5 Tướng Mạo Của Đàn Ông Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy Làm Chồng, Sẽ Khổ Cả Đời

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 21 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 28/08/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 5 tướng mạo của đàn ông không tốt, chị em phụ nữ nên cân nhắc, không nên lấy làm chồng để tránh khổ sở cả đời. Trong chuyện hôn nhân, tình yêu cũng cần phải chú trọng xem tướng nửa kia đấy nhé! Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết này.

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 5 tướng mạo của đàn ông không tốt, chị em phụ nữ nên cân nhắc, không nên lấy làm chồng để tránh khổ sở cả đời. Trong chuyện hôn nhân, tình yêu cũng cần phải chú trọng xem tướng nửa kia đấy nhé! Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết này.

 1. Tai nhỏ, quách tai lộ

Trong nhân tướng học, tai sẽ chủ về trí tuệ, sự thông minh hiểu biết, sự giàu có, lộc tài của nhân chủ. Hầu hết những người có đôi tai dày thường có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn, có đầu óc nhạy bén, chỉ số thông minh cao.

 Nhưng nếu tai mỏng và nhỏ thì đa phần những người này là người hướng nội, bản tính trầm lặng, dáng người gầy gò, ốm yếu, trí tuệ, độ thông minh cũng không được cao, không có mục tiêu rõ ràng trong bất kỳ việc gì, không có ý chí tiến thủ, thiếu kiên trì, nhẫn nại trong công việc cho nên mẫu người này rất khó đạt được thành công.

Nếu quách tai cao và nhô ra thì phần lớn những người này đều có tính cách nổi loạn, cố chấp và bướng bỉnh, kém nổi tiếng và sẽ thiếu sự giúp đỡ của quý nhân, đây chính là nét tướng đàn ông mà phụ nữ không nên lấy làm chồng nên chị em cần nhớ kỹ.

Các chị em phụ nữ nên cẩn trọng lưu ý, khi chọn người để lấy làm chồng thì tuyệt đối tránh xa những cánh đàn ông sở hữu tướng tai như trên. Mặc dù họ không phải là người có thói vũ phu nhưng lại thiếu chí hướng, không bao giờ chịu phấn đấu nỗ lực thì người vợ sẽ phải khổ cực, gánh nặng trên vai người phụ nữ càng chồng chất bởi phải gánh vác luôn cả trách nhiệm của anh chồng.

2. Trán thấp, có nhiều nếp nhăn

 Xem tướng mặt nam giới  thì vầng trán còn được gọi là Thiên Đình, nó tượng trưng cho vận số bẩm sinh và vận số tương lai của một người.

Nếu người nào có trán lõm hay trán thấp thì hầu hết họ là những người đàn ông kém thông minh, không có tư duy, trí tuệ cũng không bằng ai, thiển cận, kém sáng suốt và thiếu phán đoán.

Người này làm việc gì cũng bồng bột và thiếu suy nghĩ, bộp chộp, học lực kém, năng lực bản thân tầm thường, sự nghiệp sẽ khó có bước đột phá.

Nếu có thêm các nếp nhăn, hoặc có mụn ruồi ác thì gia cảnh không được tốt lắm, nhà nghèo từ nhỏ, không được sự giúp đỡ từ cha mẹ , khổ cực nhiều, cuộc sống bị cản trở, rất khó có thể đạt được những điều may mắn.

Nhất là người có 2 nếp nhăn trên phần trán, mà nằm gần chân tóc thì ắt hẳn họ là người ích kỉ, sống thiếu trách nhiệm và không bao giờ biết cảm thông cho người khác, luôn chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mình. 

3. Gò má cao, lộ

Gò má thường đại diện cho lòng dũng cảm, khả năng và tính kiên nhẫn của một người về mặt tướng mạo, đồng thời nó cũng có thể cho thấy tính khí và thái độ của một người đối với những việc mà họ sẽ làm.

Nếu gò má của nam giới cao và nhô ra, không có thịt, da sát mặt thì phần lớn những người này có bản lĩnh cá nhân tương đối mạnh, chịu thương chịu khó, rất dễ thích nghi với môi trường khác, có ý chí kiên cường nhưng lại là người rất thực dụng.

