Nhận Biết Căn Đồng Số Lính Trong Lá Số Tử Vi

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 358 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Xem Căn đồng số lính thông qua lá số tử vi hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người còn mơ hồ về liệu việc lá số tử vi có thể xem Căn Số hay không đang được nhiều người quan tâm. Hiện nay những người có khả năng tâm linh rất nhiều, thông thường việc xem Căn Số được các Thầy Đồng trong Đạo Mẫu xem là chính.

Xem Căn đồng số lính thông qua lá số tử vi hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người còn mơ hồ về liệu việc lá số tử vi có thể xem Căn Số hay không đang được nhiều người quan tâm. Hiện nay những người có khả năng tâm linh rất nhiều, thông thường việc xem Căn Số được các Thầy Đồng trong Đạo Mẫu xem là chính. Tuy nhiên trong thời kỳ Mạt Pháp, nhiều Thanh Đồng xuất hiện và khả năng tâm linh hạn hẹp, ai đến xem bói cũng nói là có căn số, vì thế niềm tin về các Thầy Đồng bị giảm đi đáng kể. Do đó ngày nay nhiều người tin vào Tử Vi, một bộ môn xem bói dựa nhiều vào Khoa Học tâm linh để xác định căn số của mình khi có các biểu hiện về tâm linh.

Nhận Biết Căn Đồng Số Lính Trong Lá Số Tử Vi

Căn Đồng Số Lính là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thế nào là người có căn đồng số linh và biểu hiện của những người có căn đồng số lính là gì?

Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ Phủ tại Việt Nam đã tồn tại hàng nghìn năm lịch sử, từ thời dựng Vua Hùng dựng nước cho đến ngày nay, các tục thờ Sơn Thần, Thần gió, và những người đã có công với đất nước, chẳng hạn như Thờ Thánh Mẫu Liễu Hanh, Đức Thánh Trần, cho đến những Đền, Đình thờ thành hoàng làng như là một minh chứng cho sự tồn tại một nền văn hóa tâm linh đầy truyền thống của dân tộc. Những người này có công với đất nước và được người dân thờ phụng, những người có căn số có thể nói là được ăn lộc của những vị thánh này và ban cho những ai có căn duyên hợp với vị nào thì sẽ có khả năng nhất định của vị thánh đó.

Để minh chứng cho những khả năng đặc biệt của những người được ăn lộc thánh thì trong tín ngưỡng thờ Mẫu – Tứ Phủ có một khóa lễ dành người có căn đồng số lính, sau khi thực hiện khóa lễ “trình đồng mở phủ” có những năng lực dị biệt, có khả năng tiên đoán được vận mệnh con người, một số những khả năng đó là có thể xem bói, gọi hồn người đã khuất, chữa bệnh, xuất hồn…. Những khả năng này hiện nay chưa thể chứng minh bằng khoa học, thế nhưng trên thực tế được nhiều người công nhận.

Bằng chứng thực tế cho thấy những người có Căn Số bị diên loạn, hâm dở, cơ hành, có những người bị bệnh đi bệnh viện khám không ra bệnh, rồi có những người đau đầu, lúc nào cũng có ảo giác nhìn thấy người âm….. Sau khi làm lễ trình đồng mở phủ, thì bệnh tình tự khỏi, hơn nữa lại có những khả năng dị biệt như đã nói ở trên.

Tóm lại: Căn đồng số lính là một cụm từ chỉ những người có căn số, hay nói một cách khác là những người có duyên với tâm linh, có linh cảm hoặc giao tiếp với tâm linh. Thông thường Từ ” Căn Số” được hiểu theo nghĩa là có Căn thuộc Tứ Phủ Đạo Mẫu, Căn duyên Bên Phật hoặc căn Nhà Trần, hay bất kỳ một tôn giáo nào khác, có những người được ăn lộc Thánh, nhưng cũng không thuộc bất kỳ Đạo nào thì vẫn được coi là có căn số. Người có Căn Số tùy thuộc vào khả năng và Lộc Thánh được hưởng có thể có những khả năng đặc biệt như Gọi hồn, xem bói, lộc Pháp, Sát quỷ trừ tà, chữa bệnh…..

