Vòng Đào Không Sát Trong Khoa Tử Vi

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 534 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Đào Hoa - Thiên Không - Kiếp Sát hay Thiếu Dương - Tử Phù - Phúc Đức, gọi tắt là Đào Không Sát hay Dương Tử Phúc đều là một, nằm trong vòng Thái Tuế. Bài viết này mình sẽ trình bày về cách cục Đào Không Sát mã mẫu người Đào Không Sát nhé.

Đào Hoa - Thiên Không - Kiếp Sát hay Thiếu Dương - Tử Phù - Phúc Đức, gọi tắt là Đào Không Sát hay Dương Tử Phúc đều là một, nằm trong vòng Thái Tuế. Bài viết này mình sẽ trình bày về cách cục Đào Không Sát mã mẫu người Đào Không Sát nhé.

Mẫu người Đào Không Sát

Mẫu người Đào Không Sát

Đào Hoa chính là tài năng của con người, là bông hoa rực rỡ tượng trưng cho duyên tình ái. Đào Hoa là mẫu người tài hoa, mang đầy màu sắc nghệ thuật, và cũng thích đam mê hưởng thụ. Tiếp theo là Thiên Không, Thiên Không luôn đồng cung với Thiếu Dương là trí tuệ, sự sáng suốt, và cuối cùng là một chút liều lĩnh của Kiếp Sát. Đào Không Sát là mẫu người rất nhạy bén, lanh lẹ giỏi ứng biến, khôn ngoan và đầy tài năng.

Đào Không Sát được xem là vòng của sự cực kì khôn ngoan, vậy từ đâu mà có?!!. Ngoài tài năng, cảm nhận nhạy bén vốn được Trời ưu đãi hơn người thì có lẽ còn do sự trải đời và qua những kinh nghiệm sống. Bởi lẽ họ đã sớm bước chân ra đời, bon chen và lao lên trong nghịch cảnh của cuộc sống, nên khôn ngoan vốn là điều tất nhiên. Nhưng tại sao thường vào đại vận Thiên Không người ta lại sợ mất trắng?!.Chẳng lẽ ai cũng thế sao?.Làm sao có thể.!!!?

Quay lại vòng Đào Không Sát, được biết đến là vòng của sự đấu tranh. Có lẽ hầu hết con người, ai chẳng có sự ham muốn và tham vọng về sắc tài danh. Cho nên càng ham muốn thì càng vùng vẫy tranh đấu, càng muốn có được phải bất chấp, thấy dễ thì sẽ tiếp tục làm tới, làm đủ trò tinh ranh lấn lướt hơn người để đạt được mục đích của mình.

Hãy nhớ rằng, Thiên Không chính là con dao hai lưỡi. Xung chiếu Thiên Không chính là Long Đức, Thiên Không luôn bị bao vây bởi Tứ Đức, Thiên Không ở đâu Tứ Đức luôn chầu về đấy nên người Thiên Không luôn cần có tâm linh và đạo hạnh theo để thức tỉnh. Thiên Không lúc này chính là sự trừng phạt của Trời, cũng là chữ “Không” trong nhà Phật, đó là sự giác ngộ. Tận cùng của mất mát là khổ đau, tận cùng của khổ đau chính là học được bài học vô cùng đắt giá. Cho nên Đào Không Sát nên biết chừng mực, biết vừa đủ sẽ thấy an yên, và biết giới hạn để dừng lại. Tóm lại thế sau cùng, họ đã ngộ ra được những gì?!!.Suy ngẫm xem.!

Mọi vật trong kiếp nhân sinh này đều vận hành theo quy luật bất biến, đó là nhân quả. Một cái nhìn đầy ngụ ý rằng nếu đi đúng đường Thiên Không sẽ quay về gặp Tứ Đức, là tính phúc thiện. Còn đi sai đường, trái với đạo đức lẽ phải thì Thiên Không sẽ trở thành ngọn lửa bùng cháy tàn phá dữ dội và đốt sạch tất cả, để rồi ta phải học lại cách trân trọng những gì mình đang có. Thế mới có câu “Khôn ngoan không lại với Trời”, có lẽ là vì vậy.!

Dẫn theo fb Katie Vo

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi

Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi

Trong khoa tử vi có khoảng 70 sao chỉ tính chất đào hoa, dâm tinh, ái tình và tình dục nặng. Mỗi sao có biểu thị trạng thái dâm tinh theo cách khác nhau.

Cung Phu Thê - Ý Nghĩa 14 Chính Tinh Tọa Thủ

Cung Phu Thê - Ý Nghĩa 14 Chính Tinh Tọa Thủ

Thực sự bài viết về cung phu thê này cũng chỉ thuận theo nhu cầu tìm kiếm của nhiều người thôi, việc luận giải các chính tinh tọa thủ cung phu thế cũng đã được trình bày ở bài viết các chính tinh rồi.

Cách Ngoại Tình, Ly Hôn Trong Lá Số Tử Vi

Cách Ngoại Tình, Ly Hôn Trong Lá Số Tử Vi

Cách cục ngoại tình trong tử vi là một vấn đề nhiều người xem tử vi cần chú ý đến. Tử Vi ra đời nhằm mục đích đào sâu các vấn đề trong cuộc sống của mỗi con người