Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Trâm Lê
  Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
 • 28 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Tuổi hợp Ất Dậu là một vấn đề quan trọng cần được xem xét cẩn thận. Bởi vì việc hợp kỵ có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như phong thủy của bản mệnh. Theo đó thì việc xem tuổi hợp để gia tăng may mắn thì còn giúp hóa giải các sự kiêng kỵ trong bản mệnh.

Tuổi hợp Ất Dậu là một vấn đề quan trọng cần được xem xét cẩn thận. Bởi vì việc hợp kỵ có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như phong thủy của bản mệnh. Theo đó thì việc xem tuổi hợp để gia tăng may mắn thì còn giúp hóa giải các sự kiêng kỵ trong bản mệnh. Vậy tuổi Ất Dậu hợp với tuổi gì? Cùng Phong thủy cải mệnh khám phá những vấn đề xoay quanh tuổi Ất Dậu hợp với tuổi gì kỵ tuổi gì nhé.

Ất Dậu sinh năm nào?

Trước khi tìm hiểu Ất Dậu hợp với tuổi nào thì ta cần xác định Ất Dậu sinh năm nào? Dựa theo lịch vạn niên hay lịch Dương, thì tuổi Ất Dậu sẽ rơi vào năm 1945 và năm 2005.

Cụ thể với những người sinh từ ngày 09/02/2005 đến 28/01/2006 theo dương lịch thì sẽ thuộc tuổi Ất Dậu 2005. Theo đó thì lịch âm sẽ rơi vào năm Ất Dậu 2005 là khoảng từ ngày 01/01/2005 đến hết ngày 30/12/2005.

Nếu tính theo lịch dương 1945 năm Ất Dậu thì sẽ sinh từ ngày 13/2/1945 đến ngày 1/2/1946. Còn nếu tính theo lịch âm thì tuổi Ất Dậu 1945 sẽ sinh trong khoảng ngày 1/1/1945 đến ngày 30/12/1945.

Khi xét theo Thiên Can Ất thì Ất Dậu 1945 lẫn Ất Dậu 2005 đều có Thiên Can là Ất. Vì vậy Ất Dậu sẽ tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân. Còn khi xét theo Địa Chi thì Ất Dậu 1945 lẫn Ất Dậu 2005 cũng giống nhau. Đều có nhóm tam hợp với bản mệnh là Tỵ – Dậu – Sửu cùng với nhóm tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Có thể nhận định, những người sinh năm Ất Dậu 1945, 2005 đều thuộc tuổi con gà. Mệnh Ngũ hành sẽ là mệnh Thủy, cụ thể là mệnh Tuyền Trung Thủy được lý giải là Nước trong suối.

Do đó khi xét Ất Dậu hợp với tuổi nào thì cũng cần lưu ý mệnh Ngũ hành của Ất Dậu. Dựa theo mệnh Thủy Ất Dậu thì sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim. Đồng thời, mệnh Thủy Ất Dậu cũng sẽ tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

Đại đa số những người tuổi Ất Dậu đều là những người có tính tình hào phóng. Họ là kiểu người nhiệt tình, phóng khoáng không câu nệ tiểu tiết. Người tuổi Ất Dậu có một đặc điểm nổi trội là tài ngoại giao và tài thuyết phục cực kỳ tốt. Trong công việc thì tuổi Ất Dậu cũng luôn dốc hết sức để hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Tại sao phải chọn người hợp tuổi để kết hôn, làm ăn?

Theo nhiều quan niệm từ dân gian đến phong thủy thì đều rất xem trọng chuyện hợp kỵ tuổi tác. Do đó, việc chọn người hợp tuổi để kết hôn, làm ăn là rất quan trọng. Bởi việc hợp tuổi có thể giúp hôn nhân viên mãn và việc làm ăn phát đạt.

Theo quan niệm của nhiều người thì việc kết hợp làm ăn với người hợp tuổi sẽ mang lại thịnh vượng may mắn cho công việc. Người hợp tuổi cũng dễ dàng thống nhất ý kiến và đạt được nhận thức chung cùng nhau phát triển.

Nếu như cung mệnh của hai người cùng hợp tác tốt, Thiên Can Địa Chi hòa hợp không khắc. Thì chính là sự hòa hợp trong bản mệnh để gia tăng vận khí cũng như cải thiện phong thủy của đôi bên.

Ngược lại, nếu hợp tác làm ăn cùng tuổi kỵ thì sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn cùng tranh chấp. Khiến việc làm ăn trì hoãn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó khăn và thất bại. Cũng như làm hao hụt vượng khí của bản mệnh khiến phong thủy trở nên xấu đi.

