Lưu Ý 18 điều cấm kỵ trong phong thủy đối với nữ giới

0

Nội dung chính [Hiện]

99% chị em đang mắc hàng loạt những cấm kỵ phong thủy cần phải tránh. qua những việc thường ngày hay làm. Có một sự thật là, những bí ẩn trong phong thủy có rất rất nhiều thứ khiến chúng ta không thể không tin, mặc dù chúng chưa được khoa học chứng minh.  Dưới đây là 18 điều cấm kỵ mà nữ giới cần tránh xa trong cuộc sống thường ngày để tránh rước họa vào thân nhé.

1. Sử dụng đồ dùng ọp ẹp, không chắc chắn

Thường xuyên sử dụng những đồ vật không chắc chắn như bàn ghế lung lay, giường tủ ọp ép,…Nhiều chị em nghĩ đây chỉ là dùng một thời gian dài sẽ bị giảm chức năng của đồ vật. Nhưng không, trong phong thủy điều này sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của nữ giới, khiến cho họ luôn cảm thấy bất ổn, vận khí giảm dần và chuyện tình cảm thì long đong lật đật.

2. Viết tên của mình lên giấy

Đây là một trong những điều cấm kỵ chị em cần phải từ bỏ ngay thói quen này. Thường nhiều người hay viết tên của mình, sau đó dùng giấy đó bọc đồ linh tinh. Theo phong thủy, việc làm này sẽ dễ khiến tiểu nhân đeo bám bạn.

3. Lông mũi dài

Lông mũi dài để lộ ra ngoài chả khác gì chĩa dao ra bên ngoài. Nếu không tỉa tót thì sẽ hút vận đào hoa xấu với nửa kia của mình. Những người này thường lận đận trong hôn nhân, dễ có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống vợ chồng.

4. Xăm trổ

Ngày nay, không chỉ nam giới mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng có nhiều người yêu thích việc xăm trổ. Nhưng bạn có biết, trong nhân tướng bạn không nên làm điều này. Vì nó có thể làm cho đường tình duyên của bạn thêm lận đận và tài vận cũng từ đó giảm sút.

5. Thường xuyên để hóa đơn trong túi phải

Hóa đơn, phiếu khám bệnh…thường để trong túi phải quần là một trong những việc mà chị em phụ nữ hay làm. Tuy nhiên, đây lại là một trong 18 điều cấm kỵ trong phong thủy, bởi nó dễ gây ra các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng tới sức khỏe.

6. Cửa phòng vệ sinh đối diện giường ngủ

Cửa phòng vệ sinh đối diện với giường ngủ, theo hệ tâm linh thì đây là một trong những nguyên nhân dễ gây ra các bệnh phụ khoa. Vì vậy bạn nên tránh lựa chọn những căn nhà có thiết kế như này nhé.

7. Đầu giường nằm ở hướng Tây

Việc làm này không những gây cản trở trong trong sự nghiệp cũng như tài lộc, mà chúng còn ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới. Hãy thay đổi vị giường theo các hướng khác để hợp phong thủy nha.

8. Cửa sổ phòng khách nằm đối diện với cửa ra vào 

Theo phong thủy, nếu thiết kế cửa sổ phòng khách nằm đối diện với cửa ra vào trong nhà thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và kéo theo tình duyên bị giảm sút.

9. Để giấy ăn trong ngăn kéo bên phải của bàn làm việc

Đây cũng là điều cấm kỵ mà bạn cần tránh trong phong thủy, vì để vị trí này sẽ dễ bị người khác chiếm đoạt người yêu của mình.

10. Giày dép trong tủ giày hướng mũi ra ngoài 

Vị trí để giày dép tưởng chừng như việc làm tùy theo sở thích, thích để mũi giày ra hướng nào cũng được, nhưng nó lại ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Nếu để hướng mũi ra ngoài vợ chồng rất dễ lục đục, việc ngoại tình là điều rất dễ xảy ra.

11. Cắt tóc ngắn vào ngày 13

Có thể bạn không tin, nhưng đây cũng thuộc những điều cấm kỵ, nó sẽ khiến cho tình cảm đôi lứa giảm sút đáng kể. Nếu bạn muốn tình cảm của mình luôn bền chặt thì đừng làm điều này nhé..

12. Đang đeo trang sức thì bị rơi

Đây có thể là một điềm báo, báo hiệu rằng sắp có đổ vỡ về chuyện tình cảm trong thời gian tới hoặc bạn sẽ bị tiêu hao tài bạc vào một việc nào đó.

13. Nửa đêm nghe thấy tiếng gọi

Nếu nửa đêm bỗng nghe thấy tiếng gọi của chính mình thì tuyệt đối bạn không nên đáp lại nhé. Bởi vì đây là dấu hiệu cho thấy phong thủy đang không tốt, rất dễ bị thị phi trong thời gian tới.

14. Vứt đồ lót lung tung

Nếu bạn đang có thói quen vứt đồ lót lung tung thì hãy bỏ ngay đi sau khi đọc bài viết này nhé. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống cũng như công việc đấy.

15. Nghe thấy ai đó gọi tên người khác trong đêm

11 giờ đêm mà nghe ai đó gọi tên người khác thì đây là báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đáng báo động, rất có thể bạn bạn sẽ rơi vào mối tình tay ba.

16. Chỗ bạn làm việc bị khuyết góc

Chỗ làm việc của bạn tại văn phòng nằm ở vị trí khuyết góc sẽ khiến cho vận thế bị giảm sút một cách nghiêm trọng, khiến công việc của bạn không được thuận lợi.

17. “Yêu” vào ngày kỵ

Nên hạn chế việc làm này. Bởi nó sẽ khiến cơ thể của bạn bị đau đớn, sức khỏe sa sút.

18. Hút thuốc nhưng để lại mẩu thuốc dài

Nếu chị em có thói quen hút thuốc mà để mẩu thuốc dài thì hãy bỏ ngay việc làm này nhé. Vì chúng rất dễ gây ra hỏa hoạn bất ngờ.

Trên đây là 18 điều cấm kỵ trong phong thủy với nữ giới. Nếu bạn đang mắc phải những điều trên thì hãy học cách bỏ thói quen đó đi nhé.