như nước.
 • Tháng 8: Đây là tháng mà nữ mạng Tân Dậu có thể lựa chọn để tiến hành những việc quan trọng.
 • Tháng 9: Tháng này nữ mạng Tân Dậu tinh thần khá thoải mái vì cuộc sống bình an ổn định. May mắn là mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự tính.
 • Tháng 10: Luận đoán Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 khuyên bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.
 • Tháng 11: Tháng 11 sự nghiệp vẫn tiến triển tốt, công việc có nhiều khởi sắc. Bạn cần chú ý sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe của bản thân.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão chỉ ra tử vi nữ mạng 1981 hoàn thành nốt những công việc của năm cũ và tích lũy được khối tài sản đáng kể.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Tân Dậu nữ mạng và năm Quý Mão theo ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…để đánh giá tử vi nữ mạng 1981.

Đánh giá chung tử vi nữ mạng Tân Dậu 1981 năm 2023

Dựa trên những phân tích về Can Chi và Ngũ hành, xét thấy tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 cả sự nghiệp và tài lộc đều khó có bước phát triển lớn lao. Bạn phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, chèn ép mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Trong năm này chỉ ra sức khỏe nữ mạng cũng có ít nhiều dấu hiệu giảm sút. Việc dành nhiều thời gian cho công việc khiến con giáp này dễ đổ bệnh.

Luận đoán Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 có thể đối diện với nhiều thách thức trong năm nhưng đây cũng là cơ hội để bạn phát triển bản thân, thậm chí tìm ra hướng đi mới phù hợp. Điều đáng lo ngại là bạn vì quá mải mê sự nghiệp mà thờ ơ, lạnh nhạt với gia đình, khiến mối quan hệ trong gia đạo bất hòa.

Lời khuyên cho nữ tuổi 1981 năm 2023

Lá số tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng có vẻ không được thuận lợi. Lời khuyên nào hữu ích cho nữ mạng Tân Dậu 1981?

Công việc, tiền tài, tình duyên, sức khỏe

Dựa vào những phân tích về Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023, một số lưu ý hữu ích dành cho bạn như sau:

 • Về công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình và sẵn sàng đối diện với những chiêu trò hãm hại của kẻ tiểu nhân. Vì không có sự giúp đỡ của quý nhân nên hãy chuẩn bị tinh thần tự lực cánh sinh.
 • Về tiền bạc: Trong năm 2023 chuyện tiền bạc vẫn chưa có nhiều cải thiện. Bạn nên cố gắng để đạt được bước phát triển nhất định. Nữ mạng hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức trước khi bước chân vào lĩnh vực mới.
 • Về tình duyên, gia đạo: Bói Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 thấy gia đạo năm này không tốt. Nữ mệnh hãy dành thời gian nhiều hơn quan tâm đến gia đình của mình. Đừng vì quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ quên người thân. Hãy luôn trò chuyện, giúp đỡ người nhà để gắn kết mối quan hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe trong năm có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh làm gì cũng cần phải lựa sức mình, chớ nên cố gắng quá mà khiến cơ thể phải chịu tổn thương.

Dậu 1981 nữ mạng có nên động thổ năm 2023?

Xét thấy tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 không phạm vào cả 3 yếu tố quan trọng như Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Đó là lý do nữ mạng tuổi 1981 có thể sửa chữa, động thổ hoặc xây cất nhà mới trong năm Quý Mão 2023.

Nếu nữ mạng làm nhà trong năm này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông và thuận lợi.

Nữ mạng 1981 có nên mua xe tháng nào năm 2023 tốt?

Lá phiếu Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 chỉ ra thời điểm thuận lợi nhất để mua xe là vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Tuy nhiên khi tiến hành mua xe, ngoài việc xem ngày, nữ mạng tuổi này nên tiến hành xem màu xe hợp tuổi để việc đi lại thuận lợi và công việc thêm phần may mắn.

Nữ 1981 có nên cưới hỏi năm 2023

Nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 kỵ cưới vào những năm Ngọ. Năm 2023 thuộc năm Quý Mão, không phạm nên rất tốt để lấy chồng.

