Xem Tướng Phụ Nữ Cả Đời Sung Túc Qua Tướng Lông Mày

Theo dõi Tử Vi Cải Mệnh trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Trâm Lê
    Trâm Lê Tôi là người yêu thích về chiêm tinh học, tử vi, phong thủy cổ điển và hiện đại
  • 4 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 26/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Trần Chung là một chuyên gia trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, và kinh dịch. Tôi đã học tử vi tại Tử Vi Nam Phái. Tôi nhận luận Giải Lá Số Tử Vi chuyên sâu, tư vấn phong thủy, hóa giải căn số cơ hành qua Zalo: 0917150045

Ở người phụ nữ, tướng lông mày không chỉ đoán được số phận hôn nhân mà còn chỉ ra được con đường tài lộc của họ. Thông qua nét lông mày, họ đều có thế được định đoán là một đời thuận buồm gió mây hay cuộc sống đầy bấp bênh, trập trùng.

Ở người phụ nữ, tướng lông mày không chỉ đoán được số phận hôn nhân mà còn chỉ ra được con đường tài lộc của họ. Thông qua nét lông mày, họ đều có thế được định đoán là một đời thuận buồm gió mây hay cuộc sống đầy bấp bênh, trập trùng.

Xem Tướng Phụ Nữ Cả Đời Sung Túc Qua Tướng Lông Mày

Hàng lông mày đối với phụ nữ là một trong những nét quan trọng để định hình gương mặt. Vì vậy, không ít người đã chăm chút, tỉa tót cho gọn gàng đẹp đẽ. Không những thế, họ còn thậm chí xăm hay vẽ lông mày cho đúng với chuẩn mực cái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, quy chuẩn xem tướng lông mày của phụ nữ khác với quy chuẩn cái đẹp, tưởng là đẹp mắt nhưng lại có tướng xấu. 

Vậy nên, để can thiệp, hay tác động vô tình làm phá tướng và tạo nên tướng xấu cho mình, mọi người nên tham khảo một số thông tin về tướng lông mày để biết được nó tốt hay xấu cho bản thân. 

1. Độ dốc của lông mày đại biểu cho quá trình phấn đấu

Người có đôi lông mày vững vàng, có hướng lên trên là một dấu hiệu cho thấy cuộc sống ấm no, thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, với đôi chân mày xuất hiện sự nhấp nhô, và hướng xuống dưới, thì đây là một điềm báo ám chỉ cuộc đời nhiều sóng gió, trắc trở. Lông mày gọn gàng, chỉnh tề thì tâm tình tốt, vận khí phát triển theo; ngược lại, người hàng lông mày lộn xộn thì tâm tình của họ nhiều nỗi lo, phiền muộn, vận may không rõ ràng. 

Những người sở hữu ấn đường (điểm giữa hai lông mày) cùng hướng lên trên đều có số hưởng, có quý nhân theo phù trợ, nhờ phúc đức mà con đường nhân sinh trở nên thuận lợi, ít khổ cực. Người này có thể đạt đến vị trí thành công nhất nếu như họ có đặc điểm mà đỉnh lông mày ở vị trí cao nhất của xương mày. Nhưng, nếu đỉnh lông mày chênh lệch với điểm cao nhất của xương mày, thì những người sở hữu đặc điểm này sẽ có chiều hướng đi xuống trong sự nghiệp gặt hái thành công của họ. 

Đặc biệt, đuôi mày chắc chắn không thể thấp hơn đầu lông mày. Nếu đuôi lông mày kéo dài và gọn gàng thì vận may sẽ phát triển và vững chắc thuận theo lông mày, tài chính kinh tế cũng trở nên dồi dào phong phú hơn. 

2. Giải thích các tướng lông mày của nữ giới

Đối với phụ nữ, những người có lông mày hình mặt trăng là người rất lý trí, nhưng đời sống tình cảm cá nhân lại vô cùng phong phú. Họ dễ dàng có được hạnh phúc trọn vẹn và tài vận khá tốt. Nếu như người đàn ông lấy người này về làm vợ, họ sẽ được hỗ trợ xây dựng sự nghiệp, trở nên giàu có, cuộc sống ấm no vẹn toàn. 

Theo quan niệm nhân tướng học, lông mày góc cạnh rõ ràng là đặc điểm của những người phụ nữ có sức mạnh phi thường, tình lực phong phú. Đây là kiểu người một khi quyết định thực hiện một vấn đề gì sẽ quyết làm cho tới cùng. Vì vậy mà con đường danh lợi và sự nghiệp của họ không tệ, đời sống tình cảm khá tốt. 

