Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 68 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tuy không phải xem lá số tử vi, nhưng dựa vào tháng, ngày giờ sinh để biết được vận mệnh của chính bạn, không đầy đủ, không chi tiết, thế nhưng bạn vẫn có thể biết định mệnh của mình trong một vài thông tin dưới đây. Người tuổi Ngọ nói chung thường xuyên phải ra lao ra ngoài kiếm tiền, tính tình thẳng thắn, không vòng vo, có chút bướng bỉnh và cá tính riêng.

Tuy không phải xem lá số tử vi, nhưng dựa vào tháng, ngày giờ sinh để biết được vận mệnh của chính bạn, không đầy đủ, không chi tiết, thế nhưng bạn vẫn có thể biết định mệnh của mình trong một vài thông tin dưới đây. Người tuổi Ngọ nói chung thường xuyên phải ra lao ra ngoài kiếm tiền, tính tình thẳng thắn, không vòng vo, có chút bướng bỉnh và cá tính riêng.

tử vi tuổi ngọ

1. Xem tử vi tuổi Ngọ Dựa Vào Tháng Sinh

Lưu ý: Các tháng ở đây được dựa trên âm lịch. 
 
Những tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Ngọ: Nhìn chung, tháng 1, 2, 3, 7 và 8 là những tháng sinh tốt lành cho người tuổi Ngọ.
Tháng Giêng: Ngựa sinh vào tháng Giêng âm lịch là người ngay thẳng, tính tình rộng rãi, được tổ tiên giúp đỡ, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, họ bằng lòng với hiện trạng và không cố gắng để đạt được tiến bộ, giống như những người con trai được nuôi dưỡng đầy đủ của các gia đình giàu có.

Tháng hai: Tháng hai Ngựa thông minh, tháo vát và duyên dáng, thường ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Tự do và không bị gò bó, họ không muốn bị ràng buộc bởi người khác và thiếu ý thức tổ chức kỷ luật. Dù cuộc sống có nhiều gập ghềnh nhưng sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm sẽ giúp họ tránh khỏi những tai ương.

Hành khúc:Ngựa tháng ba sinh ra đã thông thái, học thức, có năng lực và tham vọng từ nhỏ. Với sự giúp đỡ từ thế hệ đàn anh và sự hỗ trợ từ những người khác, họ được ban phước lành và sẽ có một cuộc sống tương đối suôn sẻ và mọi thứ diễn ra như ý muốn.

Tháng Tư: Đối với tuổi Ngọ sinh Tháng Tư, cuộc đời có nhiều thăng trầm. Mặc dù được ăn uống đầy đủ nhưng họ hiếm khi kiếm được điều gì đó tuyệt vời và tiết kiệm rất hạn chế mặc dù làm việc chăm chỉ. Không còn người thân để nương tựa, họ phải tự thân phấn đấu vươn lên. Nếu chiến đấu chống lại số phận và không bao giờ nản lòng trước những khó khăn trước mắt, họ sẽ làm nên sự nghiệp.

Tháng 5: Tuổi Ngựa phải làm lại từ đầu bằng chính sự thông minh và siêng năng của mình vì không có người thân để nương tựa. Sau vô số thử thách và gian khổ, họ sẽ làm nên sự nghiệp huy hoàng và hưởng hạnh phúc về già.

Tháng sáu: Tháng sáu tuổi Ngựa luôn có thể mang mọi thứ đến cuối cùng. Được người thân giúp đỡ hạn chế, họ phải bươn chải, tự kiếm sống, khó thành công.

Tháng bảy: Tháng bảy tuổi Ngọ thông minh, tao nhã và hấp dẫn, trải qua một cuộc đời không gặp tai họa. Bất chấp tài sản của tổ tiên để lại, họ có chuyên môn đặc biệt và có thể phát triển nhờ trí thông minh của chính mình. Được quý nhân phù trợ, họ có thể giành được vinh hoa phú quý, làm giàu cho nhà nghèo.

