5 Chiêu thức phong thủy giúp bạn dễ dàng thăng chức

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 8 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 30/08/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong công việc, đường sự nghiệp thường rơi vào bế tắc, hoặc công việc của bạn rất suôn sẻ nhưng mãi không thể thăng chức, hãy thử một số mẹo dưới đây, thay đổi phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi được không khí và vận trình sự nghiệp.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong công việc, đường sự nghiệp thường rơi vào bế tắc, hoặc công việc của bạn rất suôn sẻ nhưng mãi không thể thăng chức, hãy thử một số mẹo dưới đây, thay đổi phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi được không khí và vận trình sự nghiệp.

5 Chiêu thức phong thủy giúp bạn dễ dàng thăng chức

1. Không khí lưu thông

Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc, bởi không khí cũng phần nào đại diện cho sự quy tụ của tài lộc. Nếu được bạn hãy chọn những vị trí gần cửa sổ, giúp không khí luôn thông thoáng, tươi mới. Trong trường hợp không thể ngồi gần cửa sổ thì nên có một chiếc quạt nhỏ đặt trên bàn làm việc để điều tiết, thay đổi luồng không khí một cách nhẹ nhàng.

Gió từ quạt hay khí trời là khác với gió điều hòa, nếu như bạn là dân văn phòng thì nên lưu ý điều này. Những luồng gió mạnh từ điều hòa có thể làm cho vận may tài lộc của bạn bị xua đi hết, do đó bạn không nên ngồi quá gần điều hòa tổng đặc biệt là nơi gió phả xuống.

2. Vị trí làm việc có chỗ dựa

Nếu như bạn chưa từng nghe qua nguyên tắc tứ tượng thì có thể hiểu đơn giản là đây là nguyên tắc bao gồm 4 loại linh vật đại diện cho văn hóa các phương ở Trung Hoa và các nước có nền văn hóa tương tự.

vị trí làm việc có chỗ dựa

Theo phong thủy truyền thống, thì phía sau chỗ ngồi làm việc là phương Huyền Vũ (rắn). Nếu phía sau quá thông thoáng, không khí không ổn định khiến cho phương Huyền Vũ rơi vào thế “lạc hãm”, điều này mang hàm ý là chỗ dựa không vững chắc, thường bị chông chênh, những người ngồi ở vị trí này thường khó được các cấp lãnh đạo quan tâm, cất nhắc, con đường sự nghiệp trở nên dài hơn, khó khăn hơn.

Tuy nhiên, hầu hết các văn phòng hiện nay đều bố trí theo kiểu hai dãy đối mặt nhau để tối đa hóa diện tích, nếu như vậy phía sau lưng sẽ là lối đi nhỏ, người qua kẻ lại dòm ngó rất nhiều. Để cải thiện vấn đề này bạn có thể cân nhắc lựa chọn những loại ghế có phần tựa lưng cao, kết cấu ghế chắc chắn để có một tâm thế an tâm vững vàng, những người qua lại phía sau cũng không thể làm ảnh hưởng đến bạn.

3. Bàn làm việc kỵ xà ngang, đèn treo áp đỉnh

Liệu bạn có biết ngồi là những xà ngang, đèn treo phía trên đỉnh đầu ở chỗ làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của bạn không? Những vật này biểu hiện cho rào cản chắn đường và khó khăn thách thức kìm hãm sự phát triển của bạn, trường hợp này có ảnh hưởng rất lớn vì vậy bạn nhất định phải tìm cách thay đổi phong thủy trước mặt bằng cách trang trí các đồ vật để thay đổi mỹ quan, nếu có thể tốt nhất là nên thay đổi chỗ ngồi để loại bỏ hết các rào chắn vô hình.

4. Bày giá sách, chậu cây chiêu quý nhân bên trái bàn làm việc

Bạn nên chọn bàn làm việc cao thay vì bàn làm việc thấp, bàn làm việc có chỗ ngồi cao tượng trưng cho sự khởi sắc, hưng thịnh của sự nghiệp, ngồi ở những chỗ này nhân khí cũng tăng rất nhiều, nếu được bạn có thể bày thêm giá sách, tủ tài liệu ở khu vực làm việc để tăng thêm phần khí thế.

Bày giá sách, chậu cây chiêu quý nhân bên trái bàn làm việc

Ngoài ra, khu vực làm việc của bạn có thể trưng bày thêm một vài chậu cây nhỏ nhỏ nhưng tuyệt đối không chọn những loại cây có dáng mũi nhọn. Việc đặt thêm cây sẽ giúp bạn thay đổi không khí, hạn chế những tác hại của máy tính, đồng thời cũng tăng vận khí, chiêu mộ quý nhân, tài lộc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến phong thủy đuổi tiểu nhân bằng cách bố trí khu vực làm việc để tăng điểm phong thủy và cơ hội thăng quan tiến chức của mình.

5. Bên phải bàn làm việc phải sạch sẽ, kỵ vật nhọn

Dù là âm dương ngũ hành, hay cuộc sống thường ngày thì yếu tố sạch sẽ là điều tiên quyết để người khác có thể tin tưởng mình, trong phong thủy cũng vậy, sự sạch sẽ gọn gàng sẽ mang lại cho bạn cơ hội thăng quan tiến chức, đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Cũng giống như trưng bày cây, đồ vật quanh khu vực làm việc nên hạn chế những vật nhọn, trước là để hạn chế sự xung đột hay vô tình là đồng nghiệp bị thương, sau là những vật như vậy sẽ đem lại vận khí không tốt cho công việc, chúng sẽ là vật cản trên con đường thăng quan tiến chức của bạn.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Số 3 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Hạt kim cang: Tác dụng và cách dùng mang lại hiệu quả nhất

Hạt kim cang: Tác dụng và cách dùng mang lại hiệu quả nhất

Theo văn hóa phương Đông, hạt kim cang được ví như bùa hộ mệnh giúp con người trừ tà và cải thiện vận may. Không chỉ là vật phẩm phong thủy, loại hạt này khi đeo vào giống như một món đồ trang sức quý giá.

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt.

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng xuất hiện trên địa bàn thành phố tạo điều kiện rất lớn cho cuộc sống của người dân, chủ cửa hàng cũng mong cửa hàng của mình làm ăn phát đạt. Vì vậy, nhiều ông chủ sẽ tìm mọi […]