NỐT RUỒI TRÊN MÁ đem lại phúc lộc hay tai họa cho chủ nhân?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 5 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt cũng nói lên Phúc hay Họa của mỗi người. Với người sở hữu nốt ruồi trên má họ là người sống tình cảm, trong cuộc sống nếu họ thiếu đi lý trí và không biết cách tự cân bằng cảm xúc. Thì cuộc sống sẽ gặp nhiều đau khổ.

Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt cũng nói lên Phúc hay Họa của mỗi người. Với người sở hữu nốt ruồi trên má họ là người sống tình cảm, trong cuộc sống nếu họ thiếu đi lý trí và không biết cách tự cân bằng cảm xúc. Thì cuộc sống sẽ gặp nhiều đau khổ.

Nhưng nếu họ biết cách tiết chế và làm chủ cảm xúc của mình thì cuộc đời sẽ thăng hoa.

1. Ý nghĩa của những nốt ruồi nằm trên má

Ông cha ta có câu “trông mặt mà bắt hình dong” Bởi vậy những người có nốt ruồi trên mặt thường gây sự chú ý, chính đặc điểm này cũng sẽ thu hút người khác giới theo cả hai khía cạnh tốt và xấu. Về mặt tình duyên và gia đạo thì họ thường có những điều “đặc biệt” hơn so với người khác.

Trong nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở má thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình duyên. Đặc biệt là đối với nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ, Ở tại vị trí gò má cho thấy người này thường phải hứng chịu những điều dang dở tổn thương trong tình cảm.

Tính cách: Họ thường là những người sống khá nội tâm, khép kín, tình cảm và chân thành nên thường được mọi người quý mến. 

Sự nghiệp: Họ là những người nói ít làm nhiều, Thành quả sẽ là câu trả lời cho năng lực của bản thân họ. Những người này thường nắm giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo, địa vị cao trong xã hội và được người đời tôn trọng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Họ thường có một “sức hút” tự nhiên với người khác giới và khi họ thành gia lập thất thì đời sống gia đạo bình an, viên mãn, yên ấm cửa nhà.

Vận mệnh: Họ có cuộc sống bình an, con cháu kính trọng, hiếu thảo thương yêu họ. Nếu họ có được một khoản tích lũy thời còn trẻ thì hậu vận rất rực rỡ.

Tuy nhiên thì, việc sở hữu nốt ruồi trên má không nói lên tất cả số phận và vận mệnh của một con người chẳng phải có câu “ Đức năng thắng số” sao. Ngoài ra, tùy vào màu sắc, vị trí, hình dáng, kích thước khác nhau thì mỗi vị trí nốt ruồi sẽ mang lại những ý nghĩa riêng và một phần nào đó cũng tiếc lộ ra tính cách cũng như cuộc đời của mỗi người.

nốt ruồi trên má phụ nữ

Ý nghĩa của nốt ruồi trên má với nữ nhân

1.1. Nốt ruồi ở trên má bên trái

Tính cách: Những người phụ nữ có nốt ruồi trên má trái họ thường là người, dịu dàng, hiền lành, thật thà. Họ là những người tiết chế cảm xúc rất giỏi. Ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Họ đối xử với mọi người bằng thái độ ôn nhu. Dường như không thấy họ cáu giận.

Sự nghiệp: Vì không thích tranh đấu nên họ thường an phận, ngại giao tiếp và mở rộng mối quan hệ. Do đó sự nghiệp và cuộc sống của họ đều không có gì bứt phá lớn. Quan điểm của họ là chỉ cần đảm bảo cuộc sống cơ bản là được, không ham danh vọng bởi vì như vậy sẽ khiến thân tâm thêm mệt mỏi.  

Tình cảm:  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má là người vợ lý tưởng. Họ là người phụ nữ của gia đình, vì họ luôn khôn khéo, biết cần bằng giữa công việc và gia đình. Họ chính là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình.

