Lợi Ích Của Yoga Cho Nam Giới

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • 11 tháng trước
  • 5 Lượt xem

Bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh này ở khắp mọi nơi: những người phụ nữ trong các nhóm nắm vững các tư thế yoga khác nhau trong khi mỉm cười, vì họ dường như thực hiện tất cả chúng một cách dễ dàng (ít nhất là trong các bức ảnh).

Bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh này ở khắp mọi nơi: những người phụ nữ trong các nhóm nắm vững các tư thế yoga khác nhau trong khi mỉm cười, vì họ dường như thực hiện tất cả chúng một cách dễ dàng (ít nhất là trong các bức ảnh). Tuy nhiên, trong khi phụ nữ chắc chắn hấp dẫn yoga như một phần của lối sống lành mạnh, một số nam giới có thể bỏ lỡ những lợi ích (khoảng hơn 82% những người tập yoga ở Việt Nam là phụ nữ).

Có rất nhiều lớp yoga chào đón nam giới, cũng như khuyến khích điều đó. Vì vậy, trong khi bạn có thể nghĩ rằng các bài tập tim mạch tác động cao và tập tạ là những cách duy nhất để tập cho nam giới, thì đây là sáu lợi ích của yoga đối với nam giới…

Lợi Ích Của Yoga Cho Nam Giới

Lợi ích của yoga với nam giới

Tiêu hóa tốt hơn

Bạn đã biết rằng ăn uống đúng cách là một yếu tố quan trọng giúp bạn cảm thấy tốt nhất và có sức lực nhất. Nhưng bạn có biết rằng yoga có thể giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng?

Theo một số nghiên cứu đã được chứng minh, các động tác yoga thường liên quan đến các động tác xoay người để hỗ trợ hệ tiêu hóa của bạn và giúp di chuyển thức ăn qua đó hiệu quả hơn. Thực hiện những động tác này thường xuyên cũng có thể giúp tăng sức mạnh và tính linh hoạt của cốt lõi.

Giảm căng thẳng

Áp lực làm việc tại nơi làm việc và ở nhà có thể gây khó khăn cho nam giới, và căng thẳng có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe ở nam giới bao gồm tăng huyết áp và thậm chí trầm cảm nặng. Phụ nữ tất nhiên cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, nhưng họ có phản ứng thấp hơn với căng thẳng nói chung.

Hiệp hội sức khỏe đàn ông (mỹ) báo cáo rằng bạn có thể “biến mình thành một chiếc bánh quy giòn và cười, cười, cười”, vì dường như cười và các tư thế yoga cùng nhau làm nên điều kỳ diệu để giảm căng thẳng. Có lẽ ngay cả khi thử tư thế này cũng có thể khiến bạn cười khúc khích. Nguồn tin lưu ý rằng một nghiên cứu cho thấy những người đàn ông xem phim hài có lưu lượng máu tốt hơn sau đó trong tối đa một ngày, và đó là chỉ cần ngồi trên đi văng.

Giảm đau sau khi tập luyện

Như CheatSheet.com đã chỉ ra, tập yoga có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho một buổi tập thể dục có tác động cao hơn như tập tạ hoặc một trận đấu thể thao lớn. Nguồn tin chỉ ra rằng một số thành viên của Denver Broncos của NFL tập yoga mặc dù hình ảnh yoga không nam tính và họ báo cáo rằng tập trung tốt hơn và ít đau hơn sau một trận đấu.

Nếu bạn cần thuyết phục hơn rằng việc tập yoga như một người đàn ông là ổn, hãy coi siêu sao bóng rổ LeBron James là một yogi đáng tự hào, và tất nhiên, anh ấy có những con số ấn tượng để chứng minh sự tập trung và nhanh nhẹn của mình.

Tăng ham muốn tình dục

Nếu bạn đang muốn lái xe nhiều hơn một chút trong phòng ngủ, thì hãy chuyển sang tập yoga cổ xưa, theo nguồn tin lưu ý rằng nhiều người trong số những người tập yoga ban đầu ở Ấn Độ có một cuộc sống rất… lỗi….

Các tư thế cụ thể được nêu ra bởi CloudNine rõ ràng giúp giải phóng “sự tắc nghẽn” năng lượng có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Không chỉ giúp cải thiện tính linh hoạt và sức bền của bạn, những tư thế cụ thể này còn có thể giúp chữa rối loạn cương dương.

Sức bền tốt hơn

Bạn đã bao giờ xem một marathon và tự hỏi làm thế nào để ai đó có thể chạy 21 dặm mà không cần dừng lại, hay ngạc nhiên trước cách một số kẻ dường như không mệt mỏi sau một ngày tại một công việc đòi hỏi thể chất. Một trong những chìa khóa là thở đúng cách, bạn sẽ học được điều này khi tập yoga.

Báo sức khỏe đàn ông cũng lưu ý rằng luyện tập yoga sử dụng ” hít thở bằng mũi sau họng được gọi là ujayi pranayam”, nghĩa đen có nghĩa là “hơi thở của chiến binh chiến thắng.” Điều này có thể giúp tăng dung tích phổi của bạn và cung cấp nhiều oxy hơn cho máu, mang bạn qua những chướng ngại vật mà trước đây bạn có thể không nghĩ là có thể.

Đó là một thời gian tốt lành

Lợi Ích Của Yoga Cho Nam Giới

Thư giãn bằng tập yoga

Ngày nay, chúng ta đánh đồng lượng việc chúng ta đang làm với giá trị bản thân. Điều này thường đúng trong thể dục của nam giới, nơi mà nguyên tắc thúc đẩy là nếu bạn không nâng trọng lượng của chính mình, bạn chỉ đang làm không đúng.

Tuy nhiên, Muscle & Fitness chỉ ra rằng yoga “mang lại cho chúng ta cơ hội thoát khỏi sự ồn ào của cuộc sống và trau dồi sự tập trung hướng nội”. Mục tiêu cuối cùng của yoga là để nuôi dưỡng bản thân và cho bạn “thời gian nghỉ ngơi” khỏi sự tấn công liên tục của các giác quan của chúng ta, nó cho biết thêm.


Cập nhật lần cuối 1 tháng trước
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Khai Mở Và Cân Bằng Luân Xa Bằng Yoga

Khai Mở Và Cân Bằng Luân Xa Bằng Yoga

Nếu bạn đã từng tham gia một lớp học yoga chắc chắn bạn đã nghe giáo viên đề cập đến luân xa. Các thiền sinh cổ đại tin rằng bảy luân xa (tiếng Phạn có nghĩa là “bánh xe ánh sáng”) là cơ sở năng lượng của mọi vật chất.

Cách Thực Hiện Tư Thế Trẻ Em (Balasana) Trong Yoga

Cách Thực Hiện Tư Thế Trẻ Em (Balasana) Trong Yoga

Tư thế trẻ em ( Balansana ) là tư thế nghỉ ngơi quan trọng nhất của yoga và đây là một cách hay để kéo giãn các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng. 1 Đó là cơ hội để dừng những gì bạn đang làm, đánh giá lại vị trí của mình, kết nối lại với hơi thở và chuẩn bị cho bản thân để tiến về phía trước.

Các Tư Thế Yoga Để Cải Thiện Giấc Ngủ

Các Tư Thế Yoga Để Cải Thiện Giấc Ngủ

Cá nhân tôi thích cách yoga có thể tiếp thêm sinh lực cho tôi, nhưng cũng giúp tôi giảm bớt căng thẳng và thư giãn sau một ngày đầy biến động về tinh thần. Rõ ràng, yoga có thể làm được nhiều điều hơn là tăng cường