10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 8 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua đôi chân của một người thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy được phần nào về vận mệnh của họ, biết họ có được hưởng số giàu sang hay là không.

Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua đôi chân của một người thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy được phần nào về vận mệnh của họ, biết họ có được hưởng số giàu sang hay là không. Cùng tham khảo nhiều hơn qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về tướng bàn chân phụ nữ nhé. 

1. Trên bàn chân có nốt ruồi 

Thông thường, những người phụ nữ nào mà có nốt ruồi ở cả hai bàn chân thì đích thị là người giàu sang phú quý, luôn được các sao tốt phù hộ, Bồ Tát độ trì. 

Những người này thì ngay từ khi còn nhỏ đó có tài trí hơn người. Cuộc đời của họ luôn gặp may mắn, thuận lợi, quý nhân phù trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn, dẫu có việc gì cũng dễ dàng giải quyết. 

Mẫu người này có tính tình ngay thẳng, thật thà, tuyệt đối không lừa lọc, gian dối ai bao giờ. Họ đi tới đâu cũng vẻ vang, làm bất kỳ việc gì cũng đều gặt hái được thành công mỹ mãn, suốt đời sống trong giàu sang phú quý, an nhàn, may mắn. 

Những người phụ nữ có tướng chân như thế này không chỉ bản thân luôn được may mắn mà họ cũng rất hay đem đến phúc khí cho gia đình, thêm phúc cho ba mẹ, sau này cũng thêm phúc cho người chồng của mình, sống cả đời ấm no, hạnh phúc. Những người đàn ông nào may mắn có người yêu hay bạn đời sở hữu nốt ruồi ở bàn chân thì hãy luôn luôn trân trọng và yêu thương họ nhé. 

Xem thêm: Nốt ruồi phú quý ở nữ

2. Ngón chân trỏ là ngón dài nhất

Mẫu bàn chân này thường không được phổ biến nhiều, những người sở hữu tướng chân này chỉ khoảng 15% dân số trên toàn thế giới. Ai có được tướng chân như vầy thì chắc chắn rằng cuộc sống của họ luôn luôn sung túc, công danh sự nghiệp cũng được phát triển, thu nhập gia đình cũng rất ổn, sống một đời an nhàn. Tuy có thể sự giàu sang không quá lớn nhưng cũng đủ để họ có thể sống tự do đến cuối mà không lo thiếu ăn thiếu mặc. 

Phụ nữ sở hữu bàn chân như thế này thường có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập tự chủ, không bao giờ có tâm lý dựa dẫm ăn bám chồng, tự bản thân họ cố gắng nỗ lực vươn lên không thua gì cánh đàn ông. Cuộc sống của người này luôn tự do và sung túc. 

Mẫu người này khi lớn tuổi cũng không cần dựa dẫm con cháu nhiều, họ thích sống ẩn dật, không muốn giao thiệp thêm nhiều người, con cái sẽ ở xa ba mẹ, nhưng may mắn là bạn vẫn sống tốt và nhận được sự yêu thương chăm sóc từ con cháu, chúng rất hiếu thảo và quan tâm bạn. 

 3. Lòng bàn chân lõm sâu

Những ai sở hữu tướng bàn chân lõm sâu thì chứng tỏ một điều họ là người rất giỏi trong việc che giấu tiền tài, của cải, không bao giờ thích khoe khoang. Do đó, những người như này thường sẽ rất quyền lực và giàu có nhưng ít khi ra mặt nên bị người khác nhầm tưởng là nghèo hèn. 

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Mẫu người này kiếm tiền rất giỏi nên việc họ kiếm được nhiều tiền là điều hiển nhiên. Lại thêm phần quản lý chi tiêu thích hợp nên tiền vào tay họ chỉ có tăng thêm chứ không khi nào giảm xuống.  

Vì lý do đó cho nên cuộc sống của những người này không bao giờ lo về thiếu thốn tiền bạc, họ rất giàu có và quyền quý. Mẫu người này may mắn hơn nữa là được hưởng cả tài lẫn phúc. Đa phần họ đều là những con người thành đạt, có địa vị cao trong xã hội, ông này bà nọ, quyền cao chức trọng. 

