Phong thủy trong ngày khai trương cửa hàng cần chú ý gì?

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 10 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Khai trương cửa hàng là một sự kiện mang tính lễ hội, nghĩa là cửa hàng mở cửa kinh doanh để kiếm tiền, vì vậy vào ngày khai trương cửa hàng sẽ tìm điềm lành và đốt pháo, cũng có tác dụng quảng cáo. Phong thủy khai trưởng cửa hàng là gì? Khai trương cửa […]

Khai trương cửa hàng là một sự kiện mang tính lễ hội, nghĩa là cửa hàng mở cửa kinh doanh để kiếm tiền, vì vậy vào ngày khai trương cửa hàng sẽ tìm điềm lành và đốt pháo, cũng có tác dụng quảng cáo.

Phong thủy khai trưởng cửa hàng là gì?

Khai trương cửa hàng sẽ tìm điềm lành, vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý những kiêng kỵ phong thủy khi mở cửa hàng, hôm nay chúng tôi sẽ giải thích chi tiết những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi mở cửa hàng.

1. Chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng

Văn hóa chọn ngày đã thâm nhập vào tư tưởng của người Việt Nam từ xa xưa, nó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân Việt Nam và đã hình thành nên một phong tục tập quán.

Chỉ có như vậy, những điều tốt lành mới có thể kết hợp với những ngày tốt lành để bổ sung cho nhau và làm cho những điều lễ hội trở nên tốt hơn, tất nhiên khi cửa hàng mở một sự kiện vui lớn như vậy thì bạn phải chọn một ngày tốt lành.

Ngày tốt khai trương cửa hàng có rất nhiều, bạn cần chọn ngày lành tháng tốt phù hợp với mình nhất theo ngày tháng năm sinh, mệnh số, sau đó mới tiến hành lễ khai trương cửa hàng.

Nhưng cần lưu ý ngày khai trương không nên xung khắc với cung hoàng đạo của chính mình, không nên xung khắc với ngày khai trương của khách chính, nếu không sẽ không có lợi cho việc khai trương cửa hàng.

2. Cách bố trí phong thủy khai trương cửa hàng

Khi mở quán, bạn cũng phải chú ý đến cách bài trí của quán, suy cho cùng, bố cục của quán có liên quan mật thiết đến lĩnh vực phong thủy của quán như thế nào, một khi bố trí không tốt thì sẽ dẫn đến phong thủy không tốt, hoạt động của công ty chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng Có thể thấy việc bài trí cửa hàng cũng là yếu tố quyết định.

Trong Phong Thủy có một câu tục ngữ rằng “Tả thanh long, hữu bạch hổ“, theo thuyết phong thủy thì bên trái cửa hàng là vị trí của Thanh Long, tốt nhất nên đặt một số vật dụng cao hơn như thùng đựng, kệ. , vv, có thể trấn áp một số Linh hồn tà ác của vị trí Thanh Long. Bên phải của quán là bạch hổ, tốt nhất nên đặt thứ tương đối ngắn gọn, sao cho hợp với phong thủy.

Cách trang trí, màu sắc, hướng,… của quán cũng nên phù hợp với ngũ hành của chủ quán, ví dụ như mệnh của chủ quán là mệnh hỏa thì có thể dùng các màu đỏ, tím, cam và các màu khác để trang trí cửa hàng. Phong thủy có lợi cho chủ tiệm, tài vận cũng có thể giúp tiệm làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, cần chú ý đến vị trí đặt quầy thu ngân, tốt nhất nên đặt quầy thu ngân ở vị trí may mắn, điều này có tác dụng thu hút tiền tài, tránh đặt quầy thu ngân đối diện với cửa ra vào, nếu không thì tài lộc sẽ lớn. chắc chắn sẽ chảy ra ngoài, vấn đề này bạn nên tham khảo bài viết tìm vị trí tài vị của cửa hàng

Ngoài ra, việc tích tụ nhiều mảnh vỡ hoặc lộn xộn trên quầy thanh toán không chỉ khiến bạn dễ bị mất tiền mà còn xúc phạm đến thần tài, thiếu tôn trọng. Vì vậy, cần phải quan tâm đến quầy thu ngân và tạo cho khách hàng ấn tượng tốt, là động lực để khách quen trở lại.

3. Phong thủy cho việc khai trương cửa hàng để tránh tà khí

Lễ khai trương của tất cả các cửa hàng đều được chọn làm lễ trước cửa cửa hàng, tuy nhiên lễ khai trương cửa hàng có rất nhiều vấn đề cần phải chú ý, trước hết phải trừ một số tà khí. được tránh.

Vì tà khí sẽ ảnh hưởng đến Phong thủy và tài lộc của cửa hàng, nếu trong buổi lễ khai trương xảy ra động vào tà khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và tài lộc kinh doanh sau này của cửa hàng.

Nói chung, ngũ quỷ màu vàng và hai tà khí đen là hai loại tà khí mà chúng ta phải cẩn thận, khi cửa hàng của chúng ta quay mặt về hướng Tây hoặc Bắc thì rất dễ phạm phải ngũ quỷ màu vàng và hai tà khí màu đen, điều này có thể được đặt trên cửa Một số linh vật cải thiện Phong thủy và giải trừ tà ma thông qua cách bài trí thông minh.