Điều này giúp gia đạo của họ luôn hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cái nghe lời hiếu thảo.

Vận mệnh: Đa số họ đều có được phúc lộc, bình an măn mắn đến cuối đời. 

1.2. Nốt ruồi tại vị trí trên má phải

Tính cách: Họ là những người độc lập, tốt bụng, giàu tình cảm với họ gia đình là điều quan trọng nhất, “thông minh vốn sẵn tính trời” chính là những cô gái có vị trí nốt ruồi này, họ cũng là người đa sầu đa cảm, thương người có khả năng đồng cảm và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Họ cũng là tuýp người thực tế trong cuộc sống không tin vào điều may rủi, biết cách đối nhân xử thế, luôn trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại. Chính vì vậy họ thường được nhiều người yêu mến và hưởng may mắn hạnh phúc trọn đời.

Sự nghiệp: Họ luôn nắm rõ được việc bản thân phải cố gắng nỗ lực hết mình. “Tự lực cánh sinh”. Nếu họ sinh ra trong một gia đình không được khá giả, sung túc thì với sự cố gắng nỗ lực và tài năng của mình họ cũng sẽ tự gây dựng được cơ nghiệp riêng của mình trở thành người “ công thành danh toại” 

Tình cảm: Họ là những người vợ “ ích phu lợi tử” , họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở má phải thường có mệnh tướng phu nhân lấy được người chồng có công danh sự nghiệp cảm thông,chia sẻ và yêu thương vợ con.

Vận Mệnh: Xét theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên má phải chính là nốt ruồi đại phú đại quý của  người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sẽ gặp điều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Đặc biệt là nốt ruồi nằm trên má lúm đồng tiền bên phải. Người phụ nữ có được nét “quý tướng” này sau khi thành gia lập thất họ sẽ có được một cuộc hôn nhân viên mãn. Nhờ vào sự tháo vát chu toàn biết cách ứng nhân xử thế và sắp xếp mọi việc của mình.

1.3. Nốt ruồi nằm ở gò má phải

Nốt ruồi nằm ở trên gò má phải tức là (phần nhô cao ở trên má) Đây là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho uy quyền, vị thế, mối quan hệ với mọi người xung quanh, quyết định đến vận mệnh và một phần tính cách của mỗi người.

Tính cách: Họ cũng là tuýp người sống nội tâm, giàu lòng trắc ẩn, luôn quan tâm đến tâm trạng của người khác. Họ luôn vì quan tâm giúp đỡ người khác mà quên đi bản thân mình.

Đôi khi vì quá tin tưởng người khác nên họ nhận lại phần thiệt thòi về mình.

Sự nghiệp: Vì tính cách tin tưởng vào người khác nên trong công việc họ dễ bị lợi dụng, lừa gạt, dù họ là những người có năng lực nhưng cũng khó thành công nếu không có người hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối. Họ nên có những người trợ lý hoặc bạn đời đáng tin cậy để hỗ trợ họ trong công việc và gia đình. Tránh được những điều không may trong cuộc sống

Tình cảm: Họ thường là những người phóng khoáng, đa tình nên chính vì vậy đôi khi họ lại sa đà vào chuyện tình cảm không lành mạnh. Đa số những người phụ nữ có nốt ruồi trên gò má phải đều gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, thường trải qua nhiều đau thương mất mát, mời tình thấy chân ái của đời mình.

Vận mệnh: Cuộc sống của họ thường gặp nhiều điều không may mắn, làm việc thường không suôn xẻ. Nếu họ không biết rút kinh nghiệm từ việc tin tưởng người khác quá mức thì họ dễ bị lừa gạt đến trắng tay, cuộc đời rơi vào cảnh khốn khó vô cùng.

1.4. Nốt ruồi nằm tại gò má trái

Tính cách: Những người sở hữu nốt ruồi ở gò má trái là những người mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập. Họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và có thiên hướng thể hiện quyền lực của mình. 

