Nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 1 năm trước
  • 145 Lượt xem

Từ lâu nốt ruồi mọc trên cơ thể được các bậc thầy tướng số có thể nhận ra một phần số mệnh cuộc đời, và nốt ruồi ở trong lỗ mũi nói lên điều gì, tốt hay xấu, ở nam và nữ có điểm gì khác nhau. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Từ lâu nốt ruồi mọc trên cơ thể được các bậc thầy tướng số có thể nhận ra một phần số mệnh cuộc đời, và nốt ruồi ở trong lỗ mũi nói lên điều gì, tốt hay xấu, ở nam và nữ có điểm gì khác nhau. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lỗ mũi là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvicaimenh.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Nốt ruồi mọc ở lỗ mũi có ý nghĩa gì?

Mỗi một việc xảy ra đều mang một ý nghĩa nhất định. Việc xuất hiện nốt ruồi ở lỗ mũi cũng vậy, theo tuvicaimenh.com thì các nốt ruồi xuất hiện không chỉ là một điểm dị biệt mà còn là biểu hiện cho đường tài vận, vận số tương lai tốt xấu của một người.

Theo nhân tướng học, nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lỗ mũi ở cả hai bên hoặc khu vực xung quanh lỗ mũi thì cần hết sức lưu ý trong vấn đề đi lại. Những người này rất dễ gặp tai nạn, trong cơ thể nhiều vết tích, thương tật.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lỗ mũi thì cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe, đề phòng mắc phải các bệnh phụ khoa, tắc kinh, táo bón,…

Nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi trái, phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi phải mà nổi to rõ ràng thường là người có tính cách thoải mái, hiền lành, hiếm khi tính toán thua thiệt với người khác. Tài vận của những người này khá tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều nguồn thu nhập, tiền của đầy nhà.

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở lỗ mũi phải và phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thường là người có quý nhân giúp đỡ lúc gặp trở ngại, khó khăn nên mọi công việc cũng như cuộc sống sẽ thành công mỹ mãn. Thường thì những người này được hưởng khối gia tài vô cùng lớn mà tổ tiên để lại hoặc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bội thu ngoài mong đợi.

Trên đây là những thông tin mà Tử Vi Cải Mệnh đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở lỗ mũi phụ nữ và nốt ruồi mọc ở lỗ mũi nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

12 Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Cơ Thể Phụ Nữ

12 Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ, ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ rồi.

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này

Nếu bạn đang sở hữu một trong 9 nốt ruồi dưới đây, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé bởi rất có thể bạn sẽ trở thành tỷ phú, sự giàu có ập đến bất cứ lúc nào thậm chí chỉ sau một đêm thôi. Vậy đó là những vị trí nốt ruồi ở đâu trên cơ thể, dành một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

19 Nốt Ruồi Đại Phú Quý Ở Phụ Nữ, Hãy Tìm Hiểu Ngay

19 Nốt Ruồi Đại Phú Quý Ở Phụ Nữ, Hãy Tìm Hiểu Ngay

Tìm hiểu nốt ruồi đại phú quý ở phụ nữ. Phụ Nữ sở hữu những nốt ruồi thì phú quý song toàn, nếu như cô ấy chưa có người yêu thì cánh đàn ông nên tìm cách có được người phụ nữ này để cuộc sống sau này xung túc nhé, bởi những người có tướng nốt ruồi này sẽ phù hộ cho chồng có công danh tốt nữa.