Ngoài ra, nên tránh những thứ đáng ngại trước cửa hàng Hầu hết những thứ gọi là không rõ nguồn gốc là rác rưởi, nhà vệ sinh, bệnh viện,… gây khá nhiều phiền toái từ tâm lý và vệ sinh môi trường.

Hơn nữa, các luồng khí do các tòa nhà không may mắn mang lại được phong thủy coi là hung khí, đương nhiên không có lợi cho sự thịnh vượng phong thủy tốt của cửa hàng, tự nhiên sẽ ít người vào mua đồ, tăng thêm cũng không có. sự phổ biến.

4. Khai trương cửa hàng hợp phong thủy cần tránh âm khí quá vượng.

Ở các thành phố và thị trấn, những nơi đông đúc là khu vực phồn hoa. Theo phong thủy, có người tập trung, càng nhiều người tập trung thì càng vượng, nếu nếu tập trung thì làm ăn phát đạt.

Theo quan điểm khoa học, những khu vực phồn hoa ở các thị trấn là nơi giao dịch hàng hóa sôi động và thường xuyên nhất, người dân tập trung rất đông để mua hàng hóa.

Nếu bạn chọn mở cửa hàng ở khu vực phồn hoa trong thị trấn, bạn có thể chủ động tiếp đón những sản phẩm của chính mình để nhân viên tư vấn, sản phẩm có thể thu hút khách hàng, có vai trò thúc đẩy bán hàng, làm ăn phát đạt.

Ngược lại, nếu cửa hàng được mở ở một khu vực đường phố xa xôi, thì việc tránh mặt khách hàng là điều tối quan trọng. Khi các cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới, các cửa hàng sẽ vắng vẻ, hoang tàn.

Theo phong thủy, con người tượng trưng cho sự Nhân, không có ai bảo trợ cho cửa hàng thì cửa hàng thiếu sinh khí. Ít người hơn có nghĩa là tạo ra khí âm. Việc kinh doanh ế ẩm và ế ẩm của cửa hàng chỉ là tâm trạng u ám. Sự kỳ thị quá mức đối với một cửa hàng không chỉ khiến việc kinh doanh thua lỗ mà còn làm tổn hại đến sinh khí của chủ cửa hàng và khiến cửa hàng bị phá sản.

5. Khai trương cửa hàng hợp phong thủy tránh nắng, gió lạnh.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở cũng vậy, việc lựa chọn địa chỉ cửa hàng, bạn cũng cần cân nhắc việc tránh nắng, gió lạnh, tốt nhất nên chọn ngồi quay mặt về hướng Bắc, tức là tọa Nam.

Là cửa hàng dùng vào mục đích kinh doanh, nếu cửa hàng mở theo hướng Đông – Tây thì vào mùa hè, ánh nắng sẽ chiếu qua cửa cửa hàng từ sáng đến tối. Cái nắng gay gắt của mùa hè vừa bất lợi cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng, vừa dễ khiến nhân viên cảm thấy chán nản trong công việc, không có lợi cho hoạt động của cửa hàng.

Nếu quán quay mặt về hướng Bắc, khi mùa đông đến, dù là gió Đông Bắc hay Tây Bắc, từ cổng sẽ vào thẳng. Gió lạnh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên cửa hàng, ngoài ra cửa hàng quá lạnh, không đủ âm dương, không có lợi cho việc thu hút khách dừng chân, hiệu quả bán hàng đương nhiên ảm đạm.

6. Phong thủy khai trương cửa hàng nên có linh vật phong thủy

Nhiều linh vật phong thủy có tác dụng cải thiện phong thủy, vượng tài khí, muốn cửa hàng làm ăn phát đạt, chúng ta có thể đặt trên phương vị tài vị của cửa hàng như Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền, v.v.

Tuy nhiên, cần lưu ý không được đặt linh vật vượng khí ở vị trí hung dữ, vì như vậy sẽ làm giảm tác dụng vượng khí, khiến linh vật không hoạt động được.

Hơn nữa, tất cả các linh vật phong thủy được trưng bày trong cửa hàng đều phải là linh vật đã được khai quang, nếu không được khai sáng thì sẽ không thể phát huy được vai trò vượng tài vượng khí.

7. Phong thủy khai trương cửa hàng lấy thoáng tránh chật hẹp.

Khi chọn vị trí cho ngôi nhà, Phong thủy học nhấn mạnh rằng mặt tiền của ngôi nhà phải thông thoáng, đón nhận sinh khí từ mọi hướng, Phong thủy cửa hàng cũng vậy, Phong thủy cửa hàng chú ý đến việc đón khách từ mọi hướng.

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ cửa hàng bạn cũng nên quan tâm đến độ thoáng trước cửa hàng, yêu cầu không có vật cản như cột điện thoại, hàng rào, biển quảng cáo, cây cối quá lớn che khuất tầm mắt. .Nếu không sẽ không có lợi cho phong thủy của cửa hàng.

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số 2 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 2 trong phong thủy

Số 2 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Ý nghĩa của số 8 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 8 trong phong thủy

Số 8 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của con số này trong bài viết bạn nhé!

Biển số xe 444 có ý nghĩa gì? Giải mã ý nghĩa tốt xấu của biển số 444

Biển số xe 444 có ý nghĩa gì? Giải mã ý nghĩa tốt xấu của biển số 444

Biển số xe 444 có ý nghĩa gì? Đây là con số tốt hay xấu? Sở hữu biển số xe 444 thể hiện điều gì?