Còn về việc xem tuổi kết hôn thì gần như là phong tục, văn hóa rất lâu đời của người châu Á trong đó có Việt Nam. Việc xem tuổi sẽ mang ý nghĩa mong muốn đôi trẻ tốt đẹp và có cuộc hôn nhân hòa thuận, viễn mãn.

Cũng giống như việc làm ăn kinh doanh, chọn người hợp tuổi sẽ hạn chế được những kiêng kỵ và mâu thuẫn giữa đôi bên. Đặc biệt là chọn người hợp tuổi trong hôn nhân còn giúp đôi trẻ cải thiện phong thủy. Đồng thời thu hút được thêm nhiều may mắn giúp gia đạo sung túc, viên mãn và tài lộc dồi dào.

Có thể nhận thấy, chọn người hợp tuổi để kết hôn, làm ăn là một vấn đề được khá nhiều quan tâm. Cho đến hiện nay thì việc chọn tuổi hợp cũng vẫn được nhiều người xem trọng. Theo lẽ đó, bạn đã biết Ất Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn chưa nào?

Tuổi Ất Dậu hợp tuổi nào?

Tuổi Ất Dậu hợp tuổi nào sẽ có nhiều tác động đến vận số của tuổi Ất Dậu. Cùng xem nam nữ tuổi Ất Dậu hợp với tuổi gì thôi nào!

Nam mạng Ất Dậu hợp với tuổi gì?

Ất Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và tinh yêu hôn nhân? Vấn đề này sẽ được xem xét dựa trên nhóm tuổi Tam hợp với bản mệnh. Dưới đây là lý giải nam Ất Dậu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh

Phần lớn nam Ất Dậu đều có gia đạo không được êm ấm, nhiều lo phiền. Trọng trách cũng như gánh nặng trên vai các nam Ất Dậu tương đối lớn. Điều này khiến họ phải nỗ lực và cố gắng hơn người khác rất nhiều.

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Cũng vì vậy mà đại đa số nam Ất Dậu phải qua tuổi 30 mới có thể nhẹ nhàng hơn. Bước vào tuổi 30 thì nam Ất Dậu sẽ hưởng được sự an vui về phần gia đạo cũng như có sự ổn định hơn về sự nghiệp.

Trước năm 30 tuổi thì phần công danh sự nghiệp của nam Ất Dậu vẫn đang bị tắc nghẹn nửa chừng. Tuy nhiên thì bắt đầu từ năm 27 tuổi trở lên sẽ có khởi sắc và dần ổn định hơn. Song, giữa năm 27 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại khiến việc làm ăn kinh doanh không mấy phát triển.

Do đó, trong việc làm ăn hay phát triển về công danh, sự nghiệp thì nam Ất Dậu nên xem xét chọn người hợp tác hợp tuổi. Bởi vì chọn người hợp tuổi sẽ khiến vận số của bạn được bổ sung vận khí và sẽ gặp nhiều thắng lợi hơn.

Việc chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn sẽ giúp nam Ất Dậu mau chóng thành công hơn. Vậy nam Ất Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Nam Ất Dậu tốt nhất là nên chọn người hợp tuổi dựa theo nhóm tuổi Tam hợp Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hợp với bản mệnh sẽ giúp cho bạn tăng vượng khí và cải thiện phong thủy trong làm ăn.

Trong tình yêu hôn nhân

Theo tử vi thì nam Ất Dậu được dự báo là có nhiều may mắn trong đường tình duyên. Tuy vận số đào hòa lại là thế, song lại không lâu bền. Hầu hết các mối tình của nam Ất Dậu đều là sự tạm bợ và chóng váng mau kết thúc.

Dự đoán tình yêu hôn nhân của nam Ất Dậu theo tháng sinh âm lịch

 • Nam Ất Dậu sinh vào những tháng 8 và 12 thì dự đoán sẽ trải qua 3 mối tình mới có được hạnh phúc.
 • Nam Ất Dậu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10  thì sẽ có khoảng 2 mối tình trước khi tìm được chân ái đích thực.
 • Nam Ất Dậu sinh vào những tháng 6, 7 và 11 thì đường tình sẽ rất thuận lợi, nhiều may mắn và đạt được hạnh phúc viên mãn.

Có thể nhận thấy, nam Ất Dậu có vận số tình duyên cũng chỉ ở mức tương đối. Trừ nam Ất Dậu sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 là có được hạnh phúc trọn vẹn. Còn lại hầu hết các nam Ất Dậu đều khá lận đận trong tình duyên.