Sự nghiệp: Vì có tố chất lãnh đạo họ thường có được sự nghiệp đáng nể, có địa vị trong xã hội. Nếu là người đứng đầu họ luôn nhận được sự tin tưởng nể phục từ những người xung quanh. Sự hưởng ứng cũng như hỗ trợ nhiệt tình của cấp dưới. 

Tình cảm: Tuy nhiên phụ nữ sở hữu nốt ruồi này lại không hoàn toàn tốt về khía cạnh tình cảm. Dù cho họ là những người phụ nữ rất thu hút người khác giới nhưng mối quan hệ thường ngắn ngủi, dang dở, lận đận, họ khó lòng tìm được một nửa phù hợp của mình.

Trong hôn nhân nếu họ không biết cách để trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng hơn thì một nửa của họ thường có cảm giác bị mất đi vị thế hay tiếng nói trong gia đình. Dẫn đến mối đe dọa đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của họ.

Vận mệnh: Những người này họ có hậu vận tốt, dù cho gia đạo của họ khó lòng được như ý, nhưng cuộc sống lại ổn định vì nó được bảo đảm bằng tài chính mà họ đã tích lũy có kế hoạch từ trước nên không rơi vào khó khăn. Vận mệnh đã định trước người này sẽ có được nhiều thành quả trong con đường công danh sự nghiệp, cuộc đời sang quý

1.5. Nốt ruồi ở vị trí gần tai

Tính cách: Tướng mặt phụ nữ, những người có nốt ruồi ở vị trí má gần tai thường họ là những người bình dị, dễ gần, họ dễ tạo thiện cảm với người khác, Ai cũng trở nên yêu mến họ một cách tự nhiên chỉ sau lần đầu gặp gỡ.

Sự nghiệp: Phụ nữ có nốt ruồi này thường khá là an phận, họ phù hợp với các công việc nhẹ nhàng, có thu nhập ổn định, cơ bản đủ trang trải trong cuộc sống.

Tình cảm: Họ thường sẽ gặp được một nửa yêu thương và chăm lo cho mình. Tuy Nhiên, Cuộc sống hôn nhân sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn về chuyện tiền bạc nếu họ không thay đổi và giữ quan điểm rằng. Đàn ông là người phải đi kiếm tiền và khi họ sống quá phụ thuộc vào chồng.

Họ cần cùng chồng cố gắng cải thiện vấn đề về kinh tế để tránh xảy ra các mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, gây sứt mẻ tình cảm tốt đẹp trong hôn nhân.

Vận mệnh: Vị Trí nốt ruồi trên má gần tai không hẳn là một nốt ruồi tốt về tài lộc nhưng lại biểu hiện cho một cuộc sống bình an, ổn định, không giàu sang phú quý, nhưng cũng không rơi vào cảnh nghèo khổ, khốn khó. 

nốt ruồi trên ma nam giới

3. Ý nghĩa của nốt ruồi trên má nam nhân

Những nam giới sở hữu nốt ruồi trên má thường họ là những người chăm chỉ, giỏi giang, và biết phấn đấu. Tuy nhiên với từng vị trí cụ thể thì lại ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt.

3.1. Nốt ruồi trên má trái

Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở má trái họ là những người có năng lực nhưng lại thiếu tự tin và ngại học hỏi. Vì tính cách có phần hạn chế họ khó có thể tiến thân do họ thường nóng nảy, lối suy nghĩ chủ quan tiêu cực. 

Sự nghiệp: Trong cuộc sống họ thường gặp nhiều điều không may mắn, khiến bản thân họ hay tự tin về gia cảnh, thân phận. Họ thường suy nghĩ tiêu cực do đó sự nghiệp không mấy suôn sẻ và khởi sắc, khó có cơ hội để thăng tiến. 