Tháng 8: Tháng 8 tuổi Ngọ thông minh, trung thực, trung thành, cao thượng và được ban tặng cho các đức tính văn minh và thượng võ. Với nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của người khác, họ có thể phát triển sự nghiệp dần dần và đạt được những thành tựu nổi bật. Nói chung, họ là những người được ban phước lành khi không gặp tai họa lớn.

Tháng 9: Tháng 9 tuổi Ngọ hài lòng với hiện tại và khó khăn. Với trí thông minh và tài năng tốt, họ không có mục tiêu lớn và có xu hướng sống một cuộc sống bình thường. Họ là những người yếu đuối và dễ nản lòng một khi thất vọng. Nếu họ có thể phấn đấu để trở nên mạnh mẽ, tương lai của họ sẽ đầy hứa hẹn.

Tháng 10: Với nhiều khúc quanh trong cuộc đời, Tháng 10 tuổi Ngựa có xu hướng trải qua một cuộc đời vô cùng vất vả và phải trải qua đủ thứ tai ương do tài sản của tổ tiên có hạn, không được người thân và người khác hỗ trợ. May mắn thay, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi nên sau tuổi trung niên sẽ trở nên có ảnh hưởng và thịnh vượng. Tóm lại, họ là những hình mẫu xây dựng từ con số không.

Tháng Mười Một:Tháng Mười Một Tuổi Ngọ thẳng thắn, ngay thẳng, đầy khát vọng và kiêu hãnh. Tuổi trẻ, họ không có tài sản của tổ tiên, người thân để đáp lại và trải qua nhiều gian khổ. Họ gặp nhiều may mắn hơn sau tuổi trung niên và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vào những năm sau này.

Tháng mười hai: Tháng mười hai tuổi Ngựa được cả phúc khí, phú quý, gia đình hòa thuận. Thời trẻ, họ học hành chăm chỉ và được học giả danh dự. Họ cũng tốt bụng, được kính trọng và nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Những năm sau này, họ được hưởng sức khỏe dồi dào, vinh hoa phú quý.

2. Xem tử vi người tuổi Ngọ Dựa Vào Ngày Sinh

Lưu ý: Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm. Những người tuổi Ngọ sinh vào các ngày 2, 6, 9, 10, 13, 14, 19, 20, 29 hoặc 30 Âm lịch thường gặp may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 1 âm lịch:  Hôn nhân và tình duyên trắc trở, gặp nhiều tai họa, thuận buồm xuôi gió, tụt hậu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 2: Được cha mẹ và gia đình hỗ trợ có hạn, được quý nhân phù trợ nên thăng tiến vững chắc.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 3 trong tháng: Tốt bụng, từ thiện nhưng hay bị hiểu lầm, đề phòng tranh chấp.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 4 trong tháng: Đa tình, thích phụ nữ và rượu, cuộc sống vô vị.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 5 trong tháng: Đa tài, một khi nỗ lực hết mình sẽ có được danh vọng và phú quý.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 6 trong tháng:Cầu phúc cho phú quý, cận kề đại tài, tiền bạc không thiếu, phúc lộc bền lâu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 7 trong tháng: Cô đơn, không có vợ tốt, danh chính ngôn thuận nhưng lại có triển vọng trong công việc làm ăn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 8: Xa quê hương, cuộc sống bất an, được quý nhân giúp đỡ nên tránh xa cuộc sống vất vả.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 9 trong tháng: Thông minh, nhanh trí, khéo léo, có tài viết lách, có địa vị cao, đại phú đại quý.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 10 của tháng: Đa tài, được nhiều người biết đến, mong muốn sự nghiệp và thành tựu cao.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 trong tháng:Không giữ được của cải, tài chính cá nhân bị hao hụt bất ngờ, không có người thân để nương tựa, điềm dữ hơn kém.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 trong tháng: Có tính cách thấp hèn, dễ xảy ra tranh chấp, lợi nhuận kinh doanh có hạn, đầy rẫy thăng trầm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 trong tháng: Trung thực, đảm đương mọi việc đến cùng, được tín nhiệm và có thành tích cao.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 trong tháng: Khỏe mạnh, hiền lành, lễ độ, thủy chung, giữ cả chức và quyền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 trong tháng: Vãng đãng, xu nịnh, thích phụ nữ rượu chè, hào phóng, cuộc đời thăng trầm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trong tháng:Tính cách táo bạo, nóng nảy, cuộc sống không ổn định, có phúc khí lẫn lộn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 trong tháng: Phiền phức, hôn nhân trắc trở, ít con cái, nhiều nỗi buồn nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 trong tháng: Uy quyền, kiên cường, hết lòng vì nước, vì dân, công lao lừng lẫy, trải qua cả khó khăn và thất bại.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 trong tháng: Thông minh, tinh tế, khá tài giỏi, sự nghiệp bay cao, được nhiều người biết đến.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 trong tháng: Phúc lộc, đông con nhiều cháu, phú quý hưởng phúc trường thọ, gia đình hưng vượng, giàu sang quyền thế.