Vậy nên việc chọn tuổi hợp trong tình yêu hôn nhân của nam Ất Dậu nên được xem xét. Bởi vì hợp tuổi sẽ giúp bản mệnh mau chóng tìm được luyên duyên chân ái hơn. Vậy nam Ất Dậu hợp với tuổi nào trong tình duyên hôn nhân?

Dựa trên tử vi tuổi nam Ất Dậu thì các tuổi hợp trong tình duyên hôn nhất nhất là tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Các tuổi này khí kết hợp cùng nam Ất Dậu sẽ cực kỳ tốt đẹp và viên mãn.

Kết duyên với tuổi Bính Tuất sẽ giúp thúc đẩy mau chóng đạt được thắng lợi trên đường danh vọng và sự nghiệp. Với tuổi Kỷ Sửu thì vận tài lộc dồi dào theo đó nam Ất Dậu cũng sẽ làm giàu mau chóng.

Nam Ất Dậu kết hợp với tuổi Nhâm Thìn thì gia đạo an nhiên, đời sống sung túc và vạn sự như ý. Còn với tuổi Quý Mùi thì sẽ thuận lợi và thăng tiến hành trên đường công danh, sự nghiệp lẫn tài phú.

Nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào?

Nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào cũng được xem xét dựa trên nhóm tuổi tam hợp với bản mệnh. Dưới đây là lý giải nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào trong phương diện làm ăn kinh doanh và tình yêu hôn nhân.

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Trong làm ăn kinh doanh

Tử vi của nữ mạng Ất Dậu cho thấy đường công danh của bản mệnh sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp. Tiền vận và trung vận sẽ có nhiều sự phát triển công danh dựa trên khả năng của bản mệnh.

Tuy nhiên thì nữ Ất Dậu sẽ có nhiều lo buồn vào tuổi trung vận còn hậu vận thì cuộc đời khá chịu hẩm hiu. Mãi đến cuối cuộc đời thì nữ Ất Dậu mới an nhàn và sung sướng được.

Sự nghiệp của nữ Ất Dậu sẽ viên mãn từ tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào tuổi trung vận thì từ  tuổi 28 trở đi sẽ dư dả nhiều tốt đẹp. Vận tài lộc cũng từ năm 28 tuổi trở lên sẽ càng sung túc và dồi dào hơn.

Để cải thiện phong thủy trong việc làm ăn kinh doanh thì nữ Ất Dậu nên chọn người hợp tuổi. Vậy nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Nữ Ất Dậu sẽ hợp với các tuổi như Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn. Các tuổi hợp này sẽ giúp bản mệnh không sợ gặp thất bại mà còn tìm được nhiều cơ hội phát triển hơn. Đồng thời cũng giúp bản mệnh tìm được điểm mấu chốt để bứt phá thành công và tài lộc dồi dào.

Tổng quan thì tử vi nữ tuổi Ất Dậu cho thấy bản mệnh có cuộc sống vui vẻ sung túc từ nhỏ. Con đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều bước tiến và triển vọng rất tốt đẹp. Tuy nhiên trung vận không mấy suôn sẻ nhất là việc làm làn ăn kinh doanh và gia đạo. Vì vậy chọn người hợp tuổi sẽ giúp hóa giải nhiều kiêng kỵ và không tốt trong mệnh số của nữ Ất Dậu ở trung vận và hậu vận.

Trong tình yêu hôn nhân

Nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? Theo tử vi của bản mệnh thì đường duyên của nữ Ất Dậu không mấy suôn sẻ. Vậy nên cân nhắc chọn người hợp tuổi là điều cần thiết.

Dự đoán tình yêu hôn nhân của nữ Ất Dậu theo tháng sinh âm lịch

 • Nữ Ất Dậu sinh vào tháng 4, 9 và 12 thì dự đoán đường tình duyên sẽ có nhiều trắc trở. Ít nhất phải trải qua 3 mối tình mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ Ất Dậu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 cũng phải trải qua nhiều trắc trở mới tìm được lương duyên đích thực của mình.
 • Nữ Ất Dậu người sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì may mắn đường tình duyên thuận lợi, có thể bỏ lỡ nhân duyên nhưng sẽ tìm được chân ái cuộc đời.

Theo quan niệm của ông bà ta thì việc hôn nhân là việc quan trọng. Nếu không lựa chọn cho thích hợp thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trở ngại. Có thể gây ảnh hưởng nặng đến trong sự nghiệp làm ăn, cũng như về đường tài lộc và gia đạo.