Thường người ta hay truyền miệng với nhau rằng ai mà có lòng bàn chân lõm thì chắc là số khổ nhưng thật ra lòng bàn chân càng lõm sâu thì càng tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang, thịnh vượng. Nhất là với người phụ nữ, nếu họ có tướng bàn chân thế này thì chứng tỏ khả năng quản lý tiền bạc của họ rất giỏi, tướng vượng phu vô cùng cao. 

Nhìn chung, những người nào sở hữu tướng bàn chân lõm sâu cho dù là nam hay là nữ thì đều có số tốt, cả đời sống trong sang giàu, thịnh vượng, vận tài lộc hưng thịnh, sống hưởng thụ hạnh phúc cùng con cháu. 

4. Bàn chân dày, nhiều thịt

Người phụ nữ có đôi bàn chân dày mà lại nhiều thịt thì cực kỳ may mắn. Tướng bàn chân có bề ngang nhỏ và dày thì luôn luôn suôn sẻ trong cuộc sống, gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đi đến đâu cũng có người ra tay giúp đỡ. 

Bên cạnh đó, những người sở hữu đôi bàn chân dày thường sẽ rất đáng tin cậy trong công việc, luôn gây sự chú ý tới các nhà lãnh đạo, được thăng tiến là điều hết sức bình thường. Mọi việc mà qua tay người này thì đều suôn sẻ, thành công. Vận tài lộc luôn thịnh vượng, tương lai sẽ là người có chức có quyền và quan hệ rộng với các gia đình giàu có. 

Nhất là khi người phụ nữ có tướng bàn chân này tuy rằng lúc nhỏ thì phải sống khá khó khăn, vất vả, nhưng may rằng càng về sau thì sẽ ổn định hơn, sung túc hơn. Lúc nhỏ sống kham khổ chật vật bao nhiêu thì lớn lên sẽ sung sướng, hạnh phúc bấy nhiêu. Họ luôn được gia đình giúp đỡ, chồng con yêu thương hết mực. 

5. Mười ngón chân tròn, móng chân nhẵn bóng

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ nào có được cả 10 ngón chân đều tròn trịa, nhẵn bóng thì chắc chắn rất chăm chỉ, tận tuỵ và lòng trung thành rất lớn. Họ luôn gặp may mắn, gia tài tiền của trong gia đình nhiều vô số kể, ăn cả đời cũng chẳng hết. 

Phụ nữ sở hữu ngón chân tròn trịa tượng trưng cho tấm lòng nhân hậu, bao dung, lại thêm cả 10 móng chân ấy đều nhẵn bóng chứng tỏ mẫu người này có sức khỏe rất tốt, năng lượng luôn tràn đầy cho nên tài vận vượng, đều có lộc và phúc khí. Tính cách của người này cũng tốt nên rất dễ có được thành công trên con đường sự nghiệp và có địa vị cao trong xã hội.

Thấy người phụ nữ nào có đặc điểm bàn chân như thế này thì chứng tỏ họ luôn sống cuộc sống giàu có và quyền lực. Khi ở nhà thì là người vợ, người mẹ đảm đang, có khả năng đem lại kinh tế cho gia đình, tự chủ tiền bạc, con cháu đời sau cũng được hưởng an nhàn, sung túc. 

6. Gót chân to và lộ rõ

Trong nhân tướng học, phần gót chân thể hiện cho phong cách, nền tảng của mỗi người. Nếu ai sở hữu gót chân to, lộ rõ và hồng hào, không bị nứt nẻ thì người đó chắc chắn được hưởng phúc khí lớn.  

Vì thế, người phụ nữ có tướng chân này dù cho làm việc gì thì cũng được mọi người xung quanh đồng tình, ủng hộ. Tiền bạc với người này rất dễ kiếm, gia đình luôn hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào. 

Mẫu người này thường khá là thoáng tính, biết trên biết dưới, họ hưởng được nhiều phúc lộc do bản thân họ tự tạo nên. Khi về già thì hưởng thụ cuộc sống an nhàn, viên mãn. Các bạn cũng nên tham khảo thêm phụ nữ kỵ những tướng chân nào để có cái nhìn rõ hơn. 

7. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những ai có nốt ruồi đen ở ngay lòng bàn chân thì đích thị đó là tượng trưng sự giàu sang, quyền quý, ăn nên làm ra. Ý chỉ rằng phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường sẽ giàu tiền tài, của cải, tự lập từ khi còn nhỏ, dù có vất vả nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc.

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Còn những người nào có nốt ruồi chu sa (hay nốt ruồi đỏ) ở lòng bàn chân thì đó chính là dấu hiệu của người vượng phu ích tử, tức sau khi kết hôn họ sẽ dễ dàng hưởng thụ cuộc sống giàu có, hạnh phúc, thậm chí những người thân gia đình xung quanh cũng hưởng được năng lượng may mắn, làm ăn ngày một phát triển. 

8. Nốt ruồi ở ngón chân

Những người phụ nữ nào ở ngón chân mà có nốt ruồi thì chắc chắn vận tài lộc của người này rất lớn, sinh ra đã giàu có, cả cuộc đời không cần nặng đầu về tiền bạc. 

10 Tướng Bàn Chân Phụ Nữ Thể Hiện Về Già Giàu Có và An Lành

Người phụ nữ có tướng chân này rất có tài hùng biện và khéo léo, nhân hậu trong cách đối nhân xử thế, luôn là người quyền lực trước đám đông. Do vậy nên họ rất giỏi việc quản lý trong công ty, ai cũng muốn tuyển dụng. 

9. Có xoáy ở lòng bàn chân

Xem tướng bàn chân phụ nữ may mắn, “hình xoáy” là hoa văn ở trong lòng bàn chân, nó có dạng sóng nước, xoáy và tròn trịa. 

Mẫu người phụ nữ có tướng bàn chân này thường rất hay có được những thành tựu to lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Nếu họ có cơ hội tham dự vào các công việc về truyền thông đại chúng, điện ảnh, truyền hình thì chắc hẳn sẽ được nhiều người biết tới, sự giàu có lại tăng lên bội phần nhờ lòng quyết tâm cố gắng làm việc, không cần người nâng đỡ cũng vẫn có thể dễ dàng thành công.  

10. Bàn chân có lông mềm

Phụ nữ mà trên đôi bàn chân có nhiều lông, bàn chân đó lại mỏng thì chắc chắn người đó là người vô cùng may mắn về vận tài lộc. 

Họ có được thành công trong sự nghiệp nhờ vào chính nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp. 

Người này không những giàu có mà còn là người có gu ăn uống, cuộc sống của họ lúc nào cũng suôn sẻ, hạnh phúc. 

Tuy nhiên, nếu thấy lông chân dày và có phần cứng thì người đó sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, thường nếm mùi đau khổ thất bại nhiều lần. Về tài lộc thì có nguy cơ bị phá sản, họ cần biết quan tâm nhiều hơn tới sức khoẻ của mình và cả cách ăn nói. 

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Tướng Người Xuất Thân Trong Gia Đình Giàu Có

Nhìn các bộ phận trên mặt và quanh mặt: tai, mày, trán…, ta có khả năng nhìn thấu được xuất thân của người đó giàu sang hay nghèo hèn. Tướng mặt người có xuất thân tốt, cuộc sống gia đình đầm ấm thường có những đặc điểm sau.

Ma Y Thần Tướng Diễn Ca – Phú Thơ

Ma Y Thần Tướng Diễn Ca – Phú Thơ

Thơ Phú xem tướng có rất nhiều, hôm nay mình lại sưu tầm được đoạn thơ xem tướng Ma Y, xin được chia sẻ đến mọi người.

Cung Mệnh Ở Đâu? Ý Nghĩa Cung Mệnh Trong Nhân Tướng

Cung Mệnh Ở Đâu? Ý Nghĩa Cung Mệnh Trong Nhân Tướng

Trong Nhân tướng học, cung Mệnh là một trong số 12 cung chính chính vì vậy nên thông qua việc xem Cung Mệnh các nhà Nhân tướng học cũng có thể đoán được vận mệnh tốt hay xấu, nhiều phúc hay lắm họa, số phận giàu sang hay bần hèn của mỗi người.