Với những người phụ nữ có dáng lông mày hình chữ “nhất” (lông mày chỉ có một nét ngang) thì đây là người có tính cách trực tiếp, thẳng thắn. Không những thế, họ không biết cách xử lý tình huống một cách khéo léo nên dễ dàng đắc tội với người khác. Nhưng, ngược lại, họ lại có rất nhiều ưu điểm khác. Họ có một ý chí mạnh mẽ, có thực lực, tài năng nên nhất định sẽ được được thành tựu cao trong sự nghiệp. Những người phụ nữ này còn có khuynh hướng lập gia đình sớm, họ coi trọng tình cảm và cuộc sống hôn nhân của họ. 

Còn đối với người phụ nữ dáng dáng lông mày dài, những nữ chủ này có duyên với tình nghĩa anh em, bạn bè. Không chỉ vậy, tình cảm gia đình của họ cũng trở nên thuận hòa và đời sống tình cảm riêng tư cũng mỹ mãn. Hơn thế nữa, vận may của người này ngày càng phát triển. Họ là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, nên dễ dàng hợp tác với người khác và gặt hái được thành công. 

Đối với phụ nữ có đôi lông mày mảnh mai, tuy nhiều nhưng không lộn xộn, nhìn từ xa tự như rất rõ ràng nhưng khi đến gần lại chỉ thấy những đường nét mảnh đó. Đây là người có số hưởng, giàu sang phú quý, sống một cách thoải mái không lo buồn khổ.  

Định đoán hôn nhân nữ giới thông qua tướng lông mày khá chính xác. Dáng lông mày trọc, tuy nhiều nhưng nhạt màu, không đồng đều về độ dài ngắn, lộn xộn và không thể nhìn thấy chân mày thì những người có cuộc đời bần tiện, lúc nào lo toan tiền bạc, nghèo túng. 

Độ dài của lông mày có liên quan tới số phận và vận mệnh cuộc đời. Độ dài thích hợp là lông mày dài hơn đuôi mắt một chút, nếu vượt quá nhiều hay quá ngắn so với mắt thì đều không tốt. Những người nhã nhặn, thanh lịch thường có nét lông mày dài vừa phải. Nhưng nếu đường lông mày quá dài thì đường sinh con của họ sẽ trở nên chậm lại, tính cách chậm chạp, nặng nề. Ngược lại, người sở hữu lông mày quá ngắn thường có tính cách nóng vội. 

Những người sở hữu khoảng cách giữa hai lông mày rộng, và hướng về thái dương mà giương lên, khi họ nói chuyện sẽ xuất hiện nét mặt vui vẻ, phấn khởi đều có tính cách ôn hòa. Đường nhân duyên của họ vô cùng thuận lợi, không suy nghĩ tiêu cực. 

Người sở hữu lông mày lộn xộn, nhằng nhịt, dày như không gọn gàng thì bất kể tướng lông mày như thế nào cũng thuộc về hung tướng. Ngược lại, những người có cát tướng, có vận mệnh giàu sang phú quý, tài chính dồi dào đều có tướng lông mày thanh, nét nào ra nét đấy, gọn gàng đẹp đẽ. 

Xem thêm: Xem tướng lông mày đẹp

Đăng bình luận thành công! Quản trị viên sẽ phản hồi đến bạn!

Bài viết liên quan

Người Có 2 Đường Trí Tuệ Thì Vận Mệnh Như Thế Nào

Người Có 2 Đường Trí Tuệ Thì Vận Mệnh Như Thế Nào

Người bình thường đa số đường chỉ tay chỉ có những đường chỉ tay chính biểu lộ trí tuệ, sinh mệnh, sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt là xuất hiện đến hai đường chỉ tay trí tuệ.

Những điều cần biết về tướng xương trong nhân tướng học

Những điều cần biết về tướng xương trong nhân tướng học

Có thể không xa lạ gì với chủ đề bài báo xem tướng nốt ruồi dự đoán vận mệnh hay khuôn mặt của bạn tiết lộ tính cách, có hưởng giàu sang hay nghèo khổ.

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

May mắn cho ai có lông mọc nhiều những chỗ này, cả đời sung túc, giàu sang

Có thể bạn chưa biết, trên cơ thể chúng ta có những chỗ mọc nhiều lông không hẳn là bình thường tự nhiên mà có thể đó là điềm lành, điềm tốt. Vậy những vị trí đó là ở đâu trên người?