Theo lẽ đó thì nữ Ất Dậu nên xem xét các tuổi hợp trong tình duyên hôn nhân với mình. Cụ thể là nên cân nhắc các tuổi như Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Khi kết hợp cùng các tuổi này thì nữ Ất Dậu thúc đẩy sự phát triển tốt đẹp ở mọi mặt.

Nếu kết hôn với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu thì cuộc sống nữ Ất Dậu sẽ hoàn toàn tốt đẹp và giàu sang. Kết hợp với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi thì cuộc đời nhiều may mắn và tốt đẹp về phần danh vọng và tiền tài.

Tuổi Ất Dậu kỵ với tuổi nào?

Bên cạnh tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào thì cũng cần lưu ý các tuổi kỵ. Bởi các tuổi kỵ có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn và xung đột với bản mệnh. Cùng xem nam nữ tuổi Ất Dậu kỵ với tuổi nào nhé.

Nam mạng Ất Dậu kỵ tuổi nào?

Ngoài việc xem xét nam Ất Dậu hợp với tuổi nào thì cũng cần lưu ý tuổi kỵ với bản mệnh. Bởi vì nếu tuổi hợp có thể điều hòa và cải thiện vận số cùng phong thủy của bản mệnh. Thì tuổi kỵ có thể làm nảy sinh nhiều xung đột, kiêng kỵ không tốt.

Cụ thể là nam Ất Dậu sẽ kỵ những tuổi như Canh Tý (2020), Mậu Tuất (2018), tuổi Giáp Ngọ (2014), Quý Tỵ (2013), Kỷ Sửu (2009), Mậu Tý (2008). Ngoài ra thì còn kỵ với tuổi Quý Mùi (2003), Nhâm Ngọ (2002), Tân Tỵ (2001), Bính Tý (1996).

Nam Ất Dậu không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi kỵ này. Bởi vì những tuổi này khí kết hợp cùng nam Ất Dậu sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại trong đời. Nhất là vào trung vận nếu nam Ất Dậu gặp những tuổi này có thể gặp nhiều nhiều ly biệt, đau thương.

Nữ mạng Ất Dậu kỵ tuổi nào?

Dựa trên việc xem xét nữ Ất Dậu hợp với tuổi nào thì còn cần đặc biệt lưu ý các tuổi kỵ. Bởi vì các tuổi kỵ có thể làm thay đổi vận mệnh của nữ Quý Dậu. Thường những tuổi kỵ sẽ khiến bản mệnh phát triển theo chiều hướng tiêu cực.

Nữ Ất Dậu kỵ với những tuổi như Tân Mùi (1991), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), tuổi kỵ là Bính Tý (1996), Quý Mùi (2003), Mậu Tý (2008), Kỷ Sửu (2009), Tân Mão (2011). Ngoài ra thì bản mệnh cũng kỵ với Quý Tỵ (2013), Giáp Ngọ (2014), Ất Mùi (2015), Mậu Tuất (2018), Kỷ Hợi (2019).

Những tuổi kỵ có thể khiến nữ Ất Dậu gặp nhiều chuyện bi thương, ly biệt. Đặc biệt là sự xung khắc có thể dẫn đến nhiều đại họa. Bên cạnh đó thì những tuổi kỵ còn khiến nữ Ất Dậu bị cản trở và gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc lẫn tình duyên.

Tuổi Ất Dậu hợp với màu gì, số gì, hướng gì?

Bên cạnh Ất Dậu hợp với tuổi nào thì các vấn đề như màu sắc, con số, hướng nhà,… Cũng chính là những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến phong thủy bản mệnh. Cùng khám phá ngay nội dung dưới đây nhé.

Ất Dậu hợp với màu gì?

Từ tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào thì có thể xác định được Ất Dậu thuộc mệnh Thủy. Theo đó, tuổi Ất Dậu sẽ hợp với những màu sắc thuộc Ngũ hành Kim hoặc Thủy.

Cụ thể thì Ất Dậu sẽ hợp với các gam màu bản mệnh như: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Đồng thời, Ất Dậu cũng hợp với màu tương sinh như: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Với màu đen thuộc hành Thủy sẽ nằm trong nhóm màu tương hợp với người tuổi Ất Dậu. Người sinh năm Ất Dậu khi sử dụng màu này sẽ giúp cho tinh thần trở nên mạnh mẽ và sáng suốt. Ngoài ra thì còn giúp bản mệnh có được sự suôn sẻ và thuận lợi hơn trong mọi việc.