Biểu hiện và tính cách của người có căn đồng số lính

Biểu hiện thường thấy nhất của những người có căn đồng số lính như sau:

 1. Hay mơ thấy rắn
 2. Khi ngủ thường xuyên bị bóng đè
 3. Hay mơ thấy đi mò cua bắt ốc, bay lên trời, đi trên mặt nước.
 4. Hay mơ thấy những sự việc trước khi nó xảy ra.
 5. Hay mơ đi đền chùa.
 6. Được nhìn thấy những vong hồn.
 7. Tự nhiên có thể tiên đoán một số việc cho người khác.
 8. Bị vong thường xuyên nhập vào người
 9. Đi lễ Đền, Chùa tự nhiên khóc.
 10. Đi lễ Đền, Chùa, hoặc đến các cửa Điện hay bị vong ốp.
 11. Người bị cơ hành, lúc dở lúc điên, lúc lại rất minh mẫn.
 12. Người bị bệnh, mệt mỏi triền miên đi khám bệnh không phát hiện ra bệnh, đến khi làm lễ thì lại khỏi.

Trên đây chỉ là một số biểu hiện theo kinh nghiệm của tôi giúp các bạn dễ nhận ra, tuy nhiên còn có nhiều biểu hiện khác mang tính chất tâm linh hơn mà tôi không tiện nêu ra.

Về tính cách của những người có Căn Số thường là bất định, không rõ ràng (Sáng nắng, chiều mưa), rất khó chiều, lúc thì rất nóng tính, nhưng có lúc lại rất nhẹ nhàng, có lúc thì lại rất mạnh mẽ nhưng có lúc lại rất nội tâm, hay khóc một mình, họ là những người ưa nịnh, thích được cưng chiều, tính nết khí khái, hay thương người, đôi khi cũng rất tự ái và hay chấp vặt.

Họ cũng là những người rất tín tâm, trong người không có đồng nào nhưng lại có thể lên xe khách đi vài chục đến vài trăm km để đến một ngôi Đền nào đó mà họ cho rằng là phải đến. Họ thích đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm, đôi khi có những sở thích và việc làm không giống ai, thế nhưng với họ, những việc như vậy là điều bình thường.

Người có căn số thông thường rất thích nghe hát văn, họ hòa mình vào nội dung bài hát, thậm chí khi nghe văn họ cảm thấy nâng nâng, cơ thể người lúc này có khi là hừng hực, sôi sục, có khi là nhẹ nhàng vui vẻ, có khi khóc lóc, có khi vừa nghe văn thì đã có người ốp nhập vào….

Trên đây là tính cách chung của những người có căn số, nếu đi vào chi tiết thì trong hệ thống Tam – Tứ Phủ thì có nhiều vị thánh, mỗi người được ăn lộc một vài vị thánh khác nhau, do đó tính cách đặc trưng có sự khác nhau. Chính vì lẽ đó người ta phân biết Căn Quan, Căn Cô, Căn Cậu… Nhưng đa số sẽ có những căn số sau:

 • Căn ông hoàng mười
 • Căn ông hoàng bảy
 • Căn Cậu
 • Căn Cô Chín
 • Căn Cô Bơ
 • Căn Quan ( Quan Giám Sát, Quan Đệ Ngũ Tuần Tranh….)

Ngoài ra còn có Lộc Thánh. Tức là ngoài vị độ mệnh chính thì vẫn còn có thêm Lộc của các Vị Thánh khác nhau nữa ví dụ như Lộc Chúa, Lộc Bói, Lộc Chữa Bệnh…..

Tại sao Lá số tử vi lại xem được Căn Số

Bộ môn Tử Vi được sáng lập vào thời Nhà Tống, do Hi Di Trần Đoàn lập ra. Trong lá số tử vi có một sao chính tinh cai quản chòm Nam – Bắc Đẩu Tính chính là Sao Tử Vi. Vị trí Sao Tử Vi có ảnh hưởng đến toàn bộ các sao khác trên lá số tử vi. Có thể Nói Sao Tử Vi là đế tòa, đế tinh, là một Vị Vua trong triều đình ngày xưa.

Trong bài truyền thuyết về Đức Vua Ngọc Hoàng Thượng Đế của chúng tôi đã chia sẻ thì hầu hết các Tôn Giáo và Tín Ngưỡng trên thế giới đều công nhận có Vua Ngọc Hoàng Thượng Đế cai quan trung ương và bốn vị Vua Khác cai quản 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc đó là:

 • Đông Phương do Tứ Quan Đại Đế cai quản (Thiên Quan Đại đế, Địa Quan đại đế, Nhạc Quan Đại Đế, Thủy Quan Đại Đế): Chủ về ban phước, tăng tuổi thọ, giải hạn…
 • Nam Phương do Văn Xương Đế Quân cai quản: Ghi chép công tội…. bổ nhiệm thiên tử ở cõi trần gian….
 • Tây Phương do Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Quản: Chủ về tâm linh, giáo dục con người làm điều thiện…. và giải thoát.
 • Bắc Phương do Tử Vi Đại Đế đứng đầu: Là cha đẻ của Thánh Mẫu Cửu Trùng Thiên, cai quản tất thảy bầu trời, linh tượng, thần, thánh trên Thiên Phủ….