5 Tướng Mạo Của Đàn Ông Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy Làm Chồng, Sẽ Khổ Cả Đời

Nhất là chàng trai sở hữu chiếc gò má hơi cao thì chứng tỏ anh này luôn muốn mình làm chủ, ghét bị người khác điều khiển hay ra lệnh, hay tranh cãi với vợ bởi cái tôi trong con người quá lớn.

Dù người này có giàu có và giỏi giang đến đâu thì vẫn mang dòng máu ích kỷ trong mình , nóng nảy, thích áp đặt suy nghĩ của mình lên vợ con, làm gì cũng phải theo ý họ, thậm chí còn làm cả một số việc vô ơn chỉ vì lợi ích của bản thân.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông gò má cao

4. Miệng lệch không cân đối, mũi vẹo.

Theo nhân tướng học, mũi là đại diện cho tính cách và sự giàu có của một người, còn miệng thì tượng trưng cho sự hưởng thụ và cảm xúc của một người. Tướng mũi vẹo, miệng lệch không được đánh giá cao trong nhân tướng học.

5 Tướng Mạo Của Đàn Ông Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy Làm Chồng, Sẽ Khổ Cả Đời

Đa phần những ai mang tướng mũi cong vẹo đều là người tính cách đa nghi, hay suy nghĩ rối ren, tâm địa xấu xa, rất dễ tự đẩy mình vào con đường sai trái, làm việc gì cũng chông chênh, suốt ngày thường nghĩ ngợi lung tung, hay nghi ngờ người khác ngay cả vợ con hoặc người thân của mình.

Dù mũi có cao đến đâu mà vẹo thì vẫn thua xa nét nét mũi hình củ tỏi, thấp tẹt mà nhiều người vẫn hay chê, bất kể mũi thấp hay mũi cao mà bị lệch thì đều được cho là tướng đàn ông không nên lấy làm chồng.

Mặt khác, đàn ông có miệng lệch thì lại là những người hợm hĩnh, họ thích tỏ ra hung hăng khi tiếp xúc với người khác và coi thường những người kém hơn mình, không bao giờ có suy nghĩ đến chuyện khiêm tốn hay nhún nhường bất cứ ai. Người này thường không đáng tin cậy, hôn nhân rất dễ gặp vấn đề!

5. Đàn ông giọng nói không thanh thoát, có phần mệt mỏi

 Người ta thường nói “nghe tiếng là biết người”, ngoài ra, sức khỏe và tính cách của một người cũng sẽ được đánh giá qua giọng nói của một người.

Nhìn chung, những ai mang giọng nói to thì họ đều có vẻ uy nghiêm và tràn đầy năng lượng. Còn những cánh mày râu mà có giọng nói nhỏ nhẹ, yếu đuối thì chứng tỏ thể chất họ không tốt, tinh thần luôn mệt mỏi 

Nếu giọng nói của một người nghe có vẻ ngột ngạt thì đa phần những người này có tính cách khá nóng nảy, hẹp hòi, thiếu khoan dung, đối nhân xử thế rất gay gắt.

Ngoài ra anh chàng này còn luôn thích bới lông tìm vết với những người khác, rất hay ghen tị, không nhìn ra được cái tốt của những người khác, ăn nói và làm việc tương đối ung dung, cả đời vất vả, khó giàu sang!

Chị em nào mà xui xẻo lấy phải chàng trai có đặc điểm xấu này thì khổ sở không thua gì người ngoài, luôn phải đau đầu vì thói ích kỷ, nhỏ nhen, gắt gỏng của người chồng.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ma Y Thần Tướng Diễn Ca – Phú Thơ

Ma Y Thần Tướng Diễn Ca – Phú Thơ

Thơ Phú xem tướng có rất nhiều, hôm nay mình lại sưu tầm được đoạn thơ xem tướng Ma Y, xin được chia sẻ đến mọi người.

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Tướng Phụ Nữ Như Nào Thì Lấy Chồng Giàu Sang

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng làm sao để biết được tướng người phụ nữ có số giàu sang? Tướng người phụ nữ như thế nào thì được coi là có tướng lấy chồng giàu sang?

Tướng mạo của kẻ gian tà, nịnh hót chớ nên giao du nhiều

Tướng mạo của kẻ gian tà, nịnh hót chớ nên giao du nhiều

Trong thuật xem tướng cho rằng, người có kiểu méo, lệch, không cân xứng thì nói 10 câu, 9 câu là giả dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che hết được hàm răng, thì đây đích thị là người thích gieo hạt thị phi, vô cùng gian xảo.