Những người tuổi Ngọ sinh ngày 21 trong tháng:Bị chuyện tình cảm, hôn nhân tan vỡ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 trong tháng: Cuộc đời khốn khó đầy trắc trở, không có con hiếu thảo, nữ mang xui xẻo cho chồng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 23 trong tháng: Đa tài, mệnh làm quan hoặc làm ăn giàu có, thỉnh thoảng có tiểu họa, không nguy hiểm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 trong tháng: Thích phụ nữ và rượu, sẽ chết vì chuyện tình cảm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 trong tháng: Công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc vượng phát, có bạn bè giúp đỡ, gia đạo gặp khó khăn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 trong tháng:Trải qua những niềm vui và nỗi buồn, sự giàu có thịnh vượng, thành công trong kinh doanh, cuộc sống giàu có.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 trong tháng: Cuộc sống vất vả, tiền bạc đủ đầy nhưng tài lộc không lớn, gia đạo sung túc, khá giả.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 trong tháng: Dễ bị kiện cáo, làm trái ý mình, nhiều khúc mắc trong cuộc sống.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 trong tháng: Có phúc khí, sự nghiệp như ý, kết hôn và an cư lạc nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 trong tháng: Thông minh, tài giỏi, xinh đẹp và nhanh trí, hôn nhân may mắn, tốt đẹp và bình an.

3. Xem Tử Vi tuổi Ngọ Dựa Vào Giờ Sinh

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý (23h-1h)

Thường bị mồ côi cha mẹ sớm, nên tuổi Ngựa sinh giờ Tý khá vất vả, phải tự mình phấn đấu. Nếu không được quý nhân phù trợ, họ sẽ khó thành công và có thể gặp nhiều tổn thất, vấp ngã nhiều lần về tài chính. Nếu nỗ lực gian khổ, trả giá cao hơn mức trung bình và dám đương đầu với vận mệnh, họ cũng có thể thành công.

Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu (1h-3h)

Được sao Tử Vi phù hộ, được tổ tiên giúp đỡ, tuổi ngọ sinh giờ Sửu khá may mắn, cuộc sống sung túc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng với lợi nhuận từ đó đổ về. tât cả mọi mặt. Họ vui vẻ và sẽ tận hưởng cuộc sống tự do, không bị gò bó cũng không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần (3h-5h)

Sinh vào giờ Dần bạn là người chăm chỉ, chịu khó, người quan tâm đến công việc, thế nhưng bạn lại được ít sự giúp đỡ của người thân, chính vì thế mà đường sự nghiệp công danh phải tự thân vận động, vất vả. Nhưng nếu bạn bất chấp mọi khó khă, cố gắng vươn lên để hoàn thành công việc, bạn sẽ có được sự thành công  rực rõ.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mão (5h-7h)

Sinh giờ Mão, tuổi Ngọ có vận mệnh khá tốt, gặp nhiều suôn sẻ trong công việc. Họ phát triển thịnh vượng nhờ sự may mắn và sụ giúp đỡ của những người thân. Tuy nhiên cần đề phòng vướng vào những tranh chấp với người khác.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn (7h-9h)

Sinh vào giờ thìn, tuổi Ngọ có cuộc sống khá bình yên, họ không được sự giúp đỡ của người thân và thường tự thân vận động trong sự nghiệp của mình. Nếu như chịu khó học hành từ nhỏ và nuôi ước mơ sớm thì tuổi ngọ vẫn có thể thành công, tuy nhiên không nhiều. 