Tình cảm: Do họ nóng nảy, nên thường xuyên cãi vã bởi vậy chuyện tình cảm cũng lận đận, Gia đạo không yên. Họ thường cảm thấy rất nặng nề khi bản thân là người phải gánh vác nhiều thứ trong gia đình. Hôn nhân không được như ý nguyện, quan hệ vợ chồng nhiều bất đồng khó giải quyết.

Vận mệnh: Theo kinh nghiệm của cổ nhân, Những người có nốt ruồi trên má trái này, họ có tuổi thơ lận đận, gian khó, không chỉ cuộc sống cơ hàn mà họ còn thiếu đi sự yêu thương, tình cảm của gia đình.

Đến lúc trung vận mới có được sự yên ổn, gặt hái được thành quả. Họ là những người có hậu vận tốt khi về già họ được an nhàn, bình yên. 

3.2. Nốt ruồi ở trên má phải

Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi trên má phải thường có ước mơ, hoài bão lớn lao. Họ là tuýp người sống tích cực, tự tin, mạnh mẽ, luôn luôn cố gắng đạt được mục tiêu của mình đặt ra dù gặp phải những khó khăn trắc trở. 

Sự nghiệp: Họ đạt được những thành công nhất định, tài lộc tuy không quá nhiều nhưng đủ để duy trì một gia đình ổn định có cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Họ không phải là người sinh ra ở vạch đích. Nhưng nhờ sự cố gắng năng lực của bản thân ý chí cầu tiến và luôn hướng về phía trước họ sẽ có được thành quả trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Đa số họ sẽ đạt được địa vị và tài lộc khi bước vào trung vận ( từ 30 tuổi trở đi).

Tình cảm: Đường tình duyên của họ thường khá an yên ổn định. Họ là những người đàn ông có trách nhiệm với gia đình luôn yêu thương vợ con. Họ chính là hình mẫu lý tưởng cho người đàn ông của gia đình,sẵn sàng từ chối các lời mời, các cuộc vui bên ngoài để ở bên gia đình. Những người đàn ông này thường là điểm tựa cho gia đình, bạn bè, người thân của họ. Họ là chàng trai lý tưởng để làm người yêu, làm chồng, là người cha tốt. 

Vận mệnh: Cuộc sống lúc đầu có chút khó khăn trắc trở, nhưng những người sở hữu nốt ruồi này có hậu vận khá tốt, đem đến sự may mắn, giàu sang, phú quý. Nhìn chung cả cuộc đời họ không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên họ cũng cần phải chú ý cẩn thận đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra đến với mình

3.3. Nốt ruồi nằm trên gò má phải

Tính cách: Nam giới có nốt ruồi trên gò má phải thường là những người thông minh, chăm chỉ, họ sẵn sàng chịu hy sinh vất vả để giúp đỡ người khác.

Sự nghiệp: Họ là những người có trách nhiệm cao trong công việc nên được mọi người tin cậy. Nếu họ gặp được người cấp trên tốt thì họ sẽ có cơ hội thăng tiến phát triển rực rỡ, nắm giữ vị trí quan trọng trong công ty.

Tình cảm: Họ là những người sống vì gia đình, sau khi thành gia lập thất họ sẽ dành toàn tâm toàn ý cho việc vun vén gia đình nhỏ của mình, chăm lo cho con cái, họ cũng biết chia sẻ công việc với người vợ của mình. Họ cũng sẵn sàng từ bỏ các sở thích cá nhân như (bóng đá, nhậu nhẹt….) dành thời gian cho gia đình.

Vận mệnh: Những người này thường có tiền vận khá khó khăn, phải lận đận để mưu sinh kiếm sống. Tuy nhiên vào trung vận (từ 30 trở đi) thì cuộc sống của họ sẽ tốt hơn họ gặp nhiều may mắn hơn. Hậu vận của họ tốt, họ là những người có cuộc sống an yên, thảnh thơi, tài chính ổn định và rất vui vẻ, hạnh phúc. 

