21 Nốt Ruồi May Mắn ở Phụ Nữ, Không Nên Tẩy Xóa

0

Nội dung chính [Hiện]

Mỗi người đều sẽ có những nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau, vị trí của những nốt ruồi này có liên quan đến vận số cả đời của mỗi người. Một số cô gái vì sắc đẹp mà vạch ra nốt ruồi trên mặt, thế này, ắt hẳn vận may ban đầu vượng phát, tài lộc trở thành không xu dính túi. Trước khi vội vàng tẩy nốt ruồi trên cơ thể, hãy xem những nốt ruồi này tượng trưng cho điều gì, chỉ có như vậy bạn mới có thể gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo.

 Xem thêm: Xem Bói nốt ruồi toàn thân

Trước hết phải xác định đó có thực sự là nốt ruồi hay không, màu sắc của nốt ruồi đậm hơn màu da, có màu đậm, đen nhạt, xám, nâu, đỏ, một số nốt ruồi hơi lồi, một số thì phẳng, nếu chúng có màu thịt và lồi hơn Có thể là mụn cơm hơn là nốt ruồi. Nhân tướng học , một nốt ruồi có rất nhiều khoảng, ngoại trừ có một mức độ tiềm ẩn của sương, và một nốt ruồi có kích thước nhô lên như nhau.

 • Nốt ruồi may mắn lồi, sáng, đen, thẳng, tóc dài và rạng rỡ.
 • Nốt ruồi chết - những nốt ruồi có màu sẫm (như sẫm, nâu sẫm) và xỉn màu.

Dưới đây là một số nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ để bạn tham khảo.

 1.  Nốt ruồi ở đỉnh đầu, có người có nốt ruồi này, từ khi lọt lòng mẹ đã có phúc khí đáng ghen tị, như gặp khó khăn, được quý nhân phù trợ giúp ra khỏi sóng gió, hoặc sau khi sinh ra cũng đủ sống sung túc, người khác phải vất vả mấy chục năm, Và bạn có điều kiện sống tốt từ khi sinh ra.
 2. Nốt ruồi ẩn ở lông mày (hay còn gọi là hạt ẩn trong lông mày) Nốt ruồi ở vị trí này rất may mắn, cũng có nghĩa là mình không giàu sang quyền quý, nam thì dễ nắm quyền, nữ thì vượng phu ích tử. 
 3. Nốt ruồi ở trên chính giữa trán: Nốt ruồi này tượng trưng cho phú quý, nhà lầu, xe hơi, tài lộc dồi dào. Nếu bạn có một nốt ruồi ở đây, đừng tẩy xóa nó nhé.
 4. Nốt ruồi ở thái dương: cho biết việc đi ra ngoài gặp nhiều may mắn, hoặc có lợi cho việc phát triển. Có nhiều cơ hội đi nước ngoài, và cả cho người nhập cư.
 5. Nốt ruồi trên dái tai tượng trưng cho vận may, trường thọ và phúc khí; nốt ruồi trên vành tai tượng trưng cho sự thông minh và hiếu thảo; nốt ruồi sau tai tượng trưng cho sự giàu có tiềm ẩn.
 6. Nốt ruồi trên gò má đồng nghĩa với việc người này có quyền lực và địa vị nhất định ở nơi làm việc, có thể trở thành tổng đốc thành đạt.
 7. Có một nốt ruồi tốt ở môi trên, nghĩa là bạn không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc, có thể thường xuyên thưởng thức đồ ăn và cũng có nghĩa là thường xuyên mời mọi người đi ăn.
 8. Nốt ruồi ngay dưới môi dưới có ý nghĩa là người chu đáo, dễ lấy lòng tin của người khác.
 9. Nốt ruồi quanh cằm có nghĩa là người đó có rất nhiều ruộng đất hoặc bất động sản, và nó cũng có nghĩa là người đó có thể có cấp dưới hoặc đầy tớ tốt giúp đỡ. Xem thêm: phụ nữ có nốt ruồi ở cằm
 10. Nốt ruồi ở sau gáy, đại diện cho quyền lực và được sự hậu thuẫn hay hậu thuẫn. Có một nốt ruồi ở phía trước cổ. Đối với phụ nữ, bên trái là xấu, bên phải là tốt, nghĩa là nốt ruồi bên trái cổ phụ nữ tượng trưng cho đại ác, nốt ruồi bên phải tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng phú quý.
 11. Nốt ruồi ở phía trước vai và ở giữa vai biểu thị lao động, nốt ruồi ở sau vai biểu thị có nhiều ruộng hơn, có chí tiến thủ.
 12. Có nốt ruồi trên lưng, tùy theo vị trí. Tuy nhiên, hầu hết các nốt ruồi trên lưng đều là điềm lành.
 13. Nốt ruồi trên ngực tượng trưng cho sự may mắn mạnh mẽ và tình cảm dồi dào.
 14. Dưới vú có nốt ruồi gọi là tả hữu, tả hữu là tiền, hữu là nhà, là nốt ruồi rất tốt.
 15. Nốt ruồi trên cánh tay, sự giàu có chính, khả năng quản lý tài chính mạnh mẽ
 16. Nốt ruồi ở lòng bàn tay là chủ về phú quý, đồng thời là người có tài cai quản.
 17. Có nốt ruồi ở nách thì tài vận tốt, đồng thời đào hoa vượng, đa phần là đào hoa tốt, người khác phái mạnh.
 18. Giữa rốn có nốt ruồi son là rất tốt cho phụ nữ, tốt cho phụ nữ khi lấy được chồng quyền quý .
 19. Người có nốt ruồi ở mông, có thể nắm quyền, cư xử có trật tự, có thể an phận thủ thường, rất có phúc khí.
 20. Ở lòng bàn chân có nốt ruồi, nếu gặp may sẽ có sự nghiệp , công danh hanh thông .
 21. Có nốt ruồi ở vùng kín, bên trái chế ngự sự đắt tiền, bên phải chi phối người giàu có.