Ngoài ra năm 2023, nữ mạng Tân Dậu 43 tuổi (tính cả tuổi mụ), không phạm Kim Lâu nên rất tốt để tiến hành cưới hỏi. Bạn có thể xem xét tháng 1 và tháng 7 (Âm lịch). Đây là hai tháng Đại Lợi, đem lại may mắn cho nữ mạng.

Nữ Tân Dậu 1981 có nên sinh con năm 2023

Để nhìn nhận sự xung hợp tuổi con với cha mẹ tuổi Tân Dậu nếu sinh con vào năm 2023 cần dựa vào những tiêu chuẩn như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên Can xung hợp và Địa Chi xung hợp.

Luận giải tử vi 1981 nữ mạng năm 2023 có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi với con cái là 0.5/5 điểm. Như vậy, tuổi Tân Dậu 1981 không hợp tuổi sinh con năm Quý Mão 2023.

Cách hóa giải vận hạn tuổi 1981 năm 2023 nữ mạng

Xét thấy Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 có nhiều chuyện buồn. Do đó, bạn nên hóa giải vận hạn để giảm bớt xui xẻo trong năm.

Hóa giải sao Thái Dương 2023

Sao Thái Dương là cát tinh nên việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của nữ mạng. Bạn nên chuẩn bị cẩn thận những điều sau đây:

 • Thời gian cúng: Cúng vào ngày 27 Âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi tiến hành cúng nên quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Văn khấn hóa giải sao Thái Dương 2023 như sau:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Ngoài ra, bạn có thể làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023 như sau:

 • Đeo đồ phong thủy: Bạn có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,…để đem lại may mắn và tài lộc.
 • Làm ăn ngay thẳng: Nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Đặc biệt tránh tình trạng làm ăn gian lận sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù có vị thế cao hay thấp, nữ mạng cũng nhớ nhắc nhở bản thân nên hành xử khiêm tốn, cấp dưới nên tuân theo các quy định của cấp trên.
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân để kịp thời nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Tính cách chần chừ, do dự quá lâu sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023

Hóa giải hạn Địa Võng 2023

Luận giải Tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2023 phần nào cho thấy năm nay bạn gặp không ít bất lợi. Để hóa giải hạn Địa Võng bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Về làm ăn: Tốt nhất nên làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh phải rõ ràng và minh bạch. Khi nhập hàng hóa sản phẩm phải đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận trước mắt mà bán rẻ lương tâm.
 • Về gia đạo: Năm nay gia đạo có vẻ không tốt. Mọi người trong gia đình là 1, bạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Hãy luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Khi có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Cách hóa giải hiệu quả nhất là ở chính bản thân nữ mạng. Bạn nên thành tâm, sống hướng thiện, tập tính cách cho đi mà không cần nhận lại. Hãy dành thời gian thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật để gia đạo được bình an và sức khỏe dồi dào.
 • Cảnh báo: Năm này bạn không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối vì không may gặp tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đặc biệt không cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm.

Những thông tin luận giải về tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 chỉ mang tính chất tham khảo gửi đến bạn. Xét thấy trong năm này nữ mạng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, gia đạo và việc đi lại. Nếu muốn tìm hiểu thêm về tử vi của năm sinh khác đừng quên theo dõi trang Phong Thủy Cải Mệnh bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972: Mệnh Gì, Màu Sắc, Hướng Nhà Và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972: Mệnh Gì, Màu Sắc, Hướng Nhà Và Cung Gì?

Chắc hẳn những người sinh năm 1972 rất tò mò về cung mệnh của bản thân, mình thuộc tuổi con gì, hợp với những tuổi nào, màu sắc và con số may mắn nào đúng không? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp dưới bài viết này nhé.

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Các thông tin về vận mệnh người sinh năm 1997 được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ người sinh năm 1997 tuổi gì, 1997 mệnh gì, 1997 hợp màu nào

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Mỗi con người được sinh ra chắc hẳn ai cũng sẽ có sự tò mò về vận mệnh của mình ở thời điểm hiện tại và tương lai. Để giải đáp cả thắc mắc này chúng ta cần dựa vào Học thuyết Âm Dương Ngũ Hành, các vấn đề phong thủy làm cơ sở xoanh quanh và giải thích cho câu hỏi năm sinh của mình thuộc năm nào, cung con gì, hợp màu nào, làm ăn ra sao.