Trong tín ngưỡng thờ Mẫu tại Việt Nam thì đứng đầu tiên chính là Hội Đồng Thánh Mẫu, Đại diện chính là Mẫu Cửu Trùng Thiên. Hiện nay tại Đền Thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên tại Ninh Sở – Thường Tín – Hà Nội có thờ Tử Vi Đại Đế ở gian bên phải ngôi đền.

Như vậy chúng ta đang có một liên kết rất logic đó là Sao Tử Vi trong lá số tử vi và Tử Vi Đại Đế cai quản Phương Bắc theo truyền thuyết trên. Cá nhân tôi, là người tìm hiểu tín ngưỡng thờ Mẫu và cũng là người nghiên cứu về lá số tử vi, tôi cảm nhận sâu sắc mối liên hệ giữa lá số tử vi với Tín ngưỡng Thờ Mẫu tại Việt Nam.

Xác định căn đồng số lính qua lá số tử vi

Rất nhiều người có căn số, có các biểu hiện ở trên nhựng họ lại rất băn khoăn chưa biết mình có thực sự có căn số hay không, rồi nếu có thì căn ai, vị thánh nào độ mệnh, rồi có những người có những biểu hiện nặng thì trở nên hoang mang không biết nên làm như thế nào. Lúc này họ tìm đến thầy Đồng để xem, có người tìm đến Thầy Tử Vi để xem.

Thế nhưng mọi việc trở nên khó khăn hơn khi mỗi thầy nói một ý, có người nói không có căn, có người lại nói có căn phải làm lễ, u minh minh hết cả lên, chả biết đâu mà lần. Để xác định có căn số hay không, các bạn có thể dựa vào những bộ sao trong lá số tử vi sau:

Các bộ sao Chính tinh và các bộ khác:

 Sao Liêm trinh – Tính rất đồng bóng
– Tử Vi – Tham Lang, không kiếp
 Sao Tham lang, Tả Hữu, Khôi Việt – là bộ sao đam mê bói toán, thích tìm hiểu vận số đời người
 Sao Thiên đồng – Là bộ sao chủ về hòa đồng, đồng bóng, đồng bóng, đồng cốt, thêm Long Phượng thì là người Thầy Pháp rất giỏi
 Sao Thiên cơ, Linh Hỏa
– Thiên Lương, Nguyệt Đức
– Cơ Hình, Hỏa Hao
– Bộ sao Cự Môn, Thiên Đồng
– Bộ Vũ Khúc + Thiên Tướng.
– Bộ sao Tả Phù – Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt
– Bộ sao Hồng, Không, Cô, Quả
 Sao Thái Tuế, Đẩu Quân
Các bộ phụ tinh liên quan đến duyên nghiệp:

– Hoa Cái, Linh Hỏa
– Đào hồng gặp Không Kiếp
– Đào hồng gặp Thiên Không
– Đào hồng gặp Hoá Kỵ
– Đào hồng ở Mệnh hoặc Tam hợp mệnh
– Bộ sao Thiên hình, Thiên diêu
– Tổ hợp tam ám Riêu, Đà, Kỵ
– Bộ Sao Hỏa tinh, Linh Tinh, Thiên Riêu

…..

Thông thường để xem lá số có căn đồng số linh cần phải dựa vào các Cung Mệnh, Cung Tật, Cung Điền và Cung phúc. Tùy từng cách cục riêng của từng lá số mà dự đoán lá số có căn đồng số lính hay không, nếu như các cung này có nhiều sao kể trên thì dễ là người có căn số. Nếu như các bạn băn khoăn thì có thể liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn về căn số liên quan đến lá số tử vi.

Dưới đây là lá số có căn đồng số lính các bạn có thể tham khảo

Nhận Biết Căn Đồng Số Lính Trong Lá Số Tử Vi

Lá số trên hội đủ các sao Tâm Linh như Thiên Lương, Nguyệt Đức, Thiên Đồng Hóa Kỵ, Hồng loan Hóa Kỵ, cung Tật hội các sao Không Kiếp, Quốc Ấn.