Màu xanh da trời và xanh nước biển cũng là nhóm màu thuộc hành Thủy có thể đem lại nhiều may mắn cho bản mệnh. Những gam màu này sẽ có tác dụng điều hòa tâm trạng khiến cuộc sống êm đềm. Cũng như giúp gia đình thuận hòa và ngày càng may mắn hơn.

Người tuổi Ất Dậu cũng nên sử dụng nhiều các màu hành Kim như trắng, ghi. Nhóm màu này thuộc nhóm mệnh tương sinh với mệnh Thủy. Cho nên khi ứng dụng các màu sắc này sẽ giúp bản mệnh thu hút tài lộc, may mắn. Đặc biệt là nâng cao vận khí giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển, buôn may bán đắt.

Ất Dậu cũng rất hợp với màu vàng chanh (vàng nhạt). Màu sắc hành Kim này có thể kích thích và phát triển nguồn năng lượng lớn cho mệnh Thủy. Ất Dậu khi sử dụng màu vàng sẽ gia tăng sự ấm áp, bao dung trong các mối quan hệ.

Ất Dậu hợp số nào?

Mỗi con số sẽ đại diện may mắn cho một tuổi nhất định. Các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo đó sẽ được xác định dựa trên sự tương ứng với Ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi. Nói cách khác thì Ất Dậu hợp số nào sẽ được suy xét từ phương diện Ất Dậu hợp với tuổi nào.

Việc vận dụng các con số hợp tuổi sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực và vượng khí. Các con số hợp với tuổi Ất Dậu cũng sẽ giúp tích tài, tích may mắn cho công việc của bản mệnh rất tốt.

Con số hợp với tuổi Ất Dậu

 • Nam Ất Dậu hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ Ất Dậu hợp các số: 2, 5, 8, 9

Ất Dậu hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà hợp với tuổi Ất Dậu sẽ được xác định từ Ất Dậu hợp với tuổi nào. Việc chọn hướng nhà phù hợp sẽ có tác dụng kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi cho bản mệnh. Dưới đây là các hướng nhà hợp với tuổi Ất Dậu.

Tuổi Ất Dậu hợp với tuổi nào trong kết hôn, kinh doanh?

Những hướng hợp nhất đối với nam tuổi Ất Dậu

 • Hướng Bắc – Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn: Hướng nhà phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng một đường thăng tiến.
 • Hướng Đông – Diên niên – Mọi sự ổn định: Hướng nhà này giúp Ất Dậu có gia đình hòa hợp, trên dưới thuận hòa gắn kết mà cùng nhau phát triển.
 • Hướng Nam – Thiên y – Thiên thời che chở: Hướng nhà này có thể đón lộc trời, thuận lợi đường con cái, gia đạo sung túc.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị – Được giúp đỡ: Hướng nhà này giúp cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái, cả gia đình đều thuận lợi và an khang thịnh vượng.

Những hướng hợp nhất đối với nữ tuổi Ất Dậu

 • Hướng Tây Bắc – Diên niên – Mọi sự ổn định: Hướng nhà giúp các mối quan hệ hòa hợp, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn: Hướng nhà nhiều phúc lộc giúp bản mệnh phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng.
 • Hướng Tây – Thiên y – Thiên thời che chở: Hướng nhà nhiều phúc lộc, đường con cái thuận lợi, gia đạo êm ấm, sung túc.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị – Được giúp đỡ: Hướng nhà giúp thuận buồm xuôi gió, đời sống an khang thịnh vượng và phát triển.
Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng xuất hiện trên địa bàn thành phố tạo điều kiện rất lớn cho cuộc sống của người dân, chủ cửa hàng cũng mong cửa hàng của mình làm ăn phát đạt. Vì vậy, nhiều ông chủ sẽ tìm mọi […]

Muốn Dùng Tỳ Hưu Nhất Thiết Phải Tìm Hiểu Bài Này nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân

Muốn Dùng Tỳ Hưu Nhất Thiết Phải Tìm Hiểu Bài Này nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân

Tỳ hưu là cái tên đã quá quen thuộc với mọi người, tới mức ai cũng đều biết đây là linh vật hàng đầu để chiêu tài giữ lộc. Lợi thì có lợi thật, nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả khi bạn đặt đúng vị trí, còn không sẽ gây hại cho chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đặt linh vật phong thủy này cách để chiêu tài lộc nhé.