Tuổi Ngọ sinh giờ Tị (9h-11h)

Tuổi Ngọ sinh giờ tỵ thì kém may mắn, không được người thân và quý nhân giúp đỡ , phải tự mình gây dựng cuộc sống. hơn nữa cần phải đề phòng những tranh chấp không đáng có trong cuộc sống hàng ngày. 

Tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ (11h-13h)

Nếu bạn sinh giờ Ngọ thì bạn sẽ có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Bạn được quý nhân giúp đỡ và ít gặp trở ngại trong cuộc sống. Tuy sự nghiệp có nhiều thăng trầm, nhưng bạn vẫn có tiền bạc và thanh công ở tuổi về già.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi (13h-15h)

Ngựa sinh vào thời Mùi (01:00 PM - 03:00 PM) sẽ được hưởng địa vị cao và sự giàu có lớn. Họ có thể là quan chức cấp cao hoặc doanh nhân giàu có và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân (15h-17h)

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân có tính tình ngay thẳng, có nhiều đam mê trong công việc, bạn là người vô tư và liêm khiết. Mặc dù có địa vị cao nhưng họ thường có mối quan hệ không tốt với họ hàng và chỉ nhận được sự giúp đỡ cũng như của cải ít ỏi từ những người đi trước. Vì vậy, họ sẽ giành được sự công nhận từ cấp trên nhờ thái độ làm việc ngay thẳng và thẳng thắn. Nhìn chung, họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và có ít bạn bè nhưng mạnh mẽ.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dậu (17h-19h)

Nếu bạn sinh giờ Dậu, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, gia đình sung túc. Bạn người thông minh và được quý nhân giúp đỡ nên họ sẽ phát triển sự nghiệp nhanh chóng và trở thành những người giàu có và quyền lực tại địa phương được người khác ghen tị. Thật không may, họ cứng rắn đến mức có thể làm hại vợ hoặc con của họ.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tuất(19h-21h)

Bạn là người có tài năng, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, vì thế bạn có cuộc sống hạnh phúc và thành công từ rất sớm. Bạn là người thông minh, vui tính, và chăm học. Thế nhưng bạn sẽ gặp nhiều khúc mắc trong cuộc sống do có nhiều cản trở. 

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi (21h-23h)

Sinh vào giờ Hợi, bạn là người thẳng thắn, tính tính cương trực, tài giỏi, trọng đạo khiêm cung, không bắt nạt kẻ yếu. Đây là đặc tính quý báu của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống bạn là người cần phải cố gắng vì không có nhiều người giúp đỡ bạn. Chính vì thế tuổi trẻ khá vất vả và phải đợi đến trung niên thì cuộc sống của bạn mới có nhiều tích lũy, hậu vận rất tốt đẹp.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, Cung Nào?

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969: Mệnh Gì, Hướng Nào, Màu Sắc, Cung Nào?

Tử vi, Phong thủy là những điều chúng ta cần lưu ý trong cuộc sống. Vấn đề người sinh năm 1969 thuộc mệnh gì, cung gì, hợp với màu nào, hợp với ai là những điều được người sinh năm 1969 quan tâm rất nhiều. Bài viết dưới đây dành tặng riêng cho những người sinh năm 1969 và những người thân mến muốn tìm hiểu về năm sinh này.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991: Mệnh Gì, Màu Sắc Gì, Hướng Nào và Cung Gì?

Năm sinh 1991 tương ứng với Thiên Can Tân và Địa Chi Mùi, do đó 1991 là tuổi Tân Mùi. Cụ thể hơn, chúng ta xác định hành của Thiên Can và Địa Chi như sau. Thiên Can Tân thuộc hành Kim, Địa Chi Mùi thuộc hành Thổ. Hai hành này có mối quan hệ tương sinh với nhau, do đó người sinh năm 1991 nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ sớm đạt được thành công.

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Tuổi Giáp Thìn 1964 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào, Màu Sắc Gì?

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 là mệnh gì? Tính cách ra sao? Hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Vật phẩm phong thủy nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này?