Ps: Lá số trên bản thân mình trực tiếp xem lá số cho bạn này cách đây không lâu và bạn này đã xác nhận đã ra hầu được 3 năm rồi. Các bạn muốn biết mình có căn số hay không có thể liên hệ với mình thông qua phần liên hệ website này.

Hiện nay Có rất nhiều Thầy Đồng ai đến cũng phán có căn và làm lễ rất tốn kém, trong việc hầu đồng thì việc xác định mình có căn số hay không là quan trọng nhất, để tránh các bạn tiền mất tật mang, tôi nhân xem căn số thông qua lá số tử vi hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần Lập Lá Số Tử Vi và gửi cho tôi qua zalo hoạc messenger, tôi sẽ xác định chính xác có căn số hay không để các bạn tránh được tiền mất tật mang.

Các bạn có thể nghe video dưới đây để hiểu rõ hơn về căn đồng số lính và ra hầu đồng nhé.

Trần Chung/ Tử Vi Cải Mệnh

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!
 • Lê Thị Hoà
  Lê Thị Hoà
  Lê thị Hoà sinh ngày 3-9-1987 lúc 5h 30' sáng nhờ thầy xem tử vi cho có căn đồng số lính không ạ
  8 tháng trước Reply  Like (0)
 • Bùi Thị Thu Hiền
  Bùi Thị Thu Hiền
  Thầy giúp xem có căn đồng số lính ko ạ.sn 21/09/1973 dương lịch.tức 25/08/1973 vào giờ dậu ạ
  8 tháng trước Reply  Like (0)
 • Hòi Ngân
  Hòi Ngân
  Con sinh ngày 29-09-1999 ( ÂL) sinh lúc 9h tối .hữu duyên nhờ thầy xem giúp con có căn không ạ
  8 tháng trước Reply  Like (0)
  • tuvicaimenh
   tuvicaimenh
   Bạn liên hệ Facebook admin để được tư vấn nhé.
   8 tháng trước  Like (0)
 • Lê Thị Ngọc Anh
  Lê Thị Ngọc Anh
  Con nhờ thầy xem giúp con có căn đồng số lính không ạ Con sinh ngày 30/12/1997(dương lịch) giờ sinh khoảng 20h
  8 tháng trước Reply  Like (0)
  • tuvicaimenh
   tuvicaimenh
   Bạn liên hệ Facebook admin để được tư vấn nhé.
   8 tháng trước  Like (0)
 • Trần xuân ngọc
  Trần xuân ngọc
  Con sinh ngày 22/12/1988 dương lịch .sinh vào khoảng 22h đêm .mong thầy xem có căn ko ạ
  8 tháng trước Reply  Like (0)
  • tuvicaimenh
   tuvicaimenh
   Bạn liên hệ Facebook admin để được tư vấn nhé.
   8 tháng trước  Like (0)

Bài viết liên quan

Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi

Những Bộ Sao Dâm Tinh, Ái Tình & Ngoại Tình Trong Tử Vi

Trong khoa tử vi có khoảng 70 sao chỉ tính chất đào hoa, dâm tinh, ái tình và tình dục nặng. Mỗi sao có biểu thị trạng thái dâm tinh theo cách khác nhau.

Luận Giải Số Phận Con Người Và Số Mệnh Có Cải Được Không

Luận Giải Số Phận Con Người Và Số Mệnh Có Cải Được Không

Một bài viết về số phận con người và cách cải số phần được tôi tìm hiểu, thấy rất hay và chia sẻ lên đây cho mọi người đọc. Tuy nhiên cá nhân tôi cũng có một số chi tiết chưa được khâm phục cho lắm, Nhưng đó là quan điểm cá nhân mà thôi, Đây là bài viết rất chi tiết, rất logic hy vọng các bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về số phận và cách cải thiện vận mệnh của mình.

Sao Cự Môn Đi Cùng Không - Kiếp, Kình - Đà, Linh - Hỏa

Sao Cự Môn Đi Cùng Không - Kiếp, Kình - Đà, Linh - Hỏa

Ngay từ đầu đã nói rằng Cự Môn là Hung tinh, chủ thị phi-ám muội “minh tranh ám đấu”. Bởi vậy, khi phối với Hung-Sát tinh thì đương nhiên là KHÍ CÁCH, tức là sẽ bị phá cách nặng mà cổ nhân phê rằng