3.4. Nốt ruồi ở trên gò má trái

Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi trên gò má trái bản tính trời sinh là những người hiền lành, cần cù, chăm chỉ. Cho dù bản thân họ có rơi vào hoàn cảnh nào họ cũng sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực để dành được thành công. 

Sự nghiệp: Họ là những người kiên nhẫn sẵn sàng “nếm mật nằm gai” để hướng đến tương lai. Công danh sự nghiệp của họ thăng tiến dần đều và vững vàng theo độ tuổi của họ. Đây được xem là nốt ruồi đại cát nốt ruồi trên mặt của những người đàn ông thành đạt. Nhất là khi gò má càng tròn đầy nhô cao thì công danh sự nghiệp càng thành công.

Tình cảm: Tuy nhiên Nam giới sở hữu nốt ruồi này lại không tốt trong khía cạnh tình cảm. Vợ chồng thường xảy ra các cãi vã từ những vấn đề nhỏ, điều này đòi hỏi họ phải giữ bình tĩnh, rèn luyện sự lắng nghe để giải quyết các vấn đề. Nếu không hành xử khéo léo thì hôn nhân dễ bị đổ vỡ.

Vận mệnh: Họ thường có thời niên thiếu vất vả, gian khó nhưng bù lại họ sẽ có được nhiều bài học kinh nghiệm. Khi bước vào trung vật từ 35 trở đi họ lại gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc, Hậu vận của họ cũng rất tốt. 

3.5. Nốt ruồi ở vị trí trên má gần tai

Tính cách: Người có nốt ruồi ở vị trí má gần tai là những người có tài giao tiếp họ biết cách nói chuyện và lắng nghe. Những người này họ không hơn thua với đời, không quá quan tâm nhiều đến cuộc sống bên ngoài, họ tốt bụng luôn giúp đỡ người khác. Nên được nhiều người quý mến.

Sự nghiệp:  Họ là những người có sự nghiệp khá ổn định, một cuộc sống an yên bình dị, họ là những người biết cách đối nhân xử thế nên được đồng nghiệp tin yêu.

Tình cảm: Họ là những người hiếu thuận với cha mẹ, là tuýp người chồng tốt, cha tốt trong gia đình nhỏ. Gia đạo của họ an vui không gặp nhiều các biến cố, thuận vợ thuận chồng chung lòng xây dựng vun vén cho tổ ấm của mình.

Vận mệnh: Dù cho cuộc sống của họ không thuộc dạng quá giàu sang. Nhưng họ hài lòng với cuộc sống của mình, họ biết thế nào là đủ. Vì vậy mà người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, bình yên. 

Xem thêm: Xem nói nốt ruồi trên mặt

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Nếu bạn đang sở hữu một trong 9 nốt ruồi dưới đây, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi rất có thể bạn sẽ trở thành tỷ phú, sự giàu có ập đến bất cứ lúc nào thậm chí chỉ sau một đêm thôi. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi ở đâu trên cơ thể, dành một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Miệng Và Môi Là Gì

Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Miệng Và Môi Là Gì

Dưới góc độ nhân tướng học, hầu hết các nốt ruồi trên người đều mang một ý nghĩa nhất định, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận số của người đó, còn tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào độ tốt hay xấu của nốt ruồi và địa điểm của nó. Nói chung, nốt ruồi sinh ra ở những nơi khuất của cơ thể con người (chẳng hạn như những nơi không nhìn thấy trên cơ thể)

10 Nốt Ruồi Phú Quý Ở Đàn Ông, Tuyệt Đối Không Tẩy Xóa

10 Nốt Ruồi Phú Quý Ở Đàn Ông, Tuyệt Đối Không Tẩy Xóa

Con người sinh ra đã có nốt ruồi, thậm chi một số nốt ruồi sau khi lớn lên mới có. Hãy cùng tìm hiểu Nốt ruồi phú quý ở nam giới, ai sở hữu những nốt ruồi dưới đây thì công danh và tiền bạc hơn người. (Xem thêm: 19 Nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ)