Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Cửa sổ nhà là một trong những kênh chính kết nối nội thất và thế giới bên ngoài, nếu có quá ít cửa sổ trong nhà sẽ thiếu ánh sáng mặt trời và khiến ngôi nhà trở nên u ám, nhưng quá nhiều cửa sổ sẽ không có tác dụng. Vậy những kiêng kỵ phong […]

Cửa sổ nhà là một trong những kênh chính kết nối nội thất và thế giới bên ngoài, nếu có quá ít cửa sổ trong nhà sẽ thiếu ánh sáng mặt trời và khiến ngôi nhà trở nên u ám, nhưng quá nhiều cửa sổ sẽ không có tác dụng.

Vậy những kiêng kỵ phong thủy cho cửa sổ nhà là gì? Hãy cùng tham khảo những điều kiêng kỵ trong phong thủy đặt cửa sổ trong nhà.

Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà

Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà

1. Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp

Cửa sổ hai bên phòng khách đối diện nhau không có lợi cho việc tụ khí, đón gió trong nhà, gần như tương đương với tình trạng cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, không tốt cho việc tụ tài. sự nổi tiếng và giàu có, và có nguy cơ rò rỉ.

2. Không nên có mái che trước cửa sổ

Cửa sổ hấp thụ ánh sáng mặt trời và không khí vào phòng, đồng thời cũng là một trong những kênh để cư dân giao tiếp với thế giới bên ngoài, nếu phía trước cửa sổ bị các chướng ngại vật như cao ốc, núi non che khuất tầm nhìn của cư dân, nhưng cũng chặn sinh khí và sự giàu có của căn phòng.

3. Cửa sổ không nên đối diện với mặt đất hung dữ

Nếu cửa sổ đối diện với nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, chùa chiền, đền điện, nhà tang lễ, lò hỏa táng, lăng mộ, bãi rác thì âm khí có thể xâm nhập vào phòng qua cửa sổ, gây ảnh hưởng rất xấu đến người ở.

4. Số lượng cửa sổ không nên quá nhiều

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ sẽ làm xáo trộn linh khí trong nhà, cuộc sống gia chủ dễ căng thẳng, khó thư thái.

5. Các cửa sổ không được làm hỏng

Cửa sổ là “Con mắt của Phong thủy” tại nơi Cửa sổ bị vỡ, hư hỏng dễ gây ra các bệnh cho mắt của người ngồi trong nhà. Để đảm bảo sức khỏe cho người ngồi, bất kỳ cửa sổ nào bị hỏng cần được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức.

6. Không nên để các tháp nước, cột điện thoại,… bên ngoài cửa sổ.

Nếu cửa sổ đối diện với tháp nước, cột điện thoại, … thì tà khí của cột nước sẽ xâm nhập qua cửa sổ, ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, đặc biệt là tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, v.v. có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

7. Cửa sổ không nên quá lớn hoặc quá nhỏ

Nếu cửa sổ phòng khách quá lớn dễ khiến nội khí thất thoát ra ngoài, vào mùa hè quá nhiều ánh nắng và nhiệt vào phòng, mùa đông nhiệt trong nhà sẽ nhanh chóng bị thất thoát. điều này không phù hợp với nguyên tắc Phong thủy về thu khí. Cửa sổ quá nhỏ dễ khiến người ở cảm thấy chật chội, lạnh lẽo, nhỏ mọn, về lâu dài sẽ khiến người ở chật hẹp và sống nội tâm.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý Nghĩa Cây Vạn Lộc Trong Phong Thuỷ

Ý Nghĩa Cây Vạn Lộc Trong Phong Thuỷ

Cây Vạn Lộc có ý nghĩa gì trong phong thuỷ? điều này không phải ai cũng biết, mà thông thường chúng ta thấy cây đẹp thì mang về làm cảnh vừa là tăng thêm cây xanh trong nhà, vừa là giúp điều hoà không khí. Thế nhưng đây là một loại cây trang trí trong nhà mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ.

12 yếu tố phong thủy nhà ở vượng tài: Tiền của ra ít vào nhiều

12 yếu tố phong thủy nhà ở vượng tài: Tiền của ra ít vào nhiều

Top 12 yếu tố phong thủy nhà ở vượng tài dưới đây bao gồm những kiến thức phong bài trí các bố cục nhà ở, sao cho phù hợp nhất với chủ nhà. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

10 Tuyệt Chiêu Hóa Giải Vận Xui, Giàu Sang Đổi Vận Tức Thì

10 Tuyệt Chiêu Hóa Giải Vận Xui, Giàu Sang Đổi Vận Tức Thì

Cuộc sống nhiều áp lực khiến chúng tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Nhiều lúc cảm thấy bế tắc, vận xui đeo bám mãi không thôi và bạn muốn tìm cách để đổi vận.